[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 497: Có thể

Lò đan đáp xuống đất tạo thành chấn động không nhỏ, trong lò đan sinh ra uy áp kinh người, đám người Triệu Long kinh sợ khi nhìn mười lo đan trơớc mặt.

- Đây... Đây là lò đan?

- Trời ạ, ta chưa bao giờ nhìn thấy lò đan nào lớn như vậy!

- Chúng đâu phải lò đan, mà là trọng bảo, ngươi nhìn chất liệu di, chúng dùng Thâm Hải Vẫn Thạch chế thành!

Lúc đám người đang bàn tán với nhau, Bạch Tiểu Thuần cũng thức tỉnh, sau khi hắn ra khỏi lầu các cũng giật mình khi nhìn thấy những lò đan trước mặt.

- Thế nào!

Bạch Lân cười ha hả, hắn vì những tài nguyên trước mặt đã cầu xin gia gia, dùng tất cả biện pháp vận dụng lực lượng Tinh Không Đạo Cực Tông, dùng lực lượng đông mạch Tu Chân giới luyện ra mười lò đan vô thượng trước mặt.

Bảy ngày qua Nghịch Hà Tông chấn động không nhỏ, sứ giả Tinh Không Đạo Cực Tông tự mình xuất hiện nhưng rất khách khí, tin tức của Bạch Tiểu Thuần truyền vào tai Nghịch Hà Tông, cả Nghịch Hà Tông phấn chấn bừng bừng.

- Đây là vật liệu cần thiết, ta có thể lên tiếng cũng có hạn...

Bạch Lân chỉ vào túi trữ vật trên mặt đất.

Bạch Tiểu Thuần nóng mắt, hắn tiến lên cầm những túi trữ vật trước mặt, trái tim hắn đập rộn ràng, đến cuối cùng sắc mặt đỏ bừng, ánh mắt vô cùng kích động.

Mặc dù không có Nguyên Anh đan, không có cửu sắc hỏa, cũng không có thánh dược chữa thương Thần Khư Đan, Bạch Tiểu Thuần nhìn số lượng dược thảo rất khổng lồ trước mặt, ngay cả Linh Căn gia tăng sinh cơ cũng nhiều tới mức kinh người.

Bạch Tiểu Thuần vui tươi hớn hở gật đầu liên tục, hắn bước nhanh tới gần lò đan trước mặt, hắn thu hồi những lò đan tầm thường, trọng điểm kiểm tra mười lò đan cao trăm trượng.

Cẩn thận quan sát, Bạch Tiểu Thuần khiếp sợ phẩm chất của những lò đan này, chúng còn tinh xảo hơn lò đan ở Thiểu Trạch Phong gấp mấy lần, mức phong kín và trận pháp ảo diệu đều làm Bạch Tiểu Thuần khiếp sợ không nhỏ.

- Tiểu Thuần, ngươi muốn cái gì, ta cơ bản đều lấy được, những thứ còn lại ta sẽ nghĩ biện pháp, hiện tại quan trọng nhất là chuẩn bị cho cuộc chiến mấy tháng sau.

- Cho nên thời gian của ngươi không nhiều, nhất định phải mau chóng luyện chế Tụ Hồn Đan cùng với mười đại sát khí trước mặt!

Sắc mặt Bạch Lân vô cùng ngưng trọng, hắn gật đầu với Bạch Tiểu Thuần sau đó quay người rời đi.

Bạch Tiểu Thuần chà tay vào nhau, hai mắt tỏa sáng đi chung quanh lò đan, hào quang trong mắt càng ngày càng sáng, sau một lúc hắn ngửa mặt lên trời cười to.

- Triệu Long, Lưu Lệ, trăm người các ngươi phối hợp với ta, chúng ta sắp xếp lò đan vào vị trí.

Bạch Tiểu Thuần ra lệnh, trăm người dưới trướng hắn đồng ý, bọn họ dựa theo yêu cầu của Bạch Tiểu Thuần đặt mười lò đan song song nhau, cũng đặt cả ngàn lò đan bình thường chung quanh chúng.

Bởi vì lò đan quá nhiều nên đình viện không đủ dùng, Bạch Tiểu Thuần vung tay lên, trăm tu sĩ cùng chuyển lò đan sang các đình viện khác, phạm vi cùng mở rộng hơn rất nhiều, cuối cùng một khu vực rộng hơn vạn trượng biến thành chỗ đặt lò đan.

Hắn luyện chế đầu tiên là lò đan cao trăm trượng, Bạch Tiểu Thuần đã có kế hoạch, biết rõ mười lò đan không giống tầm thường, vì vậy hắn sử dụng hỏa tinh nhiều hơn gấp mười lần, thậm chí còn ném vào trong lò đan không ít dược thảo sẽ cuồng bạo khi gặp nhiệt độ cao, hắn ném mấy trăm gốc như thế vào mỗi lò.

- Không phải muốn tạc lô sao, luyện dược ta còn phải suy nghĩ, tạc lô quá đơn giản.

