[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1651: Tuyệt chiêu giao phong

 
Không gian bốn phía nương theo Ngũ hành đại tuần hoàn không ngừng áp bách về phía Thiên Thánh, áp bách mang theo lực lượng cường đại khiến sắc mặt Thiên Thánh ngưng trọng, nắm tay hung hăng oanh về phía phong ấn do Ngũ hành đại tuần hoàn hình thành, một quyền nện vào phong tỏa của Ngũ hành đại tuần hoàn, toàn bộ không gian điên cuồng chấn động sụp đổ. Mà tuy Ngũ hành đại tuần hoàn giảm bớt không ít. Nhưng không bị đối phương một kích đánh tan.
 
Nhìn một màn này, đấu khí của Nghệ Phong càng từng vòng từng vòng dũng mãnh bổ sung vào trong Ngũ hành đại tuần hoàn, hình thành một long quyển phong không ngừng co rút lại. Không gian dưới đại tuần hoàn gia cố, một mảnh thiên địa này triệt để bị Nghệ Phong khống chế.
 
Thiên Thánh liên tục đánh ra vài quyền, tuy vài quyền này có thể ngăn cản Ngũ hành đại tuần hoàn co rút lại, nhưng lại không thể phá vỡ nó, điều này khiến trong mắt Thiên Thánh hiện lên vẻ sợ hãi. Hừ một tiếng, binh khí xuất hiện trong tay, đấu khí truyền vào thân binh khí, một kiếm hung hăng chém về phía Ngũ hành đại tuần hoàn.
 
Thiên Thánh vận dụng linh khí, lực lượng tăng vọt đến cấp độ khủng bố, một kiếm vừa bổ xuống, không gian gia cố bị phá vỡ tạo thành vết nứt cực lớn, Thiên Thánh vội vàng lao tới vết nứt kia, trong nháy mắt thoát ra khỏi Ngũ hành đại tuần hoàn tập trung. Ngũ hành đại tuần hoàn cũng bởi vì bị đối phương phá như thế, hóa thành kình phong bắn tung tóe đầy trời.
 
- Hừ! Ta còn tưởng rằng ngươi không sử dụng linh khí thì có thể phá.
 
Nghệ Phong nhìn Thiên Thánh huy vũ linh khí này, hừ một tiếng tiếp tục nói:
 
- Bất quá, so về linh khí, ngươi còn kém Bản Đế rất nhiều.
 
Tru Tiên Kiếm xuất hiện trong tay Nghệ Phong, lướt qua một đạo dấu vết trong hư không, lạnh lùng nhìn Thiên Thánh.
 
Thiên Thánh nhìn Tru Tiên Kiếm trong tay Nghệ Phong, cũng không nói nhảm, đấu khí trong cơ thể bạo phát. Đấu khí khủng bố hội tụ phía trên linh khí, trong nháy mắt bộc phát hào quang chói mắt, dưới tia sáng này, linh khí hội tụ vào trong đó, sau khi linh khí hội tụ, thanh linh khí này tựa như độc xà, kiếm quang thò ra như lưỡi rắn. Kiếm quang này dễ dàng chấn hư không sụp đổ, quét về phía Nghệ Phong. Nơi nó đi qua, thanh âm xé rách không ngừng vang vọng, hết thảy đều bị nó phá hủy thôn phệ.
 
Nghệ Phong nhìn xem một màn này, Tru Tiên Kiếm huy vũ, từng đạo kiếm khí bay nhanh ra, tạo thành một đại kiếm trận ở trước mặt hắn, một mực phòng ngự hắn trong đó.

 
Ầm...
 
Kiếm khí của đối phương hung hăng trùng kích vào kiếm trận, thời điểm hai người giao kích, phong bạo cường đại mang theo tất cả tràn ra, mà kiếm khí và kiếm trận ở thời khắc này bắt đầu sụp đổ, một hắc động cực lớn trống rỗng xuất hiện, thôn phệ tất cả vào trong.
 
Nghệ Phong và Thiên Thánh đồng thời văng ngược lại, Thiên Thánh nhìn Tru Tiên Kiếm trong tay Nghệ Phong, trong mắt mang theo vẻ tham lam.
 
- Nghệ Phong! Ngươi lại nếm thử một chiêu này của ta!
 
Nói xong, thân ảnh của Thiên Thánh điên cuồng chớp động, dưới loại điên cuồng chớp động này, khắp nơi trên hư không đều trải rộng thân ảnh của hắn, trong từng đạo thân ảnh ẩn chứa lực lượng khủng bố, kiếm khí của linh khí tạo thành một trận pháp cực lớn, dưới trận pháp này, không gian bị tập trung triệt để, loại tập trung này không thấp hơn Ngũ hành đại tuần hoàn tập trung của Nghệ Phong vừa rồi.
 
Thân ảnh biến hóa, từng đạo kiếm khí thông qua phương thức quỷ dị liên tiếp bắn ra. Dưới loại liên tiếp không ngừng nghỉ này, không gian vặn vẹo sụp đổ. Một cổ lực lượng khiến lòng người sợ hãi hiện lên từ hư không.
 
Thiên Thánh không ngừng hóa ra từng đạo bóng ảnh như trước, phong tỏa toàn bộ không gian kín không kẽ hở. Từng đạo kiếm khí tạo thành một kiếm trận cực lớn, kiếm trận giống như mạng nhện trải rộng toàn bộ không gian.
 
