[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1415: Nhân phẩm nghịch thiên

 
- Ta đi thử xem!
 
Nghệ Phong nhìn đạo vầng sáng, đột nhiên cười nói với nam tử trung niên.
 
Nam tử trung niên nghe thấy những lời này của Nghệ Phong thì khẽ giật mình, thậm chí không kịp kéo Nghệ Phong lại, đã thấy Nghệ Phong ly khai, lúc này hắn mới hô to:
 
- Quân cấp Ngũ giai cũng không làm được, ngươi hãy bỏ đi.
 
Thế nhưng, Nghệ Phong đối với lời nói của hắn vẫn ngoảnh mặt làm ngơ. Rất nhanh đã xuất hiện trước cửa trang Tần gia trang.
 
Mọi người đột nhiên nhìn thấy một thanh niên trẻ tuổi xuất hiện, nguyên bản các võ giả còn cảm thán vì Hồng Bản thất bại, lập tức trở nên kinh ngạc nhìn Nghệ Phong, trong lòng thầm nghĩ tiểu tử này đầu bị vào nước rồi sao. Một cường giả Ngũ Giai cũng đã thất bại, hắn còn tự mình đi tìm phiền phức?
 
Hồng Bản Quân đứng cách Nghệ Phong không xa, nhìn thấy Nghệ Phong đi về phía hào quang, hắn nhịn không được hô to:
 
- Tiểu huynh đệ, vầng sáng này ngươi càng dùng lực thì lực lượng của nó lại càng mạnh hơn. Lời đồn Quân cấp đỉnh phong cũng không thể thông qua có lẽ là thật sự.
 
- Ta biết rõ!
 
Nghệ Phong nói với Hồng Bản, vừa mới nãy hắn cũng đã nhìn ra, lực lượng của quầng sáng thủy chung mạnh hơn Hồng Bản mạnh hơn một chút. Hồng Bản càng mạnh thì vầng sáng lại càng mạnh.
 
- Cái kia...
 
Hồng Bản Quân thấy Nghệ Phong đã biết rõ mà vẫn còn muốn tiến về phía trước nếm thử, không khỏi nghi hoặc nhìn Nghệ Phong.
 
Nghệ Phong khẽ cười cười, nói với Hồng Bản Quân:
 
- Thử một lần xem sao, nói không chừng ta sẽ vượt qua.
 
Hồng Bản Quân nhíu mày, thầm nghĩ nào có vận tốt như vậy khí. Ngươi cũng không phải nhân phẩm Đại Đế?
 
Mọi người đồng dạng hai mặt nhìn nhau, thầm nghĩ người thanh niên này thật tưởng là nhân phẩm của hắn rất tốt sao. Ngay cả vầng sáng này cũng phải xem sắc mặt của hắn mà làm việc?

 
Nghệ Phong không để ý tới ánh mắt của mọi người, chỉ mỉm cười tiến về phía vầng sáng.
 
Dưới ánh mắt bất ngờ của chúng nhân, Nghệ Phong từng bước một tiến vào bên trong của Tần gia trang. Bất quá, điều này cũng không khiến cho mọi người quá để trong lòng, dù sao vừa rồi, khi mới bắt đầu Hồng Bản cũng làm được như thế.
 
Nhưng rất nhanh mọi người đã phải trừng to mắt nhìn Nghệ Phong đi về cửa Tần gia trang. Bởi vì Nghệ Phong đã vượt qua khoảng cách mà Hồng Bản vừa đi qua, nhưng Nghệ Phong vẫn chưa cần sử dụng tới đấu khí.
 
- Thật là một tiểu tử cổ quái!
 
Hồng Bản nhìn Nghệ Phong nghi hoặc nói. Hắn vừa mới thử qua, tự nhiên biết rõ tình huống, tuy áp lực của vầng sáng vừa mới bắt đầu rất nhỏ, nhưng càng đi sâu vào bên trong càng mạnh. Nếu như còn vận dụng đấu khí thì áp lực sẽ càng mạnh hơn.
 
