[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 486: Trung gian kiếm lời bỏ túi riêng (Thượng)

- Thập phu trưởng?

Bạch Tiểu Thuần tiếp nhận lệnh bài màu tím, hắn cầm lệnh bài liền sinh ra cảm giác ấm áp, nó tự động dung nhập thân thể, tinh thần Bạch Tiểu Thuần chấn động, hắn biết rõ lệnh bài là bảo vật bất phàm, thậm chí sau khi dung nhập linh thức hắn ẩn ẩn cảm nhận được lực lượng mênh mông trong đó, dường như hắn có thể thành lập liên hệ với con mắt trên tòa tháp cao.

- Đúng vậy, ngươi không nên xem thường chức vị Thập phu trưởng, từ giờ trở đi ngươi có thể chỉ định mười quân sĩ làm người hầu cận của mình, bọn họ sẽ phục tùng bất cứ mệnh lệnh nào của ngươi!

Bạch Lân lại động viên một phen, cuối hắn lại đưa ra yêu cầu hi vọng Bạch Tiểu Thuần có thể tạc lô nhiều một chút, uy lực lớn hơn trước, sau khi nói xong mới rời đi.

Sau khi Bạch Lân rời đi, Bạch Tiểu Thuần cầm lệnh bài Thập phu trưởng, nháy mắt mấy cái ngẩng đầu nhìn sang bốn thanh niên thủ hộ bên cạnh, bốn người phát hiện Bạch Tiểu Thuần nhìn mình liền cúi đầu, lập tức tiến lên ôm quyền cúi đầu với Bạch Tiểu Thuần.

- Chúng ta bái kiến Thập phu trưởng!

Bạch Tiểu Thuần chấn động không nhỏ, hắn phát hiện ánh mắt bốn người đang nhìn lệnh bài, hắn ho khan sau đó mới lên tiếng.

- Các ngươi ở nơi này không ít thời gian, còn không biết các ngươi tên là gì.

- Ty chức Triệu Long!

- Ty chức Tôn Lực!

- Ty chức Hứa Đức Sơn!

- Ty chức Chu Vũ!

Bốn người lên tiếng, trải qua những gì nhìn thấy mấy ngày hôm nay, hiện tại Bạch Tiểu Thuần trở thành Thập phu trưởng, bọn họ càng kính sợ Bạch Tiểu Thuần, sắc mặt vô cùng nghiêm túc, nhất là Triệu Long, hắn có tu vi cao nhất, đã là Kết Đan hậu kỳ, hắn sợ Bạch Tiểu Thuần hơn cả ba người kia, bởi vì hắn chính là gia hỏa bay đi lúc trước.

- Từ hôm nay trở đi bốn người các ngươi sẽ là thủ hạ của ta, còn sáu người khác sẽ giao cho các ngươi tìm kiếm, về sau đi theo ta, ta bảo đảm các ngươi một bước lên mây.

Bạch Tiểu Thuần vung tay lên, hắn cảm giác mình nói mấy lời này rất uy phong.

Bốn người Triệu Long hơi do dự, biết rõ danh tiếng Bạch Tiểu Thuần hôm nay rất mạnh, đi theo hắn là lựa chọn tốt nhất, vì vậy nhìn nhau và cùng đồng ý, bọn họ rời đi, dựa theo Bạch Tiểu Thuần yêu cầu đi tìm tu sĩ gia nhập.

Lúc bốn người rời đi, Bạch Tiểu Thuần lại quan sát các lò đan còn lại, lúc hoàng hônđaám người Triệu Long trở về, theo sau bọn họ còn có sáu tu sĩ, trong đó bốn nam hai nữ, bọn họ đều tò mò quan sát Bạch Tiểu Thuần...

Tu vi sáu người không tầm thường, sau khi gặp Bạch Tiểu Thuần liền tự giới thiệu bản thân, trong đó bốn người tu vi Kết Đan sơ kỳ, một người Kết Đan trung kỳ, càng có một Kết Đan hậu kỳ, mà Kết Đan hậu kỳ lại là con gái.

Cô gái này tên là Lưu lệ, tướng mạo xinh đẹp tuyệt trần, đôi mắt như mắt phượng, vô cùng trẻ tuổi, dáng người có lồi có lõm, cho dù mặc áo giáp vẫn có thể nhìn thấy rõ ràng, nàng mặc áo giáp không những xấu đi, thậm chí còn có phần hiên ngang mị hoặc.

Cộng thêm bốn người Triệu Long, Bạch Tiểu Thuần thân là Thập phu trưởng có mười thủ hạ, dùng Triệu Long và Lưu Lệ cầm đầu, phần chiến lực này có thể xem là mạnh tại trung du Tu Chân giới, có sức rung chuyển một phương.

Sau khi mọi người giới thiệu hoàn tất, Bạch Tiểu Thuần ẩn ẩn đoán được bọn họ chính là một đội, bọn họ đứng tại chỗ cũng có thể giữ trạng thái giao hòa với nhau, hẳn là tu hành trận pháp hợp kích.

Thậm chí Nguyên Anh xuất hiện cũng có sức đánh một trận, cho dù không phải đối thủ cũng thừa sức làm Nguyên Anh đau đầu!

