[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1660: Thắng Kim Thánh

 
Áp lực kim loại bốn phía càng lúc càng khủng bố, Nghệ Phong tùy ý oanh một quyền, chỉ là không gian chắc chắn lại chấn cánh tay Nghệ Phong có chút run lên. Điều này khiến đáy lòng Nghệ Phong có chút hoảng sợ.
 
Dưới tình huống áp lực bốn phía tăng mạnh, Ngũ hành chi lực của Nghệ Phong ngưng tụ khắp người hắn, ở bốn phía Nghệ Phong hợp thành một đại tuần hoàn, dưới tuần hoàn này, từng đạo lực lượng bị hắn hóa giải.
 
Cùng lúc này, trên cánh tay Nghệ Phong bộc phát ra một cổ lực lượng kinh khủng, Ngũ hành chi lực hội tụ trên cánh tay, lực lượng bắt đầu điên cuồng tăng lên, dưới dạng tăng lên này, nguyên bản thiên địa bị Kim Thánh khống chế, cũng bắt đầu chấn động, có vẻ cực kỳ không ổn.
 
Kim Thánh thấy lực lượng bộc phát trên thân quyền của Nghệ Phong, trong lòng cả kinh. Không biết Nghệ Phong sử dụng lực lượng như thế nào, cư nhiên có thể bộc phát uy thế khủng bố như thế trong khoảng thời gian ngắn.
 
Kim Thánh hừ một tiếng, đấu khí trong cơ thể bạo phát, pháp tắc chi lực một mực khống chế một mảnh thiên địa này, cùng lúc đó trên lòng bàn tay của hắn xuất hiện một cây trường thương. Một khắc trường thương này xuất hiện, nguyên bản không gian chấn động trong nháy mắt ổn định lại, một cổ lực lượng vô ảnh vô hình trùng kích tới Nghệ Phong, điều này khiến cánh tay Nghệ Phong điên cuồng vung vẩy, ngăn cản từng đạo lực lượng công kích.
 
- Ma Thánh! Ta nhìn ngươi tiếp được chiêu này của ta như thế nào?
 
Kim Thánh giận dữ quát một tiếng, đột nhiên trường thương giơ lên, trong nháy mắt trường thương của Kim Thánh giơ lên, kim quang toàn bộ không gian tăng vọt, chói mắt đến cực điểm. Cùng lúc đó, ở không gian Kim Thánh khống chế, từng đạo năng lượng hội tụ trên trường thương trải rộng toàn bộ không gian, ở trong không gian, ngàn vạn thanh trường thương công kích vào Nghệ Phong.
 
Nhanh...

 
Ở dưới một tiếng này, mấy vạn thanh trường thương mau chóng lao về phía Nghệ Phong, năng lượng hóa thành thực chất đâm vào Nghệ Phong, điều này khiến sắc mặt Nghệ Phong ngưng trọng, cũng không dám lơ là, Tru Tiên Kiếm xuất hiện trong tay.
 
- Tru Tiên Kiếm, diệt cho bản Thánh!
 
Nghệ Phong giận quát một tiếng, Ngũ hành chi lực ở trong Tru Tiên Kiếm tạo thành một tuần hoàn cực lớn, bộc phát ra một kiếm kinh thiên, mau chóng quét về phía mấy vạn thanh trường thương này. Ở dưới một chiêu này, tất cả ánh sáng đều bị quang mang của Tru Tiên Kiếm che khuất.
 
Ầm...
 
Kiếm quang của Tru Tiên Kiếm và năng lượng hội tụ trên trường thương của Kim Thánh giao phong với nhau, bắn ra năng lượng khổng lồ, phát tán trong hư không, một chiêu này của Kim Thánh cũng bị Tru Tiên Kiếm tiêu diệt.
 
Kim Thánh thấy một chiêu này của hắn bị hủy diệt, không chút phật lòng. Ấn kết trong tay điên cuồng chuyển động như trước, khi hắn biến đổi ấn kết, trường thương trong hư không càng ngày càng nhiều, đến cuối cùng lại có mấy vạn.
 
Kim Thánh nhìn mấy vạn trường thương này, lại nhìn Nghệ Phong cười ha ha nói:
 
- Ma Thánh, bản Thánh nhìn ngươi tiếp vạn thương cùng phát này như thế nào. Đi...
 
Theo một tiếng quát của Kim Thánh, hư không tựa như mưa lưu tinh, vô số trường thương này lấy Nghệ Phong tâm điểm, mau chóng lao về phía Nghệ Phong, toàn bộ không gian ở dưới mấy vạn trường thương nà bay nhanh, kéo lê từng đạo vết nứt, toàn bộ không gian này hoàn toàn là thế giới trường thương, bất luận cái gì cũng không ngăn cản được quang mang của trường thương này.
 
Nghệ Phong nhìn mấy vạn trường thương đồng thời bay nhanh về phía hắn, sắc mặt mạnh mẽ biến đổi. Nghệ Phong quát to một tiếng, lực lượng Ngũ hành từ trong cơ thể bộc phát ra, mau chóng hình thành một cơn gió lốc cực lớn, Tru Tiên Kiếm từ trong tay hắn bay ra ngoài, sau đó Tru Tiên Kiếm lơ lửng trước mặt Nghệ Phong, ấn kết trong tay Nghệ Phong biến đổi, đồng thời Ngũ hành chi lực toàn thân bay nhanh ra.
 
- Tru Tiên Kiếm Trận, biến ảo vạn kiếm, duy ngã độc tôn!
 
