[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 685: Tinh Bạo Nhật Nguyệt

 
Đám binh sĩ vây xem chăm chú nhìn một màn này, cả đám tựa hồ còn chưa phản ứng tới. Nghệ Phong mới vừa rồi còn bị ba người vây đánh, chỉ khoảng nửa khắc liền hạ một người của đối phương, nhìn dáng dấp Tiểu Quỷ, hiển nhiên là vô lực tái chiến. Bọn họ thấy Phệ Linh Nộ Bạo của Nghệ Phong, tuy rằng so với Tinh Bạo Thiên Hà mới vừa rồi hình như lợi hại hơn một ít, thế nhưng dù sao cũng không có làm một người bị thương nặng.
Thế nhưng chiêu thức vừa rồi kia hầu như làm cho thiên băng địa liệt, làm một Vương Cấp bị thương nặng ngay lập tức. Nhãn thần nhìn Nghệ Phong càng thêm kinh sợ, đối với cử động đến vây công Nghệ Phong, cả đám không khỏi mắng to.
An Dịch và Tam hoàng tử đấu ngang nhau, thế nhưng biến cố bất thình lình cũng để hắn hơi bị ngẩn ra. Nếu không phải Tam hoàng tử cũng đồng dạng ngẩn người, sợ là đã ăn thiệt thòi lớn.
An Dịch nhìn Tiểu Quỷ nằm trên đất, đối với Nghệ Phong càng thêm kiêng kỵ, thực lực Tam Quỷ hắn rất rõ ràng. Hầu như là không có khả năng làm bị thương một người trong đó, thế nhưng Nghệ Phong hết lần này tới lần khác làm được. An Dịch nhìn hai người còn lại, trong đầu đột nhiên dâng lên một ý niệm để hắn sợ hãi, có thể bốn Vương Cấp bọn họ xuất thủ, vẫn như trước lưu không được Nghệ Phong và Tam hoàng tử.
Nghĩ tới loại khả năng, sau lưng An Dịch đổ mồ hôi lạnh. Chỉ cần Nghệ Phong có thể đi ra ngoài, vậy tuyệt đối không có khả năng để hắn còn sống, đối với thực lực của Kim Lâu, An Dịch rất rõ ràng. Bằng không hắn cũng sẽ không tới một vùng ngoại thành vây công Nghệ Phong. Đơn giản là vì cao thủ của Kim Lâu rất nhiều, sợ bọn họ cảm thụ được khí thế giao thủ, nên mới chạy đến vùng ngoại thành cách xa trung tâm đế đô.
- Quỷ huynh! Tuyệt đối không thể buông tha Nghệ Phong!
An Dịch quay qua hai quỷ nói.
Lưỡng quỷ phảng phất không có nghe An Dịch nói, nhãn thần âm trầm không gì sánh được nhìn Nghệ Phong, từ lúc Nghệ Phong làm Tiểu Quỷ bị thương nặng, bọn họ đã không có dự định buông tha Nghệ Phong.
Nghệ Phong thấy hai người không ngừng kéo khí thế lên, trong lòng không khỏi lo lắng, áp chế của ý thức chiến đấu đối với hai người đã không có tác dụng lớn. Dù sao lực lượng của Nghệ Phong và bọn họ kém quá xa, nếu như lấy ý thức chiến đấu áp chế lực lượng bọn họ, Nghệ Phong còn có thể miễn cưỡng ngạnh bính. Thế nhưng hiện tại hiệu quả giảm phân nửa, nếu Nghệ Phong muốn so đấu lực lượng cùng bọn họ, sợ là chỉ có thi triển Tinh Bạo Thương Khung.
Thế nhưng hai quỷ đã kiến thức qua chiêu kia của Nghệ Phong, nếu muốn làm bọn họ trở tay không kịp rất khó khăn. Nghĩ đến một canh giờ đã qua hơn phân nửa, đáy lòng Nghệ Phong cũng có chút nóng nảy, nếu như còn không có thể giải quyết ba người, sợ là thực sự phiền phức.