Thế nhưng, thanh niên trước mặt giống như không một chút áp lực, rất nhàn tản bước chậm rãi đi về phía Tần gia trang.
 
Tất cả mọi người nhìn một màn này đều trở nên sững sờ ngốc trệ tại chỗ, ngay lập tức mọi người hai mặt nhìn nhau. Thầm nghĩ tiểu tử này thật sự không phải là người có nhân phẩm nghịch thiên chứ?
 
Mọi người cùng đợi phản lực từ vầng sáng bật ra ngăn cản Nghệ Phong, thế nhưng khiến cho mọi người cực kỳ kinh ngạc chính là, từng bước một của Nghệ Phong, trên người hắn không xuất hiện một chút đấu khí, mà quang mang cũng không bộc phát một chút năng lượng.
 
- Lực lượng của hắn lớn như vậy?
 
Hồng Bản Quân kinh hãi nhìn Nghệ Phong, hắn cũng không giống như người khác đồng dạng không rõ ý tứ biểu lộ trong đó. Vừa mới bắt đầu, hắn cũng có thể không sử dụng đấu khí có thể đi vào vầng sáng, thế nhưng sau khi đi được mấy bước liền cảm giác được lực đẩy cực lớn, lúc này mới khiến hắn không thể không vận dụng đấu khí.
 
Thế nhưng, thanh niên trước mặt chỉ dựa vào lực lượng của bản thân, cư nhiên liên tiếp ngăn cản cỗ lực lượng này. Hơn nữa nhìn vẻ mặt bình thản của hắn, căn bản đây chính là việc nhỏ.
 
- Lực lượng thật cường hãn!
 
Hồng Bản Quân cảm thán một tiếng, nắm tay không khỏi siết chặt lại, lực lượng cường hãn bực này, nói không chừng có thể thành công đi qua vầng sáng.
 
Tuy nhiên bước tiến của Nghệ Phong cũng không đơn giản như mọi người suy nghĩ, bước chân của hắn tiến vào càng sâu thì lực kháng cự của vầng sáng kháng lại càng mạnh, loại lực lượng này trực tiếp tác dụng lên thân thể Nghệ Phong. Nếu không phải lực lượng thân thể của Nghệ Phong có thể so với Quân cấp thì sớm đã bị đẩy đi ra rồi.
 
Nghệ Phong nhìn Hồng Bản Quân tiến vào phát hiện ra một điều, dưới tình huống không sử dụng đấu khí thì vầng sáng này cũng sẽ không bộc phát năng lượng ngăn cản. Nhưng chỉ cần khẽ động đấu khí, đối phương đồng dạng sẽ bộc phát lực lượng mạnh hơn để ngăn cản.
 
Cho nên Nghệ Phong hạ quyết tâm, chỉ dựa vào lực lượng thân thể cường hành đột phá. Không có đấu khí, lực kháng cự của vầng sáng sẽ giảm đi rất nhiều, nói không chừng có thể thành công xông qua.
 
Mà đúng như Nghệ Phong suy đoán, hiển nhiên lực lượng ngăn cản của vầng sáng đối với thân thể kém xa so với lực lượng đấu khí. Khi Nghệ Phong cường hành đi tiếp, theo thời gian dần trôi qua thì khoảng cách đi được cũng càng xa.
 
Lực lượng thân thể Quân cấp, với người khác thì đây là chuyện không dám nghĩ tới. Trừ phi là đạt tới Thánh cấp mới có thể.
 
Thế nhưng, cấp bậc Quân cấp ngũ giai của Nghệ Phong lại có được sánh với thân thể Thánh cấp. Điều này cũng đủ để cho Nghệ Phong đi vào Tần gia trang rồi.

 
Bước chân của Nghệ Phong dùng tốc độ không nhanh không chậm đi vào Tần gia trang, điều này dưới cái nhìn của người khác lại giống như là nhàn nhã tản bộ. Thời điểm một bước cuối cùng của Nghệ Phong đạp xuống cũng là lúc Nghệ Phong ra khỏi vầng sáng.
 