Dưới tiếng gần của Nghệ Phong, Tru Tiên Kiếm bay lơ lửng ở trước mặt Nghệ Phong bắt đầu điên cuồng xoay tròn, theo Tru Tiên Kiếm xoay tròn, từng đạo ảo ảnh phân hoá ra, ảo ảnh phân hoá này trong nháy mắt bao vây bốn phía Nghệ Phong rất vững vàng. Ở bốn phía Nghệ Phong, Nghệ Phong giống như giẫm đạp ở phía trên một kiếm trận, ở bốn phía Nghệ Phong có vô số lợi kiếm xoay tròn, một giọt nước cũng không lọt.
 
Mà làm xong hết thảy chẳng qua là chuyện trong nháy mắt, tại thời điểm làm xong những cái này, Tru Tiên Kiếm càng phân ra từng đạo huyễn kiếm. Tốc độ biến ảo khủng bố, trong nháy mắt phân hoá ra vạn đạo kiếm quang.
 
- Ngươi xem bản Thánh phá vạn thương cùng phát của ngươi như thế nào.
 
Nghệ Phong cười ha ha, ngón tay một điểm, nguyên bản ảo ảnh do Tru Tiên Kiếm huyễn hóa ra, lúc này điên cuồng lao về phía những trường thương đang bắn tới Nghệ Phong.
 
Vạn thương vạn kiếm đồng phát khiến một loạt Chí Tôn cùng hộ pháp ngốc trệ tại chỗ, lúc này hư không thỉ còn lại kiếm và thương. Mật độ đao kiếm như thế này đủ để rung động nhân tâm.
 
Ầm...
 
Trong hư không bộc phát ra thanh âm đụng nhau khủng bố, dưới cổ va chạm này, không gian bắt đầu điên cuồng sụp đổ. Mà trường thương và lợi kiếm trong hư không sau khi va chạm liền biến thành kình khí phát tán trong không gian.
 
Kim Thánh nhìn Nghệ Phong huyễn hóa ra vạn kiếm công kích, trong lòng cũng kinh hãi không thôi. Ấn kết trong tay không ngừng hội tụ, muốn áp chế Nghệ Phong.
 
Nghệ Phong thấy đối phương như thế, hắn cũng hội tụ từng đạo lực lượng Ngũ hành vào trong Tru Tiên Kiếm, Tru Tiên Kiếm ở trước người hắn xoay tròn điên cuồng, vô số kiếm khí tách ra từ trong đó, biến ảo thành Tru Tiên Kiếm bay nhanh đi.
 
Hư không trở thành thế giới của kiếm và thương. Một đám Chí Tôn bài danh sau Kim Thánh thấy một màn như vậy, nguyên một đám kinh hãi trong lòng. Nghĩ thầm Nghệ Phong quả nhiên khủng bố, cư nhiên có thể sử dụng chiêu thức như thế ứng đối Kim Thánh.

 
Một chiêu này của Kim Thánh từng để cho rất nhiều người trong bọn họ chùn bước. Kiêng kị không thôi đối với nó. Ngược lại thật không ngờ, Nghệ Phong thi triển ra một chiêu biến ảo vạn kiếm gần giống nhau ngăn cản.
 
Lúc này Kim Thánh cũng vô cùng rung động, trong hư không trường thương và lợi kiếm không ngừng xuất hiện lại không ngừng biến mất, căn bản không làm gì được Nghệ Phong, chiêu thức chí cường này của hắn cư nhiên bị Nghệ Phong ngăn đỡ được.
 
- Bản thánh không tin, ngươi có thể một mực ngăn cản. Một lần nữa ngưng cho bản Thánh!
 
Kim Thánh quát to một tiếng.
 
Dưới loại tình huống như vậy, Nghệ Phong hừ lạnh một tiếng, ấn kết trong tay hắn cũng nhanh hơn vài phân, hội tụ ra vô số lực lượng, truyền vào trong Tru Tiên Kiếm, theo Nghệ Phong truyền lực lượng, lực lượng trong Tru Tiên Kiếm càng xoay tròn, mau chóng chống đỡ được công kích của đối phương.
 
- Bản thánh ngược lại muốn nhìn, so về kéo dài đấu khí, trong các ngươi ai có thể so với ta?
 
Nghệ Phong cười lạnh, hai người nhìn như lực lượng ngang nhau. Nhưng người nào cũng biết, loại va chạm tiêu hao cực lớn này, xem chính là ai có thể kiên trì đến cuối cùng. Mà rất hiển nhiên, Nghệ Phong có được Ngũ hành chi lực, người khác có thể so sánh như thế nào? Đừng nói Kim Thánh, coi như là hai vị Chí Tôn Tà Tiên, trên phương diện này cũng kém Nghệ Phong quá xa.
 
Quả nhiên, coi như là Chí Tôn thi triển chiêu thức khủng bố như thế cũng không thể duy trì liên tục trong thời gian quá lâu. Sau một hồi va chạm, Kim Thánh dần dần xuất hiện tình trạng suy yếu.
 
Nghệ Phong thấy một màn như vậy, hừ lạnh một tiếng phẫn nộ quát:
 
- Phá cho bản Thánh.
 
Trong tiếng gầm lên của Nghệ Phong, Tru Tiên Kiếm từ trước người bay nhanh ra, mang theo uy thế không thể ngăn cản, một kiếm thẳng tắp đánh về phía Kim Thánh. Kim Thánh nhìn Tru Tiên Kiếm bay nhanh đến, sắc mặt đại biến, tranh thủ thời gian dùng trường thương đón đỡ.
 
Keng...
 
Trong một tiếng va chạm, toàn bộ hư không lâm vào trong tĩnh mịch. Nguyên một đám trừng to mắt nhìn Nghệ Phong.