[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 508: Lực áp quần hùng (Thượng)

Hồn tu bay nhanh nhất là một trung niên, thân thể hắn mơ hồ và lập tức xuất hiện trước mặt Bạch Tiểu Thuần, trong mắt sinh ra hàn quang và kết ấn quyết, một đám hỏa diễm màu xanh lá xuất hiện trong tay hắn và đánh thẳng vào người Bạch Tiểu Thuần.

Phía sau hắn có bảy tám hồn tu chậm hơn tới gần, hiển nhiên chỉ cần ngăn cản Bạch Tiểu Thuần một hô hấp, như vậy công kích sau đó sẽ tiêu diệt Bạch Tiểu Thuần hình thần câu diệt.

Xa hơn có vài chục hồn tu đang tới gần, bọn họ đang dùng tốc độ cao nhất, thậm chí có không ít người tản ra phong tỏa đường lui của Bạch Tiểu Thuần.

- Muốn giết ta?

Nguy cơ trước mắt, ánh mắt Bạch Tiểu Thuần sinh ra một tia thần thái điên cuồng, đối mặt thế công của nam tử trung niên trước mặt, Bạch Tiểu Thuần không tránh né, ngược lại còn tiến tới như đồng quy vu tận, sau khi va chạm với tên hồn tu trung niên, tiếng nổ oanh vang vọng khắp chiến trường, khóe miệng Bạch Tiểu Thuần chảy máu nhưng không lui, hắn điên cuồng thi triển Hám Sơn Chàng, trực tiếp đụng bay tên hồn tu trung niên sau đó tấn công bảy tám hồn tu phía sau.

Chiến đấu biến hóa đột ngột, ánh mắt bảy tám hồn tu khác thường, ra tay không chút do dự, bảy tám hồn long xuất hiện thôn phệ Bạch Tiểu Thuần.

- Đang chờ các ngươi!

Bạch Tiểu Thuần gào thét, ánh mắt hắn biến thành màu xanh da trời, chỉ trong nháy mắt cả thiên địa bị hàn khí khủng khiếp bao phủ, cơ thể Bạch Tiểu Thuần sinh ra hàn khí kinh người.

Hàn Môn Dưỡng Niệm Quyết!

Mặc dù hàn khí chưa đạt tới Chí Hàn nhưng cũng gần như vậy.

Sau khi hàn khí bộc phát bao phủ phạm vi mấy ngàn trượng chung quanh, những nơi hàn khí đi qua, thổ dân cũng tốt, hồn tu cũng được, thân thể bọn họ chấn động, nhất là những thổ dân tận mắt nhìn thấy thân thể mình đóng băng.

Sắc mặt đám hồn tu biến hóa kịch liệt, tình hình đang diễn ra nằm ngoài dự đoán của bọn họ, nhất là những hồn tu ở gần Bạch Tiểu Thuần bị đông cứng thân thể, ngay cả tu vi cũng đóng băng.

Trong nháy mắt phạm vi mấy ngàn trượng biến thành khu vực băng thiên tuyết địa, hàn băng bao trùm các nơi, hàn khí kinh người, thậm chí trên bầu trời còn có bông tuyết rơi xuống.

- Hiện tại tới phiên ta giết người!

Bạch Tiểu Thuần quát lớn, hắn khẩn trương, hắn sợ hãi nhưng hắn không muốn chết, nếu mình không muốn chết thì hắn chỉ có thể giết người.

Nơi đây đã thành hàn giới!

Chung quanh là thế giới của Bạch Tiểu Thuần...

Trong nháy mắt phạm vi mấy ngàn trượng biến thành hàn băng, thổ dân cũng tốt, hồn tu cũng được, chỉ trong tích tắc tâm thần,, thân thể, tu vi của bọn họ đều bị đóng băng hoàn toàn.

Dưới Nguyên Anh không thể di động.

Cho dù là tu sĩ Kết Đan Đại viên mãn, Giả Anh Cảnh cũng như thế, tất cả thổ dân đứng chung quanh sợ hãi không nhỏ, tâm thần đám hồn tu không ngừng giãy dụa khỏi trói buộc.

Dưới hàn khí đóng băng, bọn họ không thể thoát ra trong thời gian ngắn, Bạch Tiểu Thuần tiến lên phía trước một bước, hắn phất tay đánh nổ thân thể tên hồn tu trung niên đứng trước mặt, bảy tám hồn tu đang tấn công Bạch Tiểu Thuần hoảng hốt, bọn họ không thể nhúc nhích.

Chỉ có thể trơ mắt nhìn Bạch Tiểu Thuần tấn công mình mà thôi, âm thanh nổ mạnh quanh quẩn bên tai, bảy tám hồn tu Kết Đan bị đánh nổ thân thể hóa thành huyết nhục đóng băng bay tứ tán ra chung quanh.

- Nơi này là thế giới của ta!

Trong mắt Bạch Tiểu Thuần sinh ra một tia ác độc, hắn nâng tay phải đấm vào mặt đất, hàn khí không ngừng lan ra chung quanh.

