[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 251: Sáng tạo vũ kỹ?

Bạch Hàn Tuyết nghĩ tới thực lực cửu giai đỉnh phong của mình, khi thi triển vũ kỹ cao giai không có được một phần mười khí thể của Nghệ Phong, nàng không nhịn được cảm thán.
- Tuy ràng vũ kỹ cao giai cường hãn, thế nhưng Bạch Án cũng không thiếu. Phong thiểu muốn dựa vào vũ kỹ kéo ngắn chênh lệch sợ là không có khả năng.
Bạo Cương nhìn Tử Âm đột nhiên nói. Hắn đúng là không mấy tin Nghệ Phong có thể đánh bại Bạch Án.
Binh...
Trong va chạm, Nghệ Phong bay ngược về phía sau, đầu cánh tay tê dại, hắn có chút kinh hãi nhìn Bạch Án, nghĩ không ra chênh lệch lực lượng giữa hai giai thứ lại lớn như vậy. Chính mình sử dụng vũ kỹ Nhật giai, lúc này khó lắm mới bình thủ được với Bạch Án, hiện tại Nghệ Phong cũng biết được chênh lệch giữa các giai trong Tướng cấp lớn cỡ nào, không phải công pháp Nhật giai có thể bù đắp.
- Tiểu tử, ta nói rồi, ngươi không phải đối thủ của ta!
Bạch Án nhìn Nghệ Phong, nhìn cánh tay đối phương hơi run, khinh thường nói. Dưới lực lượng tuyệt đối, tốc độ chỉ có thể dùng làm chạy trốn
-Hừ...
Đối với lời tự đại của đối phương, Nghệ Phong cười lạnh một tiếng, cũng không nói nhiều, đấu khí mạnh mẽ ngưng tụ lên nắm tay, ba động năng lượng cường đại khiến hư không xung quanh rung động từng hồi. Hung hăng oanh về phía Bạch Án.
- Không biết sống chết! Công pháp Nhật giai... Kim Thứ!
Bạch Án cười lạnh một tiếng, đấu khí trên thân quyền cư nhiên hóa thành một cây đột thứ, cứng rắn như sắt thép, kéo theo những tiếng xé gió sắc bén, phá vỡ hư không, hung hăng oanh kích về phía Nghệ Phong.
- A...
Tử Âm thấy một màn này, không nhịn được kêu khẽ một tiếng, nhìn lên thân ảnh Nghệ Phong có chút lo lắng. Một quyền này của Bạch Án cường thế hơn trước đó nhiều lắm, nếu như Nghệ Phong không còn con bài nào khác, nhất định không tiếp nổi.
Nghĩ vậy, Tử Âm nhìn thẳng Nghệ Phong, mắt không chớp một cái.
- Ngươi cho là sử dụng vũ kỹ Nhật giai liền khiển ta không thể chống đỡ được?
Ngữ điệu châm biếm, dưới sự kinh hãi của mọi người, nắm tay Nghệ Phong cư nhiên chậm rãi đẩy đi, chuẩn bị một lần nữa cứng đối cứng với Bạch Án.
- Điên rồi! Điên rồi!
Bạo Cương nhìn thấy một màn này, hắn cũng không nhịn được kêu to hai câu, hắn cảm giác Nghệ Phong hỏng đầu thật rồi. Lẽ nào Nghệ Phong không biết, khi đối phương cũng sử dụng vũ kỹ Nhật giai, chênh lệch vũ kỹ liền không còn sao? Nghệ Phong nghĩ dựa vào vũ kỹ bù đắp chênh lệch hiển nhiên đã không còn tác dụng!
Thanh âm nghiền nát hư không chậm rãi vang lên trong tai mọi người, hai nắm tay dường như hai con sư tử dũng mãnh, gào thét về phía đối phương, hai loại quang mang một kim một bạch, chấn động lòng người.
Rốt cục, tại tiếng xé gió sắc nhọn, hai nắm tay rốt cuộc tiếp xúc với nhau. Tại giờ khắc này, mọi người đều mở to mắt hế cỡ, đợi Nghệ Phong bại trận. Dù sao hắn chỉ vừa vào Tướng cấp, sao có thể là đối thủ của nhị giai đỉnh phong.
Binh...
Tại mọi người chờ mong, nắm tay Nghệ Phong và đối phương hung hăng va chạm với nhau, kình khí vàng kim và quang mang bạch sắc bắn ra bốn phía, tàn sát bừa bãi hư không.
Đồng thời, vài đạo kình khí cũng hung hăng đập xuống mặt đất, nhất thời vô số bùn đất bắn ra, tựa như công hiệu của thuốc nổ, bùn đất văng lên khắp trời.
