[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1655: Lên đường

 
Thiên Thánh nhìn Thiên Phủ phía sau, lập tức nhìn Nghệ Phong và Tà Thánh trước mặt, đáy lòng vô cùng rõ ràng, lấy thực lực của hắn và Tiên Thánh, căn bản là không ngăn hai người này được. Nghĩ vậy, Thiên Thánh không khỏi hít sâu một hơi, lập tức âm trầm nhìn Nghệ Phong nói:
 
- Bản Thánh tiếp nhận.
 
Một câu nói kia, không chỉ là Nghệ Phong có chút sững sờ, ngay cả hai người Tiên Thánh và Tà Thánh cũng kinh ngạc nhìn Thiên Thánh. Thật không ngờ hắn thật sự đáp ứng loại ước chiến hoàn toàn không ngang cấp này.
 
- Ngươi ngược lại có vài phần lương tâm.
 
Nghệ Phong nhìn Thiên Thánh thản nhiên nói:
 
- Cũng được, xem mặt mũi ngươi chiếu cố tử tôn như thế. Bản Thánh cho bọn họ sống lâu chút ít thời gian.
 
- Hừ!
 
Thiên Thánh nói:
 
- Nghệ Phong ngươi chớ đắc ý, cho dù ta chết thật. Cũng tuyệt đối không cho ngươi sống khá giả.
 
Đối với lời nói ác ý như vậy, Nghệ Phong lựa chọn không đếm xỉa. Quay đầu nhìn về phía đám người Tần Y nói:
 
- Lui lại.
 
Tần Y nhẹ gật đầu, bắt đầu hạ lệnh lui lại.
 
Thiên Thánh nhìn vô số võ giả Thiên Phủ vẫn lạc phía dưới, khóe miệng hung hăng run rẩy một chút, ánh mắt nhìn Nghệ Phong càng thêm đông lạnh.
 
Nghệ Phong không liếc nhìn Thiên Thánh, quay đầu nhìn Tiên Thánh nói:
 
- Tuy ta biết rõ ngươi rất muốn giết bản Thánh. Chỉ là thật xin lỗi, bản Thánh không phải ngươi đơn giản có thể chém giết, nếu ngươi cố ý muốn giam cầm Nguyệt Nghiên mà nói, hoan nghênh ngươi tới Tội Ác Chi Thành.
 
Tiên Thánh nghe được Nghệ Phong nói, ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm vào Nghệ Phong, thật lâu sau mới nói:
 
- Người đời đều nói tà ma yêu quái đều cùng một chỗ. Ta quả thật còn không biết tà ma yêu quái ở cùng một chỗ sẽ ra cái dạng gì, hôm nào sẽ tới mở rộng tầm mắt.
 
Nghệ Phong khẽ cười cười nói:
 
- Yêu Thánh làm thế nào ta không thể đánh giá. Hắn gần đây luôn trung lập. Hắn ở Tội Ác Chi Thành cũng là bởi vì tôn tử của hắn. Nhưng mà, về phần tà ma xác thực là một thể, ha ha, tuy bản Thánh rất muốn nói không phải, nhưng ngươi sẽ tin sao?
 
Tiên Thánh hừ một tiếng nói:
 
- Như thế, bản Thánh sẽ trừ ma vệ đạo.
 
- Nói thật hay. Bất quá chờ tới lúc ngươi thành thần tiên chính thức đã. Ngươi còn cách tiên xa lắm.
 
Nghệ Phong cười ha ha nói:
 
- Bản thánh cũng rất muốn nhìn một chút, ngươi rốt cuộc là trừ ma vệ đạo như thế nào.
 
Tiên Thánh âm trầm nhìn Nghệ Phong, lập tức cười lạnh một tiếng nói:
 
- Chí Tôn yến có một quy củ trước khi tuyên bố trở thành Chí Tôn, hi vọng ngươi trôi qua một cửa này.
 
Nói xong, Tiên Thánh cũng không nói chuyện tiếp, quay đầu biến mất trong hư không.
 
Nghệ Phong quay đầu nhìn về phía Tà Thánh, không biết có quy củ gì. Chỉ có điều Tà Thánh chỉ cười lắc lắc đầu nói:
 
- Quy củ là bố trí đối với kẻ yếu, dùng thực lực của ngươi thì sợ cái gì?
 
Nghe được câu này, Nghệ Phong nhẹ gật đầu.
 
Nhìn Tà Thánh dung nhập hư không biến mất không thấy gì nữa, Nghệ Phong nhìn cả đám Tần Y nói:
 
- Trở về đi. Qua một thời gian ngắn, ta tự mình giúp nàng báo thù.
 
Cả đám bắt đầu hạ lệnh võ giả lui lại. Thiên Thánh nhìn đám người Tần Y lui lại, trên mặt cũng không có vẻ cao hứng, trong mắt có tức giận và lo lắng như trước.
 
...

 
Trải qua náo động như vậy, thanh danh của Nghệ Phong vốn như mặt trời ban trưa tăng vọt lần nữa. Lần trước đánh bại Hồng Thánh, tất cả mọi người còn bán tín bán nghi, chỉ là giờ phút này đánh bại Thiên Thánh là vô số người tận mắt nhìn thấy. Thiên Thánh hoàn toàn bị Nghệ Phong đuổi giết.
 
Thiên Thánh là một người bài danh trong thập đại Chí Tôn, tuy không thể xếp vào trước năm. Nhưng mà thực lực so với Hồng Thánh tự nhiên mạnh hơn rất nhiều. Dùng thực lực Nghệ Phong hoàn toàn áp chế Thiên Thánh, rất hiển nhiên Nghệ Phong đạt đến trước năm.
 
