[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1485: Giao phong mạnh nhất

 
- Nhận thua đi. Giao những thứ đó ra đây, ngươi không phải là đối thủ của ta.
 
Á Thánh nhìn chằm chằm Nghệ Phong nói.
 
Nghệ Phong không có thời gian nói nhảm với hắn, cuối cùng cũng sử dụng năng lượng Phệ Châu. Lực lượng của ba viên Phệ Châu tràn tới cánh tay Nghệ Phong, linh khí bốn phía tiến tới cánh tay của hắn. Cuối cùng khi dung hợp với đấu khí trong cơ thể tạo ra một cỗ lực lượng khiến cả không gian vặn vẹo.
 
Nhìn không gian bị Nghệ Phong làm cho chấn động, lông mày Á Thánh có hơi nhíu lại, ánh mắt hắn mang theo sự ngưng trọng.
 
Lực lượng Phệ Châu trong cơ thể Nghệ Phong được sử dụng tới mức tận cùng, trên cánh tay hắn xuất hiện một tầng quang mang màu lam hồng. Một cỗ lực lượng có thể khiến nhân tâm run sợ bị Nghệ Phong điều khiển, hung hăng đánh tới Á Thánh.
 
Những nơi một quyền này đi qua, không gian rít lên những tiếng xé gió. Từng đợt sóng khí từ bên trên một quyền này bắn ra xung quanh.
 
Á Thánh nhìn thấy một đòn này, sắc mặt đột nhiên biến đổi, nguyên bản còn đang khinh thường thì lúc này càng thêm ngưng trọng. Hắn vội vàng vận đấu khí trong cơ thể nghênh đón công kích của Nghệ Phong.

 
Phanh...
 
Trong một tiếng va chạm, toàn bộ không gian triệt để sụp đổ, cường giả Á Thánh bị cỗ lực lượng này chấn bay, cánh tay trở nên run rẩy.
 
Á Thánh phát giác được cánh tay mình đau đớn, cỗ lực lượng khủng bố vừa rồi tiến vào cơ thể là… Hắn nhìn Nghệ Phong với ánh mắt tràn đầy sự kinh hãi:
 
- Phệ Châu.
 
- Coi như ngươi cũng có nhãn lực!
 
Nghệ Phong hừ một tiếng, lực lượng Phệ Châu trong cơ thể tiếp tục tuôn ra thi triển Tinh Bạo Thương Khung, đánh tiếp một quyền tới đối phương. Lực lượng khủng bố mang theo uy thế xé trời khiến Á Thánh không dám có chút coi thường, thân ảnh mãnh liệt chớp động, tránh khỏi một quyền của Nghệ Phong
 
Tới lúc này, trong mắt Á Thánh hiện lên vẻ hung ác, lực lượng trong cơ thể hắn mạnh mẽ tuôn trào, giờ phút này hắn không còn giữ lại. Đấu khí mang theo mười thành lực lượng đánh thẳng về phía Nghệ Phong.
 
Phanh...
 
Hai cỗ lực lượng bành trướng giao phong cùng nhau, hư không bắt đầu sụp đổ. Từng làn sóng khí, đấu khí rực rỡ tiêu tán cùng những mảnh vỡ không gian. Cùng lúc đó, Nghệ Phong cùng Á Thánh đồng thời bay ngược về phía sau. Dư ba từ cuộc va chạm khiến bùn đất bị hất tung lên cao trăm trượng.
 
Nghệ Phong lắc lắc cánh tay đang đau nhức, lạnh lùng nhìn A Thánh. Trong lòng Nghệ Phong thầm nghĩ, vận dụng Tinh Bạo Thương Khung cùng năng lượng Phệ Châu miễn cưỡng có thể tiếp được mười thành lực lượng của đối phương. Lúc này đã có tiền vốn để liều mạng.
 
Bất quá, lực lượng của đối phương vẫn mạnh hơn hắn tưởng tượng. Dưới tình huống không vận dụng vũ kỹ, chỉ đơn giản dựa vào lực lượng đã có thể chống lại được Tinh Bạo Thương Khung và Phệ Châu.
 
Á Thánh nhìn Nghệ Phong, hít sâu một hơi chậm rãi nói:
 
- Không tệ! Một Quân cấp đỉnh phong có thể đỡ được mười thành lực lượng của ta, có thể khiến ngươi tự hào rồi.
 
Nghệ Phong hừ một tiếng, không nói gì, chỉ chằm chằm vào đối phương, đấu khí trong cơ thể nhanh chóng vận chuyển, muốn bộc phát toàn bộ
 
- Bất quá! Không biết ngươi có thể ngăn cản một chiêu này của ta không.
 
Á Thánh nói xong, đấu khí trong cơ thể mạnh mẽ tuôn ra, từng đạo đấu khí ở trên hư không ngưng tụ thành một cái vòng xoáy cực lớn. Một cỗ lực lượng điên cuồng hội tụ về phía hắn, vòng xoáy bắt đầu thu nhỏ lại sau đó ngưng tụ ở vị trí nắm đấm.
 
Tốc độ của vòng xoáy càng lúc càng nhanh, bốn phía càng lúc càng trở nên yên tĩnh. Cả không gian dường như cũng bị xoay tròn theo vòng xoáy, từng đạo khe nứt đen kịt khủng bố phát ra những khí tức khiến tim người ta đập thình thịch xuất hiện trong không khí.
 
