[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 499: Cuộc chiến trăm bộ lạc

Không bao lâu chúng đã ngưng tụ với nhau tạo thành một cái đầu lâu, đầu lâu kia cao ba ngàn trượng và máo tóc dài, gương mặt nhìn như con gái nhưng đôi mắt vô cùng âm lãnh, đầu lâu sinh ra khí thế bao quát thiên địa.

Trên đỉnh đầu lâu có một thân ảnh như ẩn như hiện, thân ảnh này mơ hồ nhìn không rõ nhưng có thể phát hiện đây là con gái, nàng đứng đó như dung hợp thiên địa và uy áp cường đại bao quá tường thành.

Nhiều người đã giật mình khi nhìn thấy điểm này.

- Trần Hạ Thiên!

Nữ tử trên đầu lâu mặc quần áo màu đỏ, nàng nhìn tường thành với ánh mắt sắc lạnh, tiếng nói the thé không lớn nhưng vô cùng quỷ dị, giọng nói bao phủ tứ phương và vượt qua phòng ngự của tường thành truyền vào chủ thành, tất cả người nghe được câu nói đều chấn động tâm thần, đầu óc ông ông, dường như bọn họ đặt mình trong ảo cảnh, tu sĩ năm đại quân đoàn không ngừng ôm đầu kêu thảm thiết.

Trăm người dưới trướng Bạch Tiểu Thuần cũng run rẩy rất mạnh, có không ít người thất khiếu chảy máu và kêu la thảm thiết, Bạch Tiểu Thuần cũng rung động, hắn cảm giác có hai cây dao găm đâm thẳng vào tai và vô số hung thú gào thét, cũng may Kim Đan của hắn sinh ra khí tức Thiên Đạo áp chế khí huyết.

- Thiên Nhân!

Bạch Tiểu Thuần hít khí lạnh, đột nhiên trong tháp cao vị trí con mắt vĩ đại có một đạo hào quang sáng ngời bay ra ngoài, mặc dù hiện tại không phải lúc trời tối nhưng trong và ngoài Trường thành tối tăm mờ mịt, cả vùng đất biến thành âm u.

Con mắt vĩ đại trên tháp cao tỏa ra hào quang bao phủ thiên địa, bầu trời cũng đã sáng hơn không ít, hiện tại con mắt vĩ đại như hóa thành mặt trời chiếu sáng Trường thành.

Hào quang bao phủ nơi nào, tu sĩ nơi đó đều khôi phục bình thường, ảo cảnh và âm thanh hung thú gào thét cũng biến mất..

- Hồng Trần ma nữ, chớ có càn rỡ!

Cùng lúc đó một thân ảnh già nua từ vị trí con mắt vĩ đại bay ra ngoài, tốc độ cực nhanh, chỉ trong nháy mắt đã xuất hiện tại chiến trường, hắn bước một bước như trọng điệp với Trường thành, đám mây máu bao phủ bầu trời cũng co rút ra sau.

Lão giả chính là phụ thân Trần Nguyệt San, sư phụ Triệu Thiên Kiêu, Trần Hạ Thiên!

Hắn mặc trường bào màu trắng, my tâm có con mắt thứ ba, hắn cũng dung hợp thiên địa giống nữ tử, trên người sinh ra uy áp cường đại.

Hai đạo ý chiến kinh thiên động địa va chạm với nhau, bọn họ đang tranh giành quyền khống chế thiên địa chung quanh, chỉ trong nháy mắt Trần Hạ Thiên đã bước vào trong mây đỏ, mặc dù thân ảnh biến mất nhưng bên trong sinh ra âm thanh kinh thiên động địa, đám mây máu không ngừng quay cuồng dữ dội.

Bạch Tiểu Thuần hít khí lạnh khi nhìn cảnh này, hiển nhiên nữ tử chính là Thiên Nhân của Man Hoang, không ai có tư cách tham gia trận chiến của Trần Hạ Thiên.

Lúc này đám người Triệu Long chung quanh Bạch Tiểu Thuần đã khôi phục như cũ, bọn họ lao lên tường thành, lúc bọn họ đến nơi đã nghe được tiếng chém giết thảm thiết.

Trên trăm bộ lạc, vượt qua bảy mươi vạn thô dân Man Hoang hình thành thanh thế to lớn, lỗ tai Bạch Tiểu Thuần đau đớn, hắn có cảm giác mình đang bị thiên lôi vô tận bao phủ, hắn khiếp sợ khi nhìn tình hình chung quanh.

Oan hồn ngoài trường thành nhiền tới mức không đếm nổi, trong những oan hồn chính là thổ dân Man Hoang, những thổ dân kia đông tới mức không nhìn thấy cuối cùng.

Những thổ dân kia phân biệt thành trăm bộ lạc, bọn chúng không ngừng xua đuổi hung thú trùng kích tường thành trước mặt.

Mặt đất chấn động rung động rất mạnh, cả trường thành lung lay sắp đổ.

