[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 487: Trung gian kiếm lời bỏ túi riêng (Hạ)

Bất Tử Trường Sinh Công có nhu cầu sinh cơ rất lớn.

- Có những Linh Căn này, Bất Tử Cân của ta sẽ tăng mạnh!

Bạch Tiểu Thuần hít sâu một hơi, nội tâm phấn chấn, phải biết Linh Căn niên hạn trăm năm trở lên, cho dù chỉ là một gốc cũng có giá bán trên trời, thậm chí rất khó đạt được, chính là thiên tài địa bảo xuất hiện trên đấu giá hội.

Cũng chỉ có địa vị như Bạch Lân trong Trường thành mới có thể lấy nhiều, cho dù Bạch Tiểu Thuần không biết Bạch Lân làm cách nào nhưng chắn có thể tưởng tượng ra, Tinh Không Đạo Cực Tông xuất một ngàn gốc trong một lần duy nhất nhất định cũng trả cái giá thật lớn.

Nghĩ tới đây Bạch Tiểu Thuần dò xét bốn phía, xác định mình bố trí rất hoàn hảo, cũng không người chú ý nơi đây, hắn cầm Linh Căn bỏ vào Quy Văn Oa luyện linh một phen, dù sao trong các tài liệu có không ít tài liệu đa sắc hỏa, kể từ đó hiệu quả Linh Căn tăng lên rất nhiều.

Số đa sắc hỏa trong tay hắn không đủ dung luyện toàn bộ Linh Căn, Bạch Tiểu Thuần luyện vài lần đành phải đau lòng buông tha, hắn gặm Linh Căn sau khi luyện linh như ăn củ cải.

Cảm giác sinh cơ bừng bừng bao phủ toàn thân Bạch Tiểu Thuần.

- Cũng không biết Đại sư huynh ở cầu vồng Không vực như thế nào.

Bạch Tiểu Thuần nhớ tới Nghịch Hà Tông, nhớ Lý Thanh Hậu, Hầu Tiểu Muội, Tống Quân Uyển.

Trong lúc nghỉ ngợi sinh cơ dạt dào bao phủ toàn thân, sau đó lại nóng lên như hỏa thiêu, Bạch Tiểu Thuần vận chuyển Bất Tử Trường Sinh Công, Bất Tử Cân trên chân trái hóa thành vòng xoáy thôn phệ sinh cơ trong người.

Thời gian một đêm trôi qua, chỉ một đêm Bạch Tiểu Thuần đã ăn sống hơn một trăm Linh Căn, nếu người khác ăn nhiều Linh Căn như hắn, chắc chắn sẽ bị sinh cơ bộc phát nổ chết tại chỗ.

Bạch Tiểu Thuần có Bất Tử Trường Sinh Công giống cái động không đáy, Bất Tử Cân đã bao phủ đùi phải.

Hiện tại Bạch Tiểu Thuần cảm giác lực lượng thân thể mình tăng lên rất mạnh, giống như hắn có sức lực dùng không hết.

Bạch Tiểu Thuần luyện dược nhanh hơn, hắn đồng thời luyện chế năm mươi lò đan, trải qua không ngừng nếm thử, uy lực Tụ Hồn Đan lớn hơn trước nhưng vẫn chưa có thành phẩm xuất hiện, sau khi Bạch Tiểu Thuần cẩn thận quan sát liền bất mãn, bởi vì chỉ còn kém một ít là hắn sẽ thành công, Bạch Tiểu Thuần không nóng vội, hắn ẩn ẩn cảm thấy mình sắp luyện thành Tụ Hồn Đan kiểu mới.

Dù vậy chuyện tạc lô diễn ra mỗi ngày.

Đối với Bạch Lân mà nói, có tạc lô mới là chuyện tốt, thậm chí mấy ngày sau Bạch Tiểu Thuần sợ lò đan không đủ lại đưa tới một đám...

Bạch Lân vui vẻ đáp ứng cung cấp thêm lò đan, hiển nhiên trong mắt hắn công dụng của chúng không chỉ luyện dược, mà là thứ giúp hắn thu thập quân công.

Cùng lúc đó Bạch Tiểu Thuần không gián đoạn thời gian tu luyện, một ngàn Linh Căn đã bị hắn ăn gần hết, chỉ còn vài chục gốc mà thôi.

Ngay vào đêm hôm qua, cả đùi phải Bạch Tiểu Thuần sinh ra nhiệt độ cao, huyết nhục nhúc nhích như gợn sóng, trong đùi phải của hắn ẩn chứa lực lượng vô cùng khủng khiếp.

- Thành!

Bạch Tiểu Thuần kích động, hắn cúi đầu nhìn hai đùi của mình, Bất Tử Cân trên hai đùi mang theo lực lượng kinh người!

Nếu phối hợp với Bất Tử Cấm, hắn có lòng tin dựa vào lực lượng thân thể bộc phát lực lượng sánh ngang thuấn di, Nguyên Anh cũng không thể đuổi theo hắn! Thậm chí hắn có thể chủ động tạo ra phong bạo, đột nhiên thân thể hắn biến mất, lúc xuất hiện đã ở cách đó ngàn trượng, chờ hắn đứng vững mới nghe được tiếng xé gió vang lên.

