[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 301: Trùng quan giận dữ

"Đỗ Huyết Mai, bất kể kết quả cuộc chiến này thế nào, thì bây giờ… ngươi cũng phải chết!"

"Giết Đỗ Huyết Mai địa mạch chín lần đỉnh phong này, chính là diệt một Vô Cực Tử nữa của Huyết Khê Tông!!"

"Đỗ Huyết Mai, hồi trước ngươi giết chết sư đệ của ta, có bao giờ nghĩ có ngày hôm nay hay không!" bốn tu sĩ Trúc Cơ Hậu Kỳ này có người vì để lập công, có người vì để báo thù, đều quyết tâm phải giết Huyết Mai.

Huyết Mai phun máu, trong máu còn có lẫn một ít màu đen, rõ ràng là bị trúng độc, đối với Huyền Khê Tông hiện nay,vốn đã thâu tóm được hơn phân nửa Đan Khê Tông, thì độc cũng trở thành một loại lợi khí của họ!

Huyết Mai khẽ cười tuyệt vọng, phụ thân đang đấu với lão tổ Huyền Khê Tông, không thể phân tâm cứu cô, các Huyết Phách và Thái Thượng Trưởng Lão cũng đang phải giao chiến sinh tử, chiến trường quá lớn, làm sao để mắt nhìn hết được, mà dù có thấy, thì cũng bị kình địch Huyền Khê Tông cuốn lấy, không thể nào tới cứu được cô.

Mà cô cũng không muốn phụ thân bởi vì mình mà phân tâm, chỉ là chí bảo cô mang theo mấy tháng nay không ngừng chiến đấu, đã bị tiêu hao quá nhiều, không dùng được nữa, mà cô thì cũng đã quá mệt mỏi, cả người lảo đảo, ánh mắt đã bắt đầu mơ hồ.

"Phải chết ở đây sao..." Huyết Mai cười, nghiến răng tiếp tục bấm pháp quyết, trên mu bàn tay của cô có một vệt nhàn nhạt giống như vết sẹo...

Tử vong Âm Ảnh, điên cuồng được tung ra.

Đây chính là cảnh Bạch Tiểu Thuần nhìn thấy...

Trong đầu Bạch Tiểu Thuần giờ chỉ có một suy nghĩ, chính là…

Cứu Huyết Mai!!

Nhưng từ chỗ hắn tới chỗ Huyết Mai xa hơn ngàn trượng, ở giữa có rất nhiều khôi lỗi của Huyền Khê Tông đang chiến đấu chặn đường, hắn muốn xông ngay tới đó, là không có khả năng!

Bạch Tiểu Thuần ngửa mặt lên trời thét dài.

"Trung phong tu sĩ, tới đây!" Bạch Tiểu Thuần hóa thân Thiên Yêu, nhảy vọt lên, giọng ầm ầm vang vọng khắp nơi.

Huyết khí nồng đậm từ cơ thể hắn bùng phát, tạo thành một cái cột huyết sắc đâm vào mây xanh.

Những người được dính ảnh hưởng của cột huyết khí đó mạnh nhất chính là tu sĩ Trung phong, bởi vì Bạch Tiểu Thuần là Trung Phong Huyết Tử!

Tất cả tu sĩ Trung Phong trên chiến trường đều rực lên một cảm giác, là muốn đi tới bên cạnh Bạch Tiểu Thuần!

Cảm giác này rất mạnh, không đè xuống được, đồng thời tu vi chiến lực của họ đang không ngừng được kéo lên!

Trong chớp mắt, liền có không ít Trung phong tu sĩ rời khỏi khu vực của mình, chạy về hướng Bạch Tiểu Thuần, sau đó là cơn bão Trung phong tu sĩ rào rào bay tới!

Huyết khí của họ tuôn ra, bay về phía Bạch Tiểu Thuần, vờn quanh Thiên Yêu thân của hắn, ngưng tụ thành một thanh huyết kiếm!

Bạch Tiểu Thuần hít sâu, lao nhanh tới trước, tốc độ cực nhanh, kéo theo một đoàn Trung phong tu sĩ ào ạt bay theo.

Nhìn từ xa, xung quanh Thiên Yêu thân của Bạch Tiểu Thuần đều là Trung phong đệ tử, là huyết khí cuồn cuộn ầm ào như huyết hải. Bạch Tiểu Thuần đạp trên huyết hải bay đi, cảnh này hiện ra rất nổi bật trên chiến trường, Thiết Đản từ xa gầm lên, chiến thú cũng theo nhau gào rống, vô cùng hoành tráng.

Nhiều Linh Khê Tông tu sĩ thấy vậy, nhiệt huyết sôi trào, bay tới gia nhập, khiến tu sĩ bay theo xung quanh Bạch Tiểu Thuần lên tới mấy ngàn người, như một thanh đao to sắc, chém xả xuyên qua chiến trường!

Các lão tổ đều phải hít sâu.

Huyết Khê Tông và Linh Khê Tông, tuy đã dung hợp sơ bộ, tuy một số đệ tử đã thành bằng hữu, nhưng về mặt tổng thể vẫn còn phân biệt với nhau, mỗi phe tự xử.

