[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 681: Nghệ Phong bị thương nặng

 
An Dịch nhìn Tam hoàng tử không ngừng kéo khí thế lên, khi thấy Tam hoàng tử vì thi triển bí kỹ mà sắc mặt trắng bệch, trong mắt hắn cũng tràn đầy ngưng trọng, khí thế của Tam hoàng tử hiện tại đã rất tiếp cận hắn.
An Dịch thân là hoàng tộc, đối với bộ bí kỹ kia tự nhiên rất rõ ràng, chỉ cần thân thể có thể thừa nhận được, vậy thì có thể đề thăng liên tục. Chỉ là nhìn tình huống của Tam hoàng tử hiện tại đã là cực hạn hắn có thể đề thăng. Nhưng cho dù là như thế, cũng làm cho An Dịch rất cố kỵ!
Khi khí thế của Tam hoàng tử đạt được đỉnh phong, cũng không tiếp tục đề thăng thực lực của hắn, sắc mặt cũng chậm rãi trở nên hồng nhuận lên, đấu khí trong cơ thể dũng mãnh tiến ra, chỉ chốc lát đã tụ tập lên hai cánh tay.
Hiển nhiên Tam hoàng tử chưa từng thi triển bí kỹ đến mức tận cùng, cổ lực lượng tăng vọt này làm cho hắn có chút không khống chế được, lực lượng lên nắm tay mạnh mẽ bạo động đứng lên, áp bách hư không rung động xuy xuy. Chỉ là lập tức lại bị Tam hoàng tử nhét vào thân quyền, một quyền oanh tới An Dịch.
An Dịch cũng muốn thử một chút, bản bí kỹ đứng đầu kia của hoàng thất có bao nhiêu lợi hại. Hắn không có chút né tránh, đấu khí tuôn ra đến trên nắm tay, cứ như vậy thẳng tắp đối chọi cùng Tam hoàng tử.
Hai nắm tay tựa hồ muốn cắt hư không, bắn ra tiếng rung động xuy xuy áp bách không gian, rất nhanh đối chọi cùng một chỗ.
Nhất thời, chỗ hai nắm tay đối chọi dường như muốn bạo tạc ra, dư ba năng lượng lấy thân quyền của hai người làm trung tâm, khuếch tán ra bốn phía, tàn sát bừa bãi hư không, nhấc lên một mảnh bụi bặm.
Tam hoàng tử và An Dịch đều tự bay ngược ra phía sau, chỉ bất quá Tam hoàng tử rút lui ra xa hơn. Đồng thời hai cánh tay của Tam hoàng tử cũng run nhè nhẹ lên. Tam hoàng tử không chút nghĩ ngợi, lấy bình ngọc của Nghệ Phong cho hắn, đổ ra một viên đan dược nuốt chửng, lúc này mới ngăn chặn huyết khí cuồn cuộn trong ngực.
- Đáng tiếc a! Ngươi chỉ là một Tướng Cấp bát giai, nếu như ngươi đạt được Vương Cấp, thi triển bí kỹ mà nói, ta cũng phải tránh chiêu của ngươi, chỉ bất quá hiện tại ngươi không phải đối thủ của ta!
An Dịch nhìn Tam hoàng tử nhàn nhạt nói.
- Vậy tiểu chất xin lĩnh giáo cao chiêu của hoàng thúc!
Tam hoàng tử không bị lời nói của An Dịch ảnh hưởng, thân ảnh chợt lóe lên, lần thứ hai oanh tới An Dịch, khí thế cư nhiên so với mới vừa rồi còn mạnh hơn một bậc, nơi trọng quyền đi qua, không gian đều bị gấp khúc.
- Hừ!
An Dịch hừ lạnh một tiếng, hóa quyền thành chưởng, cũng nghênh qua một chiêu.
Hai người đều xuất thân hoàng thất, hiểu rất rõ đối với vũ kỹ của đối phương, hai người hầu như đều có thể tránh né sát chiêu của song phương. Mặc dù An Dịch mạnh hơn một bậc so với Tam hoàng tử, thế nhưng cũng không làm gì được Tam hoàng tử.
An Dịch đối với kết quả như vậy không vội chút nào, hắn chỉ cần bám trụ Tam hoàng tử là tốt rồi, chỉ cần chờ Tam Quỷ chém giết Nghệ Phong, sau đó chém giết Tam hoàng tử cũng không phải chuyện tình dễ như trở bàn tay sao.
...
Lúc này Nghệ Phong phát huy ý thức chiến đấu đã đến mức tận cùng, cho dù là Tam Quỷ ở dưới cỗ uy thế này, sắc mặt cũng trở nên cực kỳ khó coi. Bọn họ mơ hồ cảm giác được trong lòng mọc lên cảm giác sợ hãi, hơn nữa tốc độ vận chuyển đấu khi trong cơ thể bọn họ cũng không nhanh như lúc đầu, mơ hồ có chút ngưng lại, phối hợp cũng không nhịp nhàng như thường ngày.
Tam Quỷ hiện tại mới cảm nhận được vì sao những binh sĩ kia sợ hãi như vậy, cả đám phảng phất như nhìn thấy ma quỷ tránh né Nghệ Phong. Ngay cả bọn họ ở dưới cỗ uy áp này cũng cảm thấy kinh sợ, những binh sĩ kia sẽ cảm thụ như thế nào đây?
Tam Quỷ liếc mắt nhìn nhau, thân ảnh chợt lóe lên, lập tức ngưng tụ đến bên người Đại Quỷ, ba cổ khí thế từ trên người bọn họ oanh dũng ra. Khí thế của ba Vương Cấp, đủ để cho một mảnh nhỏ thiên địa bị biến sắc.
- Hừ!
