[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 488: Quý Phong

Bạch Tiểu Thuần mỗi ngày đều xem quân công của mình, nhìn con số không ngừng tăng trưởng, hắn cảm thấy quân công sẽ biến thành tài nguyên tu hành của hắn.

Vì vậy buổi trưa ngày hôm nay, Bạch Tiểu Thuần vừa mới phong ấn năm mươi lò đan, hắn cũng không như thường ngày ngồi chờ kết quả, mà là ra khỏi Công Giáp Các đi tới tháp cao trong chủ thành.

Tháp cao là hạch tâm của Trường thành, cho dù trận pháp hay ghi chép quân công của năm đại quân đoàn cùng hối đối bảo vật đều nằm tại đây.

Bởi vì quan trọng cho nên phòng của Thiên Nhân nằm trong tháp cao, vì có Thiên Nhân tọa trấn và năm đại quân đoàn bảo vệ, cho nên ngày bình thường nơi này có tu sĩ ra vào náo nhiệt.

Bạch Tiểu Thuần xuất hiện đã bị người khác phát hiện, mỗi người đều mang theo thiện ý cúi chào Bạch Tiểu Thuần, Bạch Tiểu Thuần cũng chào hỏi đáp lễ, cảm khái mình đi tới đâu cũng được hoan nghênh.

Sau khi tiến vào tháp cao, hắn dùng linh thức dò xét chung quanh, cũng thăm dò danh sách vật phẩm, bỗng nhiên chung quanh có tiếng người huyên náo ồn ào, cùng lúc đó đạo hào quang từ xa bay vào, tốc độ cực nhanh, càng mang theo băng hàn vạch phá hư vô, sau lưng người này còn có một tia sáng bạc kinh người.

- Là Quý Phong!

- Quý Phong là người duy nhất một trong năm đại quân đoàn có hi vọng dùng tu vi Kết Đan Đại viên mãn trở thành Vạn phu trưởng nhất!

- Đã lâu không gặp hắn, nghe nói người này tham gia nhiệm vụ tuyệt mật ra khỏi Trường thành dò xét hư thật của Man Hoang!

Vào lúc mọi người đang bàn tán, hào quang tiêu tán để lộ thân ảnh đỏ rực như máu, đây là một thanh niên có mái tóc dài xõa vai, trên gương mặt tuấn mỹ lại có vết sẹo từu trán kéo dài xuống miệng!

Vết sẹo này rất đáng sợ, hoàn toàn hủy dung nhan của Quý Phong nhưng không ai cảm thấy nó xấu xí, ánh mắt Quý Phong nhìn lên bầu trời, hắn ngẩng đầu nhìn con mắt vĩ đại trên cao.

Bạch Tiểu Thuần đứng dưới đất cũng nhìn thấy Quý Phong, hắn không biết người này, cũng chưa từng gặp qua nhưng hắn biết đối phương rất cường đại, chẳng biết tại sao Bạch Tiểu Thuần lại nhớ đến Triệu Thiên Kiêu.

- Đây là nhân vật cùng loại với Triệu Thiên Kiêu...

Bạch Tiểu Thuần cảm nhận được sát khí trên người đối phương vượt xa tu sĩ chung quanh.

Sát khí đậm đặc tới mức Bạch Tiểu Thuần phát hiện chỉ có Bạch Lân mới mạnh hơn Quý Phong mà thôi, nhưng Bạch Lân có tu vi nửa bước Thiên Nhân, từ đó có thể phán đoán Quý Phong giết chóc kinh khủng cỡ nào.

- Đây là sát tinh!

Bạch Tiểu Thuần hít thở không thông, mặc dù hắn không sợ, đánh nhau chưa biết ai sẽ thắng nhưng sát tinh trước mặt là tên điên, vào lúc thu hồi ánh mắt, bỗng nhiên Quý Phong đứng giữa không trung nâng tay phải vung mạnh về phía con mắt vĩ đại.

Hắn vừa vung tay lập tức có rất nhiều oan hồn xuất hiện, có hơn vạn con oan hồn bay lên cao, chúng phát ra tiếng gào thét thê lương, chúng vừa xuất hiện con mắt vĩ đại trên cao bộc phát cường quang bao phủ, chỉ trong nháy mắt đám oan hồn bị con mắt hấp thu vào trong người.

Bạch Tiểu Thuần sững sờ.

Cùng lúc đó người chung quanh kinh hô.

- Quý Phong sư huynh tế tự hơn vạn oan hồn!

- Dùng phương pháp hiến tế gia tăng quân công, người có thể làm được không nhiều lắm, cũng chỉ có cường giả như Quý Phong mới hoàn thành.

- Hơn vạn oan hồn, trong đó phẩm chất không đều, sợ rằng sẽ có mấy van quân công.

Thời điểm mọi người bàn tán, Quý Phong quay người đi xa, Bạch Tiểu Thuần thở dài, sau khi nghe mọi người nói chuyện, hắn hiểu rõ có thể dùng biện pháp hiến tế gia tăng quân công.

