[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1499: Truyền tống rời đi

 
Lực lượng Phệ Châu trong cơ thể Nghệ Phong không ngừng tiến vào lên cánh tay, đồng thời đấu khí cùng hồn lực đồng dạng cũng quán thâu vào. Phệ Linh Nộ Bạo hội tụ trong lòng bàn tay của hắn.
 
Nghệ Phong nhìn đám trước mặt, lặng lẽ cười hắn nói:
 
- Lần này bản đế sẽ thu một chút tiền lãi.
 
Nói xong, Phệ Linh Nộ Bạo trong tay Nghệ Phong đã đánh tới đối phương.
 
Nhìn một màn này, trong lòng mọi người cảm thấy nghi hoặc không thôi, lúc đầu hơi sững sờ, nhưng sau đó sắc mặt liền đại biến, năng lượng cuồng bạo từ Phệ Linh Nộ Bạo tràn ra.
 
Mà võ giả có được pháp tắc chi lực với tư cách là mục tiêu lần này của Nghệ Phong nhìn Phệ Linh Nộ Bạo bay tới, sắc mặt hắn hết sức khó coi. Đấu khí được khởi động thành áo giáp bao trùm toàn thân, hắn không thể tránh né vì thế đành phải ngăn cản.
 
- Bạo…
 
Trong một thanh âm bạo liệt, toàn bộ thiên địa bị bao trùm bởi đất cát do Phệ Linh Nộ Bạo tạo thành. Bùn đất bị hất tung lên trăm trượng, che hết khung cảnh xinh đẹp nơi này. Kình khí hóa thành những tiếng gió rít gào tàn sát bừa bãi, phá hủy toàn bộ, hư không giống như được hồng thủy tẩy lễ.
 
Những người đứng bên cạnh võ giả có pháp tắc chi lực cấp tốc lui về phía sau. Đồng thời thi triển đấu khí ngăn cản dư ba của Phệ Linh Nộ Bạo còn sót lại.
 
Sau khi đám mây hình nấm cực lớn bùng nổ, không khí trở lại như bình thường. mọi người hướng tầm mắt về phía Á Thánh thì chỉ thấy y phục hắn rách tơi tả, khóe miệng có một tia tơ máu. Huyết dịch không ngừng tràn ra từ trên miệng vết thương trên người, rõ ràng người này bị thương không nhẹ.

 
Những võ giả tránh không kịp, mặc dù so với Á Thánh ở vị trí trung tâm thì tốt hơn nhiều, nhưng đồng dạng cũng bị thương không nhẹ, bộ dạng chật vật không thôi.
 
Nghệ Phong thấy Phệ Linh Nộ Bạo của mình không làm chết một người nào, không khỏi bội phục sức mạnh liên hợp của họ.
 
- Chết tiệt!
 
Cảm nhận được khi huyết khí trong cơ thể đang quay cuồng, võ giả Á Thánh tức giận mắng to một tiếng, sự tức giận khiến đôi mắt hắn dường như phun ra lửa.
 
Nghệ Phong không quan tâm tới ánh mắt của đối phương, hắn cười ha ha, tám Mị bát giai cao cấp được hắn thu phục xuất hiện xung quanh mình. Sự xuất hiện của chúng khiến cho một đám võ giả sắc mặt đại biến. Bọn họ mắt to mắt bé trừng lên nhìn Nghệ Phong.
 
- Tám đầu Mị bát giai?
 
Một võ giả kinh hô
 
Tuy rằng nhiếp hồn sư Bát giai cao cấp có thể khống chế Mị, nhưng chỉ ba bốn đầu là cực hạn. Thế nhưng đối phương lại có thể khống chế tám đầu, tăng lên gấp đôi.
 
Nhìn Mị bát giai cao cấp, nguyên một đám hai mặt nhìn nhau. Họ thấy được trong mắt đối phương vẻ ngưng trọng, sự khủng bố của chúng, bọn họ đã lãnh giáo, huống chi đây còn là Mị bát giai cao cấp.
 
- Mỗi bốn người thu thập một đầu Mị. Tám đầu Mị bát giai cao cấp thì như thế nào, bốn người thu thập một đầu, quá dễ dàng…
 
Võ giả Á Thánh bị thương hừ một tiếng rồi lên tiếng:
 
- Huống chi nơi này chúng ta còn có Á Thánh.
 
Nói xong câu đó, ánh mắt của hắn nhìn về phía, nơi đó tản ra pháp tắc ba động nồng đậm. Người nay không che giấu thực lực, vì thế chỉ liếc qua, Nghệ Phong đã cảm nhận được lực lượng của hắn vượt qua cả Á Thánh mà mình đã giết.
 
