[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1634: Chiến Chí Tôn

 
Nghệ Phong nhìn nam tử tôn quý trước mặt, trong lòng không dám có chút coi thường nào. Bọn họ đã đứng ở đỉnh phong nhất, tuy lúc trước Nghệ Phong một mực vượt cấp khiêu chiến. Nhưng mà đối với những Chí Tôn này mà nói, thời điểm bọn họ tuổi còn trẻ, vượt cấp khiêu chiến là chuyện thường như cơm bữa.
 
Chí Tôn, đó là một tồn tại tầng khác, Nghệ Phong không nghĩ sẽ chiến thắng đối phương, hắn chỉ muốn nhìn xem, chênh lệch giữa hai người. Muốn nhìn một chút, Chí Tôn có phải thật muốn giết hắn là có thể giết hắn hay không.
 
Đối mặt với Chí Tôn, đấu khí trong cơ thể Nghệ Phong bạo phát, Ngũ hành chi lực vận chuyển vào thân quyền, Nghệ Phong sử dụng lực lượng đến mức tận cùng. Hắn không giữ lại một tia, đối mặt Chí Tôn hắn cũng không dám có giữ lại.
 
Mười thành lực lượng phá toái hư không, trên hư không hiện ra một vết nứt đen kịt có thể thấy được, mang theo lực lượng bành trướng của Nghệ Phong công kích vào Thiên Thánh.
 
- Hừ!
 
Thiên Thánh hừ một tiếng, lực lượng hội tụ vào thân quyền, một quyền đón về phía Nghệ Phong.
 
Ầm…
 
Một tiếng vang thật lớn, toàn bộ không gian bắt đầu điên cuồng sụp đổ, dưới loại sụp đổ này, tất cả đều có vẻ vô cùng yếu ớt, phong quyển khủng bố xoắn nát toàn bộ không gian.

 
Trong tình huống va chạm không hề xinh đẹp, thân ảnh Nghệ Phong bị chấn văng ngược lại, đồng thời lướt qua một dấu vết khủng bố trên hư không, sau khi văng ngược lại nghìn trượng, thân ảnh mới đứng vững.
 
Vẻ tái nhợt trên mặt lóe lên liền biến mất, chỉ có điều chỗ vừa rồi hắn hóa giải lực lượng, từng đạo không gian sụp đổ lợi hại.
 
Mà so sánh với Nghệ Phong, tuy Thiên Thánh chỉ là lui ba bước, nhưng lại đủ để đám người Lạc Thánh rung động không thôi. Dùng thực lực chuẩn Chí Tôn của Nghệ Phong, cư nhiên có thể bức Chí Tôn lui vài bước, tuy Nghệ Phong rơi vào hạ phong tuyệt đối, chỉ là điều này cũng đủ để hắn tự ngạo.
 
Nguyên một đám nhìn người thanh niên phía trên hư không kia, trong mắt tràn đầy rung động và không thể tin được. Cũng giống như vậy, trong lòng Thiên Thánh kinh hãi không thôi, lực lượng Ngũ hành kỳ dị có hiệu quả tăng lực lượng lên vô hạn và áp chế lực lượng hắn, vốn cho là một quyền này đủ đánh trọng thương Nghệ Phong, thật không ngờ bị Nghệ Phong ngăn cản như vậy.
 
Mặc dù Nghệ Phong không có pháp tắc chi lực, chỉ là nương theo lực lượng Ngũ hành này, cư nhiên không sợ bất luận pháp tắc chi lực gì, pháp tắc chi lực đối với Nghệ Phong mà nói có cũng được mà không có cũng không sao.
 
Thiên Thánh nhìn Nghệ Phong, bị Nghệ Phong đánh lui hai ba bước, đối với hắn mà nói là chuyện vô cùng nhục nhã. Tuy chuẩn Chí Tôn đã có chút uy lực đặc thù của Chí Tôn, nhưng hai người xác thực khác biệt như trên trời dưới đất.
 
- Chết tiệt!
 
Thiên Thánh tức giận mắng một tiếng, sắc mặt trở nên hết sức khó coi.
 
- Ha ha...
 
Khác với Thiên Thánh chính là, Nghệ Phong lại mở miệng cười ha ha, trong giọng nói tràn đầy càn rỡ:
 
- Thiên Thánh, ngươi không phải vọng tưởng muốn chém giết ta sao? Muốn chém giết ta, sợ là ngươi muốn làm sẽ rất khó.
 
Nghệ Phong có thể ngăn một chiêu này của hắn, tuy lực lượng vẫn kém đối phương rất xa. Thiên Thánh cũng không sử dụng toàn lực. Nhưng Nghệ Phong vẫn cao hứng như cũ, từ một quyền vừa rồi kia xem xét, đối phương muốn diệt sát hắn cũng rất khó khăn. Tối thiểu đối mặt Chí Tôn hắn sẽ có lực đánh một trận. Quan trọng nhất là, trong tay Nghệ Phong còn có Tru Tiên Kiếm, đối phương muốn đối phó hắn tất nhiên phải suy nghĩ vài phần.
 
Nghệ Phong cười lạnh nhìn Thiên Thánh, nghĩ thầm chờ hắn hoàn toàn hấp thu truyền thừa, thực lực đạt tới cửu giai đỉnh phong. Chưa hẳn không thể đối chiến một trận với Chí Tôn.
 
- Ngươi cũng không gì hơn cái này?
 
Nghệ Phong nhìn Thiên Thánh, không chút nào keo kiệt khinh bỉ nói.
 
