[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 379: Kết thúc

 
Thấy diễn viên chính đã rời đi, đoàn người vây xem không có vì đám người Nghệ Phong rời đi mà dẹp loạn suy nghĩ trong lòng. Nhìn thi thể trên mặt đất, nhìn phủ đệ sụp đổ. Đều làm bọn họ cực kỳ chấn động. Tất cả mọi người đều biết, Nghệ Phong nhất chiến thành danh rồi!
Ánh mắt mọi người không khỏi chuyển hướng nhìn Nghệ Công, đã thấy sắc mặt hắn khó coi đến cực điểm, hắn nhìn Tướng Cấp bị trọng kiếm cắm ngang kia, hít sâu một hơi, hướng đám người còn lại không chút biểu tình nói:
- Đi!
Diễn viên bên này cũng rời đi, làm cho trận tranh phong này đi vào chấm dứt. Tất cả mọi người có chút lưu luyến liếc mắt nhìn hiện trường, lúc này cả đám mới rời đi. Trong lòng bọn họ nhiệt huyết sôi trào, rất muốn về nhà tìm thê tử mình phát tiết!
Thượng Quan Vũ Phượng ngơ ngác nhìn phương hướng Nghệ Phong rời đi, tuy rằng nơi đó không còn bóng ảnh nào nữa. Thế nhưng Thượng Quan Vũ Phượng vẫn hoảng hốt như trước.
Một lão nhân bên cạnh nàng không khỏi thở dài một hơi, nói với Thượng Quan Vũ Phượng:
- Vũ Phượng, chúng ta cũng về nhà thôi!
Thượng Quan Vũ Phượng như máy móc gật đầu, được lão nhân lôi kéo hướng về một phương đi đến. Quyết đấu ngày hôm nay, làm cho nàng chấn động rất lớn! Trái tim thích cường giả kia của nàng, lần thứ hai mãnh liệt nhảy lên! Rất khổ sở a!
Cát bụi lắng xuống, mọi người đều rời đi, chiến trường bởi vì giao phong mà chấn động, trong nháy mắt biến thành nơi vắng vẻ, chỉ để lại Bao Đạt nhìn phủ đệ phế tích cùng đám thị vệ bị giết chết của hắn.
- Kháo...
Bao Đạt nhịn không được tức giận mắng một tiếng, quân cờ như hắn tổn thất thảm trọng. Bao Đạt cũng không tiếp tục ngốc ở chỗ này, hắn quyết định sau này không nên xây phủ đệ nữa, phủ đệ có rắm dùng, cũng không phải bị người oanh nát sao.
Hắn không có năng lực trả thù Nghệ Phong, Bao Đạt luôn luôn lấy nguyên tắc hưởng thụ làm chính, cũng không nghĩ trả thù Nghệ Phong. Không phải là một phủ đệ, một ít thị vệ thôi sao? Chỉ cần hắn không chết là được! Sau đó hắn còn có thể hưởng thụ. Hắn mới không ngốc giống như Nghệ Công, một lòng nghĩ muốn giáo huấn Nghệ Phong! Lúc đầu hắn đầu nhập vào Nghệ gia, chính là bởi vì Nghệ gia có thể để hắn sống thoải mái. Chỉ là hiện tại người ta đã mặc kệ hắn rồi, vậy hắn còn theo bọn chúng làm cái gì?
Bao Đạt quyết định, ngày mai nên đi Kim Lâu, tuy rằng Nghệ Phong đập phủ đệ hắn. Thế nhưng Kim Lâu xác thực là tiên cảnh của nam nhân! Về phần vào Kim Lâu phải bỏ ra một số tiền lớn, kia căn bản không là vấn đề. Chê cười? Một Bá tước thế tập còn sợ không có tiền sao?