Nghệ Phong cười nhạt một tiếng, ba người tập trung cùng một chỗ, uy áp của hắn cũng không cần phải phân tán ra, ngưng tụ cùng một chỗ áp bức qua Đại Quỷ.
Đại Quỷ nhìn không khí bị áp bách đến thở cũng khó khắn, sắc mặt hắn đại biến, khí thế cũng mạnh mẽ tăng vọt lên, uy áp hướng về Nghệ Phong nghênh đón, cùng lúc đó hai quỷ còn lại cũng liếc mắt nhìn nhau, bộc phát ra khí thế không thua Đại Quỷ, cũng ngưng tụ đánh về phía Nghệ Phong.
Ba cổ khí thế rất nhanh dung hợp cùng một chỗ, khí thế to áp bách hư không rung động ầm ầm. Sau đó cùng uy áp của Nghệ Phong đối chọi cùng một chỗ.
Oanh... Oanh...
Tiếng Oanh không dứt bên tai, hai cổ khí thế đối chọi, cuồng phong tàn sát bừa bãi, hư không bắt đầu hiện ra những đường gấp khúc thật lớn, kình khí bạo phát tiếng xé gió chói tai, bụi bay đầy trời. Ở dưới cuồng phong quần vũ, hình thành một cảnh tượng sợ hãi!
Đám binh sĩ đang vây quanh Nghệ Phong, nhìn hai phương chỉ cần dùng khí thế cũng có uy thế như vậy, bọn họ sớm đã dại ra tại chỗ, cả đám mở lớn miệng, tựa hồ không thể tin được một màn bọn họ nhìn thấy.
- Đây là sự kinh khủng của cường giả sao?
Trong lòng mọi người đều mọc lên một câu nói như vậy, nhìn khí thế như thực chất đối chọi trong hư không, cả đám hít sâu một hơi, hung hăng bắn đầu lưỡi. Bọn họ cho tới bây giờ chưa thấy qua cường giả đối chọi như vậy.
Tam Quỷ thấy khí thế của bọn họ dung hợp cùng một chỗ, cư nhiên cũng không làm gì được uy áp của Nghệ Phong, trong lòng đồng dạng nổi lên sóng to gió lớn. Bọn họ vốn là huynh đệ ruột thịt, tu luyện cùng loại công pháp, ba cổ khí thế gia hợp cùng một chỗ, cường hãn vượt xa ba cổ khí thế của ba cường giả bình thường. Coi như là Vương Cấp cao giai cũng không dám nói có thể ngăn cản khí thế của bọn họ.
Thế nhưng thiếu niên trước mặt, cư nhiên không kém bọn họ chút nào, ngược lại bọn họ có cảm giác không đỡ được. Nếu như một người có thực lực viễn siêu bọn họ như vậy cũng không có gì, thế nhưng thực lực người trước mặt thua xa bọn họ lại có thể phát huy ra uy thế như thế.
- Cấm pháp?
Trong lòng Tam Quỷ đồng thời dâng lên một ý nghĩ như vậy, chỉ có cấm pháp mới có thể biến thái tới mức này!
- Hừ!
Nghệ Phong thấy ba người cư nhiên chặn được ý thức chiến đấu của hắn, Nghệ Phong nhịn không được hừ một tiếng, khí thế cư nhiên lần thứ hai đề thăng một bậc, bức ép qua tới ba người.
Oanh...
Nghệ Phong tăng lực như vậy, khí thế do ba người cấu thành cư nhiên bắt đầu chậm rãi bị áp trở về, cho dù là ba người cố sức làm sao cũng không có thể xoay chuyển thế cục.
Đám binh sĩ lăng lăng nhìn một màn này, trong mắt nhìn Nghệ Phong trừ kính nể ra, cũng chứa đầy sợ hãi. Nhớ tới mục đích của bọn họ chuyến này là vây sát hắn, bọn họ cảm giác trong lòng phát lạnh.
Tam Quỷ thấy không thể chống đối ý thức chiến đấu của Nghệ Phong, Đại Quỷ quay qua hai quỷ còn lại ra hiệu, hai quỷ cũng tâm thần lĩnh hội, đưa tay khoát lên trên người Đại Quỷ, đấu khí toàn thân cũng nhập vào người Đại Quỷ.
Nghệ Phong không rõ bọn họ làm cái gì, thế nhưng thấy uy áp lập tức sẽ đến trên người bọn họ, hắn lần thứ hai bỏ thêm chút lực. Nghệ Phong tự tin, chỉ cần đánh vỡ khí thế phòng ngự mà bọn họ dung hợp, vậy có thể để cho bọn họ sợ hãi, làm cho thực lực ba người bị áp chế, đây là chỗ kinh khủng của ý thức chiến đấu.
Tuy rằng ba người nỗ lực đích chống đối ý thức chiến đấu của Nghệ Phong, thế nhưng tốc độ của đấu khí tiến vào trong cơ thể Đại Quỷ cũng không chậm chút nào. Nghệ Phong thấy một màn như vậy, trong lòng cũng hơi cảnh giác, dù sao ba người này sẽ không làm chuyện không công.
Chỉ bất quá Nghệ Phong và Tam Quỷ cách xa như vậy, cũng để Nghệ Phong an tâm một chút, coi như là Vương Cấp, muốn ở xa như vậy thi triển công kích, hắn cũng dễ dàng đón đỡ. Bọn họ chỉ là Vương Cấp tam giai, muốn thi triển công kích xa như vậy còn không dễ hiện thực.
Đấu khí trong cơ thể Tam Quỷ truyền tới trong thân thể Đại Quỷ cư nhiên không có một tia chống cự, đã bị Tam Quỷ hấp thu toàn bộ.