Bạch Tiểu Thuần tự tin bay tới trước mười lò đan, hắn ném không ít dược thảo vào bên trong, huống chi mang một ít Tụ Hồn Đan phẩm chất kém ném vào trong mười lò đan trước mặt.

Trong túi trữ vật của hắn còn có không ít đan dược nhưng không biết dùng làm cái gì, hắn suy nghĩ liền ném một ít độc đan vào lò đan.

Dường như ngại uy lực không đủ, Bạch Tiểu Thuần cắn răng mở túi trữ vật ra, hắn ném một ít quái đan khủng bố của mình vào trong.

Đến cuối cùng hắn cũng không biết mình đang luyện đan dược gì, dù sao tất cả những thứ hắn ném vào đều có tác dụng gia tăng uy lực và dược lực bất ổn, chỉ cần phù hợp hai điều kiện trên đều ném vào trong lò.

Lúc này hắn mới cảm thấy mỹ mãn.

- Không tệ lắm!

Bạch Tiểu Thuần nhìn mười lò đan trước mặt, trong mắt còn mang theo thần thái chờ mong, hắn cũng rất muốn biết mười lò đan trước mặt nổ tung sẽ có uy lực như thế nào.

Bạch Tiểu Thuần làm xong liền nghỉ ngơi một lát, sau đó hắn bắt đầu bận rộng với một ngàn lò đan bên dưới.

Thời gian hai tháng trôi qua tức thì, Bạch Tiểu Thuần ở trong đình viện suốt hai tháng Bạch Tiểu Thuần, mười lò đan to lớn đã đỏ rực, bên trong có nhiệt độ cao lan tỏa ra ngoài, Bạch Tiểu Thuần cảm thấy chưa đủ đã gia tăng không ít hỏa tinh chung quanh.

Thậm chí vì đạt hiệu quả như mong muốn, hắn đi tìm Bạch Lân an bài cường giả đến gia trì hỏa diễm, Bạch Lân nghe Bạch Tiểu Thuần yêu cầu, không nói hai lời đồng ý ngay, nội tâm hắn rất mong chờ nhìn ngày lò đan nổ tung.

Thậm chí chính mình tự mình ra tay phong ấn mười lò đan kia, sau đó ra lệnh mười tu sĩ Nguyên Anh sử dụng Nguyên Anh hỏa dung nhập vào lò đan suốt hai tháng qua.

Bạch Tiểu Thuần mỗi ngày nhìn mười tu sĩ Nguyên Anh như mười hỏa tinh hình người, hắn không ngừng suy nghĩ miên man về mười lò đan trước mặt.

- Tiếp tục như thế sẽ luyện ra cái gì?

Bạch Tiểu Thuần áp chế hiếu kỳ, hắn đã luyện ra rất nhiều Tụ Hồn Đan trong hai tháng qua, mỗi ngày đều có hơn vạn viên Tụ Hồn Đan ra lò.

Những Tụ Hồn Đan bị đám người Triệu Long thu thập sau mỗi lần khai lò, Bạch Tiểu Thuần dùng lệnh bài thân phận liên hệ với con mắt vĩ đại trên tháp cao khắc lạc ấn vào đan dược, sau đó mới có thể đưa cho Bạch Lân bảo tồn, chờ thời gian chiến tranh sẽ phân phát sử dụng.

Sở dĩ khắc lạc ấn thần thức vào Tụ Hồn Đan, phàm là người nào sử dụng chúng đạt được chiến công đều phải đưa ba thành quân công cho Bạch Tiểu Thuần.

Đây cũng là ước định giữa hắn với Bạch Lân, phàm là chiến công của Bác Bì Quân, Bạch Lân với tư cách là quân trưởng nên đạt được một phần trong đó.

Hai người vui vẻ khi được chia chiến công, hai người làm rất nhiệt tâm, Bạch Lân càng bảo hộ Hồn Đan như đồ vật của mình, không cho phép người khác đánh chủ ý tới chúng, thậm chí còn an bài không ít người thủ hộ Công Giáp Các.

Thời gian hai tháng trôi qua, lúc sản xuất đại lượng Tụ Hồn Đan, Bạch Tiểu Thuần tu hành không gián đoạn, mặc dù hắn tích lũy chiến công trong thời gian này không nhiều nhưng vẫn còn tồn không ít, đủ cho hắn tiêu xài không tiếc tay, hơn nữa trong số dược thảo Tinh Không Đạo Cực Tông đưa tới có một phần bị hắn sử dụng cho mình, hàn khí trong người càng đậm, tu vi cách Kim Đan Đại viên mãn không xa.

Tiến triển nhanh như thế là nhờ sử dụng Linh Căn mấy trăm năm tu hành Bất Tử Trường Sinh Công, những Linh Căn mấy trăm năm tuổi cung cấp cho Bạch Tiểu Thuần sinh cơ kinh người, cơ thể hấp thu nhiều sinh cơ như vậy, chẳng những cả cánh tay trái bị Bất Tử Cân bao trùm, tay phải cũng bao phủ hơn phân nửa.

---------------