[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 214: Bát giai! Tới rồi!

 
Bên trong mỗi một gian phòng đều có đầy linh khí, thiếu niên ngồi xếp bằng ở chính giữa căn phòng, kết ấn trên tay không ngừng biến hóa, trong nháy mắt vô số linh khí dũng mãnh đi vào trong cơ thể của hắn qua làn da trần trụi.
Linh khí không ngừng tiến vào thì năng lượng bên trong khí hải của Nghệ Phong dần dần ngưng kết lại, phảng phất như muốn ngưng tụ thành từng giọt nước.
Theo khí hải không ngừng xoay tròn, từng đạo linh khí như thực chất uyển chuyển đi vào trong khí hải, lượng khí bên trong cũng dần trở nên nặng thêm. Nghệ Phong khống chế hồn lực của chính mình không ngừng áp súc linh khí.
Hồn lực của Tướng Cấp quả nhiên không thể coi thường! Áp súc linh khí khiến nó nhẹ đi vàn phần, dòng xoáy khổng lồ dưới sự áp súc của Nghệ Phong dần dần ngưng tụ thành.
Giống như sương trắng vào sáng sớm, linh khí bên trong dần dần hòa hợp vào nhau. Nghệ Phong cũng không bởi vậy mà đình chỉ động tác của chính mình, hồn lực vẫn tiếp tục áp súc dòng xoáy như trước, dòng xoáy to lớn dưới áp súc của Nghệ Phong nhanh chóng giảm đi phân nửa, thế nhưng tốc độ xoay tròn lại nhanh hơn vài lần!
Nghệ Phong thật không ngờ trận chiến này lại trở thành cơ hội tấn giai cho hắn. Nghệ Phong phải bội phục Lăng Thần Quyết, thả ra cảm giác giết chóc trong lòng mình vậy mà cũng có thể đề thăng đấu khí.
Hiện giờ Nghệ Phong dường như đã hiểu rõ vì sao Tà Tông chỉ có một tông quy duy nhất, đó chính là tùy tâm mà làm! Các đời Tà Đế đều có tâm tính này, nhất định dung hòa vào trong Lăng Thần Quyết! Chỉ có loại tâm tính như vậy mới có thể nhanh chóng đề thăng Lăng Thần Quyết!
Ngẫm lại thủ đoạn của các đời Tà Đế, các thủ đoạn máu tánh giết người trong đó cũng không hề ít! Bên trong Lăng Thần Quyết, giết chóc hẳn là có địa vị cực cao
Nghệ Phong hít sâu vào một hơi, lại một lần nữa dùng hồn lực không ngừng áp súc linh khí, thế nhưng đã đạt tới cực hạn của dòng xoáy, có muốn thu nhỏ nữa cũng không được. Chỉ là linh khí càng ngày càng nặng chứng minh linh khí của hắn đã cực kỳ nồng hậu.
- Thất giai! Đã tới rồi sao!
Nghệ Phong nhìn linh khí nồng nặc trong cơ thể liền thì thào lẩm bẩm, khóe miệng cũng nhếch lên một chút, vẻ mặt vui mừng, chính mình lại tới gần Tướng Cấp hơn một bước.
Thế nhưng Nghệ Phong cũng không có bởi vậy mà dừng động tác lại, hắn lấy từ trong nạp linh giới ra Mị đan ngũ giai cao cấp của Khắc Lạp Khắc đưa cho, không chút nghĩ ngợi bỏ ngay vào trong miệng.
Vừa lúc nương nhờ mới có cơ hội tấn giai này, Nghệ Phong định dùng năng lượng của Mị đan mà tiếp túc đánh sâu thêm một cấp lần thứ hai! Khi chính mình đạt được bát giai thì hẳn đủ để toàn tâm toàn ý tu luyện Nhiếp Hồn Thuật. Lúc đó cũng đủ để khiến Khẳng Lợi long trời lở đất!