Suy đoán như vậy, khiến một loạt Chí Tôn hoảng sợ không thôi. Thực lực bực này, bọn họ đã nằm phía dưới Nghệ Phong. Quan trọng nhất là, quan hệ của Nghệ Phong với hai vị Chí Tôn Yêu Tà đều cực kỳ thân mật. Lấy Tam Giác Vàng bọn họ, còn có ai có thể làm gì được Nghệ Phong? Tiên Thánh không phải cũng bại lui mà về, đối với Nghệ Phong không có chút biện pháp nào sao.
 
Một loạt Chí Tôn nghĩ đến Nghệ Phong cường thế, nguyên bản các thế lực may mắn có Chí Tôn trở về, lúc này đều trầm mặc lại. Bọn hắn còn phân phó thủ hạ, không được đơn giản trêu chọc Nghệ Phong và người có quan hệ với hắn.
 
Từ chuyện Thiên Phủ lần này có thể nhìn ra, Nghệ Phong bây giờ căn bản không hề cố kỵ, ai đối phó hắn, hắn sẽ cắn người đó. Hết lần này tới lần khác thực lực của hắn cơ hồ là tăng nhanh tới yêu nghiệt, căn bản không có mấy người có thể đỡ nổi hắn.
 
Sau khi cả đám trở lại Tội Ác Chi Thành, ngắn ngủi nghỉ ngơi mấy ngày, cũng đến thời gian Chí Tôn yến diễn ra.
 
Sau khi Yêu Thánh nhắc nhở Nghệ Phong, để cho Yêu Ngọc chuẩn bị, rất hiển nhiên là Yêu Thánh chuẩn bị mang Yêu Ngọc đi trước.
 
Tần Y nằm trong ngực Nghệ Phong, sau khi ngồi dậy trợ giúp Nghệ Phong thay đổi quần áo, nhẹ nhàng hôn một ngụm ở trên mặt Nghệ Phong nói:
 
- Đệ cẩn thận một chút.
 
Nghệ Phong lắc đầu, hai tay ôm chặt thân hình trơn bóng điên đảo chúng sinh của Tần Y, hai người dán sát vào nhau không có một chút khe hở. Nghệ Phong nhìn Tần Y nói:
 
- Tỷ theo giúp ta.
 
- Ta đi cùng đệ?
 
Tần Y kinh ngạc, thật không ngờ Nghệ Phong lại nói như vậy.
 
Nghệ Phong nhẹ gật đầu cười cười nói:
 
- Ừ!
 
Tần Y tìm được xác nhận, hai tay ôm chặt Nghệ Phong. Tham gia Chí Tôn yến chỉ có Chí Tôn, đương nhiên Chí Tôn có thể dẫn người đi theo. Mà người mang theo ngoại trừ hộ pháp ra, còn lại cũng chỉ có người có quan hệ thân mật nhất. Tựu như Yêu Thánh mang Yêu Ngọc, hoàn toàn là bởi vì Yêu Ngọc là chủ nhân tương lai của Yêu Tộc.
 
Mà trong tất cả nữ nhân Nghệ Phong lựa chọn nàng, không thể nghi ngờ là xác nhận thân phận cầm đầu của nàng. Bất kỳ một nữ nhân nào, tìm được nam nhân mình yêu mến biểu lộ yêu nàng nhất thì luôn vô cùng cảm động.
 
- Tỷ không ở bên cạnh ta, ta sợ sẽ.
 
Tay Nghệ Phong xoa nắn da thịt mềm mại của Tần Y, thở ra bên tai Tần Y nói.
 
Tần Y trắng mắt liếc nhìn Nghệ Phong, nghĩ thầm khi nào ngươi sợ qua ai.
 
- Uhm!
 
Tần Y nhẹ gật đầu, xem như đồng ý chuyện tình đi Chí Tôn yến.
 
Nghệ Phong khẽ cười cười, đối với nữ nhân trước mặt, từ vừa mới bắt đầu đã thích đến tâm khảm. Những năm này tuy vì nguyên nhân hàn độc mà thời gian nàng ở bên cạnh mình không nhiều lắm, nhưng mà tình yêu của hắn dành cho nàng càng ngày càng tăng.
 
Yêu Thánh nhìn thấy Nghệ Phong mang theo Tần Y xuất hiện, hơn nữa còn cùng một chỗ đi tới Chí Tôn yến, sau khi nao nao, cũng minh bạch Nghệ Phong có ý tứ gì, bất quá hắn đối với chuyện tình của Nghệ Phong cũng không có ý kiến.
 
Ngược lại Yêu Ngọc cười hì hì nhìn Tần Y nói:
 
- Đại tẩu. Chúc mừng!
 
Tần Y trắng mắt liếc Yêu Ngọc, tuy đáy lòng vui sướng, nhưng lại không hiện trên mặt.
 
- Đi thôi! Cho ngươi đi xem Chí Tôn yến một chút. Đó là lực lượng khống chế đại lục chân chính. Ha ha, đàm tiếu nhân gian có thể đơn giản cắt phân đại lục, đồng dạng có thể quyết định sinh tử vô số người. Đó là người đời đánh giá Chí Tôn yến, còn gọi là chư Thần hội tụ.
 
Lời nói của Yêu Thánh khiến Nghệ Phong cười cười, Thần mà như bọn họ sao? Bất quá, trong mắt người đời, Chí Tôn xác thực là Thần cao không thể chạm.
 
- Ha ha! Ta cũng muốn gặp một nhóm người nắm đại lục trong tay này.
 
Nghệ Phong kéo tay Tần Y cười nói.