[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1423: Trở lại chủ thành

 
- Nghệ Phong?
 
Mấy tiếng kêu kinh ngạc cùng vang lên, ánh mắt mọi người nhìn Nghệ Phong bắt đầu trở nên quái dị. Đối với cái tên này, hơn phân nửa bọn họ không có cảm giác lạ lẫm. Mà hơn một nửa trong số một nửa đó càng hiểu rõ quan hệ mập mờ của Nghệ Phong cùng Tần Y. Điều này khiến cho một đám trưởng lão đưa mắt nhìn về phía Trang chủ Tần gia, trong ánh mắt có một tia hỏi thăm, đồng thời có ý tứ hàm xúc khác lạ.
 
Mà Tần Đường khi nghe thấy cái tên này, sau phút kinh ngạc ánh mắt hắn nhìn Nghệ Phong không còn hữu hảo nữa. Sự tình của tiểu thư tự nhiên hắn chú ý, biết tiểu thư cùng Nghệ Phong có quan hệ không cạn, tuy không biết đạt tới mức độ nào, nhưng mập mờ đến cực điểm.
 
Nam nhân trong Tần gia trang có ai thấy tiểu thư mà không sinh lòng ngưỡng mộ. Thế nhưng, một đóa hoa khuynh quốc khuynh thành ấy lại bị một tên tiểu tử hái đi. Điều này sao có thể không khiến cho bọn họ nổi giận cùng ghen ghét.
 
Danh tiếng của Nghệ Phong trong đám thanh niên Tần gia trang triệt để xấu xa. Nghe đồn rằng Nghệ Phong cao không tới một thước rưỡi, nặng ba trăm cân, thân hình thù lù như một quả bí ngô.
 
Đương nhiên, những người như Tần Đường sẽ không tin tưởng vào những đồn đãi này. Thế nhưng thiên kiêu chi tử như bọn hắn, tự nhiên không sẽ cho rằng Nghệ Phong kiệt xuất hơn họ. Cho dù là sự tình Nghệ Phong diệt Mặc gia truyền ra, bọn họ vẫn cho rằng Nghệ Phong bất quá có một xuất thân tốt mà thôi, không có gì đáng khen cả.
 
Quan trọng nhất là sự tình diệt Mặc gia khiến Nghệ Phong có được danh hiệu ma đầu, điều này khiến cho đám người Tần Đường cao hứng không thôi. Thanh danh của tình địch càng xấu thì bọn họ càng vui mừng.

 
Thế nhưng giờ phút này nhìn Nghệ Phong, phát hiện hắn không giống như lời bọn họ đồn đãi, mà ngược lại còn kiệt xuất khiến cho người ta phải đố kỵ. Biểu hiện của Tần Đường so với Nghệ Phong tự nhiên còn kém một bậc.
 
Nghệ Phong thấy Tần Đường đột nhiên nảy sinh địch ý nhìn mình, trong lòng đại khái cũng đoán được chuyện gì xảy ra. Nhớ tới tư thái khuynh quốc của Tần Y, Nghệ Phong đối với địch ý ấy cũng không hề cảm thấy ngoài ý muốn.
 
Về phần các trưởng lão khác, có người hả hê mang theo ý vị sâu xa, lại có người địch ý trùng trùng điệp điệp. Tình huống bát quái này khiến cho Nghệ Phong có cảm giác đau đầu vạn phần. Nghệ Phong vụng trộm nhìn phụ thân Tần Y, lại phát hiện vẻ mặt hắn vẫn bình tĩnh như trước, nhìn không ra trong lòng rốt cuộc là đang suy nghĩ điều gì. Điều này càng khiến cho Nghệ Phong thấp thỏm không thôi.
 
Mà một số trưởng lão bế quan rất nhiều năm thấy mọi người nghe thấy cái tên Nghệ Phong thì đột nhiên trầm mặc, không khỏi nghi hoặc hỏi người khác. Một võ giả nhỏ giọng nói những gì mình biết về Nghệ Phong, một đám trưởng lão bế quan kinh ngạc không thôi. Thật không ngờ Nghệ Phong lại có một thân phận đáng tôn sùng như vậy.
 
Mà sau khi bọn họ biết được Nghệ Phong đồ sát Mặc gia, Liễu Nhiên tiến vào Thánh giai thì sắc mặt trở nên cực kỳ cổ quái. Không ngờ một thiếu niên thoạt nhìn không có gì đặc biệt lại làm ra sự tình tàn nhẫn như thế. Hơn nữa một ma đầu trong miệng nhiều lại lại thanh danh rất lớn tại Tần gia trang.
 
Về phần Liễu Nhiên đạt tới Thánh giai, bọn họ chỉ là cảm thán một câu nói:
 
- Từ việc hắn bị buộc phải bế quan lánh đời, có thể biết hắn đã đạt tới Thánh giai rồi. Ha ha, lão trang chủ, Đế Thích Thiên, cùng với Liễu Nhiên năm đó được đánh giá là ba người kiệt xuất nhất đại lục. Chỉ là Liễu Nhiên so với hai người còn lại mạnh hơn một chút.
 
Nghe thấy câu này, mọi người cũng có chút ít cảm thán. Nhìn thoáng qua Nghệ Phong, đáy lòng họ thầm nghĩ Tà Đế thế hệ này so với năm đó còn mạnh hơn vài phần.
 
Một cường giả Quân Cấp đỉnh phong bế quan rất nhiều năm đột nhiên hỏi Nghệ Phong:
 
- Ta nhớ trang chủ đã từng nói qua cửa trang do cường giả Thánh giai bày ra phòng hộ, ngươi đã tiến vào bằng cách nào?
 