Nghệ Phong hít sâu một hơi, đấu khí nảy lên lợi kiếm. Một vòng đấu khí oanh dũng lao ra, bạo phát quang mang sáng ngời.
Nhãn thần lưỡng quỷ nhìn Nghệ Phong cũng ngưng trọng lên, bọn họ kiến thức qua Tinh Bạo Thương Khung của Nghệ Phong, lúc này cũng không dám đơn giản cùng Nghệ Phong đối chọi lực lượng. Khí tức của lưỡng quỷ đã đổ vào cùng nhau, nhưng bọn hắn như trước không cam lòng đơn giản xuất thủ.
Nghệ Phong cũng không có thời gian đình lại, hắn chủ động quơ lợi kiếm đâm tới một người trong bọn họ.
- Hừ!
Lưỡng quỷ hừ một tiếng, Đại Quỷ phi thân về phía trước, lang nha bổng mạnh mẽ huy vũ, hung hăng đập tới Nghệ Phong, nơi lang nha bổng đi qua, không gian đều bị gấp khúc, có thể thấy được lực lượng kinh khủng cỡ nào.
Nghệ Phong ở dưới cổ lực lượng này, hắn không dám ngạnh bính, thân ảnh chợt lóe tránh thoát qua một bên. Sắc mặt Nghệ Phong nhìn Đại Quỷ cũng có chút kinh hãi, lấy thực lực tam giai của Đại Quỷ, tuyệt đối phát huy không ra lực lượng như vậy, kia chỉ có một lý do, chính là trong đó ẩn chứa lực lượng của hai quỷ.
Nghệ Phong nhớ tới chiêu làm hắn bị thương nặng kia, đáy lòng bừng tỉnh, sợ là bọn hắn trực tiếp có thể cho nhau mượn lực lượng.
- Thuấn Di!
Thân ảnh Nghệ Phong chợt lóe, lợi kiếm vung lên đâm tới Nhị Quỷ.
- Hừ!
Nhị Quỷ cũng hừ lạnh một tiếng, lang nha bổng đồng dạng quét qua Nghệ Phong, khí thế không thua Đại Quỷ một chút nào.
Nghệ Phong nhìn thấy, trong lòng hoảng hốt, nghĩ không ra lực lượng hai người có thể dung hợp cực nhanh, hầu như không có thời gian dừng lại. Nghệ Phong cũng không biết, bọn họ là huynh đệ ruột thịt, lúc thi triển bộ công pháp này, hầu như là nhất thể, hai người có thể trao đổi cho nhau.
Nghệ Phong thi triển thân pháp Mị Ảnh né tránh lang nha bổng của Nhị Quỷ, tàn ảnh hắn lưu lại bị oanh nát sạch sẽ.
Nghệ Phong đem thi triển thân pháp Mị Ảnh đến mức tận cùng, lợi kiếm không ngừng đánh ra những công kích sắc bén về hai người. Nghệ Phong nguyên tưởng rằng lấy tốc độ của hắn, chung quy có thể tìm được một cơ hội công kích bọn họ, thế nhưng Nghệ Phong ở dưới lang nha bổng của bọn họ, căn bản không có cơ hội công kích, cho dù là liên tục thi triển Thuấn di, cũng vô pháp công kích đến bọn họ. Lực lượng cường đại trên Lang nha bổng, đủ để áp chế thân pháp quỷ mị của Nghệ Phong.
Trong lòng Nghệ Phong cực kỳ may mắn, may là ba người đã mất đi một, nếu ngay từ đầu bọn hắn thi triển loại công pháp này, lực lượng ba người có thể cho nhau mượn, vậy hắn càng khó qua. Muốn làm một người bị thương nặng là chuyện cơ bản không có khả năng, coi như là thi triển kỹ năng Tà Đế cũng vậy!
Nghệ Phong nỗ lực muốn tìm một đột phá, thế nhưng như trước không làm gì được bọn họ, ở trước mặt lực lượng tuyệt đối, công kích của Nghệ Phong tựa hồ không có một điểm tác dụng.