Trên mặt đất, bầu trời đều có sự xuất hiện của oan hồn và cự nhân đang càn quét tất cả, chém giết bắt mắt nhất chính là mấy ngàn hồn tu.

Cho dù là nam hay nữ hồn tu đều có tướng mạo vô cùng tuấn mỹ, thần sắc lạnh như băng, bọn họ ra tay sắc bén và hung tàn, bọn họ phân tán trong đám thổ dân và điều khiển cuộc chiến!

Ở xa xa có một tế đàn được không ít hồn tu thủ hộ, trên tế đàn có... Luyện Hồn Sư! Những Luyện Hồn Sư này mặc trường bào bắt mắt, mỗi lần vung tay có thể rung chuyển tám phương, vô số oan hồn gào thét trùng kích tường thành.

Ở nơi xa hơn có năm tế đàn màu đen thật lớn lơ lửng trong thiên địa, phía trên có cột sáng bắn thẳng lên trời tạo thành hình ngũ giác, dường như đang mở phong ấn nào đó, có thể mơ hồ nhìn thấy trong phạm vi hình ngũ giác bầu trời vỡ vụn, trong khe hở có từng quỷ thủ đang duỗi ra, dường như chúng đang tránh thoát trói buộc nào đó.

Dưới cái khe đen kịt trên bầu trời có một lão giả đang ngồi, lão giả không ngừng đọc chú ngữ tối nghĩa, khi hắn đọc chữ ngữ thì cái khe phía trên lại vỡ vụn nhiều hơn.

Tất cả hình ảnh này đều nằm trong phạm vi ánh mắt Bạch Tiểu Thuần nhìn thấy, ở khu vực hắn không nhìn thấy có đại quân thổ dân nhìn không thấy cuối cùng.

Hô hấp Bạch Tiểu Thuần dồn dập, hắn nhìn đại quân vô tận bên ngoài, hắn cảm thấy Trường thành không thể thủ nổi, hắn lại nhìn chung quanh và phát hiện sắc mặt tu sĩ năm đại quân đoàn biến hóa nhưng không sợ hãi, dường như trong mắt bọn họ đây chỉ là trận chiến có quy mô không nhỏ mà thôi.

Màn sáng bảo vệ Trường thành không ngừng rung động, trong chốc lát đã tỏa ra ánh sáng chói mắt, bắt đầu lan tràn ra chung quanh, tu sĩ năm đại quân đoàn phát ra sát khí khủng khiếp, bọn họ đang vận dụng thủ đoạn chém giết thổ dân.

Bạch Tiểu Thuần cũng nhận được mệnh lệnh từ Thiên phu trưởng, sau khi an bài xong đám người Triệu Long bên cạnh hắn lao ra ngoài.

Khi màn sáng rung động không nhỏ, không bao lâu hai bên đã đánh giáp lá cà, cho dù mặt đất hay bầu trời đều có tiếng nổ đinh tai nhức óc vang lên.

Đối phó thổ dân còn tốt hơn một ít, mặc dù số lượng thổ dân không ít nhưng bọn chúng không có quá nhiều thủ đoạn, bởi vì chung quanh bọn chúng có quá nhiều oan hồn hung hãn không sợ chết bảo hộ nên mới khó dây dưa, đây là điểm làm mọi người đau đầu nhất khi Bạch Tiểu Thuần chưa đến Trường thành.

Lúc này trong nháy mắt hai bên vừa tiếp xúc, tu sĩ năm đại quân đoàn vỗ túi trữ vật cầm một viên Tụ Hồn Đan, bọn họ không do dự ném thẳng về phía trước.

Bạch Tiểu Thuần mở to mắt nhìn hình ảnh này, bên tai còn nghe âm thanh Tụ Hồn Đan nổ tung, trong khu vực hai bên tiếp xúc với nhau, khi Tụ Hồn Đan nổ tung sẽ có một đống oan hồn sụp đổ.

Chẳng những oan hồn bị diệt sạch, ngay cả đám thổ dân cũng bị vụ nổ trùng kích bị thương không nhẹ.

Uy lực một viên Tụ Hồn Đan không nhỏ, lúc này có hơn một ngàn viên Tụ Hồn Đan đồng thời nổ tung, bên phía Man Hoang xuất hiện rung chuyển.

Mượn nhờ lực chấn động vừa rồi, tu sĩ năm đại quân đoàn lao tới chém giết, thành quả thu được vô cùng kinh người.

Càng có tu sĩ tinh nhuệ trong năm đại quân đoàn lao thẳng về phía các hồn sư, một khi hai bên gặp nhau sẽ có một trận chém giết sinh tử.

Cả chiến trường chém giết kinh thiên, nhìn từ xa sẽ phát hiện nó vô cùng hỗn loạn nhưng trên thực tế nó vô cùng rõ ràng, bên phía Trường thành chiếm ưu thế, ưu thế đến từ màn sáng trận pháp và uy lực kỳ diệu của Tụ Hồn Đan.

---------------