Mị đan nhập vào bụng tức thì hòa tan, một cỗ năng lượng khổng lồ như cơn sóng gió động trời hướng về khí hải của Nghệ Phong oanh tới, năng lượng cường thế như vậy cho dù Nghệ Phong thân có hồn lực Tướng Cấp cũng phải khống chế cẩn thận, dẫn dắt chỗ năng lượng dũng mãnh này hướng về phía dòng xoáy.
Nhất thời vòng xoáy chỉ to bằng quả trứng kia hóa lớn lên trong nháy mắt, theo năng lượng dũng mãnh tiến vào bên trong thì thể tích cũng không ngừng to lớn.
Năng lượng cuồng bạo như vậy cho dù là Nghệ Phong cũng không dám phớt lờ, hắn nhanh chóng khống chế dòng xoáy xoay tròn, nhét từng chút từng chút năng lượng cuồng bạo vào bên trong.
Trán của Nghệ Phong toát ra mồ hôi lạnh, hồn lực được khống chế tới mức tận cùng, tuyệt không dám thư giãn một giây. Năng lượng cường đại oanh kích trong cơ thể khiến sắc mặt hắn trắng bệch, khóe miệng hơi co quắp. Hiển nhiên đang phải thừa nhận thống khổ cực kỳ lớn.
Theo năng lượng dũng mãnh đi vào không ngừng, tốc độ của dòng xoáy càng lúc càng nhanh hơn, thể tích cũng càng lúc càng lớn, dần dần ngưng tụ lại hình thành một quả cầu nước!
Bên trong khí hải không dung nạp được năng lượng, Nghệ Phong liền dẫn dắt nó chạy về phía kinh mạch. Dựa theo lộ tuyến của Lăng Thần Quyết không ngừng qua lại, Lăng Thần Quyết là công pháp song tu hồn thể, mỗi một lần đánh ra một quyền Nghệ Phong đều cảm giác đầu của chính mình thanh tỉnh. Hắn biết đó là do hồn lực của hắn chậm rãi đề thăng.
Nghệ Phong cảm thụ được một màn này, cũng càng lúc càng cảm thấy bội phục các đời Tà Đế dốc hết tâm huyết sáng tạo ra Lăng Thần Quyết, công pháp này xác thực quá biến thái, quá nghịch thiên!
Năng lượng cuồng bạo của Mị đan vẫn như cũ hướng về khí hải của Nghệ Phong, không có chút nào để ý tới sắc mặt trắng bệch của Nghệ Phong. Năng lượng cường đại dưới sự dẫn dặt của hồn lực của Nghệ Phong chỉ có thể gia nhập dòng xoáy, hình thành từng chút từng chút.
Cũng không biết qua mất bao lâu, lúc mồ hôi chảy khắp toàn bộ thân thể của Nghệ Phong thì năng lượng cuồng bạo kia mới dần dần hoãn lại. Điều này làm cho Nghệ Phong buông ra một hơi thở, đồng thời tinh thần cũng thả lỏng, chậm rãi hấp thu chỗ năng lượng càng lúc càng nhỏ kia.
Cho tới khi năng lượng cuồng bạo biến thành dòng nước ôn hòa thì lúc này Nghệ Phong mới bắt đầu áp súc dòng xoáy trong cơ thể.
Bây giờ dòng xoáy đã trở nên vô cùng to lớn! Nguyên bản trạng thái của sương trắng trong khí hải lúc này đã hình thành từng giọt từng giọt nước, dường như mỗi môt giọt nước đều trong suốt giống như bảo thạch,
Theo tác dụng hồn lực của Nghệ Phong, nguyên bản dòng xoáy khổng lồ cũng có một chút rút nhỏ lại, giọt nước càng ngày càng nhiều, tới khi số lượng giọt nước chiếm được đại khái một phần ba thì mặc kệ Nghệ Phong có nỗ lực thế nào đi chăng nữa, hắn thủy chung không thể áp súc nổi một điểm linh khí.
- Đây là Mị đan có thể đề thăng được thực lực tới mức tối cao sao!
Nghệ Phong cảm thụ được năng lượng nồng nặc trong cơ thể, lấy tay lau mồ hôi như mưa trên trán, thì thào nói.
