[Full Audio] Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Chương 278: Huyết Khê Tông… đã đến!

Một tiếng gầm từ hư vô xa xăm vọng lại, một con cự long đen kịt từ trong hư không thò ra cái đầu to tướng, lớp vảy đen dựng thẳng, đôi mắt rực đỏ hung tàn và điên cuồng.

Thiên Giác Mặc Long!

Mặt trời màu trắng, danh sách truyền thừa, ngọn núi thứ chín, cự nhân trận pháp, cự long,… đều là những thứ đệ tử Linh Khê Tông chưa bao giờ nhìn thấy hay nghe thấy.

Đây chính là... Nội lực!

Nội lực của một tông môn!

Trên Đệ Cửu Sơn, bên trong mặt trời trắng, con quạ đen đột nhiên kêu lên một tiếng.

Oa!

Như tiếng đứa bé con thút thít, một luồng chấn động vô hình từ Lạc Trần Sơn Mạch bay thẳng về phía Huyết Khê Tông.

Sự chấn động có hình cung, như một làn sóng khí quét ngang tất cả, sau đó đụng mạnh vào một tấm màn chắn vô hình, trong trời đất vang lên tiếng nổ mạnh mẽ, tiếng nghiến ken két, hư không cách đó vạn trượng vỡ vụn như gương!

Huyết vân nồng đậm từ chỗ đụng chạm vỡ vụn điên cuồng tràn ra, cuồn cuộn trên bầu trời, ào ào lao tới.

Trong huyết vân xuất hiện rất nhiều những gương mặt dữ tợn, những gương mặt này nữ có nam có, theo huyết vụ bay về phía Linh Khê Tông, mây đỏ cuồn cuộn lan tràn, như muốn biến cả bầu trời thành màu máu.

Những giọt mưa máu từ huyết vân rơi xuống, biến mặt đất thành huyết hải, trên huyết hải có vô số huyết sắc chiến thuyền, đang theo gió vượt sóng, gào thét lướt đến.

Trong biển máu đó, còn có rất nhiều Luyện Thi, Ma Đầu, lướt trên huyết sóng, gào rú ngập trời.

Huyết Khê Tông... Đã đến!!

Bạch Tiểu Thuần chăm chú nhìn ra, trong biển máu, ngoài những chiến thuyền, hắn còn nhìn thấy rất nhiều huyết sắc chiến xa!

Khác với chiến xa của Linh Khê Tông, chiến xa của Huyết Khê Tông do những bộ xương tạo thành, trông rất khủng bố và quỷ dị!

Trên chiến xa là đệ tử ngoại môn của Huyết Khê Tông, người nào cũng tràn đầy sát ý, vẻ mặt điên cuồng, nhìn chăm chăm vào đệ tử Linh Khê Tông.

Ánh nhìn đó khát máu và tàn nhẫn, khiến đệ tử Linh Khê Tông bị nhìn đều run cả người.

Trong huyết hải còn có rất nhiều huyết cự nhân, những huyết cự nhân này không có tóc, do máu tạo thành thân thể, xung quanh huyết cự nhân cũng là rất nhiều đệ tử.

Thiên quân vạn mã, phô thiên cái địa, khí thế như cầu vồng.

Trên có Huyết Vân, dưới có Huyết Hải, ở khúc giữa là một màu đen kịt nhìn không thấu, khoảng không màu đen ấy không ngừng nhúc nhích, tràn ra vô biên vô hạn.

Chỉ có mỗi lần Huyết Vân đánh xuống tia chớp, oanh kích vào Huyết Hải dưới mặt đất, nhờ tia chớp, mới nhìn thấy trong khoảng không màu đen ấy có mấy chục cự nhân tang thương, đầy cảm giác hồng hoang xa xưa, mặc chiến giáp, mặt không cảm xúc, trên đầu mỗi cự nhân có một tu sĩ mặt mày âm lãnh, đều là Kết Đan cảnh!

Huyết khí trên người họ mạnh hơn Kết Đan bình thường, Bạch Tiểu Thuần nhận ra chúng còn mạnh hơn cả Huyết Tử, và trên người hơn mười tu sĩ đó, còn có khí tức Huyết Tử!

Mắt Bạch Tiểu Thuần rụt lại, hắn đã nhớ ra, trong Huyết Khê Tông, có một loại tồn tại bên trên Thái Thượng trưởng lão, chỉ ở dưới lão tổ, chính là... Huyết Phách!!

Huyết Tử Kết Đan, chính là Huyết Phách!

Hơn mười Huyết Phách này ở giữa khoảng không màu đen, hai bên họ là trên trăm Thái Thượng trưởng lão, mọi người đều triển khai Thần Thông, đều đang phi hành.

Xa hơn bên ngoài, là hơn một nghìn Trúc Cơ tu sĩ.

Đi ở đằng trước nhất là bốn phe thế lực, phe thứ nhất do rất nhiều Ma Đầu ngưng tụ vào nhau, tạo thành một cái đầu khổng lồ màu xanh, trên đầu là Vô Danh Phong Huyết Tử đang ngồi, sau lưng là Vô Danh Phong Đại trưởng lão!

Phe thứ hai là một cái quan tài cực lớn, xung quanh quan tài lúc nhúc Luyện Thi, phía trên quan tài, là Thi Phong Huyết Tử và Đại trưởng lão lạnh lùng ngồi.

Phe thứ ba là một bàn tay do vô số huyết nhục tạo thành, trong lòng bàn tay, là Thiếu Trạch Phong Huyết Tử và Thiếu Trạch Phong Đại trưởng lão.

Phe cuối cùng là một thanh huyết kiếm cực to, khắp thanh kiếm tràn ra những tia máu, nơi nó đi qua, hư vô cũng bị xé rách, phát ra tiếng rách sắc nhọn, bên trên huyết kiếm, chỉ có một người ngồi lẻ loi.

