[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1659: Kim Thánh

 
Một loạt Chí Tôn nghe được Nghệ Phong nói, bọn họ càng có vẻ trầm mặc. Đối với tất cả tồn tại có thực lực đạt tới Chí Tôn đều dùng danh hiệu Chí Tôn, đáy lòng bọn họ cuối cùng là không muốn, điều này tương đương với địa vị của bọn họ giảm xuống. Nhưng mà, muốn bọn họ mở miệng cự tuyệt bọn họ cũng sẽ không làm. Dù sao đây là chuyện đắc tội với người.
 
Tiên Thánh thấy mọi người như thế, hắn cười ha ha nói:
 
- Chuyện này không vội. Hay là trước giải quyết chuyện tình của Nghệ Phong a. Dựa theo quy củ lúc trước, trở thành Chí Tôn phải có năm vị Chí Tôn trở lên đồng ý. Mà ngươi lại tự chủ tuyên bố trở thành Chí Tôn. Điều này đã phạm vào tối kỵ?
 
- Phải không?
 
Nghệ Phong nhìn Tiên Thánh kinh ngạc nói:
 
- Trước kia bản Thánh không biết thì làm sao bây giờ?
 
Tiên Thánh nhìn Nghệ Phong nói:
 
- Đương nhiên, bản thân mình tuyên bố Chí Tôn cũng không có gì đáng ngại, chỉ cần thực lực của ngươi có thể phục chúng, vậy chuyện tình ngươi trở thành Chí Tôn sẽ không có người so đo.
 
Nghệ Phong híp mắt, nhìn Tiên Thánh nói:
 
- Đây là quy củ ngươi nói sao?
 
Tiên Thánh gật đầu nói:
 
- Đây là quy củ trở thành Chí Tôn từ trước tới nay. Tà Thánh, ngươi không có ý kiến chứ?
 
- Ý kiến! A! Không có ý kiến! Bất quá bản Thánh có thể nhắc nhở mọi người, Ma Thánh vừa mới trở thành Chí Tôn, khống chế lực lượng còn không có thành thạo. Mọi người muốn tìm hắn tỷ thí mà nói, tốt nhất phải cẩn thận một chút. Nói không chừng đại lục lại mất đi vài vị Chí Tôn thì khổ.
 
Tà Thánh rất chân thành nhắc nhở.
 
Nghệ Phong tự nhiên rất phối hợp nói:
 
- Tà Thánh nói rất đúng, bản Thánh khống chế lực lượng còn chưa thành thục lắm, nếu nặng tay, mong mọi người đừng trách ta.
 
Nghe được những lời này của Nghệ Phong, trong lòng một ít Chí Tôn mắng một tiếng, thầm nghĩ điều này rõ ràng là uy hiếp trắng trợn. Bất quá, những lời này của Nghệ Phong cũng khiến vài cái Chí Tôn bỏ đi ý niệm trong đầu. Dù sao, thực lực trước năm của Nghệ Phong bày rõ ràng ra đó. Nếu đánh nhau với Nghệ Phong, thật đúng là không phải đối thủ.
 
- Ha ha, đã không có ai lĩnh giáo thực lực Ma Thánh. Vậy bản Thánh thử xem a. Nhìn xem Ma Thánh có phải là lợi hại giống như đồn đãi hay không.
 
Đang lúc mọi người trầm mặc, một thanh âm đột nhiên bay lên.
 
Lông mày Nghệ Phong nhíu lại, quay đầu nhìn sang. Chỉ thấy Kim Thánh đứng lên nhìn Nghệ Phong. Kim Thánh, một thân pháp tắc kim thuộc tính xuất thần nhập hóa. Đứng hàng thứ sáu Chí Tôn vị. Người này khiêu chiến Nghệ Phong, thực lực coi như xứng đôi với Nghệ Phong.
 
- Đã như vầy, vậy thì tranh tài một hồi a.
 
Nghệ Phong cũng không nói nhảm, đối với người khác khiêu chiến hắn tự nhiên sẽ không chối từ. Quan trọng nhất là, hắn muốn đào móc toàn bộ tiềm lực ra, tăng lên trong chiến đấu là lựa chọn tốt nhất.
 
Mà bây giờ có thể chiến đấu với hắn chỉ có võ giả cấp độ Chí Tôn. Cho nên Nghệ Phong đối với khiêu chiến của một Chí Tôn đều vui vẻ tiếp nhận. Hơn nữa dùng tình huống hiện tại, cho dù hắn không tiếp thụ cũng khó có khả năng.
 
- Ma Thánh quả thật hào khí. Đi, cho bản Thánh nhìn xem thủ đoạn của Ma Thánh.
 
Nói xong, Kim Thánh liền từ ghế chủ tịch bay nhanh vào hư không.
 
Nghệ Phong nhìn Tần Y bên cạnh cười cười, buông nắm tay Tần Y ra, theo tiếng Tần Y dặn dò chú ý, thân ảnh lóe lên, cũng bay nhanh tiến vào trong hư không.
 
Nghệ Phong đứng trên hư không, nhìn Kim Thánh đối diện, Nghệ Phong đứng chắp tay, trong mắt mang theo mỉm cười:
 
- Mời!
 
Mặc dù bối phận của Kim Thánh so với Nghệ Phong lớn hơn không ít, nhưng lại không dám ra vẻ ta đây, thấy Nghệ Phong chủ động cho hắn mở đầu công kích, hắn cũng không từ chối, một quyền ẩn chứa mười thành lực lượng, mang theo thuộc tính kim loại sắc bén, thẳng tắp oanh kích về phía Nghệ Phong.
 