- Vượt qua thanh âm!

Bạch Tiểu Thuần ngửa mặt lên trời cười to.

Âm thanh quanh quẩn khắp đình viện, lập tức bị đám người Lưu Lệ cùng Triệu Long chú ý, bọn họ lập tức bay đi tìm hiểu.

Lúc bọn họ vừa xuất hiện đã cảm nhận hư vô chung quanh sinh ra chấn động từng hồi, chấn động này làm làn da bọn họ đau đớn, hiển nhiên có lực lượng vượt qua hư vô dẫn xuất khí lưu.

Nghe âm thanh xé gió vang lên liên tục, lại nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần đứng tại chỗ cười to, mọi người hít khí lạnh, thân thể chấn động không nhỏ.

Bọn họ đoán được là do Bạch Tiểu Thuần đang thử công pháp nào đó, bởi vì vượt qua âm thanh cho nên mới tạo thành tác dụng như hiện tại.

- Không nghĩ tới Bạch Dược Sư lại có bí thuật như vậy...

Lưu Lệ nói thầm, nàng nhìn Bạch Tiểu Thuần nhiều hơn vài lần, lúc này cũng ôm quyền bái kiến với đám người Triệu Long.

Bạch Tiểu Thuần nhìn thấy kính ý trong mắt đám người Triệu Long, nội tâm thoả mãn, hắn ho khan và nói vài lời động viên liền quay vào lầu các.

Đám người Triệu Long rung động không nhỏ, bọn họ liên tưởng tới những viễ xảy ra vài ngày trước, người kinh hãi nhất chính là Lưu Lệ cùng Triệu Long, bọn họ đều là Kết Đan hậu kỳ cho nên càng hiểu sự đáng sợ trong đó.

- Tốc độ này không chỉ cần bí thuật, chỉ sợ cũng có yêu cầu thân thể rất mạnh.

- Dùng tốc độ cực hạn đánh ra một quyền bình thường cũng có uy lực sánh ngang thần thông.

Mấy ngày sau Bạch Lân không ngừng vận dụng lò đan, mỗi ngày bên ngoài tường thành đều có tiếng nổ vang, năm đại quân đoàn vô cùng phấn chấn, nhất là số lượng tạc lô càng ngày càng tăng, uy lực càng lúc càng lớn, tuy có số lượng khác nhau nhưng uy năng kinh người, các thổ dân Man Hoang cực kỳ đau đầu.

Lò đan không chỉ nhắm vào oan hồn, cũng không chỉ hấp thu đơn giản, thậm chí còn hình thành lực chấn nhiếp, cho dù hồn hải bên ngoài tường thành vô biên vô hạn nhưng đã xuất hiện dấu hiệu tan rã.

Nếu không phải lần chiến tranh hiện tại có mười bộ lạc tham gia, còn có hồn tu cùng Luyện Hồn Sư toàn lực khống chế, chỉ sợ hồn triều đã tan tác từ lâu rồi.

Man Hoang đau đầu, bọn họ không ngừng suy nghĩ biện pháp đối kháng, sáng tạo của Bạch Tiểu Thuần đã nổi danh khắp năm đại quân đoàn, nhất là mỗi lần Bạch Lân mời Bạch Tiểu Thuần đi trường thành tự mình cảm thụ, ban đầu Bạch Tiểu Thuần không muốn lên tường thành vì quá nguy hiểm, Bạch Lân liên tục cam đoan sẽ không xuất hiện nguy hiểm, lúc này Bạch Tiểu Thuần mới đồng ý.

Lúc vừa xuất hiện hắn phát hiện ánh mắt tu sĩ năm đại quân đoàn nhìn mình mang theo kính ý.

Bạch Tiểu Thuần vô cùng đắc ý khi được tôn kính, trong nội tâm sinh ra cảm giác khó nói nên lời, hắn rất ưa thích cảm giác này, lúc được vạn chúng chú mục, Bạch Tiểu Thuần cho rằng mình là anh hùng.

Vì vậy bắt đầu từ ngày đó, mỗi lần Bạch Lân cầm lò đan rời đi, Bạch Tiểu Thuần đều lên tường thành nhìn tạc lô.

Sau khi cảm thụ tạc lô diễn ra hình thành khí lãng và tiếng nổ đinh tai nhức móc, mỗi một lần như vậy Bạch Tiểu Thuần phấn chấn khó kìm nén, nhất là mỗi lần lò đan nổ tung, hắn đều có thể phát giác quân công trên lệnh bài tăng lên, Bạch Tiểu Thuần vô cùng kích động.

- Đây mới là nơi ta nên đến!

Bạch Tiểu Thuần nhìn mặt đất ngoài tường thành đầy hố sâu, nhìn đám thổ dân và oan hồn lùi bước, trong nháy mắt đó hắn có cảm giác mình phất tay cũng có thể hủy diệt thiên địa.

Thời gian trôi qua, trong một tháng qua, hồn hải của Man Hoang chưa từng bị trọng thương như hiện tại, chẳng những tu sĩ trên tường thành phấn chấn, càng bị nhiều thế lực trong Man Hoang chú ý.

- Quân công đã vượt qua ba mươi vạn!

---------------