[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1428: Bí mật của Đế Ngạo Thiên

 
Bốn phía hoàn toàn trở nên hoàn toàn yên tĩnh, dù cho đám người Tần Trấn nguyên bản không cam lòng, chuẩn bị tấn công Nghệ Phong cũng nhanh chóng ngừng cử động. Ánh mắt nhìn chằm chằm vào Nghệ Phong.
 
Nghệ Phong một tay chống đỡ thân thể, tuy Tà Khí Lẫm Nhiên cường hãn. Nhưng tiêu hao cũng đồng dạng khủng bố, sau thi triển xong, toàn bộ đấu khí trong cơ thể bị rút không còn một mống. Nghệ Phong đón nhận ánh mắt mọi người nói:
 
- Mặc dù không có mười thành nắm chắc, nhưng có thể nếm thử một phen.
 
Đám người Trang chủ Tần gia trầm mặc, đối với lời Nghệ Phong nói, không ai cho rằng hắn đang ăn nói lung tung. Dù sao, bất kể thân phận Tà Đế của hắn, hay là quan hệ cùng Tần Y. Đều không có khả năng lừa gạt bọn họ?
 
Chỉ có điều, chuyện này thật không thể tưởng tượng được. Hàn độc trên người Tần Y cũng có thể chữa trị sao?
 
- Trở về rồi hãy nói!
 
Trang chủ Tần gia trầm giọng nói với Nghệ Phong, sau đó dẫn đầu đoàn người trở về cung điện.
 
Đám người Tần Trấn hai mặt nhìn nhau, cũng đỡ lấy một số võ giả chịu thương thế không nhẹ cùng tới. Tần Trấn nhìn Nghệ Phong lộ ra vẻ suy yếu, lại nhìn giác đấu trường cơ hồ đã bị hủy diệt, trong nội tâm rất không muốn thừa nhận, nhưng cũng biết hắn và Nghệ Phong cách nhau một khoảng rất xa.
 
Mọi người nhìn trang chủ cùng các trưởng lão ly khai, lập tức nhìn thoáng qua tình cảnh trong sân. Tất cả hai mặt nhìn nhau. Nhớ tới một chiêu hủy thiên diệt địa mới vừa rồi, đáy lòng dâng trào nhiệt huyết. Tinh trận do nhiều võ giả hội tụ như thế đã bị một người phá tan. Thực lực này đã vượt xa Tần Trấn rồi. Đối với Nghệ Phong, trong lòng bọn họ không khỏi bội phục.
 
- Tiểu tử này, đã có tư cách truy cầu tiểu thư.
 
Bọn họ nhớ tới dung nhan tuyệt mỹ của tiểu thư, nguyên một đám nhịn không được có chút si mê.
 
Những người này sau khi tan cuộc cũng không dừng lại, mà bắt đầu nghị luận về Nghệ Phong. Khi biết được Nghệ Phong chính là Tần Nhất tiếng tăm lừng lẫy tại Tần gia trang, mọi người lại càng cảm thấy kinh dị vạn phần. Theo cách nghĩ của bọn họ, đây quả thực là sự tình không thể tưởng tượng nổi. Tần Nhất tại Tần gia trang có danh vọng rất lớn, dường như còn vượt xa đám người Tần Trấn. Nếu những cư dân ở thị trấn luôn xem Tần Nhất như thần kia biết rõ Nghệ Phong muốn truy cầu tiểu thư, sợ là sẽ chúc phúc cho hai người họ.

 
Nguyên bản những người có lòng căm thù đối với Nghệ Phong, khi biết rõ hắn là Tần Nhất thì tất cả đều biến mất. Đồng thời nhớ tới khí thế hủy thiên diệt địa vừa rồi, đối với Nghệ Phong còn nhiều thêm ý muốn sùng bái.
 
...
 
Nghệ Phong cùng đám người Trang chủ Tần gia đến cung điện, Trang chủ Tần gia có hơi sốt ruột không thể chờ đợi được liền gấp gáp hỏi Nghệ Phong:
 
- Ngươi thực sự có biện pháp?
 
- Có thể thử một lần, tiền bối tông môn ta đã từng nói qua, có một thành hi vọng.
 
Nghệ Phong trả lời, hắn không nói cho Trang chủ Tần gia biết đây là lời của Triệu lão. Dù sao trang chủ Tần gia không nhất định biết rõ Triệu lão, Nghệ Phong không muốn giải thích với bọn họ.
 
- Một thành hi vọng?
 
Trang chủ Tần gia cau mày, nhìn Nghệ Phong hỏi lại.
 
Khi Nghệ Phong gật đầu xác nhận, tuy trang chủ Tần gia cảm thấy xác xuất thành công quá thấp. Nhưng đáy lòng vẫn cảm giác chấn động, dù sao hàn độc của Tần Y không phải chứng bệnh đơn giản. Ngay cả Thánh giai cũng không có biện pháp chữa?
 
Các trưởng lão cùng nhìn Nghệ Phong, thật lâu sau một trưởng lão nói với trang chủ Tần gia:
 
- Trang chủ, ngươi có nên thương lượng trước với lão trang chủ hay không? Ta cảm thấy điều này không thể tưởng tượng được, hàn độc thật sự có biện pháp giải quyết sao?
 
Trang chủ Tần gia khẽ gật đầu, tuy hắn không cho rằng Nghệ Phong sẽ lừa gạt hắn, thế nhưng cũng có cảm giác không thể tưởng tượng nổi.
 
Trang chủ Tần gia cũng không nói thêm gì nữa, hắn nói với Nghệ Phong:
 
- Nghệ Phong, ngươi đi theo ta.
 
Nói xong liền dẫn theo Nghệ Phong đi sâu vào bên trong cung điện.
 