Người này mặc chiến bào, chính là Tống Quân Uyển, sắc mặt nàng khó coi lại càng thêm lãnh diễm, rõ là vì Dạ Táng mất tích, khiến thực lực của Trung Phong không thể nào so bằng ba núi còn lại, khí thế cũng yếu hơn hẳn.

Trên mặt đất, trong biển máu, Đệ Tử Ngoại Môn, Đệ Tử Nội Môn Huyết Khê Tông chen chúc nhau, đông nghìn nghịt kéo tới Lạc Trần Sơn Mạch, không có tiếng gào rú, chỉ có sát khí ngùn ngụt đất trời.

Giữa không trung, những Trúc Cơ Trưởng lão trong lúc phi hành sẽ thỉnh thoảng hất tay áo, mỗi một lần phất tay áo, sẽ có cuồng phong quét ngang, quấn lấy mấy trăm đệ tử ngoại môn và nội môn trong biển máu bay lên, những đệ tử này không chút sợ hãi, đều theo một trận pháp đặc biệt phối hợp với nhau, tạo thành một quả cầu thịt màu đỏ, bị ném xa xa.

Sau khi hạ xuống, sẽ vang ầm một tiếng, tạo nên một cái hố sâu, lại hóa thành mấy trăm đệ tử, tiếp tục chạy về phía trước.

Sức mạnh những quả cầu thịt đó nện xuống đất khiến không ít người nhìn thấy mà giật mình, thế nhưng những đệ tử kia không hề nhíu mày, hung hãn đua nhau không sợ chết lao ra, như châu chấu ào tới, thế không thể đỡ!

Đây chính là một loại chiến thuật của Huyết Khê Tông!

Bạch Tiểu Thuần nhìn mà da đầu run lên, hắn là Trung Phong Huyết Tử, dù đã biết được khá nhiều về Huyết Khê Tông, nhưng hôm nay cũng không khỏi nhận ra nhiều bí mật của Huyết Khê Tông ngay cả hắn cũng còn chưa biết.

Nhìn Tống Quân Uyển lẻ loi một mình, đáy lòng hắn phức tạp, càng thấy lo lắng.

Khí thế Huyết Khê Tông biểu hiện ra rõ ràng mạnh hơn Linh Khê Tông, nhưng những cái này cũng mới chỉ là bên ngoài, nội lực và lão tổ của Huyết Khê Tông đều nằm trong huyết vân ở trên trời!

Trong Huyết Vân giấu rất nhiều gương mặt, nhưng dữ dằn nhất là tám thân ảnh, mạnh mẽ, nổi bật đến mức không ai có thể bỏ qua được!

Tám thân ảnh này tạo thành tám vòng xoáy lớn, khí thế khủng bố dữ tợn.

Có thể nhìn thấy trong một vòng xoáy có một ma đầu to tướng màu xanh, trên đỉnh đầu ma đầu có đứng một lão giả, ánh mắt lão như điện, khí thế ngất trời.

Trong vòng xoáy thứ hai có một cỗ Bất Hóa Cốt, chính là Luyện Thi khủng bố tỉnh lại hôm đó, trên vai nó là Huyết Khê Tông Hạn Viêm lão tổ.

Trong vòng xoáy thứ ba là Vô Cực Tử, quanh người ngưng tụ mười vạn Huyết Kiếm, bổ trời trảm trăng.

Tống gia lão tổ trong vòng xoáy thứ tư, dưới chân đạp trên một tấm huyết phiên, trên huyết phiên có phù văn màu vàng lóng lánh, mỗi một lần chớp động, đều truyền ra những tia chớp đỏ máu, bắn vào huyết vân và huyết hải.

Trong vòng xoáy thứ năm là một lão tổ hóa thân thành huyết cự nhân, bàn tay phải giống hệt bàn tay Huyết Khê Tông.

Người này, chính là lão tổ mạnh nhất của Huyết Khê Tông... Thủy Tổ!

Huyết Khê Tông có tám lão tổ, trong khi Linh Khê chỉ có năm người!

Song sự khủng bố của Huyết Khê Tông không chỉ dừng lại ở đó, ở bên cạnh Thủy Tổ có một khối Cự Mộc, Cự Mộc này màu đỏ máu, khí tức tang thương, là một trong những chí bảo của Huyết Khê Tông!

Có một tấm gương màu máu, to chừng trăm trượng, trong gương có rất nhiều bóng dáng như đang muốn lao ra, gào lên trong lặng lẽ. Chí bảo thứ ba là hai khối Thiết Thạch màu máu, tạo thành một cái xiềng!

Về mặt số lượng Chí Bảo, Huyết Khê Tông cũng vượt qua Linh Khê Tông!

Song thứ mạnh mẽ nhất, là ở trên đầu các lão tổ trên huyết vân, là một... Người bù nhìn!

Người bù nhìn này hình dáng bình thường, tay trái cầm một tấm da người, tay phải cầm một cái cân, mặt lúc nào cũng cười tà dị.

Trên trời có huyết vân, giữa không có không gian đen kịt, dưới đất có huyết hải, hợp với nhau ùn ùn kéo tới, tạo thành một luồng khí thế khủng khiếp, như một con hung ma khổng lồ đang đè tới Lạc Trần Sơn Mạch!

Tu sĩ Linh Khê Tông đều chấn động, song chính sự khủng bố kia lại kích phát lên chiến ý mạnh nhất của họ!

Chiến ý ào ạt dâng lên, khiến phù văn và tia chớp trên bầu trời Lạc Trần Sơn Mạch nổ vang ầm ĩ, không chút thua kém chống lại khí thế khủng bố của Huyết Khê Tông.