[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1422: Vãn bối Nghệ Phong

 
Nghệ Phong nhìn tinh trận, sau đó lại nhìn Địa Hỏa đang bạo động bên trong. Hắn hít sâu một hơi, gật nhẹ đầu với Trang chủ Tần gia. Tuy rằng một chút lòng tin hắn cũng không có!
 
Thấy Nghệ Phong bay lại gần tinh trận, Trang chủ Tần gia hô to:
 
- Công kích vào trong tinh trận.
 
Nghệ Phong nhìn vào bên trong tinh trận, nơi đó có một đồ án hình tròn lưu chuyển, toàn bộ lực lượng trong cơ thể hắn bắt đầu khuếch tán ra ngoài.
 
- Vãn bối biết rõ!
 
Nghệ Phong hít sâu một hơi, nhìn mọi người hô to. Đấu khí thủy thuộc tính trong cơ thể không ngừng tuôn ra, rất nhanh đấu khí thủy thuộc tính đều được sử dụng đến mức tận cùng. Từng đạo đấu khí kim thuộc tính rót vào đấu khí thủy thuộc tính, kích thích đấu khí thủy thuộc tính mạnh lên.
 
Ngũ Hành tương sinh! Tại thời khắc này Nghệ Phong không hề giữ lại chút gì, các loại thuộc tính năng lượng không ngừng thi triển tạo thành một vòng tuần hoàn cực lớn trong cơ thể Nghệ Phong. Dưới vòng tuần hoàn này, nguyên bản lực lượng thủy thuộc tính chỉ có thực lực ngũ giai đột nhiên tăng vọt đến một cấp độ khủng bố. Loại cấp độ khiến cho Nghệ Phong bắt đầu cảm giác ngay cả khi mình khống chế cũng có chút nguy hiểm.
 
Lực lượng vừa xuất hiện, hơi nước bốn phía bắt đầu chậm rãi ngưng tụ. Đối với vùng đất Địa hỏa bạo phát mà nói, trời mưa là chuyện không thể xảy ra. Thế nhưng tất cả các võ giả đều cảm giác được có một giọt nước rơi trên mặt mình.
 
Nhìn quang mang màu lam cực lớn phía trên tinh trận, mọi người hai mặt nhìn nhau, họ đều thấy được vẻ kinh ngạc trong mắt nhau. Thật không ngờ thiếu niên này có thể thay đổi thời tiết.
 
Ở phía trên hư không, hào quang màu lam vẫn không ngừng tăng lên. Loại tăng vọt điên cuồng này giống như những cơn sóng cuồng bạo ngoài biển khơi.
 
- Lực lượng thủy thuộc tính thật cường hãn!
 
Trong lòng mọi người không khỏi cảm thán một câu. Nhớ tới vừa rồi Nghệ Phong nói hắn chỉ có thực lực ngũ giai, một số trưởng lão cũng chưa tin lắm. Nhưng hiện giờ chỉ cần xem uy thế là biết không chỉ cấp độ ngũ giai có thể so sánh.

 
Nghệ Phong khu sử lực lượng Ngũ Hành, lực tăng phúc khủng bố khiến cho hắn có chút không khống chế nổi. Lúc này, Nghệ Phong mới ngừng lại, năng lượng thủy thuộc tính trong tay theo thời gian dần biến hóa. Nguyên bản năng lượng thủy thuộc tính đã chuyển hóa nước thành năng lượng băng thuộc tính.
 
Nhiệt độ bốn phía hạ xuống, khiến cho một số trưởng lão kinh hô:
 
- Băng thuộc tính?
 
Trong sự kinh hô của bọn họ, nhiệt độ bốn phía bắt đầu hạ xuống một cách điên cuồng. Nóng cùng lạnh luân chuyển, làm cho cả không gian hình thành một cỗ đối lưu, tạo nên những thanh âm rít gào khủng bố.
 
Sau khi một tia năng lượng thủy thuộc tính cuối cùng chuyển biến thành băng thuộc tính, mọi người đều hít sâu một hơi. Trong lòng thầm nghĩ cho dù thuộc tính băng thủy đều có, thế nhưng muốn chuyển đổi thành thạo như vậy, cũng cần phải được tôi luyện trong một thời gian dài mới làm được.
 
Bọn họ không biết là trong cơ thể Nghệ Phong kỳ thật còn có Ngũ Hành chuyển hoán, nếu không sẽ còn càng thêm kinh hãi.
 
Sau khi lực lượng toàn bộ chuyển đổi thành năng lượng băng thuộc tính, một quyền của Nghệ Phong oanh thẳng tắp về phía tinh trận.
 
Lúc này những vết rạn nứt trên tinh trận đã lan tràn, thậm chí có thể thấy một số Địa Hỏa bắt đầu cuồng bạo phun ra.
 
Phanh...
 
Lực lượng của Nghệ Phong đánh thẳng vào bên trong tinh trận, vòng tròn lưu chuyển của băng thuộc tính năng lượng tiến vào. Năng lượng băng thuộc tính bị hút ra, bắt đầu bổ sung lên những vết rạn nứt, lúc này những khe hở một lần nữa được khép lại.
 
Chỉ có điều dưới sự kích thích của năng lượng băng thuộc tính, Địa Hỏa bạo phát càng thêm mãnh liệt. Lực lượng bạo động khủng bố càng khiến tinh trận thêm bất ổn.
 
- Cút vào!
 