Nghệ Phong nhìn vết nứt không gian, trong lòng cảm thấy sợ hãi không thôi. Rất hiển nhiên lúc này đối phương đã động tới đại chiêu. Uy thế khủng khiếp của thiên địa như vậy, Nghệ Phong tự nhận mình không thể làm được, hắn cắn răng một cái. Lực lượng trong cơ thể mạnh mẽ tuôn ra, cùng lúc này lực lượng Ngũ Hành cũng nhanh chóng hội tụ. Dưới sự tụ hội của lực lượng Ngũ Hành, đấu khí của Nghệ Phong bắt đầu tăng vọt một cách điên cuồng. Lực lượng mười thành bỗng đề thăng lên gấp bội.
 
Nhưng mặc dù như vậy, Nghệ Phong vẫn có một cảm giác rất không an toàn, tử khí nghìn năm cùng năng lượng Phệ Châu điên cuồng dung nhập cùng lực lượng Ngũ Hành, sau đó tất cả quán thâu ra cánh tay. Một khắc khi đấu khí tuôn ra, khí thế của Nghệ Phong tăng lên mức độ khủng bố, lực lượng cuồng bạo này khiến hư không phải vỡ tan.
 
- Sí Diễm trảm!
 
Nghệ Phong nổi giận gầm lên một tiếng, trên cánh tay của hắn, lập tức lan tràn ra một đầu Hỏa Long cực lớn. Nhiệt độ không gian cấp tốc tăng cao, hỏa diễm nhiều tới mức che khuất cả mặt trời, đánhh thẳng về phía đối phương.
 
Cùng lúc đó, Ngũ Hành lực lượng trong cơ thể Nghệ Phong ngưng tụ ra đại tuần hoàn, kích thích lực lượng hỏa thuộc tính tăng vọt.

 
Á Thánh thấy Nghệ Phong bộc phát uy thế khủng bố như thế, trong mắt toát ra thần sắc ngây ngốc. Bất quá, lập tức khóe miệng của hắn nhếch lên mang theo một tia cười lạnh. Chênh lệch cảnh giới há có thể đền bù như vậy?
 
- Toàn Diệt!
 
Á Thánh nổi giận gầm lên, vòng xoáy ở bàn tay biến lớn trăm trượng, bay về phía Hỏa Long của Nghệ Phong, thôn phệ nó.
 
Ầm ầm…
 
Hai đạo lực lượng giao phong mang theo uy thế của thiên địa, lập tức biến một ngọn núi nhỏ bên cạnh thành đất bằng. Lấy chỗ giao phong của hai người làm trung tâm, một đám mây hình nấm khổng lồ bay thẳng lên trời xanh.
 
Vòng xoáy cùng Hỏa Long giao nhau, rất nhanh lực lượng pháp tắc của vòng xoáy đã thôn phệ hơn phân nửa Hỏa Long, nhưng cũng vì vậy mà nó nhỏ hơn trước nhiều.
 
Dư lực của vòng xoáy bắn về phía Nghệ Phong, thân ảnh của hắn chớp động tránh đi. Chỗ vừa đứng chợt oanh một tiếng, bùn đất bắn lên đầy trời.
 
- Di! Ngươi có thể tiếp được một chiêu này của ta?
 
Á Thánh cực kỳ kinh ngạc nhìn Nghệ Phong, hắn biết rất rõ lực lượng một chiêu này của mình. Nhưng không thể hiểu được tại sao lực lượng của Nghệ Phong lại tăng lên nhiều như vậy
 
- Không ngờ ngươi vẫn còn giữ thực lực.
 
Nghệ Phong hừ một tiếng, hít sâu một hơi, cũng không bảo lưu thực lực nữa. Lực lượng trong cơ thể dọc theo vũ kỹ Thiên giai truyền thừa Tà Đế, bắt đầu vận chuyển điên cuồng. Lực lượng không ngừng tương sinh tăng đấu khí trong cơ thể lên.
 
Lúc này lấy Nghệ Phong làm trung tâm, không gian trở nên vặn vẹo quỷ dị, tạo thành một vòng xoáy giống như đóa hoa.
 
Á Thánh nhìn thấy một màn này, có chút nhíu mày, thủ ấn trong tay hắn cũng điên cuồng biến hóa. Phải đánh bại Nghệ Phong ngay lập tức, bởi trong mắt hắn Nghệ Phong rất quỷ dị, căn bản không giống như Quân cấp bình thường.
 
Tốc độ kết ấn càng lúc càng nhanh, từ nơi hắn đang đứng đột nhiên bộc phát ra hào quang chói mắt. Giờ phút này, rốt cục Á Thánh cũng vận dụng vũ kỹ Địa giai mạnh nhất của mình.
 
Lực lượng khủng bố không ngừng hội tụ cuối cùng tạo nên một màn sáng che khuất thân ảnh của hắn, chung quanh như chỉ còn lại ánh sáng chói mắt. Cùng lúc đó, bốn phía không gian chung quang Nghệ Phong cũng không còn thấy rõ bóng người, khí thế bạo phát mãnh liệt trong không gian, chấn nhiếp thiên địa.
 
Khí thế của hai người không ngừng đề thăng, cả hai đều thi triển chiêu thức mạnh nhất của mình.
 
- Tà Khí Lẫm Nhiên!
 
- Diệt Tuyệt...