Dưới một quyền này, hư không tựa như trang giấy, mà nắm tay của Kim Thánh lại tựa như lợi khí kim loại, dễ dàng xé rách không gian.
 
Nhìn một quyền thế như chẻ tre này, đấu khí của Nghệ Phong từng vòng bao trùm lên trên đầu quyền, thẳng tắp công kích về phía đối phương. So với nắm tay của Kim Thánh, một quyền này của Nghệ Phong có vẻ cực kỳ nhỏ bé, hoàn toàn bị uy thế của Kim Thánh áp chế.
 
Bất quá, mặc cho ai cũng sẽ không xem thường lực lượng một quyền này của Nghệ Phong. Đạt tới tầng cấp như bọn họ, đã không chỉ nhìn vẻ xinh đẹp bên ngoài.
 
Mà đúng như mọi người đoán trước, hai quyền thoạt nhìn không củng cấp bậc, nhưng khi đụng nhau lại bắn ra vô số kình khí khủng bố, đồng thời hai người đều tự bay ngược lại. Lướt qua cự ly hơn trăm thước trên hư không, lúc này thân ảnh mới đứng vững.
 
Kim Thánh lắc lắc cánh tay run rẩy, nhìn Nghệ Phong cười ha ha nói:
 
- Ma Thánh quả nhiên danh bất hư truyền, không sử dụng pháp tắc chi lực lại có thể giao phong với quyền lực của ta, hơn nữa còn mạnh hơn một bậc. Trên đại lục này, có thể kỳ lạ như thế, ngươi là người thứ nhất.
 
Nghe Kim Thánh nói, Nghệ Phong khẽ cười cười đáp lại:
 
- Người khích lệ ta nhiều lắm, nếu Kim Thánh không biến đổi phương thức khích lệ khác mà nói, bản Thánh không có hứng thú nghe.
 
Kim Thánh cười nói:
 
- Phải không? Vậy bản Thánh dùng thực lực đến ca ngợi ngươi.
 
Nói xong, ấn kết trong tay Kim Thánh điên cuồng biến đổi, theo thủ ấn Kim Thánh chuyển động, đồng thời Nghệ Phong cảm giác bốn phía gắn đầy kim loại, toàn bộ không gian giống như lĩnh vực kim loại, hoàn toàn bị kim loại bao vây, một mảnh thiên địa này hóa thành lao lung kim loại.
 
- Ma Thánh! Đây là tuyệt kỹ thành danh của bản Thánh, hóa thiên địa thành thế giới kim loại. Thiên địa do ta chưởng khống. Nếu Ma Thánh có thể phá một chiêu này mà lông tóc không tổn hại, vậy bản Thánh nhận thua.
 
Kim Thánh cười ha ha.
 
Không ngờ vừa giao phong cùng Nghệ Phong hắn liền vận dụng tuyệt kỹ. Rất hiển nhiên, tuyệt kỹ này khiến hắn mười phần đắc ý.
 
Đám người Yêu Thánh chứng kiến Kim Thánh thi triển một chiêu này, bọn họ cũng có chút ghé mắt. Một chiêu này của Kim Thánh cực kì khủng bố, Nghệ Phong muốn phá vỡ một chiêu này rất khó.
 
- Lão gia hỏa này thật đúng là động thủ thật sự, vừa ra tay là chiêu thức khủng bố như thế.
 
Yêu Thánh thì thầm một tiếng.
 
Tần Y nhìn không gian lập loè kim quang kia, không khỏi lo lắng hỏi Yêu Thánh nói:
 
- Tiền bối, Nghệ Phong có thể phá vỡ hay không?
 
Yêu Thánh lắc lắc đầu nói:
 
- Không biết. Phải nhìn xem a. Bất quá dùng thực lực của Nghệ Phong, cho dù phá không được một chiêu này, Kim Thánh muốn đánh bại hắn cũng không thể. Nhiều nhất chỉ là kết quả ngang tay. Bất quá, Nghệ Phong muốn ngồi lên Chí Tôn vị sẽ khó khăn hơn.
 
Tần Y nghe được Yêu Thánh nói như vậy, một tia ưu sầu trên đầu lông mày hoàn toàn tiêu tán. Có Chí Tôn vị hay không nàng không quan tâm, nàng càng quan tâm chính là an toàn của Nghệ Phong.
 
Nghệ Phong nhìn thế giới lóng lánh, hoàn toàn hóa thành kim loại, Nghệ Phong có thể cảm giác áp lực lớn lao truyền tới từ bốn phía, cổ áp lực này vô ảnh vô hình. Cũng chính bởi vì vậy mới khiến cho Nghệ Phong có chút ngưng trọng, cẩn cẩn dực dực phòng ngự toàn thân. Mặc dù Nghệ Phong tự tin có thể tránh thoát đi ở thời điểm đối phương không đại thành một chiêu này. Nhưng mà, Nghệ Phong muốn thử nghiệm uy lực của một chiêu này, tự nhiên không rời đi. Ngược lại lẳng lặng ở trong thế giới đối phương khống chế, đợi chiêu này của Kim Thánh đại thành.
 
Kim Thánh thấy Nghệ Phong như thế, trong lòng hơi có chút tức giận. Ấn kết trên tay càng kết càng nhanh, ngươi đã không sợ chết, vậy bản Thánh gia tăng lực lượng, kim thế giới, thời gian thi triển càng lâu, uy lực càng lớn.