[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 95: Ta đến đây

- Ngươi đừng khinh người quá đáng!
Cát đại thúc nhìn chằm chằm vào Tạp Lạp Đạt, nghiến răng nói.
- Ha ha, khinh người quá đáng? Cát tam đội trưởng, ngươi sẽ không thật sự quên đi. Khinh người quá đáng là tác phong trước sau như một của ta. Khụ, xem ra ta còn phải dạy ngươi, miễn cho ngươi lúc nào cũng đoản trí như vậy.
Tạp Lạp Đạt chẳng hề để ý nói, trong giọng nói tràn đầy sự xem thường.
Cát đại thúc nghe được ba chữ "tam đội trưởng", hàn quang trong mắt càng thịnh. Ba chữ này, đâm thẳng vào lòng hắn, làm cho thân thể hắn rung lên. Đã từng, chính mình là tam đội trưởng của Tàn Huyết dong binh đoàn, thế nhưng, lại bị Tạp Lạp Đạt dùng thủ đoạn đê tiện chiếm được. lại càng đuổi mình ra khỏi Dong binh đoàn. Cát đại thúc rơi vào đường cùng, bất đắc dĩ phải lăn lộn tại hạp cốc này, cùng đám người Tình Nhi kiếm ăn tại hạp cốc này.
- Ha ha, vì sao? Nổi giận? Chậc chậc, đáng tiếc a. Một tam đội trưởng cao cao tại thượng, cư nhiên lưu lạc thành một tiểu dong binh.
Khẩu khí của Tạp Lạp Đạt tràn đầy tiếc nuối.
Dáng dấp như vậy, càng làm cho Cát đại thúc giống như là bị cắt đuôi, hắn chỉ vào Tạp Lạp Đạt mắng:
- Tạp Lạp Đạt, năm đó nếu ngươi không sử dụng thủ đoạn đê tiện thì vị trí tam đội trưởng này cũng sẽ không đến phiên ngươi.
- Ha ha, Cát tam đội trưởng, ngươi sẽ không vì tuổi tác hơi cao chút, đầu cũng bị cháy hỏng luôn. Ngươi chưa nghe nói qua là thắng làm vua, thua làm giặc sao? Ta đê tiện thì làm sao, cuối cùng ta vẫn thắng?
Tạp Lạp Đạt không chút nào cho là đúng, rất xem thường nhìn Cát đại thúc.
Nghệ Phong đứng ở bên cạnh nghe như vậy, hắn khẽ cười cười. Tuy không thích Tạp Lạp Đạt, thế nhưng hắn lại sâu sắc chấp nhận những lời này: thắng làm vua, thua làm giặc, quyền nói chuyện luôn nằm trong tay người thắng.
- Ngươi…
Cát đại thúc tức giận đến nỗi không thở được, nổi giận đùng đùng chỉ vào Tạp Lạp Đạt, sắc mặt đỏ lên.
- Ha ha? Thế nào? Muốn đánh nhau sao? Được, ngươi khiêu chiến ta nhiều như vậy nhưng ta chưa từng tiếp nhận, ngày hôm nay ta liền sẽ chấp nhận một lần vậy.
Tạp Lạp Đạt rõ ràng là một người cực kì không biết xấu hổ, phong thái như vậy để Nghệ Phong cũng phải âm thầm hâm mộ. Hiển nhiên Tạp Lạp Đạt đã nhìn ra, Cát đại thúc hiện tại đã bị thương, thực lực không còn lại bao nhiêu.
Nghệ Phong thấy Cát đại thúc tức giận sắp buột miệng nhận lời khiêu chiến này, hắn nhanh nhạy tiến lên hai bước, đỡ lấy Cát đại thúc vội la lên:
- Ha ha, Cát đại thúc, đừng nóng giận. Việc gì phải cùng súc sinh tranh cãi.
Ánh mắt Tạp Lạp Đạt hiện lên một đạo hàn quang, thế nhưng lập tức liền nhịn xuống, hắn nhìn Cát đại thúc cười nói:
- Cát tam đội trưởng, hiện tại ngươi cùng một đám tiểu hài tử kém cỏi này lăn lộn sao?