Lúc này không phải mấy ngàn trượng, trực tiếp đóng băng phạm vi gần... Vạn trượng.

Hàn khí Thượng Hàn sắp biến thành Chí Hàn.

Đóng băng mọi thứ trong phạm vi vạn trượng, Bạch Tiểu Thuần thế như chẻ tre, những nơi hắn đi qua không ngừng đánh giết các hồn tu Kết Đan bị đóng băng.

Mọi việc diễn ra quá nhanh, Bạch Tiểu Thuần tiến lên một bước liền giết một hồn tu.

Đám thổ dân khiếp sợ không nhỏ, đầu lâu bị đánh nổ tung, Bạch Tiểu Thuần lao ra khỏi vòng vây, hắn bấm niệm pháp quyết phá hủy thân thể hơn mười hồn tu tới gần!

Chung quanh có không ít thổ dân và hồn tu, bởi vì chỉ có thể mượn nhờ hàn khí Chí Hàn trong thời gian ngắn, Bạch Tiểu Thuần không thể diệt sát toàn bộ đối thủ, thậm chí qua mấy hô hấp sau đã có hồn tu giãy dụa ra khỏi tuyệt vọng, dường như tìm được một đường sinh cơ, thân thể bọn họ đã có thể hoạt động phạm vi nhỏ.

Nhìn thấy thế, Bạch Tiểu Thuần hừ lạnh một tiếng, hai tay bấm niệm pháp quyết sau đó giang tay ra hai bên, hắn quát lớn.

- Kính ảnh!

Lúc hai chữ này vừa rời khỏi miệng hắn lập tức bao phủ phạm vi vạn trượng, hơn mười tấm gương lớn như thân người xuất hiện, sau khi tấm gương xuất thế đã ngưng tụ thành hư ảnh hình người, trong nháy mắt bên trong có... Bạch Tiểu Thuần đi ra!

Giống như phân thân, mười phân thân hàn kính chém giết bốn phía.

Tiếng băng vỡ nát vang lên, toàn thân thổ dân sụp đổ, từng hồn tu hình thần câu diệt, mặc dù còn sống nhưng thân thể hành động chậm chạp, tối đa chỉ kịp phát ra tiếng kêu thảm thiết trước khi tử vong.

Tiếng nổ mạnh vang vọng bốn phương, trong phạm vi vạn trượng biến thành tu la địa ngục.

Đáng tiếc thần thông phạm vi lớn tiêu hao vô cùng khủng khiếp, nếu ở Thông Thiên đại lục còn đỡ một ít, bởi vì tại đó còn có linh khí bổ sung, bốn phía trong Man Hoang không có thiên địa linh khí, linh lực bản thân tiêu hao một ít sẽ ít đi một ít, đây là lần đầu tiên hắn sử dụng Thượng Hàn đến cực hạn, chỉ sử dụng trong giây lát nhưng tiêu hao bảy thành linh lực trong người.

Cho nên cả quá trình chỉ duy trì chừng mười hô hấp mà thôi, Bạch Tiểu Thuần xông thẳng về phía trước, tay phải bấm niệm pháp quyết, băng hàn chung quanh nhanh chóng tan biến.

Trong nháy mắt hàn giới biến mất, từng tiếng kêu thê lương thảm thiết vang lên, một ít thân thể vỡ tan, không ít hồn tu và thổ dân chưa bị đóng băng chết đều hét lớn.

Phạm vi vạn trượng chỉ toàn hình ảnh huyết nhục mơ hồ, mặt đất vô số thi thể, mấy trăm thổ dân tử vong, bảy tám chục hồn tu bị diệt sát.

Đám thổ dân và hồn tu chung quanh cảm thấy may mắn vì mình không tiến vào phạm vi vạn trượng, bọn họ sợ hãi không nhỏ, lúc ánh mắt nhìn về phía Bạch Tiểu Thuần còn mang theo khủng bố, chỉ sợ cả đời này bọn họ không quên được hình ảnh trước mắt.

- Tại sao lại như vậy?

- Người này quá mạnh, hắn chỉ có tu vi Kết Đan nhưng thực lực sánh ngang Nguyên Anh.

- Diệt sát Kết Đan như nghiền nát con sâu cái kiến.

Thổ dân và hồn tu Man Hoang chung quanh vô cùng rung động, mặc dù đóng băng trong phạm vi vạn trượng nhưng không gây tổn thương với tu sĩ năm đại quân đoàn, dù vậy bọn họ vẫn sợ hãi.

Bọn họ hít thở không thông, lại nhìn chung quanh sau đó mới nhìn bóng lưng Bạch Tiểu Thuần, ánh mắt bọn họ mang theo cuồng nhiệt, thậm chí không ít người sinh ra thần sắc sùng bái.

Mạnh được yếu thua, cường giả mới được người khác tôn trọng, trong Tu Chân Giới càng phải như vậy, hiện tại Bạch Tiểu Thuần đã lập uy, hắn thành công khắc thanh danh của mình vào sâu trong nội tâm nhiều người!

- Cùng ta giết ra ngoài, chúng ta quay về Trường thành!

---------------