[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1452: Nhiếp Hồn Thuật ra

 
Âm Hỏa cùng Địa Hỏa đồng thời sử dụng, trên bầu trời hai màu hồng lục giao thoa. Uy thế khủng bố của hỏa diễm khiến cho mọi người líu lưỡi, ánh mắt nguyên một đám sáng quắc nhìn chăm chú lên hư không, hư không dường như bị hai loại hỏa diễm thiêu đốt tạo nên những thanh âm xuy xuy rung động.
 
Hỏa diễm cuộn trào tiến phía trước mặt Nghệ Phong, thân ảnh của hắn chớp động, Phệ Châu cùng tử khí nghìn năm trong cơ thể tuôn ra phối hợp với đấu khí nghênh đón hỏa diễm của đối phương. Một luồng năng lượng màu xanh xám kéo dài che trời lấp đất cùng hỏa diễm tươi sáng của đối phương thể hiện sự đối lập. Mọi người nín thở quan sát, đồng thời không ngừng lui ra ngoài.
 
Hai cỗ lực lượng dưới ánh mắt chăm chú của mọi người giao phong với nhau. Lực lượng khủng bố khiến cho hư không triệt để vặn vẹo, sóng khí trùng trùng không ngừng lan ra, hỏa diễm cùng Phệ Châu, tử khí nghìn năm phát ra những thanh âm đùng đùng không dứt.
 
Dưới sự giao phong của cả hai loại lực lượng, không gian chấn động vỡ vụn, từng đạo khe hở đen kịt thoáng hiện tản ra quang quang khiến cho người ta cảm thấy lạnh người.
 
Phanh... Phanh...
 
Sấm sét không ngừng vang lên bên tai, thân ảnh Nghệ Phong cùng Đế Ngạo Thiên không ngừng thoáng hiện trên hư không. Lực lượng của hai người dùng một trình độ không thể tưởng tượng nổi công kích nhau.
 
- Tinh Bạo Thiên Hạ!
 
- Tiên Thuật!
 
Lực lượng hai người tiếp tục tăng vọt giao phong cùng nhau, dư ba trùng kích khiến Nghệ Phong bị chấn bay ra ngoài, lướt qua giác đấu trường. Bề mặt trường đấu bị cày lên một lớp đất thật sâu, cùng lúc đó một số người đang vây xem bị Nghệ Phong đụng phải liên tục bay ra ngoài.

 
Đế Ngạo Thiên nhẹ nhàng linh hoạt hơn, sau khi tạo thành một đạo dấu vết thật sâu liền ổn định thân hình.
 
Nghệ Phong lắc lắc cánh tay, nhìn chằm chằm vào Đế Ngạo Thiên:
 
- Quả nhiên danh bất hư truyền.
 
Đế Ngạo Thiên nói:
 
- Sớm đã biết rõ ngươi có Phệ Châu, nếu không có một chút bổn sự, làm sao dám ứng chiến?
 
- Có lẽ ngươi nên cảm thấy may mắn vì cao hơn bản đế hai giai, bằng không ngươi cho rằng chỉ Địa Hỏa cùng Âm Hỏa có thể làm gì được ta sao?
 
Nghệ Phong khinh miệt nói.
 
- Thế nhưng thật xin lỗi, trên thực tế đúng là bản đế mạnh hơn ngươi hai giai. Nếu ngươi đồng cấp với ta, lúc này người phải chịu thiệt chính là ta rồi.
 
Đế Ngạo Thiên nhìn Nghệ Phong lạnh lùng nói.
 
Nghệ Phong tùy ý nhún nhún vai, lập tức cười ha ha nói:
 
- Ngươi không phải muốn ta và ngươi ngang cấp sao? Vậy bản đế liền thỏa mãn ngươi. Trảm Tiên!
 
Theo tiếng gầm lên giận dữ của Nghệ Phong, thiên địa linh khí bốn phía triệt để cuồn cuộn dâng lên, tất cả đều tụ tập về phía Nghệ Phong. Thiên địa linh khí bạo động, lập tức khiến cho ánh mắt mọi người nhìn lên người Nghệ Phong. Chỉ thấy thiên địa linh khí khủng bố điên cuồng hóa thành từng đạo năng lượng tiến vào trong cơ thể Nghệ Phong, mà khí tức của Nghệ Phong sau khi được lực lượng quán thâu bắt đầu bạo tăng một cách điên cuồng.
 
Đế Ngạo Thiên nhìn một màn này có chút nhíu mày, nhưng cũng không ngăn cản Nghệ Phong. Hắn biết rõ, cho dù ngăn cản cũng không được.
 
Mọi người đang quan chiến nhìn một màn này không khỏi líu lưỡi, linh khí bốn phía như hóa thành thực chất bao vây Nghệ Phong tầng tầng lớp lớp, toàn thân Nghệ Phong lơ lửng trong không gian, từng cơn lốc không ngừng vây quanh hắn.
 
Khí thế của nghệ Phong không ngừng tăng lên, lông mày Đế Ngạo Thiên càng nhăn tít lại. Vừa mới giao thủ cùng Nghệ Phong hắn rất rõ ràng, nếu thực lực Nghệ Phong thật sự ngang cấp với mình thì muốn bại Nghệ Phong sẽ thập phần gian nan.
 
Thế nhưng, nhìn tốc độ đề thăng này, không bao lâu nữa dù không bằng cũng không kém hắn bao nhiêu.
 
Nghĩ vậy, Đế Ngạo Thiên không còn bảo lưu thực lực, thủ ấn trên tay kết một cách điên cuồng. Với tư cách là đại địch của Tà Tông - nhất tông Tiên Phủ, tự nhiên cũng có công pháp khiến thực lực bạo tăng.
 
