[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1666: Đan dược

 
Lực lượng bốn phía không ngừng tiến vào trong cơ thể Nghệ Phong như trước, mau chóng hóa giải pháp tắc chi độc và pháp tắc hủ thực cùng với chữa trị một chiêu đánh lén của Thiên Thánh. Sau khi khôi phục, hắn cảm giác lực lượng toàn thân dư thừa đến trình độ khủng bố. Loại thực lực khủng bố này khiến Nghệ Phong cảm thấy không thể nói hơn lúc trước một hai lần, mà loại lực lượng này đã thay đổi về chất so với trước kia.
 
Tại thời khắc này, Nghệ Phong cảm giác hết thảy đều ở trong lòng bàn tay của hắn, cao nhất, không có gì có thể kháng nghịch ý nghĩ của hắn. Đây là một loại cảm giác duy ngã độc tôn.
 
- Đây là cảm thụ tiềm lực đào móc xong toàn bộ, đạt tới Chí Tôn chính thức sao?
 
Nghệ Phong thở nhẹ ra một hơi, trong mắt mang theo vẻ rung động. Loại cảm giác duy ngã độc tôn này khiến Nghệ Phong thấy mình tựa như đứng trên đỉnh cao.
 
Nghệ Phong quay đầu nhìn về phía Thiên Thánh, lúc này ánh mắt nhìn Thiên Thánh, Nghệ Phong không còn có một tia ba động, theo trong hắn xem ra, Thiên Thánh bất quá là một người chết mà thôi.
 
Thiên Thánh thấy ánh mắt Nghệ Phong chuyển về phía hắn, trong mắt tràn đầy vẻ hoảng sợ. Vừa rồi Nghệ Phong hấp thu năng lượng ra sao, hắn cũng nhìn thấy, căn bản không cùng một đẳng cấp với hắn. Nếu như nói lúc trước Nghệ Phong chỉ là tồn tại trước năm mà nói, lúc này Nghệ Phong tuyệt đối trước ba. Hơn nữa, Thiên Thánh ẩn ẩn cảm thấy, Nghệ Phong thậm chí hơi vượt qua bọn họ.
 
- Bản Thánh không tìm ngươi làm phiền, ngươi lại dám xuất thủ trước.
 
Nghệ Phong nhìn Thiên Thánh thản nhiên nói:
 
- Như thế, lần này bản Thánh sẽ đưa ngươi lên đường.
 
Một câu nói kia khiến cả đám Chí Tôn chấn động. Tuy ngữ khí của Nghệ Phong bình thản, chỉ là sóng âm truyền ra lại có thể khiến thiên địa cộng hưởng, khiến người ta có một cảm giác người phát ngôn của thiên địa tới, loại cảm giác này khiến bọn họ tự chủ cho rằng mình thấp hơn Nghệ Phong một bậc. Tuy bọn họ rất muốn ngăn chặn loại cảm giác này, chỉ là thiên uy không thể địch nổi, bọn hắn chỉ có thể khó chịu chấp nhận.
 
Yêu Thánh cảm giác được Nghệ Phong tùy ý nói cũng có thể dẫn tới thiên địa chấn động, hắn không khỏi líu lưỡi không thôi, nghĩ thầm thân thể Ngũ hành quả nhiên lợi hại, lúc này toàn bộ tiềm lực của Nghệ Phong được đào móc ra, chính thức có cảm giác duy ngã độc tôn.
 
Yêu Thánh giao thủ qua cùng Nghệ Phong nên biết rõ, nếu giờ phút này lại giao thủ với Nghệ Phong, hắn nhất định thua thê thảm. Chỉ cần loại khống chế thiên địa này đã không phải là hắn có thể so sánh.

 
Yêu Thánh không khỏi nhìn về phía hai vị Chí Tôn Tà Tiên. Đối với hai người này Yêu Thánh vô cùng rõ ràng, tuy áp hắn một bậc. Nhưng mà dẫn tới thiên địa cộng hưởng căn bản không có khả năng thoải mái như thế.
 
Quả nhiên, Yêu Thánh thấy được vẻ hoảng sợ và rung động ở trên mặt Tiên Thánh.
 
- Như vậy, lần này bản Thánh sẽ cho ngươi chết.
 
Nghệ Phong thản nhiên nói, phảng phất là tuyên bố một sự tình không quan trọng, mà hắn là chúa tể của thế giới này. Không người có thể siêu việt.
 
Tuy Thiên Thánh rung động, chỉ là dù sao cũng là Chí Tôn. Dưới loại áp chế này của Nghệ Phong, đấu khí trong cơ thể bạo phát, phá tan cảm giác cao cao tại thương do Nghệ Phong mang đến. Lấy ra một viên đan dược từ trong giới chỉ, không chút nghĩ ngợi ném vào trong miệng.
 
- Ma Thánh! Ngươi muốn giết bản Thánh, cũng không phải đơn giản như vậy.
 
Thiên Thánh cười ha ha, trong tiếng cười mang theo vẻ dữ tợn.
 
Viên đan dược kia vừa xuất hiện, tất cả mọi người đều chú ý tới, từ uy thế của nó phát ra, thấp nhất cũng đạt tới cấp độ thập giai. Đan dược thập giai, đương thời có thể luyện chế thành cũng chỉ có Y Thánh mà thôi.
 
