[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1585: Triệu lão khủng bố

 
Nghệ Phong nhìn linh khí bốn phía không ngừng hội tụ về phía đối phương, sắc mặt Nghệ Phong biến đổi, đấu khí trong cơ thể cũng điên cuồng ngưng tụ tới vị trí tâm lòng bàn tay, dần dần ngưng tụ thành một khỏa Phệ Linh Nộ Bạo.
 
Mà cùng lúc đó, đối diện lực lượng đại lão Tiên Cảnh hội tụ thành một quả cầu nhỏ, quả cầu này phát tán lực lượng hủ thực khủng bố, hư không bị hủ thực thành một hắc động thật lớn, hắc động thôn phệ tất cả vào, chỉ còn viên cầu hủ thực này điên cuồng xoay tròn như trước.
 
Đại lão Hạ gia không có buông tha cơ hội này, lực lượng khủng bố hội tụ vào thân lợi kiếm, tạo thành một đạo kiếm quang, kiếm quang tản ra lực lượng làm tim đập nhanh, chấn động hư không, trong mảnh không gian này, trong nháy mắt giống như bị lực lượng ba người đông lại, tất cả đều đình chỉ tại thời khắc này, chỉ còn lại lực lượng của ba người.
 
- Nghệ Phong, nhìn ngươi có thể tiếp được một chiêu này của ta hay không.
 
Đại lão Tiên Cảnh cười lạnh một tiếng, tay đẩy mạnh, hắc cầu hủ thực bay về phía Nghệ Phong. Cùng lúc đó, một kiếm của đại lão Hạ gia cũng hung hăng đâm về phía Nghệ Phong.
 
Nghệ Phong thấy thế, Phệ Linh Nộ Bạo tranh thủ thời gian tiếp đón hắc cầu hủ thực, Ngũ Hành đại tuần hoàn hội tụ trên Tru Tiên Kiếm, mau chóng đánh tới đại lão Hạ gia.
 
- Ầm...
 
Hắc cầu giao phong một chỗ với Phệ Linh Nộ Bạo, lấy chúng làm trung tâm, dưới một tiếng nổ mạnh, một ít không gian bắt đầu điên cuồng sụp đổ, ở trung tâm xuất hiện hắc động thật lớn, trong hắc động này xuất hiện một đám mây hình nấm khổng lồ, tựa như bom khinh khí nổ mạnh trong đêm tối.
 
Mà dưới lực lượng khủng bố này, Tru Tiên Kiếm của Nghệ Phong giao phong với đại lão Hạ gia, một kiếm ngăn cản đối phương, thân ảnh cấp tốc lui về phía sau, đồng thời trong hắc động có một cổ lực lượng lao về Nghệ Phong.
 
Nhìn qua cổ lực lượng này, sắc mặt Nghệ Phong biến đổi, Ngũ Hành đại tuần hoàn lần nữa bay nhanh ra, may mắn là Nghệ Phong thuyên chuyển lực lượng chỉ cần một ý niệm trong đầu mà thôi. Lúc này mới có tốc độ thuyên chuyển mười thành lực đạo cực nhanh, kịp thời nghênh đón đạo lực lượng này.

 
Từ cỗ lực lượng này xuất hiện, Nghệ Phong biết Phệ Linh Nộ Bạo giao phong với đối phương, Phệ Linh Nộ Bạo đã rơi vào hạ phong. Dù sao, tuy ba loại pháp tắc chi lực trong Phệ Linh Nộ Bạo đều khủng bố, nhưng cuối cùng vẫn kém lực lượng thất giai.
 
Ầm...
 
Một kiếm của Nghệ Phong ngăn cổ lực lượng này, thân thể của hắn cũng bị chấn bay ngược lại, lực lượng khủng bố chấn động hắn huyết khí quay cuồng, Nghệ Phong vận chuyển Ngũ Hành đại tuần hoàn không ít thời gian, lúc này mới lắng xuống.
 
- Di...
 
Thấy hai người cùng đánh, Nghệ Phong chỉ là bị chấn phun máu, đại lão Tiên Cảnh kinh dị hô một tiếng. Đặc biệt, trong khoảng thời gian không đến chớp mắt này, Nghệ Phong liên tục ra tay ba lượt, điều này khiến hắn nghẹn họng nhìn trân trối. Hắn không cách nào tưởng tượng, lực lượng một người có thể vận chuyển nhanh như vậy.
 
- Khó trách ngươi có thể đánh ngang với Hạ lão, thực lực như vậy bằng vào một người Hạ lão, ngược lại thực sự không làm gì được ngươi.
 
Đại lão Tiên Cảnh nhìn Nghệ Phong thản nhiên nói.
 
Nghệ Phong hừ một tiếng, sắc mặt thận trọng không thôi, hai cấp bậc đại lão, cả hai đều muốn giết hắn, trận giao thủ này hắn đã ở vào hạ phong tuyệt đối.
 
Nghệ Phong không khỏi nghĩ đến Mị cửu giai, thi triển Hấp Tinh thôn phệ nó, ngược lại có thể tăng lực lượng của hắn lên tới cấp độ lục giai. Chỉ có điều, đây chính là Mị cửu giai a, Nghệ Phong có chút không nỡ dùng Hấp Tinh thôn phệ nó.
 
