[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1628: Chém giết Thiên Nhất

 
Bốn phía hoàn toàn yên tĩnh, chỉ còn lại thanh âm của Nghệ Phong vang vọng, mặc cho ai cũng thật không ngờ sẽ xuất hiện biến hóa ngạc nhiên tới mức như vậy. Càng không thể tưởng được chính là, Nghệ Phong rõ ràng ở thời điểm đối phương ngưng tụ thổ cầu vừa rồi đã không ở trong đó. Tốc độ của hắn thật sự nhanh đến loại tình trạng này sao?
 
Mọi người trầm mặc nhìn Thiên Nhất, người nào cũng biết Thiên Nhất quá mức tự tin. Có lẽ hắn chưa từng có nghĩ tới, khi hắn dùng một chiêu phong tỏa này còn có người trốn được a. Làm một cửu giai, nếu như không phải vì nguyên nhân này, hắn không có khả năng không phát hiện Nghệ Phong đã không còn trong tuyệt chiêu của hắn.
 
Mà hậu quả của tự đại chính là khiến hắn thất bại.
 
Sau khi trầm mặc một hồi lâu, trận doanh Tần gia trang nhấc lên tiếng vui mừng kinh thiên động địa. Rất hiển nhiên, Nghệ Phong thắng lợi cũng đại biểu cho Tần gia trang thắng lợi.
 
Nghệ Phong nhìn Thiên Nhất té ngã trên mặt đất, máu không ngừng tràn ra như trước, Long Kiếm xuất hiện trên tay Nghệ Phong, một kiếm đâm vào yết hầu của Thiên Nhất.
 
- Dừng tay!
 
Một thanh âm mang theo uy áp lớn lao từ hư không truyền đến, dưới thanh âm này, trong lòng vô số võ giả nhấc lên cảm giác khủng bố, thậm chí có chút ít không nhịn được cúi người quỳ sát mặt đất, thân thể run rẩy không thôi.
 
Uy áp lớn lao bao trùm toàn bộ không gian, cho dù là Nghệ Phong cũng không kìm lòng được nổi lên sợ hãi. Loại áp lực khủng bố này khiến Nghệ Phong phải vận chuyển lực lượng Ngũ hành mới có thể trấn áp.
 
- Chí Tôn!
 
Nghệ Phong kinh hô, trừ Chí Tôn, không có người nào có thể khiến hắn cảm thấy sợ hãi.

 
Nghệ Phong thật không ngờ lại có Chí Tôn ra tay. Uy áp lớn lao này tập trung trên người Nghệ Phong, Nghệ Phong cảm giác giống như Thái Sơn đè xuống. Loại áp lực này khiến Nghệ Phong đổ mồ hôi.
 
Nghệ Phong nhìn Thiên Nhất trước mặt, Thiên Nhất cách hắn bất quá là vài mét, nhưng mà cự ly này lại rất khó vượt qua.
 
Nghệ Phong nhìn Thiên Nhất lúc này hoàn toàn không có lực ngăn cản, biết rõ lần này không giết hắn, từ nay về sau muốn giết hắn sẽ rất khó khăn. Nghệ Phong cắn răng một cái, cưỡng chế ngăn cản bức cổ áp lực này, di động về phía Thiên Nhất.
 
- Ngươi thật to gan!
 
Thấy mình đã cảnh cáo đối phương, Nghệ Phong còn dám tiến về phía trước chém giết Thiên Nhất, hắn tức giận gầm lên một tiếng.
 
Nghệ Phong cũng mặc kệ nhiều như vậy, lúc này ánh mắt của Nghệ Phong hoàn toàn tập trung ở trên người Thiên Nhất, chém giết hắn, Nghệ Phong có được nguyên bộ Tru Tiên Kiếm. Khi đó kiếm linh hội tụ, Tru Tiên Kiếm mới có thể phát huy lực lượng lớn nhất.
 