Nghệ Phong nhìn thấy Địa Hỏa muốn đột phá tinh trận liền nổi giận gầm lên một tiếng. Lực lượng trong cơ thể tăng vọt, Tinh Bạo Thương Khung phóng ra cùng với lực lượng băng thuộc tính và lực lượng Phệ Châu, tạo thành một vòng luân chuyển oanh thẳng tắp vào vị trí trung tâm.
 
Băng hỏa vốn tương khắc, bị lực lượng băng thuộc tính của Nghệ Phong khi oanh kích xuống, tuy không cách nào tiêu diệt Địa Hỏa, nhưng lại làm cho Địa Hỏa phải co rút mãnh liệt. Sau khi nó thu nhỏ lại mấy thước thì tinh trận cũng mãnh liệt áp súc xuống dưới.
 
Sau khi Nghệ Phong thi triển xong một chiêu này cũng không còn sức mạnh để tiếp tục lần thứ hai nữa. Hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn Địa Hỏa chuẩn bị bạo tăng.
 
Ngay tại thời điểm Nghệ Phong vô lực thì đám người Tần trang chủ hét lớn một tiếng, lực lượng của tinh trận một lần nữa tăng vọt, tiếp tục trấn áp Địa Hỏa vào trong ngọn núi.
 
Khi một đám Địa Hỏa cuối cùng bị trấn áp, mọi người đại hỉ thốt lên:
 
- Thật tốt quá!
 
Mộ đám thân ảnh lập tức bay nhanh đến phía trên miệng núi lửa không ngừng kết thủ ấn, bắt đầu phong tỏa Địa Hỏa. Dưới sự liên hợp của nhiều võ giả như thế, Địa Hỏa rốt cục cũng bị trấn áp vào sâu bên trong núi.

 
Sau khi làm xong hết thảy, lúc này mọi người mới thở phào một hơi.
 
Thậm chí một số võ giả vì thoát lực mà té trên mặt đất. Có thể là do bị sức nóng trên những tảng đá lập tức làm hắn bị cháy quần kêu gào đau đớn, từ trên mặt đất nhảy dựng lên. Sau đó xoa mông chỗ bị cháy.
 
Mọi người thấy như vậy, lập tức phá lên cười. Sau khi trầm tĩnh lại, tuy bọn họ cảm thấy mệt mỏi, nhưng cũng rất đáng giá.
 
Cười một cách thoải mái, sau đó mọi người đều bay xuống dưới chân núi, tìm một địa phương mát mẻ ngồi trên mặt đất bắt đầu nghỉ ngơi. Nếu như người bình thường chứng kiến các võ giả trong trang thường ngày cao cao tại thượng nay đều tranh nhau ngồi bệt trên mắt đất không biết sẽ ngạc nhiên như thế nào.
 
Tần Đường ngồi trên mặt đất nhìn Nghệ Phong tùy ý ngồi ở một chỗ, phảng phất như tinh thần vẫn còn tràn trề. Hắn không khỏi nghi ngờ hỏi:
 
- Ngươi không cần điều tức một chút sao?
 
Nghệ Phong cười cười lắc đầu. Thầm nghĩ hắn có Lăng Thần Quyết vì thế không cần phải điều tức, cũng có thể tự chủ vận hành khôi phục.
 
Tần Đường đánh giá một phen, nhìn thần sắc Nghệ Phong hình như không giống như làm ra vẻ, lúc này mới tin tưởng hắn. Nhớ tới lúc nãy Nghệ Phong ra tay trấn áp Địa Hỏa, rõ ràng sau khi thi triển xong, lực lượng của hắn đã cạn kiệt. Tại sao bay giờ lại khỏe mạnh như không có việc gì?
 
- Thật sự là tên quái thai.
 
Tần Đường thì thầm một tiếng.
 
Bất quá một câu nói thầm của Tần Đường, lập tức khiến cho ánh mắt của mọi người chuyển về phía Nghệ Phong. Nhớ tới những dị sắc trong quá trình trấn áp mới rồi, nguyên một đám bắt đầu dò xét Nghệ Phong, trong lòng thầm nghĩ Tần gia trang không có thanh niên tài tuấn nào trẻ như vậy.
 
- Tần Nhất? Y sư bát giai? Quân cấp Ngũ giai?
 
Trang chủ Tần gia nhìn Nghệ Phong, kỳ thật đáy lòng của hắn đã đoán được thân phận Nghệ Phong. Tuy hắn chưa từng gặp qua Nghệ Phong, nhưng tư liệu sưu tầm về Nghệ Phong lại không ít. Thực lực chưa đạt tới Ngũ giai, nhưng thân phận y sư bát giai của hắn là hàng thật giá thật.
 
Nghệ Phong cười cười, đáy lòng biết rõ Trang chủ Tần gia đã đoán ra thân phận của mình rồi. Dù sao, Nghệ Phong không hy vọng xa vời quan hệ của mình cùng Tần Y có thể giấu diếm được phụ thân nàng.
 
Nghệ Phong đứng thẳng người lên, đối với Tần gia trang một đám trưởng lão nói:
 
- Vãn bối xin lỗi các vị tiền bối, Tần Nhất bất quá chỉ là tên giả mà thôi.
 
Mọi người sớm đã biết rõ điều này, chỉ là khi nghe thấy Nghệ Phong nói như vậy, đáy lòng bọn họ vẫn cảm thấy vui vẻ.
 
- Ha ha! Tiểu huynh đệ tên thật là gì?
 
Một trưởng lão cười nói, đối với hành động vừa mới ra tay giúp đỡ Tần gia trang của Nghệ Phong, bọn họ thập phần có hảo cảm.
 
- Vãn bối Nghệ Phong!