[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 512: Tấn chức Thiên phu trưởng!

Bạch Tiểu Thuần không dám tin vào những gì mình nhìn thấy, phải biết rằng tại đại lục Thông Thiên, hắn nhìn thấy pháp bảo luyện linh nhiều nhất chỉ đạt tới mười lần.

Hiện tại hắn tận mắt nhìn thấy pháp bảo luyện linh mười ba lần!

- Không đúng, chẳng lẽ... Trong Man Hoang ẩn giấu bí mật liên quan đến luyện linh?

Tâm tư Bạch Tiểu Thuần thay đổi thật nhanh, vô ý thức cảm thụ Quy Văn Oa trên người mình.

Hết lần này tới lần khác, đám người Bạch Lân không cảm thấy ngoài ý muốn, dường như không kinh ngạc khi nhìn thấy pháp bảo luyện linh trong tay Luyện Hồn Sư, ngược lại ánh mắt nóng bỏng ra tay mạnh hơn, sắc bén hơn, tâm tư muốn đoạt bảo rất rõ ràng.

Dường như với những quân trưởng và Vạn phu trưởng bọn họ mà nói, trừ đạt được chiến công ra, cướp đoạt pháp bảo luyện linh trong tay Luyện Hồn Sư mới là thu hoạch làm bọn họ chờ mong nhất.

Trận chiến tranh này lại diễn ra thêm một tháng mới kết thúc, Man Hoang lui binh... Tới lúc thổ dân và hồn tu, Luyện Hồn Sư đi xa, bên phía Trường thành không truy kích.

Dù sao Trường thành cũng tổn thất trong chiến tranh rất lớn.

Trần Hạ Thiên đại chiến Hồng Trần Nữ bất phân thắng bại, đều có thương thế, vào lúc rời đi, Bạch Tiểu Thuần lần đầu nhìn thấy rõ bộ dạng Hồng Trần Nữ.

Nàng mặc trường bào màu đỏ, mái tóc dài đen tuyền, gương mặt trẻ tuổi và dung mạo xinh đẹp tuyệt trần, thậm chí còn xinh đẹp hơn Trần Mạn Dao vài phần.

Trọng yếu nhất là tu vi của nàng, toàn thân sinh ra khí chất vô cùng cao quý và kinh diễm.

Bạch Tiểu Thuần không thèm quan tâm những thứ đó, hắn đang phát sầu nhìn Lý Hoành Minh, Lý Hoành Minh là Thiên phu trưởng đạt được rất nhiều chiến công.

- Tiểu Thuần, hiện tại danh tiếng của ngươi rất lớn đấy!

Sau khi chiến tranh kết thúc nửa tháng, buổi trưa ngày hôm nay Lý Hoành Minh đi thẳng đến Công Giáp Các, sau khi gặp Bạch Tiểu Thuần liền hô to.

- Căn cứ mật báo, Man Hoang đã tăng bài danh truy sát ngươi lên cao, ngươi biết treo thưởng gì không?

- Thiên Thú Hồn nha! Mặc dù chỉ là một phần Thiên Thú Hồn không biết thuộc tính nhưng giá trị quá lớn, phải biết nếu gom đủ Thiên Thú Hồn Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ có thể thành tựu cảnh giới Nguyên Anh đấy.

- Giá trị treo thưởng như vậy chỉ có nhân vật bài danh top mười Truy Sát Bảng mới có, chúc mừng ngươi... Tiểu Thuần, hiện tại ngươi đã bài danh thứ mười trong Tất Sát Bảng.

- Những người bài danh trước ngươi đều là tu sĩ Nguyên Anh, ba mươi người sau đó cũng là Nguyên Anh, ngươi là tu sĩ Kết Đan duy nhất.

- Bạch ma, đây chính là xưng hô Man Hoang gọi ngươi!

Lý Hoành Minh hâm mộ nhìn sang Bạch Tiểu Thuần, sau khi hắ nghe tin tức liền chạy tới báo tin, Bạch Tiểu Thuần nghe xong liền kinh hãi lạnh mình.

- Treo thưởng một phần Thiên Thú Hồn...

Bạch Tiểu Thuần hít sâu một hơi, nội tâm hắn chấn động và sầu mi khổ kiểm, hắn có thể tưởng tượng, sát ý của đám thổ dân và hồn tu Man Hoang khi gặp mình sẽ tăng lên rất nhiều.

Nội tâm Lý Hoành Minh cảm khái nhìn Bạch Tiểu Thuần, hắn nhớ ngày đó Bạch Tiểu Thuần vừa tới Trường thành, khi đó hắn cũng không ngờ Bạch Tiểu Thuần lại xông ra thanh danh lớn như vậy.

Lại hàn huyên một phen, hắn phát hiện Bạch Tiểu Thuần có phần thất hồn lạc phách, Lý Hoành Minh vỗ vai Bạch Tiểu Thuần mới rời đi.

Sau khi Lý Hoành Minh rời đi, Bạch Tiểu Thuần ngồi xuống và than thở.

- Bỏ đi bỏ đi, ta đi đến bất cứ nơi nào cũng có thể xông ra thanh danh to lớn, là người tài nghệ kinh diễm tuyệt luân, aizzz... Cùng lắm sau này không ra khỏi Trường thành, sống ở đây mười năm rồi quay về tông môn.