Khuôn mặt của Thiên Thánh giống như bị hung hăng quất một tát, hừ một tiếng nói:
 
- Ngươi có thể ngăn ta một chưởng đã tự cho mình là một nhân vật sao?
 
- Không có ý tứ, ta thực coi mình là một nhân vật.
 
Nghệ Phong cười ha ha, mặc cho bất kỳ ai, có thể có thực lực chiến một trận cùng Chí Tôn đều sẽ khiến bản thân cảm giác hưng phấn và tự ngạo. Nghệ Phong không hề ngoại lệ, điều này đại biểu hắn đã tiến vào trong cấp độ cao cấp nhất của đại lục. Chí Tôn muốn chém giết hắn, nhất định phải nghĩ kĩ, nếu không rất có thể lật thuyền trong mương.
 
- Hừ!
 
Thiên Thánh nhìn Nghệ Phong, tuy thực lực của hắn tuyệt đối có thể áp chế Nghệ Phong, nhưng lại minh bạch giờ phút này muốn chém giết Nghệ Phong sẽ không dễ dàng như trước. Huống chi bên cạnh còn có Lạc Thánh.
 
Nếu chỉ là một mình Nghệ Phong mà nói, hắn còn có thể vọng tưởng chém giết, chỉ là hiện tại có Lạc Thánh ở một bên, cộng thêm Nghệ Phong phụ trợ mà nói, đấu đến cuối cùng, người chịu thiệt sẽ là hắn.
 
Thiên Thánh nhìn Nghệ Phong, lại nhìn thoáng qua Lạc Thánh đang nhìn mình chằm chằm, hắn quay người rời đi. Khi hắn quay người rời đi, một thanh âm vang vọng hư không.
 
- Lui binh!
 
Một câu nói kia khiến người Tần gia trang hưng phấn kêu lên, thanh âm vang vọng hư không, rất hiển nhiên trận đại chiến này, Tần gia trang bọn họ đã thắng. Một cường giả đường đường Chí Tôn bị Tần gia trang bức lui, chuyện này chỉ cần nghĩ tới cũng khiến người khác hưng phấn không thôi. Đây chính là Chí Tôn a, một trong những người tôn quý nhất đại lục.
 
Nghệ Phong nhìn đối phương lui binh, Nghệ Phong hướng hô lớn vào hư không :
 
- Ngày khác, ta sẽ tới Thiên Phủ ngươi lãnh giáo một phen.
 
Thiên Thánh cười lạnh nói:
 
- Cam tâm tình nguyện phụng bồi.
 
Nghệ Phong cũng không để ý đến lời nói của đối phương, thân ảnh lóe lên trở lại bên người Tần Y, Yêu Ngọc nhìn thấy Nghệ Phong, trong mắt mang theo ý nóng bỏng, hung hăng đập Nghệ Phong một quyền hô:
 
- Đại ca...
 
Nghệ Phong nhìn Yêu Ngọc hưng phấn không thôi, khẽ cười cười. Biết rõ Yêu Ngọc hưng phấn cái gì, điều này đại biểu Tội Ác Chi Thành có cường giả đỉnh phong nhất đại lục. Tuy hiện tại còn chưa đạt tới cấp độ này, nhưng Chí Tôn muốn động tớiTội Ác Chi Thành cũng sẽ không cảm giác đây là một khối đậu hũ. Từ nay về sau, cho dù không có Yêu Thánh, Tội Ác Chi Thành vẫn là cấm địa trong lòng các Chí Tôn.
 
Mà quan trọng nhất là, Nghệ Phong hiển nhiên vẫn chưa hấp thu truyền thừa hoàn toàn, chờ hắn hấp thu hoàn toàn, cho dù đối mặt Chí Tôn cũng không phải là không thể nào. Khi đó, Tội Ác Chi Thành mới chính thức đứng trên đỉnh đại lục.
 
Tần Y nhìn Nghệ Phong, ánh mắt đồng dạng sáng quắc, thiếu niên đã từng bị cho là phế nhân, lúc này đã trưởng thành, sắp sánh vai cùng Chí Tôn. Điều này khiến Tần Y cảm giác có chút hoảng hốt.
 
Nghệ Phong kéo tay Tần Y, nhìn Tần Y khẽ cười nói:
 
- Tuyên bố lui binh a. Trong thời gian ngắn, Thiên Phủ sẽ không đến quấy nhiễu Tần gia trang. Thừa lúc này, ta kiến tạo một cái truyền tống trận ở Tần gia trang đến Tội Ác Chi Thành, tương lai có việc cũng dễ trợ giúp.
 
Tần Y nhẹ gật đầu, lập tức nhìn sau lưng nói:
 
- Lui binh!
 
Nhìn võ giả mênh mông rút khỏi Tần gia trang, Tần Y và Nghệ Phong sóng vai bay về phía Tần gia trang, Lạc Thánh nhìn nhóm người tuổi trẻ hăng hái này, trong lòng cũng có chút cảm thán.
 
Đặc biệt nhìn đạo thân ảnh kia, Lạc Thánh lắc đầu, thiếu niên này trở thành Chí Tôn đã là chuyện tất nhiên. Hơn nữa, để hắn hâm mộ đến cực điểm chính là, chiếm được truyền thừa của vị kia. Đối với một người đã từng tiến vào Thần Cấp mà nói, truyền thừa của hắn có thể trợ giúp Nghệ Phong bước vào một bước kia hay không?