Nghệ Phong hít sâu một hơi, nhìn lang nha bổng mang theo lực lượng lớn lao kia, trong lòng hắn cũng hung ác, hắn biết thời gian của hắn đã không còn nhiều lắm. Nếu như còn không có thể giải quyết hai người, sợ là đợi hai người giải quyết hắn rồi.
Nghệ Phong nghĩ vậy, hắn không thi triển thân pháp Mị Ảnh, đấu khí tuôn ra trên lợi kiếm. Thức thứ nhất của Tinh Bạo Thương Khung lần thứ hai thi triển ra, chỉ bất quá thời gian lần này nổi lên so với vừa rồi nhanh hơn nhiều, uy thế cũng mạnh hơn rất nhiều.
Đại Quỷ nhìn Nghệ Phong lần thứ hai thi triển ra chiêu thức làm tam đệ bị thương nặng, sắc mặt càng thêm âm trầm, lang nha bổng trong tay hắn cũng bạo phát quang mang thật lớn, đồng thời tay của Nhị Quỷ cũng khoát lên trên người Đại Quỷ, đấu khí trong cơ thể oanh dũng tiến vào thân thể Đại Quỷ.
Nghệ Phong nhìn lực lượng của lang nha bổng tăng vọt, hắn hừ một tiếng, hắn muốn nhìn là lang nha bổng này lợi hại, hay là Tinh Bạo Thiên Hạ của hắn lợi hại.
- Đi tìm chết đi!
Nghệ Phong hét lớn một tiếng, Tinh Bạo Thiên Hạ bị hắn phát huy đến cực hạn, mang theo thế xé trời oanh qua tới Đại Quỷ.
- Hừ!
Đại Quỷ hừ một tiếng, bạo phát uy thế lớn lao, đồng dạng đón qua Nghệ Phong.
Ầm...
Hai thanh binh khí mang theo năng lượng giao đấu cùng nhau, hư không bắt đầu xuất hiện từng vết rách, kình khí bắn ra tựa hồ muốn diệt nát toàn bộ hư không. Thanh âm ầm ầm làm cho những binh sĩ này chấn động màng tai.
Nghệ Phong bay ngược về phía sau, lưỡng quỷ cũng đồng dạng không ngoại lệ.
Mọi người chăm chú nhìn một màn này, không thể tưởng tượng chiêu này của Nghệ Phong cư nhiên có thể chiến thành bình thủ cùng hai Vương Cấp cường đại hơn hắn.
Nghệ Phong áp chế huyết khí cuồn cuộn trong lòng, thế nhưng lập tức sắc mặt hắn đại biến, hắn cảm giác dược hiệu sẽ lập tức tiêu thất. Nghĩ vậy, sắc mặt hắn có chút trắng bệch, nếu như dược hiệu biến mất, kia thực sự chính là chờ chết.
Trong mắt Nghệ Phong hiện lên một tia dữ tợn, Tinh Bạo Thiên Hạ lần thứ hai ngưng tụ lên, năng lượng trên lợi kiếm so với vừa rồi mạnh thêm vài phần.
- Hừ!
Lưỡng quỷ hừ một tiếng, tuy rằng bọn hắn kinh sợ lực lượng chiêu này của Nghệ Phong, nhưng mà bọn hắn liên thủ, Nghệ Phong cũng không làm gì được.
Lưỡng quỷ như trước không có né tránh, nhìn Tinh Bạo Thiên Hạ của Nghệ Phong công tới, Đại Quỷ cũng dùng lang nha bổng đánh ra, nghênh đón cùng Nghệ Phong.
Nghệ Phong thấy thế trong lòng đại hỉ, chỉ là trên mặt cũng không có biểu hiện ra ngoài, lợi kiếm của hắn rất nhanh tới trước người lưỡng quỷ.
Thời điểm hai thanh binh khí sắp tiếp xúc nhau, Nghệ Phong đột nhiên hô lớn:
- Tinh Bạo Thương Khung, thức thứ hai… Tinh Bạo Nhật Nguyệt!