[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 481: Sắp tạc lô

Cùng lúc đó các đại sư khác trong Công Giáp Các cũng nghe nói Bạch Tiểu Thuần đang luyện dược, nội tâm bọn họ cười lạnh, có một ít người dứt khoát đi tới bên ngoài đình viện của Bạch Tiểu Thuần dò xét, muốn đích thân xem Bạch Tiểu Thuần có bao nhiêu tài năng.

Đối với những đại sư xuất hiện, bốn thanh niên phụ trách thủ hộ không chú ý, chỉ cần bọn họ không bước vào đình viện thì bốn người không đi ra ngăn cản.

- Giả thần giả quỷ, lão phu úuốn xem Bạch Tiểu Thuần có bản lãnh gì!

- Hừ, nếu hắn không thể luyện dược, chắc chắn sẽ gặp nguy cơ sinh tử!

Những đại sư đứng bên ngoài nói chuyệ với nhau, bọn họ nhìn một trăm đan lô trong đình viện, ánh mắt ghen ghét và đố kỵ.

Lại qua hai ngày, nhữngđaại sư kia không kiên nhẫn, có một ít người rời đi, chỉ có bảy tám người vẫn lưu lại, thời gian này Bạch Lân có tới một lần, sắc mặt hắn hơi âm trầm, hiển nhiên áp lực chiến tranh bên ngoài không nhỏ, nhìn thấy bộ dạng Bạch Tiểu Thuần như vậy cũng không quấy rầy, hắn cũng rời đi.

Buổi trưa ngày thứ sáu, Bạch Tiểu Thuần ngẩng đầu lên, ánh mắt đầy tơ máu, khuôn mặt hơi tiều tụy, trong mắt bắn ra hào quang sáng ngời có thần.

- Dùng Vân Hồn Diệp làm chủ... Ân, phụ dùng dùng Linh Căn, phối hợp đặc tính Hư Không Hoa... Dùng biện pháp phong ấn lò đan, kể từ đó tăng uy lực Tụ Hồn Đan, ít nhất có thể đề cao mấy lần! Mặc kệ, nên thử xem phương hướng đúng hay không... Đã như vậy thử luyện mười lò đan.

Bạch Tiểu Thuần quân thời gian trôi qua, cũng quên mình đang ở nơi nào, càng quên những người chung quanh, sau khi mạch suy nghĩ đã rõ ràng, hắn lập tức hành động.

Lúc này mười lò đan bị lực lượng vô hình nâng bay lên, chúng đáp xuống tứước mặt hắn, Bạch Tiểu Thuần bắt đầu điều chỉnh lò đan.

Hỏa tinh bay vào trong lò đan, bị Bạch Tiểu Thuần kích phát hỏa lực, trong nháy mắt mười lò đan đỏ rực, nhiệt độ cao khuếch tán ra chung quanh, bốn thanh niên ngẩng đầu nhìn Bạch Tiểu Thuần.

Bạch Tiểu Thuần nhìn chằm chằm vào lò đan, lúc lò đan đỏ một nửa, hắn không chần chờ thêm dược thảo vào bên trong, dựa theo đan phương cải tiến của mình, sắc mặt hết sức chăm chú, bởi vì lần đầu tiên luyện thử cho nên Bạch Tiểu Thuần thả dược thảo vào trong, hắn cũng không muốn thất bại, cho nên lần luyện dược này, dù suy nghĩ hay hành động đều được chú ý cẩn thận.

Đây cũng là nguyên nhân hắn lựa chọn mười lò đan, sau khi những dược thảo bay vào trong lò, Bạch Tiểu Thuần điều chỉnh tâm tình, ánh mắt sinh ra hào quang, hắn đậy nắp lò đan và bấm niệm pháp quyết.

- Phong!

Sau khi hắn hô to, từng đạo ấn ký bay vào lò đan, mỗi một ấn ký dính vào lò đan đều làm chúng rung động.

Không bao lâu Bạch Tiểu Thuần đã đánh ra hơn trăm ấn ký, các lò đan chấn động nhưng bị phong ấn phi thường triệt để, nhiệt khí bên trong không tiết ra chút nào, dù là khói cũng không bay ra.

Sau khi làm xong mọi việc, trên trán Bạch Tiểu Thuần đổ mồ hôi như mưa, hắn không có cúi đầu, tay phải vỗ túi trữ vật xuất ra một bình linh dịch và uống cạn, sau khi phong ấn lò đan đầu tiên, hắn cũng làm thế với chín lò đan khác, Bạch Tiểu Thuần thở phào khi hoàn thành mọi việc, hắn lui ra sau vài bước, sắc mặt hơi tái nhợt, cũng tìm nơi cách đó không xa đả tọa khôi phục.

Bốn thanh niên ngồi bên cạnh không hiểu hành vi của hắn là gì, trong mắt đám đại sư đứng bên ngoài lại có khác thường.

- Đây là... Phong đan pháp?

- Không đúng, tại sao dùng phong đan pháp trên lò đan? Hắn làm thế nào?

