[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1604: Rời đi

 
Toàn bộ không gian lâm vào trong một mảnh tĩnh mịch, tại thời điểm tất cả đều an tĩnh lại, toàn thân Nghệ Phong tựa như huyết nhân, một tay chống mặt đất quỵ xuống.
 
Mọi người thấy Nghệ Phong như vậy, không khỏi thổn thức không thôi. Là nhân vật có thể nói phong vân một cõi, giờ phút này lại bị ép tự hủy đấu khí. Hơn nữa hắn còn quyết tuyệt đến loại tình trạng này, thật sự một tia cũng không lưu. Bất kể là pháp tắc chi nguyên hay là kinh mạch, hay là năng lượng châu trong khí hải của hắn, đều triệt để nghiền nát. Phế, phế triệt để, không có khả năng may mắn.
 
Tần Y bay đến bên người Nghệ Phong, không để ý Nghệ Phong đầy máu, đỡ lấy vai Nghệ Phong, để cho Nghệ Phong dựa vào thân thể của nàng. Nguyệt Nghiên lúc này, cũng ôm Nghệ Thiến Thiến đứng ở bên cạnh hắn.
 
Mọi người thấy Nghệ Phong, không khỏi thở dài một hơi, quang mang trời chiều bao trùm trên khuôn mặt đầy máu của Nghệ Phong, tạo cho người ta một cảm giác thê lương không thể tả.
 
Nghệ Phong lau vết máu trên khóe miệng, quay đầu nhìn Đế lão Tiên Cảnh, hắn thản nhiên nói:
 
- Như thế, ngươi hẳn là rất hài lòng?
 
Đế lão Tiên Cảnh nhìn Nghệ Phong, hắn cũng cảm giác được một loại phóng khoáng bi thiết, tuy hắn và Nghệ Phong ở thế lực đối địch, chỉ là Nghệ Phong quyết tuyệt như thế này vẫn khiến hắn cảm giác có chút bi thiết.
 
- Ta so ra kém ngươi.
 
Đế lão Tiên Cảnh nhàn nhạt nói một câu. Người thanh niên này, hung ác đối với người khác, đối với chính mình còn ác hơn. Hắn tự nhận không có khả năng làm ra chuyện tình tự hủy hết thảy, thà rằng chết cũng sẽ không làm chuyện như vậy.
 
Từ thiếu Thánh chủ cao cao tại thượng luân lạc tới tình trạng người thường cũng không bằng. Loại chênh lệch như trên trời dưới đất này đủ để cho người thường nổi điên.

 
Nghệ Phong cũng không có nhìn hắn nữa, kéo cánh tay Nguyệt Nghiên, nhìn về phía Triệu lão nói:
 
- Như thế, ta đã đủ trả cho Tà Tông chưa?
 
Triệu lão nhìn Nghệ Phong, thở dài một hơi, có chút mê man nói:
 
- Ngươi đi đi.
 
Nghe được Triệu lão lời nói, Nghệ Phong khom người thi lễ một cái nói:
 
- Đa tạ Triệu lão.
 
Nói xong, Nghệ Phong nhìn hai nàng nhẹ gật đầu.
 
Tần Y ôm lấy Nghệ Phong, thân ảnh chớp động bay nhanh đi.
 
Tất cả võ giả nhìn Nghệ Phong bay nhanh rời khỏi, cả đám đều dùng ánh mắt nhìn chăm chú, đưa mắt nhìn Nghệ Phong rời đi, tất cả võ giả được chứng kiến một màn vừa rồi kia, đối với Nghệ Phong có một cổ kính ngưỡng không tên.
 
Đối với Thánh Tông mà nói, Nghệ Phong không còn là thiếu Thánh chủ của bọn họ. Mà đối với Tiên Cảnh mà nói, Nghệ Phong không còn là địch nhân của bọn hắn. Nhưng mà, lại không thể ngăn cản tán thành đối với Nghệ Phong.
 
Nhìn hai bóng lưng điên đảo chúng sinh của Tần Y và Nguyệt Nghiên, bọn họ không nhịn được cảm thán: cũng chỉ có nhân vật bậc này mới có thể xứng có được nữ nhân như vậy. Ha ha, đã từng ghen ghét qua hắn, nhưng lại chưa từng có nghĩ đến, hết thảy đều là do chính mình tranh thủ mà có.
 
Nếu là bọn hắn, bọn họ tự nhận không thể vì một nữ nhân mà làm ra hy sinh như thế.
 
Ánh mắt mọi người nhìn nơi Nghệ Phong đứng vừa rồi, một ít chỗ còn có vết máu của Nghệ Phong.
 
Triệu lão nhìn một ít vết máu, thở nhẹ ra một hơi, phất tay đối với một đám Thánh Cấp sau lưng nói:
 
- An bài tất cả, lui binh!
 
Còn Đế lão Tiên Cảnh đối phương cũng an bài giống như thế.
 
Lúc này bởi vì nguyên nhân Nghệ Phong, võ giả hai phe không còn có tâm tư tái chiến, chỉ là bản thân bọn họ chẳng lẽ lại muốn có chiến tranh xảy ra sao?
 
Đã như vầy, vậy thì lui binh a.
 
Nhớ tới đại chiến lần này hai phe đều xuất động một phần ba lực lượng, nguyên một đám cười khổ không thôi. Nguyên bản trận đại chiến này nhất định là phải phân ra thắng bại mới bằng lòng bỏ qua, lại thật không ngờ lại gây ra biến cố như vậy.
 