Nhìn Nghệ Phong cùng Trang chủ Tần gia bước đi, đám người Tần Trấn hai mặt nhìn nhau, lập tức hỏi các trưởng lão:
 
- Trưởng lão, Nghệ Phong thật sự có thể giải quyết hàn độc?
 
Một trưởng lão nói:
 
- Hắn đã dám nói thì sẽ có một đường hi vọng. Bất quá, cho dù có thể giải quyết thì đường đi cũng sẽ không nhẹ nhàng. Bằng không Nghệ Phong cũng không phải lo trước lo sau như thế.
 
Tần Trấn nhớ tới hành động của Nghệ Phong liền gật đầu, nhưng ngay lập tức hắn có chút tự giễu:
 
- Người này thật đúng là cường thế. So với vị kia ở Tiên Phủ cũng không thua kém bao nhiêu.
 
Tần Đường nhớ tới yêu nghiệt ở Tiên Phủ kia, lập tức lắc lắc đầu nói:
 
- Niên kỷ của hắn so với Nghệ Phong ít nhất cũng phải lớn hơn mười tuổi. Thời điểm hắn bằng tuổi Nghệ Phong cũng không có thực lực như thế. So với yêu nghiệt, Nghệ Phong còn mạnh hơn mấy phần. Khó trách lịch đại Tiên Phủ đều bị Tà Tông áp chế một bậc.
 
- Vừa nói đến lại thấy bực mình. Mẹ nó, năm đó ta vừa tiến vào Quân cấp còn đang hăng hái. Tên khốn kia chạy đến Tần gia trang ta, một chiêu, chỉ là một chiêu đánh bại ta khiến cho ta thực sự nghẹn khuất.
 
Tần Đường đương nhiên cũng quan sát cuộc tỷ thí năm ấy của Tần Trấn, khóe miệng của hắn nở một nụ cười. Đó là lần thứ nhất Tần Trấn bị đả kích, còn bây giờ là lần thứ hai. Hai truyền nhân của hai siêu cấp thế lực mạnh nhất đại lục hắn đều được lĩnh giáo một phen.
 
- Cũng không biết tên hỗn đản kia lúc này đã đạt tới cấp độ gì, có lẽ đã vượt xa ta. Người này được xưng là một trong những truyền nhân kiệt xuất nhất lịch đại Tiên Phủ, trình độ còn trên cả yêu nghiệt, lão trang chủ còn nói hắn còn vượt cả Liễu Nhiên năm đó.
 
Tần Trấn có chút cảm thán nói.
 
Tần Đường cười hắc hắc nói:
 
- Hi vọng Tiên Phủ áp chế Tà Tông đều đặt ở trên người hắn. Yêu nghiệt siêu việt, không có mấy người có thể so với hắn. Hi vọng của Đế Thích Thiên cũng đặt ở trên người hắn. Chỉ có điều...
 
Nhớ tới Nghệ Phong, Tần Đường đột nhiên cảm thấy Tiên Phủ thật đáng buồn, thật vất vả mới có chút hi vọng, thế nhưng lại bị một tên càng thêm yêu nghiệt ở Tà Tông phá vỡ.
 
- Bất quá, hiện tại tên hỗ đản kia đến tìm Nghệ Phong gây phiền toái, ngược lại có thể khi dễ Nghệ Phong một chút. Dù sao tuổi tác chênh lệch, nếu có thể cho Nghệ Phong phát triển vài năm, lúc đó không ai có thể làm gì hắn. Tốc độ phát triển của Nghệ Phong quá nhanh, nhớ lúc trước tin tức đồ sát Mặc gia truyền về hắn chỉ mới đạt tới Quân Cấp mà thôi. Mà bây giờ, lực lượng Vũ kỹ Thiên Giai mà hắn thi triển, coi như là cường giả Thất giai cũng kém hơn nhiều.
 
Tần Trấn nói.
 
- Dù sao cũng là chó cắn chó, ai chết cũng được, chỉ cần khiến cho bọn họ cắn chết nhau là được rồi.
 
Tần Long ở bên cạnh chen miệng nói.
 
Tần Trấn, Tần Đường nghe Tần Long nói liền cười khổ một tiếng. Trong ba người, tuy đều mê luyến Tần Y. Nhưng sâu đậm nhất chính là Tần Long, hắn đã tiếp cận tình trạng như bệnh rồi.
 
Năm đó Đế Ngạo Thiên đến Tần gia trang, ngẫu nhiên nhìn thấy Tần Y, cảm thấy quá kinh ngạc, vì vậy bắt đầu truy cầu Tần Y một cách điên cuồng. Chỉ có điều bị Tần Y đẩy ra khỏi cửa, hơn nữa trưởng lão viện rất bất mãn với biểu hiện của Đế Ngạo Thiên. Sau khi Tần Long biết được, không để ý thực lực của hắn chỉ là Quân Cấp liền đi khiêu chiến Đế Ngạo Thiên một cách điên cuồng, mỗi lần đều trọng thương trở về.
 
Vì sự mê luyến với Tần Y, Tần Long dường như đánh mất lý trí.
 
Bất quá, bọn họ nhớ tới Đế Ngạo Thiên – Tiên Đế đời này, đồng dạng cũng như thế. Năm đó Tần Y bị hắn ngăn lại, Tần Y tát cho hắn một cái, nhưng hắn không tránh không né mà lại đứng yên.
 
Đường đường là Tiên Đế. Một trong những Tông chủ tôn quý nhất đại lục lại bị một nữ nhân tát cho một cái, ngay cả tức giận một chút cũng không dám.
 
- Thật sự là họa nước ương dân. Tất cả nam tử kiệt xuất nhất đại lục đều si mê nàng.
 
Đáy lòng Tần Trấn cảm thán một tiếng.