Thể nhưng tất cả đó đều không phải điều đám người Tử Âm chú ý, bọn họ dại ra nhìn Nghệ Phong không chút tổn hao lui ngược lại, trong lòng mọi người đều kinh hãi vạn phần, rất khó tưởng tượng Nghệ Phong làm thể nào tiếp được một quyền này!
Hắn chỉ là một cường giả vừa bước vào Tướng cấp, làm sao cũng phát huy ra lực lượng sánh ngang cường giả nhị giai đỉnh phong?
Ánh mắt mọi người có chút nóng chảy nhìn Nghệ Phong, thấy được mặt hắn không chút ngoài ý, không chút biểu tình nhìn Bạch Án, phảng phất như tất cả đều nằm trong kế hoạch của hắn rồi.
- Tiểu tử này rốt cuộc là làm như thế nào?
Trong lòng Viêm Phong không khỏi có chút tự giễu, chính mình còn dừng lại ở trình tự Sư cấp ngũ giai, ngươi ta đã có thể đối kháng lại Tướng cấp nhị giai đỉnh phong! Chấn động hơn chính là, người ta mới chỉ tiến vào Tướng cấp!
Bạo Cương và Bạch Liệt Hỏa liếc mắt nhìn nhau, lấy thực lực bọn họ, tự nhiên nhìn ra môn đạo một quyền này của Nghệ Phong. Hiển nhiên, lực công kích một chiêu vừa rồi của Nghệ Phong đã vượt xa phạm vi vũ kỹ Nhật giai.
Trong lòng bọn họ đồng thời kinh hãi toát ra một lời giải thích: vũ kỹ Địa giai!
Chỉ là bọn họ lập tức phủ nhận, nếu như đối phương thực sự sử dụng vũ kỹ Địa giai, Bạch Án đã sớm phải nằm đất rồi. Vũ kỹ Địa giai, đó là tồn tại nghịch thiên.
- Rốt cuộc tiểu tử này lấy đâu ra nhiều vũ kỹ như vậy?
Bạch Liệt Hỏa có chút nghẹn khuất, Nghệ Phong có bộ vũ kỹ này, lại thêm thân pháp tạo ra tàn ảnh kia, thắng bại còn chưa định.
Bạch Án cũng sững sờ tại chỗ, thật không ngờ Nghệ Phong cư nhiên có công pháp lợi hại như vậy, dưới tình huống mình thi triển vũ kỹ Nhật giai, còn có thể đánh ngang lực lượng với mình.
Bạch Án không còn dám coi thường Nghệ Phong, đối phương có tốc độ quỷ dị lại thêm vũ kỹ cường hãn, mình không còn quá nhiều ưu thể.
- Khó ừách ngươi càn rỡ, nguyên lai còn có vũ kỹ như vậy!
Bạch Án lạnh lùng nhìn Nghệ Phong, trong giọng nói cư nhiên có một tia đố kị.
- Đố kị sao? Có bản lĩnh ngươi cũng sáng tạo một môn vũ kỹ đi a?
Nghệ Phong tùy tiện mắng, biết Toái Phá của mình có thể tiếp được lực lượng của Bạch Án, trong lòng hắn không còn chút lo lắng. Chính mình còn chưa dùng tới nhiếp hồn thuật, nếu như ta sử dụng nhiếp hồn thuật quấy rầy ngươi, ngươi còn thảm hơn!
- Cái gì?
Mấy người Tử Âm nghe được Nghệ Phong nói, cả đám dại ra tại chỗ. Theo ý tứ trong lời Nghệ Phong, vũ kỹ này dường như là do tự hắn sáng tạo.
Điều này sao có thể? Đây là công pháp vũ kỹ siêu việt qua Nhật giai a! Một tiểu tử còn chưa dứt sữa sao có thể sáng tạo ra được?
Bạo Cương cảm giác mình muốn phát điên rồi, một y sư thất giai mình còn nhịn được, hơn nữa còn là cường giả Tướng cấp, bị hắn kích động tới vậy, vẫn cố nhịn được! Thế nhưng.. Ị Hỗn đản này, cư nhiên còn có thể sáng tạo ra một bộ công pháp như vậy, có muốn cho người khác sống nữa không đây?
- Kháo... Không lẽ hắn mới sinh ra đã là lão đầu? Bằng không sao ngưu bức như vậy được!
Bạo Cương nhịn không được mắng to một tiếng.
Nghe được tiếng mắng giận của Bạo Cương, Tử Âm cười cười, cảm giác rất có thể lắm!
Bạch Án dại ra một chút, lập tức mắng to:
- Ngươi lừa ai a, cỡ ngươi cũng có thể sáng tạo ra công pháp sao?
Trong tiếng mắng tràn đầy khinh thường, Bạch Án ngưng tụ đấu khí lên thân quyền, mạnh mẽ hình thành Kim Thứ, hung hăng đánh một quyền về phía Nghệ Phong.