[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1429:

 
Sau khi đi vào chỗ sâu trong cung điện, tiếp tục thông qua một cái Truyền Tống Trận, Nghệ Phong cùng trang chủ Tần gia đã xuất hiện tại một không gian độc lập. Nhiệt độ nơi đây rất cao, trên mặt đất có những vết đứt gãy kéo dài vô hạn.
 
Cùng Nghệ Phong tới một chỗ, Trang chủ Tần gia nói:
 
- Xuống đó đi.
 
- Ngài không đi cùng ta?
 
Nghệ Phong hỏi Trang chủ Tần gia với vẻ nghi hoặc.
 
Trang chủ Tần gia lắc đầu nói:
 
- Ngươi xuống dưới có thể gặp lão trang chủ.
 
Nói xong, trang chủ Tần gia cũng không đợi Nghệ Phong trả lời, trong nháy mắt đã biến mất khỏi tầm mắt của Nghệ Phong.
 
Tuy không biết Trang chủ Tần gia ly khai vì chuyện gì, nhưng Nghệ Phong cũng không nghĩ nhiều. Dựa theo sự hướng dẫn của Trang chủ Tần gia đi xuống phía dưới. Muốn gặp được Tần Y, hơn nữa có thể trị liệu cho nàng được hay không, đều phải thông qua sự đồng ý của lão trang chủ Tần gia trang.
 
Nghệ Phong tiến vào không gian kéo dài vô hạn, càng đi vào bên trong, Nghệ Phong càng cảm giác được khí tức sóng nhiệt càng thêm nóng bỏng.
 
Xùy~~...

 
Ngay khi Nghệ Phong đi đến một vị trí nhất định thì một thanh âm rất nhỏ vang lên bên tai Nghệ Phong, điều này khiến cho Nghệ Phong vận khởi tinh thần đề cao cảnh giác. Vào thời khắc này, một đạo lực lượng đánh về phía bên trái Nghệ Phong, một quyền này hung hăng oanh tới. Lực lượng bành trướng mà lăng lệ ác liệt bực này khiến trong lòng Nghệ Phong thất kinh, nhanh chóng thi triển Tinh Bạo Thiên Hạ nghênh đón.
 
Đấu khí bùng nổ phối hợp lực lượng Phệ Châu giao thủ cùng đối phương. Lực lượng giao thủ với nhau, nếp gấp không gian bộc phát một hồi nổ mạnh, kình khí bay tứ tung. Cùng lúc đó, Nghệ Phong bị chấn bay ra ngoài, khóe miệng tràn ra một tia huyết dịch.
 
Lau huyết dịch ở khóe miệng một cái, sắc mặt Nghệ Phong trở nên ngưng trọng nhìn võ giả trước mắt. Thực lực của đối phương vượt quá dự liệu của hắn, một kích này làm cho khí huyết của hắn có chút quay cuồng.
 
- Vãn bối Nghệ Phong, tới bái phỏng lão trang chủ, thỉnh tiền bối thông báo một tiếng.
 
Nghệ Phong cao giọng nói với võ giả trước mặt.
 
Võ giả làm như không nghe thấy Nghệ Phong nói, quyền kình hung hăng oanh về phía Nghệ Phong một lần nữa. Trên hư không, một quyền mang theo lực lượng cường hãn oanh ra một đạo khe hở, lực lượng khủng bố này khiến cho trái tim Nghệ Phong đập thình thịch không thôi. Lực lượng Ngũ Hành trong người mạnh mẽ tuôn ra, Ngũ Hành tương sinh, lực lượng không ngừng chồng chất, tại tạo thành một vòng đại tuần hoàn. Lực lượng của Nghệ Phong được sử dụng đến một loại cấp độ cực kỳ khủng bố, lực lượng vừa xuất hiện khiến cho toàn bộ không gian bị liên lụy bắt đầu vặn vẹo sụp đổ.
 
- Ồ?
 
Chứng kiến thực lực của Nghệ Phong, trong mắt võ giả đồng thời hiện lên vẻ kinh ngạc, lực lượng của hắn một lần nữa tăng vọt quét về phía Nghệ Phong.
 
Lực lượng Ngũ Hành hóa thành Cự Long trăm trượng, mà năng lượng của đối phương lại giống như là một con Mãnh Hổ. Hai cỗ lực lượng giao phong cùng nhau, lập tức bộc phát ra những tiếng nổ mạnh như sấm rền, dư ba bắn ra phá hủy toàn bộ không trung.
 
- Phá...
 
Mà trong khi Nghệ Phong khống chế lực lượng giao thủ cùng Mãnh Hổ, đột nhiên đối phương hét lớn một tiếng. Một cỗ lực lượng kinh thiên trong cơ thể dưới tiếng rống giận của hắn bộc phát, Cự Long trăm trượng của Nghệ Phong mỏng như tờ giấy bị xé nát, lực lượng khổng lồ quét về phía Nghệ Phong.
 
Cảm nhận được sự khủng bố của cỗ lực lượng này, sắc mặt Nghệ Phong đại biến. Hắn bất chấp tất cả, liên tục thi triển thuấn di tránh đạo công kích này.
 