Nói xong, hắn liền bắt đầu quan sát mấy người Nghệ Phong. Chính là, khi ánh mắt hắn di chuyển đến Tình Nhi thì liền dừng lại. Ánh mắt tỏa ra quang mang nóng bỏng, nuốt một ngụm nước bọt.
Ánh mắt hừng hực mang theo tính xâm lược, làm cho Tình Nhi không khỏi nhíu mày, so sánh Nghệ Phong với Tạp lạp Đạt. Tình Nhi cảm thấy Nghệ Phong đúng là thánh nhân.
Tạp Lạp Đạt cảm giác trong lòng mình đang nổi lên một đoàn tà hỏa, nữ nhân đẹp như vậy cũng có thể gặp được tại hạp cốc này. Đôi môi đỏ kiều diễm đang nhẹ nhàng cắn, da thịt trắng noãn mềm mại như tuyết giống như có thể vắt ra nước vậy, vẻ mặt e thẹn. Khiến cho Tình Nhi càng phát ra vẻ đẹp động lòng người. Tạp Lạp Đạt càng nhìn nước bọt càng tiết ra. Tuy thiếu nữ trước mặt còn ngây ngô, thế nhưng hắn ưa thích thiếu nữ ngây ngô.
Tình Nhi chịu không được ánh mắt âm uế kia, đang chuẩn bị rút kiếm thì lại phát hiện một thân thể không cao lớn, nhưng lại mang đến cho nàng cảm giác an toàn. Giờ khắc này nàng mới cảm thấy, nguyên lai bại hoại này cũng không đáng ghét như vậy.
- Vị đại thúc cầm thú này, ngươi chắc nhìn đủ rồi nhỉ. Nhìn đủ rồi thì mau cút đi.
Nghệ Phong thản nhiên nói, trong giọng nói không nghe ra chút ba động nào.
Tạp Lạp Đạt thấy tầm mắt của mình bị một thiếu niên choai choai ngăn trở, lửa giận trong nháy mắt liền xông lên, hắn quay sang Cát đại thúc cả giận nói:
- Cát Thu Sa, ngươi quyết định thế nào, để ma tinh và lân da lại, lại gọi hai tiếng gia gia. Ta sẽ bỏ qua cho ngươi.
- Nghệ Phong, chúng ta đi.
Cát đại thúc hung hăng liếc mắt trừng Tạp Lạp Đạt, không phản ứng lại hắn, liền chuẩn bị mang theo đám người Nghệ Phong rời đi.
Nghệ Phong cười khổ một tiếng: đi? Ngươi nhận thấy bọn họ sẽ để chúng ta đi sao?
Quả nhiên, Cát đại thúc vừa mới nói xong, mấy người phía sau Tạp lạp Đạt liền vây quanh, bọc lại đám người Nghệ Phong.
- Cát tam đội trưởng, ngươi đi cũng được. Lưu lại nữ oa nhi kia, ta cho ngươi rời khỏi. Ma tinh và lân da của Thúy Thanh Ma Xà ta đều cho các ngươi mang đi.
Tạp Lạp Đạt nói xong, quay đầu nhìn về phía Tình Nhi, tà tà cười, lại phát hiện tên tiểu tử ghê tởm kia chặn ánh mắt của mình.
- Tiểu tử, tránh ra!
Nghệ Phong còn chưa mở miệng, chợt nghe Cát đại thúc nổi giận nói:
- Tạp Lạp Đạt, ngươi chính là súc sinh, cầm thú, ngay cả một thiếu nữ cũng không buông tha.
Tạp Lạp Đạt nở nụ cười, cười hết sức lạnh lẽo:
- Không phải tuổi còn nhỏ ta còn không thích, chậc chậc, tuổi còn nhỏ đã tươi ngon mọng nước như vậy, tương lai lớn lên còn không phải khuynh quốc khuynh thành sao.
Tạp Lạp Đạt một câu nói, để cho đám thủ hạ phía sau phá lên cười ha ha.
- Tam đội trưởng chính là ưa thích thiếu nữ, nếu như lại càng nhỏ thêm một chút thì rất tốt rồi.