Không thể không nói hiệu quả của Mị đan thật lớn, cư nhiên trực tiếp đề thăng Nghệ Phong lên tới bát giai đỉnh phong, hiện giờ Nghệ Phong có chút minh bạch vì sao địa vị của Nhiếp Hồn Sư cao thượng như thế, chỉ cần luyện chế một khỏa Mị đan đủ để khiến người đời bị điên cuồng. Chậc chậc, một viên Mị đan cư nhiên có thể đề thăng một giai cho một người! Đây là dụ hoặc lớn cỡ nào!
Chỉ là lợi ích đi đôi cùng nguy hiểm, nếu như hôm này mình không có hồn lực Tướng Cấp thì chỉ sợ bây giờ kết quả chính là bạo thể mà chết đi. Tác dụng của Mị đan rất lớn thế nhưng nguy hiểm cũng không nhỏ.
Hiện giờ Nghệ Phong có chút hiểu ra vì sao Khắc Lạp Khắc tức giận như vậy cũng nguyện ý cấp Mị đan cho chính mình, nếu như hắn chờ tới thời gian có thể dùng được thì sợ rằng không biết phải mất bao nhiêu lâu!
Nghệ Phong cảm thụ được đấu khí bên trong cơ thể lưu động yên lặng, điều tra một chút thức hải của chính mình, khóe miệng cũng nhếch lên một đường cong vui vẻ, hắn không nghĩ tới hồn lực được đề cao thì Nguyên Hồn cũng trở nên rõ ràng hơn, hiển nhiên lần tấn cấp thứ hai này hấp thụ được một ít hồn lực.
Nghệ Phong hơi dò xét một chút, trình độ Nhiếp Hồn Sư của chính mình tính ra có thể ngang với Sư Cấp nhị giai! Thế nhưng thực lực mà hắn chân chính có thể thi triển ra không tới tám phần mười!
Xem ra còn phải nỗ lực đề thăng độ hòa hợp giữa hồn lực và Nguyên Hồn. Chỉ có đạt được độ hòa hợp hoàn mỹ thì chính mình mới có thể chậm rãi đề thăng Nhiếp Hồn Thuật, cũng có thể thi triển được công kích của Nhiếp Hồn Thuật!
Chỉ cần hòa hợp hoàn mỹ thì cho dù chính mình gặp phải cường giả Tướng Cấp dưới nhị giai thì cũng có thể giải quyết được hắn!
Nghệ Phong chậm rãi thu công, lấy ra một bộ quần áo mặc lên người chính mình, toàn thân từ trên xuống dưới đều tản ra tinh lực, nắm tay hơi vùng lên, trong nháy mắt cái chén trên bàn nát bấy, biến thành phần bột phiêu tán giữa không trung.
- Lực lượng của bát giai quả nhiên dễ chịu, không biết lực lượng của Tướng Cấp sẽ như thế nào!
Nghệ Phong cười cười, Tướng Cấp cũng không cách mình bao xa.
- Khẳng Lợi! Không phải ngươi muốn giết bản thiếu gia sao? Ta đây để ngươi thưởng thức một chút tư vị bị người của chính mình giết chết. Tương lại Nhiếp Hồn Thuật của bản thiếu gia có thành tựu thì ta sẽ nhớ kỹ ngươi!
Nghệ Phong không hề quên lời nói ngày hôm qua, hắn muốn Khẳng Lợi phải bị kinh hoảng không dám ứng chiến! Hắn muốn cho đối phương biết bọn chúng đã chọc phải một người không nên dây vào, đồng thời cảnh cáo Trần Ny Đan, cảnh cáo Khắc Lạp Khắc để cho bọn họ biết tự phải làm thế nào!
Nếu không phải nhìn Khắc Lạp Khắc đều cùng là Thánh Tông, nếu không phải chính mình còn có vài phần hào cảm với hắn thì sợ rằng Nghệ Phong đã trực tiếp giết tới phủ đệ của Trần Ny Đan rồi.
- Thế thì... Từ bây giờ bắt đầu giết chóc đi!