- Bản Thánh muốn ngươi chết!
 
Đối phương thấy Nghệ Phong không đếm xỉa tới hắn, hiển nhiên nộ tới cực điểm, sau khi đạt tới Chí Tôn, chưa từng có người ngỗ nghịch với hắn như thế. Rõ ràng không nghe theo cảnh cáo của hắn, muốn chém giết hộ pháp của hắn, coi Chí Tôn hắn là cái gì?
 
Trong nháy mắt tiếng nói đối phương rơi xuống, một bàn tay cực lớn xuất hiện trên hư không, trong bàn tay này ẩn chứa lực lượng khiến trái tim phải đập nhanh, cổ lực lượng này khiến sắc mặt đám người Yêu Ngọc đại biến, Yêu Ngọc không chút nghi ngờ, nếu một tát này đánh trúng hắn, trong nháy mắt hắn sẽ trọng thương thậm chí tử vong.
 
- Đây là lực lượng của Chí Tôn?
 
Yêu Ngọc kinh hãi không thôi, ánh mắt nhìn Nghệ Phong, thấy Nghệ Phong không tránh không né, cư nhiên cắn răng vọng tưởng chém giết Thiên Nhất, điều này khiến Yêu Ngọc không khỏi hoảng hốt.
 
Tần Y thấy một màn như vậy. Đồng dạng sắc mặt đại biến. Lực lượng Chí Tôn, đó là lực lượng đỉnh phong nhất đại lục. Nghệ Phong sao có thể đỡ nổi?
 
- Ta muốn hắn chết! Cho dù ngươi là Chí Tôn, cũng không ngăn cản được?
 
Nghệ Phong mang theo khinh thường, lực lượng trong cơ thể bạo phát, ngăn cản áp lực của đối phương, trên thân Long Kiếm bộc phát hào quang, đâm về phía Thiên Nhất.
 
- Ngươi thật đáng chết!
 
Dưới một tiếng gầm lên, bàn tay cực lớn này bao trùm toàn thân Nghệ Phong.
 
Mà thời điểm bàn tay cực lớn này muốn oanh kích vào Nghệ Phong, một tiếng nói cởi mở vang lên.
 
- Ha ha, Thiên Thánh cần gì nộ. Dùng thân phận của ngươi, so đo với vãn bối cũng quá mất mặt đi. Muốn chơi, ta đây chơi đùa cùng ngươi a.
 
Theo tiếng nói này, một thân ảnh bay tới trước lòng bàn tay, khẽ động ngăn bàn tay này lại, hai người giao phong với nhau, dùng chỗ hai người giao phong làm trung tâm, một hắc động cực lớn lan tràn bốn phía, khiến một đám võ giả điên cuồng chạy thục mạng.
 
- Lạc Thánh! Ngươi thật to gan, chuyện của ta ngươi cũng dám nhúng tay!
 
Trên hư không vang lên một tiếng gầm giận dữ, tức giận dẫn tới thiên địa biến sắc, thay đổi bất ngờ.
 
Lạc Thánh cảm nhận cỗ áp lực này, cũng không thèm để ý, khẽ cười cười nói:
 
- Thiên Thánh, ngươi không nên làm ta sợ. Đừng tưởng rằng ngươi là Chí Tôn, bản Thánh sẽ sợ ngươi.
 
Mà thời điểm khí thế Thiên Thánh phóng đại lần nữa, một tiếng hét thảm mạnh mẽ vang lên trên hư không. Không biết khi nào, lợi kiếm của Nghệ Phong đã xỏ xuyên qua yết hầu Thiên Nhất. Trong nháy mắt yết hầu Thiên Nhất bị xỏ xuyên, hồn thể Thiên Nhất bay nhanh ra, muốn chạy thục mạng. Chỉ là Nghệ Phong há có thể cho hắn cơ hội này, nếu như bị hắn chạy thoát, sau này muốn tìm được Tru Tiên Kiếm, sợ là phải tiêu tốn một ít thủ đoạn.
 