Bạch Tiểu Thuần quan sát bọn họ, bọn họ cũng quan sát Bạch Tiểu Thuần, sau khi Bạch Tiểu Thuần xác nhận phán đoán trong lòng, mười người bọn họ đúng là một đội, sau khi Triệu Long ra mặt khuyên bảo, trọng yếu nhất bọn họ từng nhìn thấy tạc lô trên tường thành, nội tâm sớm rung động, nghe Triệu Long bảo bọn họ cùng gia nhập đội ngũ của dược sư thần bí kia liền đồng ý.

Lúc quan sát Bạch Tiểu Thuần, đáy lòng bọn họ hơi kích động, một phương diện cảm thấy Bạch Tiểu Thuần rất trẻ tuổi, một phương diện khác lại có cảm giác hắn không đáng tin cậy.

Bạch Tiểu Thuần bàn giao với bọn họ vài câu, sắc trời dần dần tối lại, sau khi gia tăng thêm sáu người, mười tu sĩ nơi đây sẽ phụ trách tất cả nhu cầu của Bạch Tiểu Thuần hằng ngày.

Trong đêm, chiến tranh ngoài tường thành vẫn tiếp tục, tiếng nổ vang lên không dứt bên tai, trong tường thành có trận pháp ngăn cách nên không nghe gì cả.

Bạch Tiểu Thuần khoanh chân ngồi trong lầu các, hắn quan sát lệnh bài Thập phu trưởng, hắn dùng thần thức dung nhập vào bên trong, lần này hắn ẩn ẩn có cảm giác mình thành lập quan hệ với con mắt trên tòa tháp cao.

Vào lúc dùng thần thức dò xét, ấn ký tánh mạng của hắn cũng khắc vào lệnh bài, vào lúc lạc ấn hoàn thành, trên lệnh bài có hào quang màu tím tỏa sáng, trong tâm thần Bạch Tiểu Thuần có hiển thị chỉ số quân công.

- Bốn vạn ba ngàn bảy trăm năm mươi ba?

Bạch Tiểu Thuần thì thào.

- Xem bộ dáng Thập phu trưởng rất uy phong, nếu có thể trở thành Bách phu trưởng, chắc chắn càng uy phong hơn, lúc đó sẽ có một trăm tu sĩ nghe lệnh.

Bạch Tiểu Thuần nghĩ tới đây liền chờ mong, hắn tra quân công để trở thành Bách phu trưởng.

- Một trăm vạn?

Bạch Tiểu Thuần sững sờ một lúc.

- Cũng quá nhiều...

Bạch Tiểu Thuần nhíu mày, hắn càng xâm nhập tin tức trong lệnh bài, sắc mặt càng giãn ra.

- Diệt sát oan hồn, diệt sát thổ dân, hồn tu và Luyện Hồn Sư có quân công khác nhau... Giết chết quân công cũng khác nhau.

Đôi mắt Bạch Tiểu Thuần tỏa sáng.

- Không nóng nảy, hiện tại chỉ là tạc lô có thể cầm nhiều quân công như vậy, đối với ta tạc lô chỉ là chuyện nhỏ, nguyên liệu chủ yếu... Là Tụ Hồn Đan!

- Một khi ta luyện chế Tụ Hồn Đan uy lực lớn thành công, muốn quân công, dễ dàng!

Bạch Tiểu Thuần nghĩ tới điểm này nội tâm vô cùng phấn chấn, hắn thở sâu, đồng thời cũng phát hiện quân công trừ thăng chức vụ còn có thể đổi vật phẩm cần thiết.

Chỉ có điều cần đi tới tháp cao và dung hợp với con mắt vĩ đại mới được.

- Hiện tại quân công còn quá ít, cũng không đủ làm gì.

Bạch Tiểu Thuần trầm ngâm một lát, hắn cảm nhận tu vi bản thân.

- Khoảng cách Kim Đan Đại viên mãn không xa, tuy nơi này linh khí mỏng manh, muốn tu hành nhanh hơn cũng khó... Ta có thể cầm quân công đổi những vật tư tu hành cần thiết.

Bạch Tiểu Thuần suy nghĩ một lúc liền dùng linh thức bao phủ chung quanh, xác định không có người chú ý, hắn lấy nhiều phù văn bố trí quanh lầu các.

Hắn vụng trộm mở túi trữ vật lấy ra một bó to... Linh Căn!

Linh Căn có màu vàng óng ánh, phía trên có tầng tầng đường vân chằng chịt, mỗi một Linh Căn đều có hơn trăm vòng tròn, những vòn tròn này đại biểu số năm của Linh Căn.

- Đều hơn trăm năm...

Bạch Tiểu Thuần liếm liếm bờ môi, đây là tài liệu luyện chế Tụ Hồn Đan, mặc dù có tác dụng nhưng không lớn.

Sở dĩ Bạch Tiểu Thuần muốn một ngàn gốc, thậm chí còn muốn không ít vật liệu trân quý, mục đích của hắn là muốn... Âm thầm cắt xén vật tư, bởi vì những dược thảo này không dùng luyện chế cũng có thể ăn trực tiếp, nó có tác dụng tăng cường khí huyết, càng có thể tăng cường sinh cơ trong cơ thể.

---------------