Nên chiến lực tổng thể hai tông xuất ra trong trận chiến không được tới một nửa.

Đây cũng là lý do Huyền Khê Tông vốn lẽ ra đã phải thua từ sớm mà vẫn còn giằng co được tới bây giờ, chuyện này lão tổ hai tông Huyết Linh đều hiểu, nhưng chưa tìm ra cách thay đổi, vì thời gian hai tông dung hợp là quá ngắn.

Nhưng hôm nay Bạch Tiểu Thuần xuất hiện, hắn chỉ thét dài một tiếng, bùng ra huyết khí, đã mang tới sự thay đổi hoàn toàn khác biệt!

Chỗ của hắn, Huyết Khê Tông chiến lực gia tăng, Linh Khê Tông chiến thú sục sôi, ai cũng muốn đi theo hắn, toàn lực mà chiến.

Nhờ hắn, hiện giờ tất cả tu sĩ Huyết Khê Tông đều được tăng nhanh chiến lực, bất kể là tu vi gì, cũng chẳng phân biệt đấy là nội môn, ngoại môn, đệ tử hay lão tổ!

Cả Huyết Khê Tông đều được tăng ba thành chiến lực, khiến Huyết Khê Tông rầm rĩ hoan hô, Linh Khê Tông dù không được như vậy, nhưng thấy Huyết Khê Tông điên cuồng, cũng không chịu thua kém, bung ra tất cả chiến lực mình có!

Tu sĩ hai tông không ngừng bay tới đi theo Bạch Tiểu Thuần, khiến số lượng người xung quanh hắn từ mấy ngàn người nhanh chóng tăng lên thành trên vạn người!

Nhưng vẫn không ngừng có tu sĩ bay tới, nhất là Huyết Khê Tông tu sĩ, bởi vì ở gần Bạch Tiểu Thuần, họ sẽ càng mạnh mẽ!

Trên chiến trường, cách để bảo vệ tính mạng có rất nhiều, nhưng bản thân cường hãn, tuyệt đối là một cái cực mạnh trong số đó!

"Hắn... Chính là Bạch Tiểu Thuần?!"

"Chính là người này... Đã gây nên cuộc chiến này?"

"Thiên Diện Tử lão tổ từng nói, nếu Bạch Tiểu Thuần chết, liên minh Linh Khê Tông Huyết Khê Tông sẽ lập tức tan vỡ!!"

Khoảng cách hơn ngàn trượng với Huyết Mai chỉ sau một khoảnh khắc ngắn ngủi đã được thu ngắn lại cực nhanh!

Huyết khí tụ quanh hắn càng lúc càng nhiều, hình dáng thanh đại kiếm đã sắp thành hình!

Huyết Mai cũng nghe thấy được tiếng ầm ĩ sau lưng, cảm nhận được tu vi trong người khôi phục được một ít, chiến lực cũng tăng lên không ít, miễn cưỡng đủ để giao thủ với bốn tu sĩ Huyền Khê Tông Trúc Cơ, trong khi bốn người Trúc Cơ tu sĩ của Huyền Khê Tông thì kinh hãi, họ không biết quan hệ của Huyết Mai với Bạch Tiểu Thuần, nên nhìn cái thanh thế kia mà bối rối, cuối cùng quyết định dùng toàn lực, thi triển đòn mạnh nhất, quyết giết Huyết Mai trong thời gian nhanh nhất, để còn kịp tản ra, tránh phong mang của Bạch Tiểu Thuần đang hướng thẳng tới.

Một người huyễn hóa ra một con hắc long, một người hóa ra thêm một cái phân thân, hai người còn lại thì rút trọng bảo, một người là một sợi dây thừng, người còn lại là một ngọn nến màu đen!

"Đỗ Huyết Mai, đi chết đi!!"

Hắc Long gầm lên lao tới, phân thân ở phía sau cầm Cự Kiếm chém xuống, dây thừng bay tới siết lại, ngọn nến tự cháy, tỏa ra làn khói bay tới gần.

Huyết Mai lại phun một búng máu, bị con hắc long tông thẳng vào người, loạng choạng lùi lại, phân thân đã tới gần, Huyết Mai bấm pháp quyết, không tiếc cắn trả, tay phải chỉ một cái, một bông hoa mai mơ hồ xuất hiện, va chạm với phân thân, oanh một tiếng, phân thân toái diệt, nhưng Huyết Mai cũng bị hất văng đi.

Dây thừng đã bay tới, làn khói nến cũng chỉ còn cách cô không đến ba trượng!

Tầm mắt Huyết Mai đã mơ hồ, thời gian như chậm hẳn lại, cô chợt nhớ tới rất nhiều chuyện cũ... Đột nhiên, cô loáng thoáng nghe thấy một tiếng gầm phẫn nộ và lo lắng.

Bạch Tiểu Thuần nhảy vọt lên, vung tay tóm lấy thanh huyết sắc đại kiếm đã hoàn toàn thành hình sau lưng, chém thẳng về phía bốn tu sĩ Trúc Cơ của Huyền Khê Tông!

"Chết!!"