- Ha ha, tiểu mỹ nhân, nàng liền đi theo tam đội trưởng đi. Công phu của tam đội trưởng rất lợi hại đó.
- Đúng vậy, nhất định sẽ làm cho nàng dục tiên dục tử.
- …
Những lời dâm ngôn uế ngữ truyền vào tai Nghệ Phong, nhìn thân thể Tình Nhi tức giận đến không ngừng run lên, trong mắt Nghệ Phong hiện lên một tia hàn quang.
- Câm miệng, Tạp Lạp Đạt. Ta muốn quyết đấu với ngươi.
Rốt cuộc Cát đại thúc nhịn không được, rút kiếm chỉ vào Tạp Lạp Đạt cả giận nói.
- Quyết đấu, tốt. Vậy quyết đấu một hồi. Chờ giải quyết xong lão gia hỏa ngươi, ta chậm rãi chơi đùa tiểu mỹ nhân của ta.
Tạp Lạp Đạt nhìn Cát đại thúc xem thường nói.
Cát đại thúc vừa mới chuẩn bị vận chuyển đấu khí chém tới thì lại bị một đôi tay kéo lại. Nghệ Phong bước một bước về phía trước, thản nhiên nói:
- Cát đại thúc, người bị thương. Không phải đối thủ của hắn. Để ta đến.
Nghệ Phong nói một câu, để đám người Áo Hỏa ngây ngốc tại chỗ, một đám dùng ánh mắt ngây ngốc nhìn Nghệ Phong: tiểu tử này sẽ không bị lửa cháy hỏng đầu đi. Lẽ nào hắn không biết trước mặt mình là một cao thủ Sư Cấp tứ giai sao?
Tạp Lạp Đạt sửng sốt, lập tức liền cười to:
- Ngươi có nghe hay không, tiểu hài tử xấu xa này muốn quyết đấu với ta. Hắn sẽ không là một tên ngu đi?
Tạp Lạp Đạt cùng thủ hạ cười điên cuồng, ai chẳng biết Tam đội trưởng của bọn họ là một cao thủ tại hạp cốc này. Cao thủ tại hạp cốc này, ngoại trừ thế lực của Tàn Huyết dong binh đoàn, ai không sợ thực lực của tam đội trưởng.
Tam đội trưởng, đã từng dùng lực lượng của bản thân đánh bại hai cao thủ Sư Cấp. Trong đó có một người giống hắn là Sư Cấp tam giai. Vị kia chính là Sư Cấp cao thủ a, là tồn tại để nhiều dong binh phải kính ngưỡng.
- Thế nào? Không dám sao?
Lúc này Cát đại thúc cũng phản ứng lại, hắn quát lên:
- Nghệ Phong, đừng hồ đồ. Trở về nhanh.
Mặc dù Cát đại thúc khinh bỉ nhân phẩm của Tạp Lạp Đạt, nhưng cũng phải bội phục thực lực của hắn. Huống hồ, sau lưng hắn còn có hai thủ hạ, còn có hai Sư Cấp nhất giai. Cùng đê tiện như Tạp Lạp Đạt, tuyệt đối sẽ không một chọi một, cho dù mình ở thời kỳ toàn thịnh đều phải e ngại những người này. Huống chi là Nghệ Phong.
Nghệ Phong cười cười, quay sang Cát đại thúc cười nói:
- Cát đại thúc, lấy trạng thái hiện tại của ngươi, đối mặt bọn họ còn có hy vọng thắng lợi sao? Cứ để ta đi.
Nghệ Phong nói xong, bước về phía trước vài bước, thản nhiên nói:
- Thế nào? Chẳng nhẽ các ngươi còn sợ một thiếu niên hay sao?
Áo Hỏa và Tình Nhi liếc mắt nhìn nhau, cả đám trong lòng toát ra một ý nghĩ: tiểu tử này điên rồi.
Đặc biệt là Tình Nhi, thậm chí nàng còn muốn đi kéo Nghệ Phong trở lại, vẻ lo lắng không gì sánh được hiển lộ trong mắt, nàng nhận định rằng, Nghệ Phong khiêu chiến chính là vì không thích cặp mắt nóng như lửa kia của Tạp Lạp Đạt.