Á Thánh này thấy mọi người nhìn về phía hắn thì không nói lời nào. Nếu tình huống không cần thiết hắn cũn không muốn ra tay, thật ra hắn là người của Tiên Cảnh cũng không muốn đối nghịch với Tà Tông. Hiện tại có nhiều người đối phó Nghệ Phong, hắn không cần ra tay thì Nghệ Phong cũng phải thúc thủ chịu trói mà thôi.
 
- Đợi một chút!
 
Nghệ Phong thấy những võ giả này chuẩn bị nhào lên liền hô to một tiếng khiến tất cả mọi người dừng lại. Một võ giả bước đầu có pháp tắc chi lực cười cạnh hỏi:
 
- Nguyện ý giao thứ đó ra rồi hả?
 
Nghệ Phong cười to nói:
 
- Giao ra đây? Ngươi nằm mơ mà bắt con tưởng bở sao. Bản đế chỉ không muốn các ngươi thu thập Mị một cách khó khăn thôi.
 
Trong sự khó hiểu của mọi người, Nghệ Phong cười ha ha. Tám đầu Mị bát giai cao cấp đột nhiên kích phát trên hư không, tạo thành một trận pháp cực lớn.
 
Nghệ Phong nhìn một đám võ giả, cười to nói:
 
- Các ngươi không phải muốn giải quyết Mị của bản đế sao? Bản đế cho các ngươi toại nguyện. Phách Tuyệt Mị Trận, bạo...
 
Lời nói của Nghệ Phong vừa dứt, trận pháp do Mị tạo thành từ trên hư không bắt đầu trùng kích các võ giả.
 
- Không tốt, tiểu tử này muốn tám đầu Mị bát giai cao cấp tự bạo. Mau lui lại.
 
- Tên điên!
 
Trong lòng một đám mắng to, nhưng tốc độ không chậm chút nào, tất cả nhanh chóng bay ngược ra ngoài.
 
Bạo... Bạo...
 
Từng tiếng nổ đinh tai nhức óc vang lên, từng đầu Mị bát giai cao cấp tự bạo hóa thành những luồng năng lượng đầy trời trùng kích về phía mọi người xung quanh, Dưới một kích khủng bố này, không ít võ giả bị trọng thương bị oanh cho thổ huyết nện mạnh vào mặt đất.
 
Tám đầu Mị bát giai cao cấp cùng lúc nổ tung khiến cho những võ giả đang vây khốn Nghệ Phong khiếp sợ. Cho dù là Á Thánh cũng phải tránh né năng lượng trùng kích do Mị tự bạo.
 
Mặt đất bị gọt đi hẳn một tầng dày.
 
Sau khi kết thúc, cả đám sững sờ nhìn cảnh tượng trước mặt, hít sâu một hơi khí lạnh. Ánh mắt họ nhìn Nghệ Phong cũng biến đổi, thật không ngờ tiểu tử này ác như vậy. Tám đầu Mị bát giai cao cấp ah, đây là tài phú bực nào? Vậy mà hắn không chút tiếc nuối, dễ dàng tự bạo.
 
- Tên điên, đúng là điên.
 
Trong lòng mọi người mắng to, bất quá nhìn Nghệ Phong còn chưa mất một cọng tóc nào đã làm đại đa số võ giả trọng thương, nguyên một đám toát mồ hôi lanh. Nghĩ tầm may mà có nhiều người, nếu chỉ có bảy tám võ giả thì không phải bị tiểu tử này hành hạ đến chết sao?
 
Mọi người âm trầm nhìn Nghệ Phong đang đứng giữa tràng, trong mắt lóe lên sự tàn nhẫn.
 
Nghệ Phong đối với ánh mắt của đối phương làm như không thấy, nhìn cả đám cười ha ha nói:
 
- Các vị, nhớ rõ vừa rồi chỉ một chút tiền lãi mà thôi.
 
Mọi người còn chưa kịp phản ứng thì lại phát hiện trên tay Nghệ Phong xuất hiện một khối ngọc thạch, phía trên có một giọt tinh huyết đỏ tươi. Mà giọt tinh huyết này trùng hợp rơi vào giữa điểm sáng đang lập lòe.
 
- Không tốt! Đây là quyển trục truyền tống.
 
Gã võ giả Tiên Cảnh bắt đầu khẩn trương, hắn vừa mới chuẩn bị ra tay thì phát hiện Nghệ Phong đã bị một quầng sang bao trùm.
 
Trong khi vầng sáng bắt đầu cắn nuốt thân ảnh hắn thì thanh âm càn rỡ của Nghệ Phong vang lên:
 
- Ha ha, các ngươi chờ xem. Ngày Bản đế xuất quan sẽ huyết tẩy Huyết Sắc Thiên Đường, không chừa một tên nào!
 
Lúc này bóng dáng của hắn đã biến mất chỉ còn thanh âm của Nghệ Phong quanh quẩn bốn phía.
 
Mọi người nghe những lời này, nguyên một đám hai mặt nhìn nhau, cổ quái về phương hướng Nghệ Phong biến mất.