[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 170: Kiếm tên Tiêm Hổ

 
Nhớ tới phần thưởng trước kia, trong lòng Nghệ Phong liền hiện lên một cổ tà hỏa. Bất quá, tính cách nữ nhân thành thục suy cho cùng cũng khác nữ nhân mới lớn rất nhiều. Nếu như là nữ nhân mới lớn, chắc chắn không làm như vậy. Thế nhưng để ban đêm nàng ngủ an lành, cho dù nàng có chút ngượng ngừng, nhưng vẫn lấy tay giúp Nghệ Phong. Nghĩ tới thân thể kiều mị kia, Nghệ Phong không khỏi cảm thán. Không hổ là người đã từng trải, tư vị này quả thực không từ nào có thể tả!
Nghệ Phong đã từng trêu chọc Điệp Vận Du, hỏi rằng:
- Nàng sẽ không yêu ta chứ?
Điệp Vận Du trừng mắt liếc nhìn Nghệ Phong:
- Tiểu hài tử xấu xa biết cái gì là yêu. Chẳng qua tỷ tỷ nhìn ngươi cảm thấy vừa mắt. Huống hồ dằn vặt ngươi lâu như vậy, cái này thưởng cho ngươi. Không nên suy nghĩ nhiều, lại càng không được phép tiến thêm bước nữa.
Lúc đó Nghệ Phong kinh ngạc: Lòng dạ của phụ nữ thật khó nhìn thấy. Bất quá hắn cũng minh bạch, thực sự Điệp Vận Du đối với hắn rất thiện cảm, bằng không nàng sẽ không vì hắn mà làm chuyện ngượng ngùng như vậy. Bất quá, nếu muốn tiến thêm bước nữa, Nghệ Phong còn phải nỗ lực. Hiện tại đầy đủ dược liệu, thậm chí Nghệ Phong nghĩ chính mình cần phải luyện chế một chút đan dược. Aizzz, hắn cũng không tin không ăn được Điệp Vận Du. Nữ nhân yêu nghiệt này, không thể nghi ngờ chính là nữ nhân mị hoặc và kích thích người khác tới cực điểm.
- Ngươi đang suy nghĩ chủ ý gì?
Tử Âm nhìn vẻ mặt Nghệ Phong tươi cười tà mị, nàng không khỏi mở miệng dò hỏi.
- A...
Nghệ Phong kinh ngạc, lập tức cười nói:
- A, không có chuyện gì, ta nghĩ trời mưa nhìn cầu vồng có lẽ rất sảng khoái.
Trời mưa có cầu vồng?
Tử Âm kinh ngạc, cũng không để ý tới chuyện phiếm của Nghệ Phong, quay về hắn nói:
- Trước hết ngươi hãy tới đây ngồi, ta đi ứng phó với những người tới tham gia đấu giá.
Nghệ Phong gật gật đầu, ba ngày trước Tử Âm truyền tin tức, nói lần này bán đấu giá đan dược ngũ giai, thậm chí còn có dược dịch tử kim thủy ngũ giai cao cấp.
Điều này khiến những quý tộc sở hữu nhiều tiền trong tay phải động tâm. Kim cương tạp chỉ phải chi trả người luyện chế đan dược lục giai năm phần thù lao là chuyện thực, điều này khiến toàn bộ quý tộc đều điên cuồng.
Khi Tử Âm xuất hiện, nhất thời khiến toàn bộ ánh mắt các quý tộc tại phòng bán đấu giá chuyển tới nàng.
Ánh mắt bốc hỏa trong nháy mắt bao trùm trên thân thể nàng. Y phục màu tím bó sát đột khởi dáng vẻ eo thon dịu dàng, lộ ra đùi đẹp trắng noãn. Toàn ánh mắt nam nhân đều bị hấp dẫn, đồng thời khiến cổ họng bọn họ cuộn khởi, một tà hỏa từ bụng dưới cũng bắt đầu bùng lên.
Tử Âm mỉm cười hướng tới đài cao, tư thái cao quý ưu nhã, cặp mắt đẹp tản ra mị hoặc kinh người, khiến ánh mắt nam nhân vô ý tránh né ánh mắt nàng.
Dường như Tử Âm đã sớm quen thuộc nhãn thần như vậy, sắc mặt nàng vẫn không chút thay đổi. Thân thể thành thục đi qua đi lại, tản ra phong vận vô cùng hấp dẫn, giống như hoa quả chín mềm, hấp hẫn khiến người khác phải chảy nước miếng.
- Vưu vật!
Trong lòng mọi người đều hiện lên một ngôn từ như vậy, hỏa quang trong mắt bốc cháy. Nghệ Phong không chút nghi ngờ, trong đầu bọn họ suy nghĩ muốn quất Tử Âm trăm nghìn lần. Bất quá, bọn họ cũng chỉ dám tưởng tượng một chút mà thôi, thân phận ngầm của nữ nhân này khiến mọi người không dám tùy tiện trêu chọc.
Tử Âm đi tới trước đài, đôi mắt đẹp lóng lánh thản nhiên liếc mắt nhìn mọi người dưới đài. Trong khi bọn họ tránh né ánh mắt nàng, lúc này nàng mới chậm rãi nói:
- Mọi người đã biết tin tức cuộc bán đấu giá lần này. Có khoảng hơn hai mươi viên đan dược bán đấu giá, còn có một bình dịch thủy Tử Kim Thủy ngũ giai cao cấp chữa thương vô cùng trân quý. Lần này vẫn dựa theo nguyên tắc ai trả giá cao người đó thắng.
