[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1445: Đế Ngạo Thiên xuất hiện

 
Mọi người chen vào bên trong giao lưu hội, Nghệ Phong ngoài hứng thú với Quỷ Ngâm ra thì không còn vừa ý những vật khác. Thật lâu sau, ánh mắt hắn bị một chỗ hấp dẫn. Nơi đó vây quanh không ít người, trong đó có một người quen của Nghệ Phong, đúng là nhị đệ tử Đế Thích Thiên đã từng giao thủ với hắn.
 
Nghệ Phong nắm tay Tần Y đi tới, khi Nghệ Phong tới đó ánh mắt bỗng nhiên ngưng tụ. Một võ giả cầm trong tay một đồ vật, đó là quyển da cừu mà Nghệ Phong đã có được vài phần.
 
- Nghe đồn quyển da cừu này có thể giúp võ giả đạt tới Thánh cấp. Không biết còn vị nào có hứng thú?
 
Võ giả nhìn mọi người cười cười. Hiển nhiên đối với việc thu hút đến nhiều người như thế hắn hết sức cao hứng.
 
Nghệ Phong nhìn quyển da cừu trong tay hắn, trong lòng suy nghĩ mình đã có bốn phần, nếu đạt được một phần này nữa là năm phần rồi. Bất quá không biết tổng cộng có bao nhiêu phần.
 
Nghệ Phong cũng không dẫn đầu ra giá, mà nhìn một nhóm người này không ngừng kéo giá cả lên cao. Cùng ý tưởng với Nghệ Phong chính là nhị đệ tử của Tiên Đế, vẻ mặt hắn vui vẻ nhìn mọi người chung quanh.
 
Ánh mắt đảo qua mọi người, khi chuyển đến người Nghệ Phong thì trở nên sững sờ. Mà ánh mắt hắn dời đến người Tần Y thì lại càng cả kinh.
 
Thấy ánh mắt của đối phương, Nghệ Phong khẽ cười cười, nhị đệ tử của Tiên Đế đột nhiên cảm giác tim mình đập nhanh. Lập tức hắn quay đầu nói với võ giả có được quyển da cừu hô lớn:
 
- Một bộ vũ kỹ Thiên giai cấp thấp.
 
Một câu nói này khiến bốn phía hoàn toàn yên tĩnh, nguyên một đám ngơ ngác nhìn nhị đệ tử của Tiên Đế. Quyển da cừu này xác thực rất trân quý, sự hấp dẫn có thể trở thành Thánh cấp đủ để cho tất cả mọi người điên cuồng. Đương nhiên, nếu quyển da cừu là nguyên vẹn thì đừng nói một quyển vũ kỹ Thiên giai, cho dù hai quyển cũng không đổi được. Thế nhưng, đây chỉ là một phần trong đó. Một bộ vũ kỹ Thiên giai thì quá lỗ. Dù sao những phần còn lại không biết có tìm được hay không, hơn nữa xác suất tìm thấy vô cùng nhỏ.

 
Nghệ Phong nghe thấy đối phương xuất ra một bộ vũ kỹ Thiên giai để đổi, trong mắt cũng lộ ra vẻ kinh ngạc. Quyển da cừu này không đáng với cái giá lớn như vậy.
 
Nghệ Phong nghĩ một hồi lâu, cuối cùng không ra giá, nhìn nhị đệ tử Đế Thích Thiên lấy phần da cừu này đi.
 
Nhị đệ tử của Tiên Đế lấy được quyển da cừu, quay đầu nhìn về phía Nghệ Phong, quay qua Tần Y hỏi:
 
- Tần Y?
 
Tần Y nghi hoặc nhìn người trước mặt, trong ấn tượng của nàng chưa từng thấy nam tử này:
 
- Ngươi biết ta?
 
Nhị đệ tử của Tiên Đế có được xác nhận, sắc mặt biến đổi, hắn nhìn thoáng qua Nghệ Phong bên cạnh, khóe miệng mang theo một loại ý tứ hàm xúc khó hiểu.
 
Nghệ Phong không thích ánh mắt của đối phương, hắn có chút nhíu mày nói:
 
- Nếu không có chuyện gì thì… Cút đi cho bản đế.
 
Nghe được câu này, sắc mặt những người xung quanh trở nên cực kỳ đặc sắc, nguyên một đám nhìn chăm chú nhị đệ tử của Tiên Đế. Bọn họ tự nhiên biết rõ thân phận nhị đệ tử của hắn, thấy Nghệ Phong dám nói chuyện như thế với đối phương, trong lòng kinh ngạc đồng thời không khỏi phỏng đoán thân phận của Nghệ Phong.
 
Nhìn niên kỷ của Nghệ Phong, cùng với xưng hô Bản đế. Thân phận của Nghệ Phong cũng không khó đoán, thấy hai người này giao phong, nguyên một đám nhanh chóng lui về phía sau nhường chỗ cho hai người.
 
Nhị đệ tử của Tiên Đế nhìn Nghệ Phong, hắn thấy tất cả mọi người nhìn chăm chú đợi hai người họ giao phong thì không khỏi nhíu mày, lúc này đã lâm vào thế cưỡi hổ. Nếu so đấu hiển nhiên không phải đối thủ của Nghệ Phong, hơn nữa Quân Cấp Thất giai ra oai phủ đầu đều bị hắn đơn giản hóa giải, tin tức này cũng rơi vào tai hắn. Thế nhưng nếu không đấu với Nghệ Phong, đặc biệt là Nghệ Phong càng là tuyên bố nói hắn cút. Tiên Cảnh là địa bàn của Tiên Phủ, Nghệ Phong miệt thị Tiên Phủ như thế. Điều này không thể nghi ngờ đánh cho họ một bạt tai, nếu không chiến người khác sẽ có thái độ gì với hắn?
 