Nghệ Phong thở nhẹ ra một hơi, nhìn hai võ giả đang nhìn chằm chằm hắn, cuối cùng cắn răng một cái chuẩn bị thôn phệ con Mị cửu giai này. Dùng thực lực hắn bây giờ, căn bản không cách nào chống lại hai võ giả cấp bậc đại lão.
 
- Đồng loạt ra tay, trước tiên giết hắn rồi nói sau.
 
Đại lão Hạ gia giao thủ với Nghệ Phong càng nhiều, thấy sắc mặt Nghệ Phong âm trầm, sợ sinh biến cố, hắn tranh thủ thời gian nhìn đại lão Tiên Cảnh nói.
 
Thời điểm đại lão Tiên Cảnh vừa mới chuẩn bị nói cái gì thì chỗ hắn đứng, một cổ khí thế kinh khủng từ phía trên bao trùm xuống dưới, dưới cổ khí thế khủng bố này, sắc mặt đại lão Tiên Cảnh và đại lão Hạ gia đại biến, không kìm lòng được trán chảy mồ hôi lạnh, bọn họ sử dụng lực lượng ngăn cản cổ khí thế này, nhưng lại phát hiện tùy ý bọn họ ngăn cản như thế nào cũng không được, đáy lòng bắt đầu run rẩy.
 
Trong nháy mắt này, sắc mặt bọn họ trắng bệch đến mức tận cùng.
 
- Chém giết hắn? Các ngươi dám động thử xem.
 
Một câu uy nghiêm từ phía trên hư không hạ xuống, khiến hai đại lão càng đổ mồ hôi lạnh.
 
Nghệ Phong nghe được thanh âm này, trong lòng mừng rỡ.
 
Chỉ là khí thế đã khiến thiên địa biến sắc, một thân ảnh hạ xuống bên người Nghệ Phong, đạo thân ảnh này với vẻ bình thản lúc trước không có gì lạ, giờ phút này lại uy nghiêm mười phần, bá đạo dị thường.
 
- Triệu lão!
 
Nghệ Phong khom người hô một câu.
 
Triệu lão nhẹ gật đầu, ánh mắt chuyển tới đại lão Hạ gia, thản nhiên nói:
 
- Là ngươi muốn chém giết Tà Đế Tà Tông ta?
 
Đại lão Hạ gia nhìn người trước mặt, sớm đã không có huyết sắc, thân thể không nhịn được run rẩy.
 
- Chém giết Tà Đế Tà Tông ta, Bản Đế nhìn xem ngươi chém giết như thế nào?
 
Thanh âm Triệu lão không lớn, lại giống như tiếng sấm rền chấn động bên tai đại lão Hạ gia.
 
- Sao không nói? Vậy Bản Đế giúp ngươi.
 
Cánh tay Triệu lão giơ lên, một cái tát ngang trời đánh về phía đại lão Hạ gia, dưới tình huống Triệu lão vỗ mạnh, hư không không có một tia rung động. Nhưng sắc mặt đại lão Hạ gia lại đại biến, điên cuồng vận chuyển lực lượng đón đỡ về hư không.
 
Ầm...
 
Dưới thanh âm một cái tát, lực lượng đại lão Hạ gia bị một cỗ lực lượng vô hình triệt để đánh tan, còn hắn thì bị tát phun máu văng ngược. Hung hăng đập xuống mặt đất.
 
Triệu lão nhìn cũng không nhìn đối phương, chỉ đưa ánh mắt chuyển hướng đại lão Tiên Cảnh, cực kỳ miệt thị nói:
 
- Đường đường đại lão Tiên Cảnh, đối phó một vãn bối thì cũng thôi, cư nhiên còn cùng người liên thủ đối phó một ngũ giai, mặt mũi đại lão bị ngươi làm mất hết.
 
Triệu lão lật tay tát một cái nữa, một bạt tai này, khóe miệng đại lão Tiên Cảnh lập tức phun máu.
 
Nghệ Phong nhìn Triệu lão nhấc tay một chút đã đánh hai đại lão trọng thương, trừng to mắt nhìn Triệu lão, mặc dù biết Triệu lão rất mạnh, nhưng thật không ngờ mạnh đến tình trạng nghịch thiên này. Trời ạ, đây chính là hai cấp bậc đại lão, hắn miễn cưỡng lắm mới đỡ được vài chiêu, cái này có phải là quá mức nghịch thiên hay không.
 
Nghệ Phong nuốt nuốt nước miếng, nhìn Triệu lão mang theo thần sắc kính sợ, lão nhân này quá trâu bò đi.
 
Triệu lão liếc nhìn hai người, thản nhiên nói:
 
- Nếu muốn giết Tà Đế Tà Tông ta, nhớ rõ phái người mạnh một chút đến, hai phế vật, đến đây cũng mất mặt.
 
Nói xong, ánh mắt Triệu lão chuyển hướng đại lão Hạ gia, thản nhiên nói:
 
- Lá gan Hạ gia ngược lại không nhỏ, chạy sang bên Tiên Cảnh, nếu Bản Đế muốn diệt ngươi, chẳng lẽ ngươi cho rằng Tiên Cảnh giữ được ngươi sao?