[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1565: Đi Hạ gia

 
Dù cho trải qua hơn bốn năm, Khinh Nhu vẫn không thay đổi như trước. Tính tình nàng vẫn vậy, không kháng cự Nghệ Phong, cũng không thân cận Nghệ Phong.
 
Đối với nữ nhân này, Nghệ Phong cũng cảm giác có chút đau đầu, nàng chỉ nói một câu:
 
- Chờ thời điểm ngươi an tĩnh lại, ta sẽ cùng ngươi.
 
Nghệ Phong cười lắc đầu, nghĩ thầm nếu là nàng có thể an tĩnh lại mới lạ, vừa mới chém giết một ngũ giai của Tiên cảnh, hắn muốn an tĩnh lại, người khác biết được sẽ chém giết hắn ngay.
 
Bất quá, Nghệ Phong ngược lại cũng không thèm để ý lời nói của Khinh Nhu, Nghệ Phong thầm nghĩ, nếu mình dùng sức mạnh, phỏng chừng nữ nhân này cũng không ngăn được mình. Tuy Khinh Nhu cực lực biểu hiện ra lạnh nhạt. Bất quá, thực sự không che dấu được kích động cùng cao hứng khi nhiều năm như vậy không gặp.
 
Từ chỗ Khinh Nhu đi ra, Nghệ Phong phát hiện một thân ảnh quen thuộc đi tới cung điện Khinh Nhu, Nghệ Phong nhìn nữ nhân này, không khỏi kinh ngạc nói:
 
- Nàng tới nơi này làm cái gì?
 
Nữ nhân xinh đẹp trước mặt nhìn Nghệ Phong, đồng dạng kinh ngạc:
 
- Ngươi có thể tới, vì cái gì ta không thể tới?
 
Nghệ Phong đánh giá nữ nhân trước mặt một phen, nữ nhân này trải qua tuế nguyệt rèn luyện, ngược lại càng thêm xinh đẹp, toàn thân đẫy đà, trong lúc uốn éo vừa động liền phát ra khí tức kinh diễm.
 
Họa Thủy thấy ánh mắt Nghệ Phong nhìn trước ngực nàng, nàng trắng mắt nói:
 
- Đường đường là Thánh Cấp, cư nhiên sắc tính còn không thay đổi. Ngươi muốn tìm một chỗ đẩy ngã ta hay không?
 
Nghệ Phong nghe Họa Thủy nói bưu hãn như vậy, tranh thủ thời gian phất phất tay lắc đầu nói:
 
- Đừng! Ta chỉ do thưởng thức! Nữ nhân bưu hãn như nàng, thật không phải là ta có thể đẩy.
 
- Vậy cũng được, bản tiểu thư cũng không thích nam nhân hoa tâm. Nếu ta là Khinh Nhu, sẽ cắt đứt phía dưới của ngươi. Nam nhân, không ai tốt.
 
Họa Thủy rất nữ quyền nói.
 
Trong lòng Nghệ Phong toát mồ hôi lạnh, thầm nghĩ may mắn không muốn ngươi, bằng không mỗi ngày đều lo lắng cho tánh mạng thứ hai của mình.
 
- Vậy ngươi hãy tìm nam nhân của nàng đi. Bản Đế không chơi cùng nàng.
 
Nghệ Phong cười to nói, trên đời này nào có nam nhân không ăn vụn. Khác nhau ở chỗ có dám hay không dám mà thôi.

 
Họa Thủy trợn trắng mắt, không nhìn thẳng Nghệ Phong, lắc thân thể đi đến cung điện của Khinh Nhu. Nghệ Phong nhìn qua thân thể xinh đẹp này, líu lưỡi thầm nói:
 
- Thân thể nữ nhân này ngược lại rất dụ hoặc, bất quá quá nữ quyền, không phải loại hình bản Đế yêu mến.
 
...
 
Mà tin tức Nghệ Phong chém giết Thánh giai truyền đi, toàn bộ đại lục lâm vào chấn kinh lần nữa, từ khi Nghệ Phong cường thế trở về, chém giết Thánh Cấp đến hiện tại bất quá mới thời gian hai ba tháng.
 
Chỉ là hai ba tháng thời gian này, Nghệ Phong ba lượt ra tay, lần thứ nhất huyết tẩy Huyết Sắc Thiên Đường, lần thứ hai chém giết Thánh Cấp, lúc này càng chém giết Thánh Cấp ngũ giai. Chuyện này bất luận một việc gì đều đủ thấy Nghệ Phong cường thế.
 
Ngũ giai a! Rất nhiều thế lực siêu cấp cũng không có võ giả cấp bậc này. Chỉ là, võ giả như vậy lại vẫn lạc trên người Nghệ Phong vừa mới quật khởi.
 
Lúc này bọn họ mới phát hiện, Nghệ Phong phát triển đến trình độ mà bọn họ phải kính ngưỡng. Quan trọng nhất là, nghe được tin tức Thánh Cấp chạy về mang lại, ngay cả ngũ giai Nghệ Phong cũng chưa đến.
 
Dùng thực lực chưa tới ngũ giai có thể chém giết một võ giả ngũ giai. Thực lực này là như thế nào? Bọn họ không cách nào tưởng tượng, sau khi Nghệ Phong đạt tới ngũ giai, vậy là thực lực gì. Chính là cấp bậc Đại lão sao?
 