Đạo công kích này oanh vào chỗ Nghệ Phong vừa mới đứng, lập tức một khe hở không gian cực lớn chừng trăm trượng hút toàn bộ năng lượng vào, ngay cả một tia kình khí cũng không lưu lại.
 
Nhìn khe hở đen kịt có lôi điện thoáng hiện, Nghệ Phong hít thật sâu một hơi khí lạnh. Đáy lòng hắn đối với thực lực của võ giả này hiểu thêm một tầng, chắc hẳn đã đạt tới Cửu giai.
 
- Tiếp thêm một chiêu của lão phu.
 
Tại thời điểm Nghệ Phong cảnh giác nhìn đối phương thì người đó cười to một tiếng, lực lượng trong cơ thể tăng vọt đánh thẳng về phía Nghệ Phong. Lực lượng khủng bố tựa như độc xà há mồm muốn thôn phệ hết thảy, nó đánh về những địa phương hiểm yếu trên người Nghệ Phong, không cho Nghệ Phong cơ hội chống đỡ.
 
- Luân Hồi Tịch Diệt. Tinh Bạo Thương Khung!
 
Nghệ Phong không dám bảo lưu nữa, lực lượng trong cơ thể được sử dụng đến mức tận cùng, Nhiếp Hồn Thuật cùng đấu khí đồng thời thi triển. Vũ kỹ Thiên giai Luân Hồi Tịch Diệt thôn phệ tất cả năng lượng trong hư không, hóa thành một cơn lốc cực lớn phối hợp với Tinh Bạo Thương Khung và năng lượng của Phệ Châu nghênh đón công kích của đối phương.
 
Trong mắt Nghệ Phong lóe lên một tia độc ác, lực lượng điên cuồng tiến vào đại chiêu đánh thẳng vào đối phương.
 
- Nhiếp Hồn Thuật Thiên giai? Thú vị!
 
Võ giả thấy Nghệ Phong thi triển ra Nhiếp Hồn Thuật khủng bố như thế, trong mắt cũng hiện lên một tia kinh dị. Bất quá động tác trên tay không chậm chút nào, từng đạo đấu khí ra hội tụ trước người hắn tạo thành một con Mãnh Hổ cực lớn đuổi tới Nhiếp Hồn Thuật cùng Tinh Bạo Thương Khung của Nghệ Phong.
 
- Phá cho ta!
 
Nghệ Phong hét lớn một tiếng, Luân Hồi Tịch Diệt lập tức xông về phía Mãnh Hổ của đối phương, lực lượng khủng bố liên tiếp va chạm. Thời điểm giao phong còn chưa xuất hiện kết quả thì Tinh Bạo Thương Khung đã mang theo lực lượng hủy thiên diệt địa đánh vào thân hình Mãnh Hổ.
 
Bị hai cỗ lực lượng đồng thời oanh kích, trong mắt đối phương hiện lên vẻ ngưng trọng, đấu khí trong cơ thể không ngừng tuôn ra.
 
Phanh...
 
Một thanh âm nổ vang như muốn xé rách màng nhĩ, tại chỗ giao phong một đạo cơn lốc cực lớn chừng vài trăm thước quét ngang ra ngoài. Trong chốc lát toàn bộ không gian như chỉ còn lại thanh âm gào thét của kình khí.
 
- Ha ha. Thú vị!
 
Võ giả kia nhìn Mãnh Hổ của mình bị hợp lực của Nhiếp Hồn Thuật cùng đấu khí do Nghệ Phong đánh tan, hắn cười ha ha. Thân ảnh chớp động hung hăng vỗ một chưởng vào người Nghệ Phong.
 
- Đỡ thêm một chưởng của ta!
 
Nghệ Phong nhìn một chưởng của đối phương đánh tới. Sắc mặt đại biến, lực lượng trong cơ thể điên cuồng vận chuyển, lực lượng Ngũ Hành không ngừng lưu chuyển thôi phát đấu khí tăng lên, thi triển Tinh Bạo Thương Khung đỡ công kích của đối phương.
 
- Phốc phốc...
 
Một chưởng của đối phương cùng công kích của Nghệ Phong giao phong với nhau, lực lượng của Nghệ Phong lập tức bị kích phá. Dưới cỗ lực lượng này hắn bị đánh cho phun máu bay ngược lên không trung, rơi xuống mặt đất, sau đó lại một phun ra một ngụm huyết dịch.
 
Nghệ Phong cảm giác được khí huyết trong cơ thể mình đang quay cuồng liền vận chuyển lực lượng điều tức. Hắn nhìn đối phương với vẻ băng lãnh, nhưng khi thấy đối phương đột nhiên dừng lại, không thừa thắng công kích mà nhìn Nghệ Phong có vẻ tán thưởng.
 
- Với thực lực Ngũ giai có thể tiếp được mấy chiêu trong tay ta, cũng có thể tự ngạo rồi. Vào đi, lão trang chủ đang chờ ngươi.
 
Võ giả trước mặt nói với Nghệ Phong.
 
Nghệ Phong nghe thấy vậy liền xoay người đi. Nhìn thoáng qua đối phương cũng không nói gì thêm, lau huyết dịch ở khóe miệng một cái, quay đầu đi vào bên trong.
 
Võ giả thấy tư thái của Nghệ Phong lần này, nhịn không được cười to nói:
 
- Thật sự là một tiểu tử ngạo khí.