Thanh âm càn rỡ của Thiên Thánh từ hư không truyền tới:
 
- Nghệ Phong, bản Thánh nhìn ngươi phá kiếm trận này như thế nào.
 
Trong giọng nói của Thiên Thánh tràn đầy kiêu ngạo, kiếm trận này là chiêu thức hắn đắc ý nhất. Để nghiên cứu thành công chiêu thức kia hắn đã phải bỏ ra thời gian trăm năm, thẳng đến hiện tại còn đang không ngừng hoàn thiện như trước, mượn nhờ linh khí uy lực linh khí, có thể vượt xa lực lượng bản thân hắn.
 
Đám người Tần Y cũng nhìn Nghệ Phong bị kiếm trận phong kín, nguyên một đám cảm giác tim đập nhanh không thôi, loại phong tỏa khủng bố này, giống như thiên địa bị phong ấn triệt để trong đó, tất cả đều nhét vào trong khống chế của kiếm trận.
 
Yêu Ngọc ngừng thở, chăm chú nhìn chằm chằm vào hư không, mặc dù biết thực lực Nghệ Phong rất mạnh. Nhưng khi nhìn kiếm trận này, hắn vẫn không ngừng lo lắng cho Nghệ Phong.
 
Mà Nghệ Phong ở trong trung tâm, sắc mặt cũng ngưng trọng lên. Bóng kiếm xung quanh phong tỏa không gian, kín không kẽ hở, hắn muốn đột phá ra ngoài rất khó, hơn nữa uy áp của kiếm khí cho hắn một loại cảm giác nguy hiểm.
 
Tru Tiên Kiếm trong tay Nghệ Phong huy vũ điên cuồng, theo Tru Tiên Kiếm huy vũ, lực lượng Ngũ hành điên cuồng bạo phát, cuối cùng giao hòa cùng một chỗ với thiên địa, hoàn mỹ kết hợp lại, sau đó điên cuồng tăng vọt.
 
Dưới loại tăng vọt này, Nghệ Phong sử dụng Tru Tiên Kiếm tới mức tận cùng, Tru Tiên Kiếm điên cuồng xoay tròn, lực lượng Ngũ hành tạo thành một dòng xoáy cực lớn, dòng xoáy hóa thành một phễu, tất cả đều bị nó thôn phệ vào trong.
 
Từng đạo đấu khí không ngừng dũng mãnh lao vào Tru Tiên Kiếm, theo sự dũng mãnh lao vào này, dòng xoáy càng lúc càng mạnh, dần dần bắt đầu giao phong với uy áp của kiếm trận. Loại giao phong này, đồng dạng khiến lòng người kinh hãi, phía dưới nơi hai người đánh nhau sớm đã không còn bất kỳ võ giả nào đặt chân.
 
- Diệt!
 
Trong mắt Thiên Thánh mang theo vẻ âm trầm, giận dữ quát to một tiếng, vô số bóng kiếm trong nháy mắt ngưng tụ tạo thành, dưới loại ngưng tụ này, toàn bộ không gian bị kiếm quang bao trùm, bộc phát hào quang vạn trượng, mà chút ít hào quang lập tức ngưng tụ cùng một chỗ, tạo thành một thanh kiếm quang khổng lồ, hướng về vị trí của Nghệ Phong, hung hăng chém xuống.
 
Theo một kiếm này, tựa hồ thời gian và không gian đều lâm vào trong bất động, lực lượng khủng bố khiến mọi người cảm giác kinh hãi không thôi.

 
Quang mang hóa thành cự kiếm quét về phía Nghệ Phong, Nghệ Phong đồng dạng không dám coi thường, lực lượng trong cơ thể bạo phát, nguyên bản dòng xoáy hình phễu tăng vọt, hóa thành dòng xoáy hơn vạn trượng, mau chóng đón cự kiếm của đối phương.
 
Dòng xoáy hình phễu và kiếm quang che trời che đất khiến vô số võ giả kinh hãi không thôi, nguyên một đám võ giả cấp tốc lui ra ngoài, giống như đã quên hai quân đang giao chiến.
 
Oanh...
 
Thanh âm như tiếng sấm rền đinh tai nhức óc, dưới thanh âm này, thậm chí có chút ít võ giả bị phá vỡ màng tai, trong tai chảy ra máu.
 
Một hắc động vạn trượng xuất hiện trên hư không, trong hắc động, hai cổ lực lượng giao phong bộc phát ra vô số tinh quang và tiếng nổ mạnh, lực trùng kích khủng bố, chỉ nhìn xem cũng đủ khiến người khác cảm giác kinh sợ.
 
Hắc động cũng không thể thôn phệ tất cả lực lượng, có không ít lực lượng bắn ra như trước. Tuy chỉ là dư ba, nhưng lại khiến sắc mặt đám người Yêu Ngọc đại biến, nguyên một đám lui về phía sau lần nữa, không dám đứng quá gần chiến trường.
 
Kiếm quang và dòng xoáy giao phong cùng một chỗ, bắt đầu điên cuồng tiêu tan, hắc động thôn phệ từng đạo lực lượng của hai người oanh kích trở nên mở rộng không ngừng, lúc này thân ảnh hai người đã sớm không thấy đâu. Tựa hồ đã bị hắc động này thôn phệ vậy.