- Hừ!
 
Nhị đệ tử của Tiên Đế cuối cùng không chịu lui bước, hừ lạnh một tiếng nói:
 
- Chính đang muốn lĩnh giáo công phu của Tà Đế.
 
Nghe được câu này, Nghệ Phong nhìn nhị đệ tử của Tiên Đế một cách nghiền ngẫm. Ánh mắt quét lên trên giới chỉ của hắn.
 
Nhị đệ tử của Tiên Đế thấy ánh mắt của Nghệ Phong đã biết rõ hắn đánh chủ ý gì, khóe miệng không khỏi có chút nhếch lên. Bất quá hắn cũng không sợ Nghệ Phong mạnh mẽ cướp đoạt, cho dù thực lực Nghệ Phong mạnh hơn hắn, nhưng tại Tiên Cảnh sẽ không có khả năng phát sinh mạnh mẽ cướp đoạt đồ vật. Dù sao đây cũng địa bàn của hắn, Nghệ Phong nếu làm như vậy, tự nhiên sẽ có người ra tay đối phó với hắn.
 
Ánh mắt nhị đệ tử của Tiên Đế không khỏi chuyển đến người Tần Y, nhớ tới yêu nghiệt Đại sư huynh của mình mê đắm nữ nhân này. Nếu bây giờ hắn nhìn thấy Nghệ Phong cùng Tần Y có hành vi thân mật tới mức này, vậy hắn sẽ làm gì?
 
Trong lòng nhị đệ tử của Tiên Đế đang nghĩ cách nhưng bên ngoài đấu khí trong cơ thể mạnh mẽ tuôn ra. Sau khi giao thủ với Nghệ Phong, thực lực của hắn cũng không dừng bước. Nguyên bản thực lực Nhị giai, lúc này tấn cấp một giai đạt tới Tam giai.
 
Đấu khí mạnh mẽ không ngừng tuôn ra, chấn động khiến hư không trở nên vặn vẹo. Một số võ giả nhìn thấy một màn này không khỏi nhìn nhị đệ tử của Tiên Đế với vẻ hâm mộ, bằng ấy tuổi đã có thực lực như thế.
 
Đấu khí rất nhanh tràn ngập cả bầu trời, phong nhuệ rít gào áp bách bốn phía không ngừng rung động. Dưới áp lực bực này, một số người còn có cảm giác khó thở lui ra bên ngoài.
 
- Đi!
 
Nhị đệ tử của Tiên Đế hội tụ ra một chiêu mạnh nhất của hắn, đấu khí tựa như cự long lướt qua hư không oanh kích Nghệ Phong. Điều này khiến tất cả mọi người trừng to mắt, tất cả ánh mắt đều nhìn chăm chú Nghệ Phong.
 
- Hừ!
 
Nghệ Phong hừ lạnh một tiếng, khóe miệng mang theo vẻ khinh thường. Cánh tay của hắn giơ lên, đấu khí trong cơ thể tựa như hồng thủy mạnh mẽ tuôn ra nghênh đón công kích của nhị đệ tử của Tiên Đế.
 
Phụt...
 
Cả hai giao phong cùng nhau, nhị đệ tử của Tiên Đế tựa như diều bị đứt dây bay ngược vào hư không, một mảnh huyết dịch phun ra, cuối cùng rơi vào tầm mắt của người đang quan chiến.

 
Mọi người thấy một màn như vậy, nguyên một đám sững sờ nhìn Nghệ Phong, trong mắt tràn đầy vẻ sợ hãi. Nhị đệ tử của Tiên Đế ngay cả một chiêu cũng không tiếp nổi?
 
- Không chịu nổi một kích!
 
Nghệ Phong nói bằng giọng khinh thường, bước chân đi về phía đối phương. Thế nhưng chưa được vài bước thì một cỗ lực lượng mạnh mẽ đánh về phía Nghệ Phong.
 
Cỗ lực lượng này khiến Nghệ Phong ngừng bước, lực lượng trong cơ thể mạnh mẽ tuôn ra, đánh về phía cỗ lực lượng đó.
 
Phanh!
 
Trong một tiếng giao phong, toàn bộ không gian bộc phát vạn đạo kình khí, đám người vây xung quanh không ngừng lui về phía sau. Dưới cỗ lực lượng này Nghệ Phong cũng bị chấn liên tục lùi lại mấy bước, cánh tay có một chút tê dại.
 
Ánh mắt Nghệ Phong ngưng tụ nhìn chăm chú một vị trí trên hư không.
 
Ở trên hư không, một bóng người dần hiện ra ra, Nghệ Phong nhìn chăm chú thân ảnh này hỏi:
 
- Đế Ngạo Thiên?
 
Bóng người nhìn thoáng qua nhị đệ tử của Tiên Đế, sau đó thản nhiên nói:
 
- Tà Đế thật khí phách!
 
- Quá khen!
 
Nghệ Phong thấy đối phương hoàn toàn xác nhận thì lạnh nhạt nói.
 
Chỉ có điều, mọi người nghe được đoạn đối thoại liền nhìn hai người với ánh mắt nóng bỏng. Hai người trong sân, không thể nghi ngờ là người có danh vọng nhất trong những người đồng lứa.