Nói vậy, trong lòng mọi người vô cùng hưng phấn và ánh mắt bốc lửa, Tử Âm lại nói tiếp:
- Chỉ cần tại buổi bán đấu giá chi phí trên trăm vạn kim tệ, có thể trở thành khách hành kim cương tạp. Nhận được phục vụ và đãi ngộ tốt nhất trong phòng bán đấu giá...
Tử Âm nói tới đây, thanh âm một người ngồi trên phòng riêng mạnh mẽ truyền ra:
- Ta chỉ muốn biết, tin tức Tử phu nhân truyền bá ra bên ngoài có phải thật hay không? Người có kim cương tạp có thể cung cấp dược liệu, luyện chế đan dược lục giai chỉ lấy năm phần thù lao?
Tử Âm quét mắt liếc nhìn người ngồi trên phòng riêng kia, trong đầu thoáng hiện ra hình ảnh một người, đây chính là một người trong đại gia tộc tại Đế Đô.
- Đúng vậy! Đúng là có chuyện như vậy!
Tử Âm thừa nhận, khiến phía dưới nhất thời ồ lên, bọn họ nhìn Tử Âm bằng ánh mắt khó tin. Không ngờ nàng có thể tìm được y sư thất giai.
Y sư thất giai ah! Thực sự kinh khủng tới cỡ nào. Nếu như hắn luyện chế ra đan dược lục giai, cho dù Vương Cấp cũng nguyện ý phụ giúp hắn. Y sư cường hãn như vậy, cư nhiên trợ giúp Tử Âm.
Nhất thời, mọi người xem trọng Tử Âm thêm vài phần. Nguyên bản quý tộc chuẩn bị giúp hai đại bang phái khác chèn ép Tử Âm, lúc này trong lòng cũng thay đổi ý nghĩ. Đắc tội với y sư thất giai thật không phải lựa chọn sáng suốt.
Ánh mắt Tử Âm thấy mọi người kính nể, trong lòng thở dài một hơi. Đồng thời nàng cũng cảm tạ Nghệ Phong, tuy rằng không biết y sư thất giai kia là ai, thế nhưng nàng biết hắn nể mặt Nghệ Phong mới giúp nàng.
Tử Âm hướng về phế bán đấu giá sư đứng bên cạnh nhỏ giọng nói vài lời, để công việc bán đấu giá được chuyển giao. Từng bước từng bước gắn đầy dáng vẻ của nữ nhân thành thục hướng về phòng riêng Nghệ Phong ngồi. Đồng thời hấp dẫn ánh mắt nam nhân bốc hỏa. Cổ họng bọn họ cuộn lên cuộn xuống, bụng dưới thu lại, che giấu bộ vị xấu hổ của bọn họ.
- Ha ha, Tử Âm tỷ rất hấp dẫn ánh mắt nam nhân!
Nghệ Phong thấy Tử Âm ngồi đối diện chính mình, lại cười nói.
Tử Âm trắng mắt liếc nhìn Nghệ Phong:
- Nam nhân đều giống nhau, thấy nữ nhân đẹp đều như vậy.
Nghệ Phong lắc đầu nói:
- Tử Âm tỷ nói lời này sai rồi!
Tử Âm nghi hoặc nhìn Nghệ Phong nói:
- Lẽ nào ta nói sai, ngươi còn ít tuổi cũng đã như vậy, đám nam nhân này càng không cần phải nói.
Nói tới đây, Tử Âm cười hi hi.
Nghệ Phong cười cười, uống một ngụm nước trà đề trên bàn, lúc này mới thản nhiên nói rằng:
- Đương nhiên không phải. Bộ dạng nam nhân cũng phân cấp bậc. Nếu như chỉ là giống mỹ nữ, đại đa số coi trọng vài phần. Nhưng không đến mức bụng dưới phát tà hỏa. Chỉ có vưu vật đạt tới cấp độ như Tử Âm tỷ mới đủ để khiến nam nhân như vậy, nàng không biết, dáng vẻ thành thục của nàng rất hấp dẫn nam nhân.
Tử Âm nghe Nghệ Phong nói vậy, sắc mặt đỏ ửng, lập tức cười mắng:
- Còn nhỏ tuổi, dám giả bộ làm già đời. Ngươi còn u mê sao?
Nghệ Phong nhún nhún vai, đưa cho Tử Âm một ly trà, sau đó rót đầy vào ly chính mình, nhẹ nhàng nhấp một ngụm. Cũng không trả lời Tử Âm.
Mà chuyển ánh mắt hướng tới đài bán đấu giá.
Tử Âm thấy Nghệ Phong không nói gì, nàng thoáng nhìn qua bộ dạng Nghệ Phong giả bộ già đời liền bật cười, thì thầm nói:
- Về sau không biết bao nhiêu tiểu cô nương bị ngươi lừa.
Đương nhiên Nghệ Phong nghe thấy Tử Âm thì thầm, hắn cười cười, nhìn vật phẩm bán đi. Hắn muốn biết, rốt cục đan dược ngũ giai có thể bán được với giá nào. Đối với vật này thực sự hắn không thể nhận thức được.
Bất quá, đan dược ngũ giai chỉ để trưng bày không bán ra. Khi kiện vật phẩm này xuất hiện liền hấp dẫn ánh mắt Nghệ Phong, hắn nghe bán đấu giá sư giới thiệu, con mắt phát quang, nhìn vật này cảm thấy rất thích thú.
Tử Âm thấy bộ dáng Nghệ Phong, nàng nghi hoặc hỏi:
- Tại sao nguoi vui vẻ như vậy?
Nghệ Phong gật đầu nói:
- Uhm, thứ này rất thích hợp với ta. Ta nghĩ, không biết Tử Âm nàng có thể bán cho ta không?