Sau khi kết thủ ấn thiên địa linh khí bốn phía đột nhiên ngưng tụ về phía hắn. Ở trên hư không lập tức xuất hiện hai vòng xoáy cực lớn, lực lượng của hai vòng xoáy liến tiếp quán thâu vào trong thân thể hai người. Lực lượng quán thâu càng nhiều thì khí thế của hai người càng đề thăng như bão tố.
 
Mọi người sững sờ nhìn một màn này, cảm giác dường như mình bị hoa mắt. Hai người đều chuẩn bị xuất ra lá bài tẩy rồi.
 
Nam tử Vương tọa cùng Trình Khải nhìn một màn này, nhịn không được tán dương:
 
- Không hổ là Tà Tông cùng Tiên Phủ, nội tình cả hai không phải người thường có thể bằng được. Chậc chậc, công pháp tăng lực lượng lên bực này cũng có. Quả thực có thể rất biến thái.
 
- Bất quá, ta thấy hiệu quả công pháp của Nghệ Phong nhanh hơn một chút.
 
Nam tử Vương tọa nói.
 
Trình Khải giải thích:
 
- Mặc dù công pháp của Tiên Phủ cũng có hiệu quả này, thế nhưng xác thực vẫn còn kém Trảm Tiên. Bất quá chênh lệch cũng không bao nhiêu, dù sao lịch đại tổ sư Tiên Phủ đều nghiên cứu để cải tiến công pháp.
 
Nam tử Vương tọa gật gật đầu, nhìn khí thế hai người không ngừng tăng lên cảm giác lần này như được mở rộng tầm mắt. Tuy thực lực hai người họ không bằng hắn, nhưng thủ đoạn mà cả hai thi triển ra khiến người ta cảm giác hoa mắt. Ngươi ra một chiêu, ta nhất định có thể ra ứng phó đánh lại một chiêu. Cứ tiếp tục như vậy không thể nghi ngờ là cực kỳ hồi hộp cùng hấp dẫn.
 
Được vòng xoáy quán thâu, khí tức Đế Ngạo Thiên nhảy lên tới Quân cấp đỉnh phong sau đó chậm rãi dừng lại. Mà Nghệ Phong cũng đạt tới cấp độ Bát giai đỉnh phong.

 
Cảm nhận được lực lượng bành trướng trong cơ thể, Nghệ Phong quay đầu nhìn về phía Đế Ngạo Thiên. Mặc dù thực lực đối phương cũng tăng lên, thế nhưng không thể nghi ngờ đã kéo gần khoảng cách lại rất nhiều. Đối với Nghệ Phong, Đế Ngạo Thiên khó đối phó nhất chính là lực lượng của hắn mạnh hơn mình.
 
Tuy lúc này Đế Ngạo Thiên vẫn còn mạnh hơn hắn, nhưng không cách biệt hai giai như trước nữa.
 
- Tinh bạo Thương Khung!
 
Nghệ Phong không nói nhiều, trực tiếp đánh một quyền tới Đế Ngạo Thiên, lực lượng bành trướng khiến cho Nghệ Phong trở nên hưng phấn, một cỗ lực lượng điên cuồng tuôn ra.
 
- Tiên Thuật đệ tam thức!
 
Đế Ngạo Thiên cười lạnh một tiếng công kích Nghệ Phong. Quyền thế của hai người giao phong với nhau, cánh tay Nghệ Phong bị chấn run lên phải đạp về phía sau tạo thành một cái hố to, mới hóa giải lực đạo trên người.
 
- Lại đến!
 
Nghệ Phong cười ha ha, tiến một bước về phía trước.
 
- Chả lẽ bản đế lại sợ ngươi?
 
Đế Ngạo Thiên thấy một quyền đánh lui Nghệ Phong, lòng tin tăng vọt, nghênh đón công kích của Nghệ Phong.
 
Trong hư không, các loại năng lượng không ngừng thoáng hiện. Từng làn khí lãng tản ra bốn phía khiến cho các võ giả phải vận chuyển lực lượng ngăn cản. May mắn cho những võ giả này thực lực không giống người thường, bằng không thật đúng là không tiếp nổi những dư ba từ công kích của hai người.
 
Đế Ngạo Thiên nương theo ưu thế của lực lượng, mạnh mẽ bức Nghệ Phong rơi vào thế hạ phong. Thế nhưng, Nghệ Phong đối với điểm này cũng không nóng vội, vẫn quyền đối quyền với đối phương.
 
- Nghệ Phong, ngươi còn có thủ đoạn gì nữa?
 
Đế Ngạo Thiên cười lạnh không thôi.
 
- Ha ha! Thủ đoạn của bản đế thủ đoạn hãy còn nhiều, nếu ngươi muốn kiến thức một phen, vậy cho ngươi nếm thử. Nhiếp Hồn Thuật... Hồn hóa Chiến Thần!
 
Nghệ Phong cười to, rốt cục thi triển ra Nhiếp Hồn Thuật.
 
Đế Ngạo Thiên do lực lượng mạnh hơn hắn mà áp chế hắn một bậc, khi có Nhiếp Hồn Thuật phối hợp, Nghệ Phong có lòng tin triệt để san bằng ưu thế của Đế Ngạo Thiên.
 
Nghĩ vậy, Nghệ Phong sử dụng Nhiếp Hồn Thuật cực kỳ thành thạo mau lẹ. Tuy không hy vọng xa vời có thể đánh bại Đế Ngạo Thiên, nhưng cũng đủ để tạo cho hắn những phiền toái không nhỏ.