Nhớ tới một màn vừa rồi kia, nguyên một đám không nhịn được lắc đầu, có gắng bài trừ cảm xúc bi thiết trong lòng.
 
Đại quân hạo hạo đãng đãng, dưới mệnh lệnh của các Đại lão, bắt đầu lui về sau.

 
...
 
- Đệ không sao chứ?
 
Tần Y cùng Nguyệt Nghiên đồng thời hô.
 
Nghệ Phong cười cười nói:
 
- Không phải lần đầu tiên tự đoạn kinh mạch. Không có đại sự gì đâu.
 
Nguyệt Nghiên nhìn Nghệ Phong, nhìn chằm chằm vào ánh mắt Nghệ Phong hỏi:
 
- Vì ta cùng Thiến nhi, đáng giá sao?
 
Nghệ Phong đã nắm tay Nguyệt Nghiên, cười cười nói:
 
- Vì nữ nhân cùng nữ nhi của mình, làm cái gì cũng đều là đáng giá.
 
Nguyệt Nghiên đột nhiên có ý nghĩ nhào vào trong ngực Nghệ Phong khóc rống, nàng nghiêng đầu sang chỗ khác không cho Nghệ Phong chứng kiến trong mắt của nàng hiện lên dịch thể trong suốt, chỉ có điều nước mắt vẫn cứ chảy ra.
 
Tần Y liếc nhìn Nguyệt Nghiên, lập tức giúp Nghệ Phong lấy ra một ít đan dược từ không gian giới chỉ, sau khi đưa cho Nghệ Phong dùng, thản nhiên nói:
 
- Còn có khả năng tu luyện lại không?
 
Nghệ Phong biết rõ Tần Y hỏi chính là hỏi kinh mạch có thể cải tạo lại hay không, Nghệ Phong cười cười nói:
 
- Trên lý luận là có thể. Nhưng không ai có thể giúp ta cải tạo. Ha ha, ta tự đoạn kinh mạch đã là lúc có thể so sánh với cấp bậc đại lão, nếu muốn tìm người giúp ta cải tạo, thực lực tất nhiên phải mạnh hơn ta rất nhiều, hơn nữa bởi vì kinh mạch ta lúc ấy cực kỳ phức tạp, trừ khi là tìm được ba võ giả cấp bậc Chí Tôn trở lên, mới có hi vọng một thành thành công.
 
Tần Y nghe Nghệ Phong nói như vậy, biết cải tạo kinh mạch là chuyện không thể nào.
 
Nhìn Tần Y nhíu chặt lông mày, Nghệ Phong nhéo nhéo tay Tần Y nói:
 
- Yên tâm đi. Không có chuyện gì.
 
Tần Y thấy Nghệ Phong nói như thế, có chút kinh ngạc, lập tức nhẹ gật đầu, cũng không còn thảo luận vấn đề này. Chuyện đã xảy ra, nói nhiều hơn nữa cũng vô dụng.
 
Nhìn thoáng qua Nguyệt Nghiên, lại nhìn thoáng qua Nghệ Thiến Thiến trong ngực Nguyệt Nghiên, lúc này Tần Y ngược lại chẳng quan tâm ghen tuông.
 
- Đi thôi! Trở lại Tội Ác Chi Thành a!
 
...
 
Chuyện tình Nghệ Phong tự đoạn kinh mạch, tản mất một thân tu vi, trong nháy mắt truyền khắp toàn bộ đại lục, đại lục vì tin tức này mà rung động, nguyên một đám thậm chí cảm thấy được đây là có người đồn bậy. Tồn tại như Nghệ Phong, làm sao có thể làm ra chuyện tình kinh thế hãi tục như vậy.
 
Nhưng mà, theo tin tức này càng truyền càng rộng, đặc biệt đại quân hai phe Tiên Thánh không chiến mà về, lúc này nguyên một đám mới bán tín bán nghi, bắt đầu nghe ngóng các phiên bản trong chuyện này.
 
Thời điểm bọn hắn nghe nói, Nghệ Phong là vì một nữ nhân nên mới làm như thế. Nguyên một đám càng sợ hãi than, là nữ nhân dạng gì mà có mị lực như vậy?
 
Sau khi bọn hắn hiểu rõ tất cả, đặc biệt có một số võ giả được chứng kiến tình cảnh kia, lúc này miêu tả lại chuyện cũ sinh động như thật, người đại lục đối với ảnh hưởng của Nghệ Phong cũng nhiều hơn một phần hiểu rõ, thật không ngờ ma đầu Nghệ Phong cư nhiên còn có nhu tình cùng với quyết tuyệt như vậy.
 
- Cần mỹ nhân không cần giang sơn!
 
Nghệ Phong hoàn toàn thuyết minh điểm ấy. Nhớ tới đường đường thiếu Thánh chủ Thánh Tông, rõ ràng tán công tự đoạn kinh mạch, nguyên một đám thổn thức không thôi. Nghĩ thầm, điều này có lẽ chính là anh hùng khó qua ải mỹ nhân a.
 
Mà bởi vậy, ma đầu Nghệ Phong lại nhiều hơn một ngoại hiệu. Gọi là Đa Tình Ma Đế!
 
Tiên Thánh lưỡng tông trên đại lục, dưới tình huống Nghệ Phong cử động như thế, rõ ràng khó có được một đoạn thời gian yên lặng, không phát sinh chiến đấu nữa, tựa hồ đại lục bị bao phủ trong bóng ma của kiện sự tình này.