Thời điểm điều này khiến mọi người nghi hoặc, đột nhiên phát hiện thực lực của Thiên Thánh bắt đầu tăng lên điên cuồng. Tình cảnh tăng lên này khiến một đám Chí Tôn trừng to mắt. Thực lực của Chí Tôn, đối với mỗi người mà nói đều là đào móc tiềm lực đến mức tận cùng, trừ Nghệ Phong biến thái ra, bọn họ không có khả năng phát triển thêm. Chỉ là, một viên đan dược có thể khiến thực lực của Thiên Thánh tăng lên, không cần nghĩ cũng biết đây là đan dược có thể tăng tiềm lực.
 
Thiên Thánh tăng lên giằng co sau một khoảng thời gian mới ổn định lại, khí tức phát ra khi ổn định khiến một đám Chí Tôn trừng to mắt. Lúc trước Thiên Thánh bài danh ở trong Chí Tôn cũng tương đối gần kế cuối. Chỉ là lúc này từ khí tức phát ra mà xem, thực lực tuyệt đối có thể ở trước năm. Thậm chí Độc Thánh cũng cảm thấy, khí tức của hắn kém hơn Thiên Thánh một bậc.
 
Ám Thánh cau mày, lúc này Thiên Thánh đã có khí tức cường đại giống như hắn.
 
Điều này khiến Ám Thánh không khỏi hỏi Y Thánh bên cạnh:
 
- Đan dược gì vậy, có thể khiến Chí Tôn tăng lên tới mức này?
 
- Đó là Tiềm Lực Đan của bản Thánh. Đan dược Thập giai trung cấp, dùng viên đan dược kia, trong một tháng tiềm lực có thể tăng lên một thành trên cơ sở vốn có. Bất quá hậu quả cũng rất nghiêm trọng, trong vòng một năm, thực lực xuống đến cấp độ chuẩn Chí Tôn. Mà một năm sau, phải thông qua tu luyện mới có thể tiến vào Chí Tôn.
 
Y Thánh hồi đáp.
 
Những lời này khiến mọi người có chút líu lưỡi, đan dược như vậy quả thực là độc dược. Chỉ là thật không ngờ Thiên Thánh lại nguyện ý dùng độc dược như vậy.
 
- Y Thánh, cử động lần này là có ý gì, cho hắn viên đan dược kia, chẳng lẽ là muốn đối địch với bản Thánh phải không?
 
Nghệ Phong nhìn Y Thánh thản nhiên nói.
 
Chỉ là lời nói nhàn nhạt này, lại khiến Y Thánh có cảm giác áp lực lớn lao.
 
- Chết tiệt! Hắn sao có thể mạnh như vậy.
 
Y Thánh tức giận mắng thầm một tiếng, loại áp lực này thậm chí hai vị Chí Tôn Tiên Tà cũng không bằng.
 
- Ha ha! Ma Thánh nói đùa. Thiên Thánh thân là Chí Tôn, hắn dùng danh nghĩa hỏi ta, bản Thánh cũng không thể không cho hắn. Nếu Ma Thánh muốn mà nói, bản Thánh cũng có thể cho ngươi.
 
Y Thánh cười nói.
 
- Không cần. Một viên đan dược mà thôi, không ngăn được bản Thánh. Bản Thánh muốn giết hắn, không có người nào có thể ngăn cản.
 
Nghệ Phong thản nhiên nói.
 
Một câu nói kia khiến Chí Tôn phía dưới xôn xao một mảnh:
 
- Không có người nào có thể ngăn cản? Lời này đại biểu cho ý tứ gì? Đây là hắn tuyên bố thực lực của hắn là đệ nhất sao?
 
Nghệ Phong không để ý đến những người này, ánh mắt nhìn Thiên Thánh nói:
 
- Hôm nay, bản Thánh sẽ lấy máu của ngươi chúc mừng ta quy vị Chí Tôn!
 
Nói xong, một quyền của Nghệ Phong đánh về phía Thiên Thánh. Một quyền này không hề xinh đẹp, thậm chí ngay cả làn sóng dư ba cũng không hiện lên.
 
Chỉ là một quyền như vậy của Nghệ Phong lại khiến tất cả Chí Tôn ngừng thở. Bọn họ cảm giác được, dưới một quyền này của Nghệ Phong, một mảnh thiên địa và nắm tay của Nghệ Phong dung hợp cùng một chỗ, cũng chẳng khác nào va chạm với một quyền này của Nghệ Phong, là va chạm với một mảnh thiên địa kia.
 
Thiên Thánh cắn răng một cái, nhìn một quyền này của Nghệ Phong, đấu khí trong cơ thể bạo phát, mười thành lực lượng tuôn ra toàn bộ, một quyền thẳng tắp nghênh đón về phía Nghệ Phong.
 
- Ầm...
 
Một tiếng va chạm, toàn bộ không gian bắt đầu sụp đổ xuống, mà một quyền này lại khiến thân ảnh Thiên Thánh văng ngược lại, lướt qua mấy nghìn thước trên hư không. Mà Nghệ Phong lại vững vàng đứng trên hư không, thậm chí một bước cũng không di động. Chỉ một quyền này, cao thấp đã phân. Đồng thời, loại tình huống như vậy khiến đám võ giả trừng to mắt. Nguyên một đám không dám tin nhìn Nghệ Phong. Lúc này bởi vì Thiên Thánh dùng đan dược, thực lực đã tiến vào trước năm. Nhưng mà thực lực Chí Tôn như vậy lại không nhúc nhích được Nghệ Phong một bước. Điều này kinh khủng tới mức nào?
 
- Ma Thánh! Thật sự cường hãn đến tình trạng này sao?