- Khả năng tạc lô rất cao, rốt cuộc Bạch Tiểu Thuần có biết luyện dược hay không?

- Chà đạp những dược thảo quý hiếm kia! Không quá bốn canh giờ sẽ tạc lô, hừ, đến lúc đó xem ngươi ứng phó thế nào!

Những đại sư này nhíu mày, sau đó bọn họ nghị luận với nhau, đồng thời cũng xem thường hành vi của Bạch Tiểu Thuần.

Thời gian trôi qua, qua bốn canh giờ, những đại sư nhìn chằm chằm vào lò đan, quả nhiên đúng như bọn họ suy đoán, mười lò đan đã đỏ rực, thậm chí bên trong có tiếng nổ ầm ầm, nhiệt độ cao không ngừng lan tràn ra chung quanh

Trong đó có năm lò đan nghiêm trọng nhất, mặt ngoài đan lô xuất hiện khe hở, khi khe hở lan tràn, âm thanh ầm ầm càng ngày càng mạnh.

Bạch Tiểu Thuần mở to mắt, hắn nhìn năm lò đan rạn nứt, lập tức biến sắc, hắn lui ra sau thật nhanh và hô to.

- Sắp tạc lô, các ngươi chuẩn bị sẵn sàng!

Hắn nói xong liền hành động, hai tay bấm niệm pháp quyết điểm vào năm lò đan không xuất hiện khe hở, sau khi bảo hộ chúng liền rút lui.

Lời hắn nói quanh quẩn trong đầu bốn thanh niên thủ hộ, bọn họ chỉ cười lạnh và không thèm quan tâm, bọn họ thân kinh bách chiến, tu vi không tầm thường, đều có cảnh giới Kết Đan, suy nghĩ không phải chỉ luyện dược tạc lô hay sao, có thể có bao nhiêu uy lực?

Sắc mặt đám đại sư bên ngoài đình viện cũng không thèm quan tâm, nội tâm khinh thường, không đặt Bạch Tiểu Thuần vào trong mắt.

- Chỉ là tạc lô mà thôi, này tại sao sắc mặt Bạch đại sư lại đen như thế?

- Luyện dược tạc lô, uy lực lớn nhỏ quyết định bởi lò đan và bản thân đan dược, lò đan tam phẩm nổ bung, mặc dù uy lực lớn cũng không cần sợ như vậy chứ?

- Cho dù hắn phong ấn lò đan, lực lượng đan dược bành trướng cũng không ảnh hưởng không lớn.

Bốn thanh niên thủ hộ nghe đám đại sư nói cũng an lòng, bọn họ cách lò đan không xa, vì vậy trong lúc cười nói vẫn xuất ra một ít pháp khí phòng hộ tượng trưng, trong nội tâm không cho là đúng.

Thậm chí còn có một thanh niên không thèm sử dụng pháp khí phòng ngự, cảm thấy với tu vi của mình đủ sức ngăn cản, vào lúc bốn người này và đám đại sự bên ngoài đình viện đang xem thường...

Đột nhiên hai lò đan trong năm lò đan sắp nổ tung rạn nứt thật nhanh, dường như bị đè nén quá lâu cho nên lò đan không thể dung nạp nổi đã nổ tung.

Khí lãng lan ra chung quanh mang theo khí thế vô cùng khủng khiếp, sau đó là tiếng nổ kinh thiên động địa, long trời lở đất, lò đan chia năm xẻ bảy, bị phá thành mảnh nhỏ, thậm chí lúc sụp đổ những mảnh nhỏ của lò đan bay đi rất nhanh, khí lãng quá lớn, chúng giống như sao băng oanh tạc khu vực chung quanh.

Khí lãng nổ tung làm hư vô vặn vẹo, không nói thiên địa biến sắc, phong vân đảo ngược nhưng cũng không kém bao nhiêu, vụ nổ lớn tới mức đầu óc những người đứng rất xa cũng choáng váng.

Trận pháp trong đình viện vừa va chạm với vụ nổ liền hủy diệt, mặc dù không tới mức sụp đổ hoàn toàn nhưng bị tàn phá không ra hình thù.

Ánh mắt bốn thanh niên thủ hộ mang theo khiếp sợ, bốn người há to mồm nhưng không thể phá ra âm thanh, cũng không kịp suy nghĩ, trong chớp mắt bốn người đã bị uy lực hai lò đan nổ tung bao phủ.

Ba người dùng pháp khí phòng ngự còn tốt một chút, chỉ phun máu tươi, thân thể bay ra xa mấy trăm trượng, xương cốt toàn thân kêu răng rắc, dường như vỡ vụn một ít, thất khiếu cũng chảy máu, ngay cả linh hồn cũng suýt bị vụ nổ hút đi.

Tên thanh niên không dùng pháp khí phòng ngự nhất thê thảm, hắn không ngừng kêu la thảm thiết, thân thể bị khí lãng ảnh hưởng không biết bay tới nơi nào.

---------------