- Đáng tiếc, thời điểm tạc lô đám oan hồn bị xé nát, hiển nhiên không thể tế tự như Quý Phong đổi quân công....

Bạch Tiểu Thuần tiếc nuối lắc đầu, hắn nhìn bóng lưng Quý Phong đi xa, hắn dùng linh thức dung nhập vào lệnh bài thành lập liên hệ với con mắt vĩ đại.

Trong đầu hắn xuất hiện vô số thông tin, sau nửa ngày Bạch Tiểu Thuần mới hít khí lạnh.

- Không ngờ có thể đổi được nhiều vật phẩm như vậy... Trong đó còn có Nguyên Anh Đan...

Bạch Tiểu Thuần rất giật mình, Nguyên Anh Đan cũng có, càng không cần nói đan dược Kết Đan tu hành.

Còn có pháp bảo và phù lục cùng đủ các loại dược thảo, cái gì cần cũng có, Bạch Tiểu Thuần càng xem càng vui vẻ.

Trong đó có không ít vật của Man Hoang, như hồn thảo, thậm chí... Bạch Tiểu Thuần nhìn thấy nước Minh Hà!

Phải biết Minh Hà là hư ảo, nó nằm ở thế giới khác, không có phương pháp đặc thù không thể chạm vào, cho dù là Thiên Nhân chỉ có thể rung chuyển thật nhỏ.

- Nước Minh Hà...

Bạch Tiểu Thuần than thở, mặc dù hắn không biết vật ấy dùng làm cái gì, hắn nhìn thấy một giọt nước lại cần rất nhiều quân công đổi lấy, hắn hiểu thứ này có tác dụng trợ giúp tu sĩ thật lớn.

- Hoặc nói nước Minh Hà hấp dẫn tu sĩ giống như nước Thông Thiên Hà hấp dẫn hồn tu Man Hoang?

Bạch Tiểu Thuần hít sâu một hơi, mặc dù thời gian hắn ở Trường thành không dài nhưng thông qua tiếp xúc với người khác, hắn biết nước Thông Thiên Hà có giá trị lớn với tu sĩ Man Hoang.

Cho nên có không ít người âm thầm mang nước Thông Thiên Hà dẫn vào Man Hoang, tiến hành giao dịch với hồn tu Man Hoang, tuy Trường thành nghiêm khắc cấm việc như vậy nhưng không thể ngăn cản.

Trong đó cũng có một phần do bản thân Trường thành tiến hành, Bạch Tiểu Thuần không có hứng thú tìm hiểu những việc như vậy.

Hắn cảm thấy hứng thú với Nguyên Anh Đan!

Cảm nhận Nguyên Anh Đan xuất hiện trong đầu, lại xem quân công yêu cầu, Bạch Tiểu Thuần thở dài, hắn biết mình có nhiều quan công nhưng không xem không biết, vừa xem liền rõ quân công của mình ít tới mức đáng thương.

- Nguyên Anh Đan ah, cần mấy trăm vạn quân công...

Đôi mắt Bạch Tiểu Thuần chờ mong nhìn lệnh bài màu tím, Nguyên Anh Đan không chỉ là vật phẩm trợ giúp đột phá Nguyên Anh, trên thực tế chỉ cần tu vi không phải Kết Đan Đại viên mãn, nếu ăn đan dược này sẽ bạo tăng tu vi.

Dù sao cái gọi là đột phá là dùng linh lực bạo tăng vượt qua bình cảnh, trong Nguyên Anh đan có một ít dược thảo trở giúp Kết Anh thuận lợi một ít, i với Bạch Tiểu Thuần mà nói hắn không xem trọng hiệu quả Kết Anh, hắn xem trọng tác dụng tăng tu vi của nó.

- Một viên... Chỉ cần một viên Nguyên Anh Đan, ta có thể lập tức tăng lên Kim Đan Đại viên mãn!

Bạch Tiểu Thuần không thể không buông tha Nguyên Anh Đan, hắn dùng quân công đổi lấy không ít đan dược thượng phẩm trong Kết Đan cảnh và một ít pháp bảo, sau khi làm xong hắn mới rời đi.

Lúc trở về lầu các, Bạch Tiểu Thuần phong kín bốn phía, hắn cầm Quy Văn Oa luyện linh toàn bộ đan dược vừa đổi, huống chi hắn cũng phải tăng cường uy lực pháp bảo bản thân.

Cho nên sau khi tất cả vật phẩm tăng lên luyện linh sáu lần, Bạch Tiểu Thuần mới dừng lại, Bạch Tiểu Thuần những ngân vân trên pháp bảo một lúc.

- Hai phần thất sắc hỏa và một phần bát sắc hỏa... Đây là đồ Bạch Lân đưa tới.

Với lịch duyệt của Bạch Tiểu Thuần hôm nay, hắn đã từng kiếm kiếm đa sắc hỏa trong Tinh Không Đạo Cực Tông, đáng tiếc không tìm được bao nhiêu, hắn biết rõ, có lẽ có thể gặp thất sắc hỏa nhưng hiếm khi gặp bát sắc hỏa.

---------------