Nghệ Phong ngăn hồn thể Thiên Nhất lại, đấu khí trong cơ thể bạo phát, hỏa diễm từ ngón tay Nghệ Phong xuất hiện, thiêu đốt hồn thể của Thiên Nhất.
 
Tuy hồn thể Thiên Nhất rất cường hãn, Thánh Cấp bình thường cũng không phải đối thủ của hồn thể hắn, chỉ là người hắn phải đối mặt là Nghệ Phong, dưới hỏa diễm của Nghệ Phong thiêu đốt, Thiên Nhất chỉ có thể kêu lên một tiếng thảm thiết. Dưới tiếng kêu la thảm thiết này, mọi người cảm giác trái tim băng giá.
 
Đặc biệt là Thiên Thánh, chứng kiến Nghệ Phong chém giết Thiên Nhất trước mặt hắn, thậm chí thiêu đốt hồn thể của Thiên Nhất, tức giận trong mắt không thể ức chế, phẩn nộ trừng mắt nhìn Nghệ Phong, một cỗ uy áp kinh thiên phóng lên trời, toàn bộ mây trên bầu trời bị xoắn lại tạo thành dòng xoáy khổng lồ.
 
- Nghệ Phong! Ngươi thật to gan!
 
Thiên Thánh thẳng tắp nhìn Nghệ Phong, điều này khiến một số võ giả phủ phục trên mặt đất, một cử động nhỏ cũng không dám.
 
Nghệ Phong hừ một tiếng, cũng không quan tâm đối phương tức giận ra sao, Nghệ Phong không ngừng thiêu đốt hồn thể Thiên Nhất như trước. Chỉ khi khi hồn thể của Thiên Nhất bị thiêu đốt sạch sẽ, vỏ Tru Tiên Kiếm mới có thể xuất hiện từ trong thân thể của hắn.
 
Thiên Thánh thấy mình bị Nghệ Phong không đếm xỉa, một đạo lực lượng đánh mạnh về phía Nghệ Phong lần nữa.
 
- Ha ha! Thiên Thánh, đối thủ của ngươi là ta. Không cần phải thương nhớ hậu bối của mình.
 
Lạc Thánh cười ha ha, lách mình đến bên người Nghệ Phong, trợ giúp Nghệ Phong ngăn một chiêu này lại. Bất quá, nhìn Nghệ Phong luyện hóa hồn thể Thiên Nhất như trước, Lạc Thánh lại không khỏi cười khổ một tiếng, thầm nghĩ tiểu tử này thật đúng là lớn mật, luyện hóa hộ pháp của Chí Tôn trước mặt Chí Tôn, đây là tát vào mặt người ta a.
 
Một bạt tai này sợ là Thiên Thánh không quên được, Nghệ Phong sau này muốn làm gì, Thiên Thánh tất nhiên sẽ ngăn cản hết mình.
 
Chí Tôn là nhân vật nào? Dậm chân một cái là đại lục chấn động. Tồn tại đỉnh cấp của toàn bộ đại lục. Tôn nghiêm của bọn họ không cho phép người khác khiêu khích. Mà lúc này Nghệ Phong quất hắn một tát, điều này cơ hồ không cần nghĩ cũng biết Thiên Thánh sẽ muốn diệt trừ hắn như thế nào.
 
- Chờ ngươi đạt tới Chí Tôn lại khiêu khích cũng được mà. Hiện tại gây hấn với Chí Tôn, ngươi thật đúng là gan lớn quá mức a?
 
Lạc Thánh bất đắc dĩ, thầm nghĩ chẳng lẽ Nghệ Phong còn có thể chống lại hắn sao. Đương nhiên, Lạc Thánh không biết Nghệ Phong cố ý muốn chém giết Thiên Nhất, chính là vì vỏ của Tru Tiên Kiếm.