Nghệ Phong nói:
 
- Lực lượng nhục thân của vãn bối mạnh hơn so với thường nhân, cho nên mới có thể may mắn đi vào.
 
Một câu nói kia, khiến cho mọi người, kể cả Trang chủ Tần gia hai mặt nhìn nhau. Đột nhiên hắn nói với Nghệ Phong:
 
- Ngươi dùng lực lượng nhục thân đánh ta một quyền thử xem.
 
Nghệ Phong gật gật đầu, cánh tay vung lên đánh một quyền về phía Trang chủ Tần gia. Lực lượng khổng lồ oanh vào giữa lòng bàn tay khiến sắc mặt Tần trang chủ đại biến, đấu khí trong cơ thể mạnh mẽ tuôn ra ngăn cản lực lượng của Nghệ Phong, thế nhưng trong lúc vội vàng vẫn bị chấn lui vài bước. Không phải do thực lực hắn không bằng Nghệ Phong, chỉ là không nghĩ đến lực lượng nhục thân của Nghệ Phong lại khủng bố như thế. Trong lúc ứng phó không kịp ngược lại có chút thiệt thòi nhỏ.
 
Sau khi đứng vững Trang chủ Tần gia xoa xoa cánh tay, ánh mắt hắn nhìn Nghệ Phong mang theo thần sắc rung động:
 
- Lực lượng nhục thân Quân Cấp.
 
Những trưởng lão trở nên xôn xao, trong những người này cho dù đạt tới Quân Cấp đỉnh phong cũng không một ai đạt tới lực lượng nhục thân Quân Cấp. Thế nhưng, điều này lại xuất hiện trên người Nghệ Phong.
 
Trưởng lão Quân Cấp đỉnh phong nhìn Nghệ Phong một cái, đột nhiên nghi ngờ hỏi:
 
- Tuy Tà Tông không trở mặt cùng Tần gia trang, nhưng quan hệ cũng không tính là thân mật! Ngươi đến Tần gia trang ta có chuyện gì?
 
Một câu vừa nói khỏi miệng, một võ giả bên cạnh lập tức kéo cánh tay trưởng lão Quân Cấp đỉnh phong này, cúi người ghé vào lỗ tai hắn nhỏ giọng giải thích.
 
Trưởng lão Quân cấp nghe giải thích xong liền nhìn Nghệ Phong với vẻ cổ quái, khóe miệng mang theo ý tứ hàm xúc khó hiểu. Nghệ Phong thấy khóe miệng đối phương cong lên thì cảm thấy hơi sờ sợ. Một Quân Cấp đỉnh phong tại Tần gia trang có địa vị cao thượng, vậy mà hắn lại lộ ra thần thái như thế, làm sao không khiến cho Nghệ Phong có cảm giác hãi hùng khiếp vía cho được.
 
Trưởng lão Quân Cấp đỉnh phong nhìn thoáng qua Tần Đường, lập tức vỗ bả vai Nghệ Phong một cái nói:
 
- Dũng khí có thể khen!
 
Một câu nói này khiến cho Nghệ Phong nhíu mày, dũng khí có thể khen giải thích như thế nào? Nghệ Phong quay đầu nhìn về phía các trưởng lão khác, nhưng không thể nhận ra cái gì từ trên mặt bọn họ.
 
- Mọi người điều tức một chút, sau đó trở lại chủ thành. Địa Hỏa đã bị ngăn chặn, tạm thời sẽ không xảy ra vấn đề gì. Nhưng muốn triệt để tiêu diệt thì với lực lượng của chúng ta không thể làm được. Đợi Thánh lão ra rồi nói.
 
Một trưởng lão Quân Cấp đỉnh phong nói với mọi người.
 
Mọi người gật đầu, bắt đầu điều tức một cách chậm rãi. Mà con ngươi Tần Đường lại chuyển động không thôi, đáy lòng không biết đang suy nghĩ cái gì.
 
Trang chủ Tần gia nhìn Nghệ Phong nói:
 
- Đợi một chút nữa ngươi cùng đi với ta tới chủ thành.
 
Nghệ Phong gật đầu đáp ứng, muốn từ trên mặt hắn cố gắng nhìn ra thái độ, nhưng một chút cũng không thấy.
 
- Mẹ nó, nếu thật sự không được. Bản đế sẽ bỏ trốn cùng Tần Y. Hắc hắc!
 
Đáy lòng Nghệ Phong hạ một quyết định, thầm nghĩ nếu muốn bỏ trốn cùng Tần Y, có lẽ nàng sẽ đáp ứng a.
 
Nghệ Phong còn chưa từng thực hiện điều này, hiện giờ vừa vặn chơi cho đã ghiền.
 
Trong lòng Nghệ Phong âm thầm suy nghĩ, đợi mọi người điều tức. Trải qua thời gian nghỉ ngơi khá lâu, mặc dù đấu khí của hắn chưa thể khôi phục hoàn toàn, nhưng cũng đạt tới bảy tám phần. Nghệ Phong suy nghĩ một chút về lực lượng Ngũ hành vừa xuất hiện, ít nhất nó phải tăng lên gấp mấy lần bình thường. Nếu như dùng cấp bậc để đánh giá, có lẽ đạt tới lực lượng Lục giai đỉnh phong. Thậm chí còn mạnh hơn nữa.
 
Lúc này Nghệ Phong mới phát hiện Ngũ Hành tương sinh có thể tạo ra khả năng tăng phúc rất lớn.