Bao Đạt nghĩ vậy, những bực dọc vừa rồi biến mất sạch sẽ. Hắn cho rằng sống ở thế giới này không phải là vi hưởng thụ sao? Chỉ cần chết không phải mình, mình còn có thể hưởng thụ, quản nhiều làm cái gì cho mệt!
Hai Nghệ phủ đấu nhau, thì các ngươi cứ đấu đi! Hắn sau này cũng chuẩn bị làm một quần chúng, như đoàn người vây xem ngày hôm nay!
Nghĩ vậy, Bao Đạt bước chân rời đi, đối với phủ đệ này không có một tia lưu luyến!
Mà ngay khi Bao Đạt rời đi, ba lão nhân ở trên hư không bay tới, nhìn mặt đất bị máu nhiễm hồng. Rốt cục có người mở miệng:
- Tiểu tử này cũng rất tàn nhẫn!
- Ha ha, tiểu tử này xác thực kiêu ngạo đến lợi hại, lúc trước ở học viện chém giết đông đảo học sinh. Hiện tại cư nhiên trực tiếp đánh tới phủ Bá tước, ngay cả hoàng thất các ngươi cũng không cố kỵ.
- Tiểu tử này biết hoàng thất sẽ không làm gì hắn, bằng không hắn sao dám làm như thế? Hắn giữ lại tính mạng cho Bao Đạt, chính là cho hoàng thất một tin tức hữu hảo!
- Ách? Vì sao Tôn lão nói như vậy?
- Ha ha, viện trưởng học viện Trạm Lam vẫn là không biết, bệ hạ cho tiểu tử này một Thánh Long Lệnh, ngươi nói hắn bất quá chỉ đập một phủ đệ Bá tước, Hoàng đế bệ hạ nhiều nhất là giáo huấn hắn một phen, như thế là quá nhiều rồi?
- Thánh Long Lệnh? Lão gia hỏa Trạm Lam thật cho tiểu tử kia thứ này?
Quái lão đầu cũng xen mồm nói, rất là kinh ngạc.
Tôn lão tuy rằng nghe Quái lão đầu gọi Hoàng đế Trạm Lam là lão gia hỏa, thế nhưng hắn cũng không để ý, đối với tính tình Quái lão đầu này, hắn lòng hiểu rất rõ, luôn luôn là bộ dáng duy ngã độc tôn. Đừng nói Hoàng đế bệ hạ không ở đây, cho dù là Hoàng đế bệ hạ ở đây, hắn cũng sẽ nói thẳng là lão gia hỏa!
- Uhm! Chỉ là Hoàng đế bệ hạ cấp không phải Thánh Long Lệnh hoàn chỉnh, hơn phân nửa tác dụng bị hạn chế, bằng không còn không biết tiểu tử này sẽ làm ra chuyện tình gì! Huống chi bệ hạ cũng không có khả năng cấp Thánh Long Lệnh chân chính cho một ngoại nhân!
Tôn lão nói.
Viện trưởng gật đầu, Thánh Long Lệnh hắn cũng nghe nói qua, có hiệu quả như đích thân Hoàng đế tới. Tuy rằng Tôn lão nói hạn chế hơn phân nửa tác dụng, thế nhưng cũng để cho bọn họ kinh ngạc.
Cho dù là Quái lão đầu cũng không khỏi nghi hoặc hỏi:
- Lấy sự keo kiệt của Trạm Lam gia hỏa này, vì sao hắn lại đem Thánh Long Lệnh cấp cho Nghệ Phong? Đừng nói hiệu dụng của nó, tấm kim bài kia được chế tạo từ vàng ròng, cũng đáng mấy nghìn kim tệ a! Dựa theo ta đối với tiểu tử Nghệ Phong kia lý giải, nếu như hắn không có tiền mà nói, hắn nhất định sẽ bán nó đi!
Tôn lão nghe Quái lão đầu nói, ngẫm lại Nghệ Phong làm người, hắn thật có khả năng làm như vậy.