Dùng ba mươi tuổi đạt tới cấp bậc đại lão. Điều này có phải quá khoa trương không? Chẳng lẽ, trên phiến đại lục này sẽ ra một Chí Tôn Cấp?
 
Nghĩ vậy, các thế lực đối nghịch cùng Thánh Tông trong khoảng thời gian ngắn bắt đầu điên cuồng lao vào trong Tiên cảnh. Muốn xem Tiên cảnh đối đãi chuyện này như thế nào.
 
Một cường giả ngũ giai bị Nghệ Phong chém giết, chắc hẳn Tiên cảnh cũng nuốt không trôi cơn tức này a.
 
Quả nhiên, khiến bọn họ suy đoán chính là, Tiên cảnh không có phái người đi đối phó Liễu Nhiên nữa. Đồng dạng, cũng không phái người đi đối phó Nghệ Phong.
 
Đương nhiên, đối với quyết định này của Tiên cảnh cũng không ngoài ý muốn. Ngay cả ngũ giai cũng có thể bị chém giết? Vậy phái người nào đi? Đại lão sao?
 
Võ giả cấp bậc Đại lão, kia chính là bứt giây động rừng, dưới tình huống bình thường, cấp bậc đại lão ai có thể đơn giản ra tay. Đừng quên, sau lưng Nghệ Phong còn có một Thánh thành.
 
Ra tay chưa chắc có thể chém giết Nghệ Phong, nhưng đã đối mặt áp lực vô cùng từ Thánh thành.

 
Tựa hồ biết rõ Tiên cảnh tuyệt đối sẽ không đơn giản ra tay, những thế lực này không được đáp án, nhưng lại nghe nói Tiên cảnh tiến hành công kích trả thù đối với các thế lực Thánh Tông.
 
Khiến tất cả mọi người kinh ngạc chính là, Thánh thành giống như cam chịu đối với việc Tiên cảnh trả thù. Bắt đầu từng bước nhường cho Tiên cảnh.
 
Dưới tình huống Thánh Thành bộ, Tiên cảnh chiếm lấy không ít thượng phong. Chỉ là, chuyện này cũng không bù đắp được hai Thánh Cấp bị chém giết. Dù sao, tuy bọn họ chiếm lấy thượng phong, nhưng mà tiện nghi của Thánh thành cũng không chiếm được bao nhiêu.
 
Bất quá, Thánh thành biểu lộ ra nhượng bộ đã khiến mọi người cảm giác thập phần kinh dị. Theo lý thuyết, Thánh thành sợ Tiên cảnh là không thể nào. Vậy tại sao Thánh thành lại nhượng bộ?
 
Tuy không tổn thương căn bản của bọn họ, nhưng lại mất mặt mũi a.
 
...
 
Mà Nghệ Phong lúc này, mặc dù biết thế cục đại lục, bất quá hắn cũng không hỏi đến. Sau khi hắn rời khỏi đế đô, liền đi đến Hạ gia.
 
Thời điểm Nghệ Phong trở về Tội Ác Chi Thành đã có người tới bái phỏng hắn. Mang theo chính là danh thiếp của Hạ Chỉ Mộng. Đối với nữ lão sư diễm lệ trong học viện năm đó. Nghệ Phong không quên ước định với nàng.
 
Nàng đã từng nói với hắn, nàng là chim hoàng yến. Nghệ Phong không biết lý giải như thế nào. Chỉ có điều nàng mang danh thiếp đến mời hắn, Nghệ Phong kéo mấy tháng, rốt cục chạy tới Hạ gia.
 
Lúc trước đáp ứng nếu có thực lực mà nói, dẫn nàng thoát ly lao lung của chim hoàng yến. Nghệ Phong lúc này, tuy không nói thực lực rất mạnh. Nhưng mà lời hắn nói, trên phiến đại lục không có mấy người dám coi thường.
 
Trên đường đi, Nghệ Phong cũng không ngờ. Hắn bây giờ là mục tiêu của rất nhiều người, Nghệ Phong biết rõ Tiên cảnh muốn đối phó hắn. Không đối phó thì thôi, một khi đối phó hắn chính là đả kích trí mệnh. Nghệ Phong cũng không muốn bộc lộ ra, làm bia ngắm cho Tiên cảnh. Lúc này Tiên cảnh hận không thể chém giết hắn.
 
- Trước đi xem sự tình Hạ Chỉ Mộng. Chí Tôn trong bí cảnh không bao lâu sẽ xuất hiện. Đến lúc đó, hết thảy lại đại biến, ta sẽ không trọng yếu như vậy nữa.
 
Nghệ Phong thở nhẹ thở ra một hơi nói.
 
Đáy lòng Nghệ Phong đột nhiên cảm thấy lời Triệu lão nói rất có đạo lý, bây giờ mục tiêu hàng đầu của hắn là đạt tới ngũ giai. Tuy lần này chém giết ngũ giai, nhưng mà nguyên nhân rất lớn là mượn nhờ Phệ Linh Nộ Bạo cùng Tru Tiên Kiếm. Nếu là đánh nhau bình thường, muốn thắng đối phương quả thực rất khó.
 
Mà Tru Tiên Kiếm, thực lực của Nghệ Phong lúc này vẫn chưa dám bộc lộ ra. Loại vật này có thể khiến võ giả cấp bậc đại lão cũng xua như xua vịt.
 
Nghệ Phong muốn quang minh chính đại vận dụng Tru Tiên Kiếm, chờ hắn đạt tới cấp đại lão, khi đó mới có thực lực giữ Tru Tiên Kiếm.