Bạch Tiểu Thuần tự an ủi mình, nội tâm hắn bất an.

Hiện tại hắn đang khẩn trương, hắn đang lo lắng hồn tu Man Hoang và tu sĩ năm đại quân đoàn biết cái đầu của mình đáng giá như vậy...

Cũng may Bạch Tiểu Thuần không lo lắng bao lâu, phong thưởng cuộc chiến cũng xuất hiện, có không ít người sau cuộc chiến từ quân sĩ tầm thường thăng chức Thập phu trưởng thậm chí Bách phu trưởng.

Bạch Tiểu Thuần và hai người khác từ Bách phu trưởng tấn thăng Thiên phu trưởng.

Sau khi trở thành Thiên phu trưởng, trừ Công Giáp Các ra, bản thân hắn cũng có lĩnh khu của Thiên phu trưởng, nơi đó trừ trăm nguời Triệu Long ra, còn có chín trăm tu sĩ khác trú đóng!

Phải biết rằng chiến công từ Bách phu trưởng tấn thăng Thiên phu trưởng rất lớn, tồn tại muốn thông qua chiến tranh tấn chức chỉ là số ít.

Về phần các hai Bách phu trưởng khác tấn thăng Thiên phu trưởng đã trấn thủ tại Trường thành hơn trăm năm, những năm gần đây tu vi cũng đột phá đến Kết Đan Đại viên mãn, càng dốc sức liều mạng đến ngày hôm nay mới thành công.

Cho dù Bạch Tiểu Thuần đánh chết không ít hồn tu, đánh chết một đại tù trưởng, chiến công của hắn vẫn không đủ, sở dĩ có thể tấn chức trở thành Thiên phu trưởng, nguyên nhân trọng yếu nhất là nhờ Tụ Hồn Đan và lò đan trăm trượng.

Đây mới là nguyên nhân giúp Bạch Tiểu Thuần có nhiều chiến công tấn chức Thiên phu trưởng!

Thân là dược sư sáng tạo Tụ Hồn Đan độc đáo có thể cải biến cách cục chiến tranh, sáng tạo chí bảo tạc lô ảnh hưởng cục diện chiến trường, bản thân có chiến lực kinh người đánh chết rất nhiều hồn tu, thậm chí còn diệt sát một đại tù trưởng, tuy chỉ bằng thân thể sánh ngang Nguyên Anh, không phải tu sĩ Nguyên Anh chân chính, dù sao tu sĩ Kết Đan bình thường không thể làm được.

Trừ việc này ra còn có hơn vạn tu sĩ được hắn cứu và sùng bái cuồng nhiệt, danh tiếng của hắn truyền khắp Trường thành, từ đó mới tấn chức Thiên phu trưởng!

Còn một việc khác chính là Man Hoang Tất Sát Bảng đã tăng bài danh hắn lên vị trí thứ mười!

Danh tiếng và vinh quang cùng điệp gia hình thành trùng kích đã truyền khắp Trường thành, quân chủ bốn quân đoàn khác đều xem trọng Bạch Tiểu Thuần tột độ.

Ai có được Bạch Tiểu Thuần, chẳng những có được một hãn tướng, càng có được Tụ Hồn Đan và tạc lô, thậm chí có hơn vạn tu sĩ cuồng nhiệt trung tâm và danh tiếng cực thịnh.

Kể từ đó bốn quân chủ khác không ai không động tâm, vì vậy lúc Bạch Tiểu Thuần được phong Thiên phu trưởng, hoang hôn ngày hôm đó bên ngoài Công Giáp Các có một đạo hào quang xuất hiện.

Trong hào quang là một lão giả áo đen, trên người lão giả có hắc khí bao phủ và ngưng tụ hư ảnh con hổ trên đỉnh đầu, mãnh hổ hai mắt màu đỏ, yêu khí bao phủ toàn thân.

Tu vi lão không tầm thường, không ngờ là nửa bước Thiên Nhân, hắn đứng đó cũng làm cả phiến thiên địa rung chuyển, tu sĩ trong Công Giáp Các chấn động, sau khi nhìn thấy liền bái kiến.

- Bái kiến quân chủ Hắc Yêu Quân!

Nội tâm đám người Triệu Long rung động không nhỏ, bọn họ lập tức bái kiến, Bạch Tiểu Thuần đang đả tọa, sau khi cảm nhận được uy áp liền nhìn quân chủ Hắc Yêu Quân trên bầu trời.

Hắn chưa từng gặp i phương một mình bao giờ, chỉ nhìn thấy trên chiến trường vài lần, nội tâm kinh vì sao đối phương đến đây, đối phương cũng nhìn hắn.

Lão giả cười ha hả xuất hiện trước mặt Bạch Tiểu Thuần, ánh mắt mang theo tán thưởng không nhỏ.

- Bạch đại sư, gia nhập Hắc Yêu Quân của ta đi, tất cả đãi ngộ của ngươi ở nơi đây, chỉ cần đến Hắc Yêu Quân của ta, ta sẽ tăng lên gấp ba.

---------------