Đem Thánh Long Lệnh đi bán! Tôn lão ngẫm lại làm trán ứa mồ hôi lạnh! Chỉ là, hắn vẫn trả lời Quái lão đầu nói:
- So với y thuật của Nghệ Phong, thực lực của Nghệ Phong căn bản không đáng nhắc tới?
- A?
Quái lão đầu rất nghi hoặc nhìn hai người, thấy viện trưởng cũng không có một tia ngoài ý muốn:
- Có ý tứ?
- Y thuật của tiểu tử kia, ít nhất đạt được thất giai!
Lời này vừa nói ra, làm cho quái lão đầu ngẩn người, hắn lập tức phản ứng qua đây, mắng to nói:
- Kháo... Ta nói vì sao tiểu tử kia tuyệt không lo lắng vấn đề đan dược như vậy, không ngờ chính mình là Y Sư thất giai. Tiểu tử, ngươi chờ đó, một Y Sư thất giai, không ngờ lại cho ta mấy khỏa đan dược ngũ giai. Ta lúc nào ăn thiệt thòi như thế!
Quái lão đầu rất tức giận, nghĩ không ra Nghệ Phong còn ẩn dấu bí mật này, hắn đã có kế hoạch, đến lúc đó nên chỉnh chết hắn.
Viện trưởng lúc này mới xen miệng nói:
- Vậy Hoàng đế bệ hạ mượn hơi hắn mới cho hắn Thánh Long Lệnh và tước vị Hầu tước?
Tôn lão lắc đầu nói:
- Việc này quan hệ đến sự tình Hoàng gia, thế nhưng đối với hai lão gia hỏa các ngươi, nói một chút cũng không có vấn đề. Hoàng đế bệ hạ trúng độc, mà độc kia chỉ có Nghệ Phong mới có thể giải. Tiểu tử này và Hoàng đế bệ hạ cò kè mặc cả, lúc này mới có chuyện Thánh Long Lệnh, đương nhiên Hoàng đế bệ hạ cũng muốn mượn Nghệ Phong kiềm chế những thế gia kia!
Viện trưởng nghe Tôn lão nói, hắn nhíu mày nói:
- Trúng độc? Tôn lão còn không biết sao. Tiểu tử này bởi vì Họa Thủy trúng độc nên bắt ta giao hai Cường giả Tướng Cấp, ngày hôm nay ngươi thấy Cao Thiên, Cao Không kia, chính là thị vệ của học viện Trạm Lam ta!
- Cái gì?
Tôn lão có chút giật mình, nghĩ không đến Nghệ Phong gan lớn như vậy.
- Chỉ bất quá, ta không biết Cường giả Vương Cấp kia là Nghệ Phong từ đâu tìm tới? Ha ha, hắn thật đúng là thần thông quảng đại. Tại đế đô, cũng có hắn mới có thể làm những chuyện này!
Viện trưởng có chút cảm thán nói.
Tôn lão cũng gật đầu, trận chiến ngày hôm nay làm cho người lão gia hỏa bọn hắn cũng chấn động rất lớn. Nghệ Phong mang đến rất nhiều cao thủ, làm cho bọn họ có chút không thể tiếp nhận.
- Được rồi, Tôn lão! Hoàng thất các ngươi có âm mưu gì, ngươi hãy chú ý quan sát một chút. Họa Thủy trúng độc chính là do Khinh Nhu truyền cho nàng. Chất độc của Lam Lăng Hoa biến dị, lúc trước chúng ta cũng có kiến thức qua, hẳn là minh bạch sự kinh khủng của nó, đó là một chất độc do độc sư Tông Sư phối trí!
Lời này vừa ra, làm cho Tôn lão đang bình tĩnh suýt nữa kinh hãi nhảy dựng lên. Hắn nhìn viện trưởng kinh hãi nói:
- Ngươi nói tiểu công chúa trúng độc của Lam Lăng Hoa biến dị?