Nhìn Nghệ Phong xuất hiện ở bên kia quang màng, nguyên một đám cực kỳ nghi hoặc, hai mặt nhìn nhau. Thật lâu sau, rốt cục có người nhịn không được tức giận mắng một tiếng nói:
 
- Ta kháo, tiểu tử này sẽ không thật sự là nhân phẩm nghịch thiên chứ.
 
Từ đầu đến cuối mọi người đều không thấy vầng sáng có một chút ngăn cản, cuối cùng Nghệ Phong một đường thẳng tắp đi qua. Điều kì lạ như thế nào khiến cho bọn họ nghĩ hoài không ra, đành cho rằng do nhân phẩm nghịch thiên của hắn.
 
Nam tử trung niên nhìn một màn này, hắn cũng sững sờ ngay tại chỗ, hoài nghi Nghệ Phong có phải nhân phẩm nghịch thiên thật vậy hay không.
 
Một số võ giả cũng so sánh và bắt đầu đi đến trước vầng sáng, trong lòng họ thầm nghĩ tiểu tử này thoạt nhìn ngây thơ mà nhân phẩm tốt như vậy, không đạo lý bọn họ không được.
 
Thế nhưng, thời điểm khi cả một đám bọn họ vầng sáng, tất cả đều bị bị vầng sáng đẩy ra, điều này khiến cho một số người cảm thấy cực kỳ không công bằng.
 
Hồng Bản Quân thấy mọi người làm như thế, hắn khẽ cười cười ngăn cản động tác ngu ngốc của bọn họ, cười nói:
 
- Được rồi, mọi người đừng cố sức nữa. Các ngươi không qua được mà hắn đi qua không phải do nhân phẩm, mà là hắn có thực lực như vậy.
 
Một câu nói kia khiến cho mọi người nghi hoặc nhìn Hồng Bản Quân. Hồng Bản Quân trầm mặc một hồi, thật lâu sau mới nói:
 
- Hẳn là lực lượng nhục thể Quân cấp.
 
- Lực lượng nhục thể Quân cấp? Điều này sao có thể được?
 
Mọi người kinh hô bật thốt lên, không dám tin tưởng nhìn Hồng Bản.
 
Tuy Hồng Bản Quân cũng không muốn tin tưởng, nhưng cũng chỉ điều này mới có thể giải thích hết thảy:
 
- Thực lực của hắn có lẽ còn mạnh hơn cả ta.
 
Mọi người hít sâu một hơi khí lạnh, tất cả đều nhìn Hồng Bản Quân với vẻ không thể tin nổi. Thanh niên kia mới bao nhiêu tuổi đã tu luyện đến trình độ còn mạnh hơn cả Quân cấp ngũ giai?
 
Hồng Bản Quân thấy mọi người kinh ngạc như thế, cũng không nói muốn đạt tới lượng nhục thể Quân cấp, bình thường chỉ có Thánh cấp mới có thể. Hắn biết rõ, nếu nói ra điều này chắc hẳn những người này sẽ điên mất. Hơn nữa, Hồng Bản Quân cũng không muốn tin tưởng, người thanh niên này đã đạt đến Thánh cấp.
 
- Chắc hẳn hắn có một phương pháp đặc thù rèn luyện thân thể a.
 
Hồng Bản Quân hít sâu một hơi, đáy lòng tự cho mình một câu giải thích.
 
Quay đầu nhìn thoáng qua Nghệ Phong đã khuất bóng sau vầng sáng, Hồng Bản đột nhiên nở nụ cười. Thân ảnh của hắn lóe lên cũng biến mất tại chỗ.
 
Mọi người thấy không có cách nào tiến vào Tần gia trang, chỉ có thể bất đắc dĩ tan cuộc. Chỉ có điều đáy lòng bọn họ đối với Nghệ Phong vẫn cảm thấy tức giận bất bình, họ tình nguyện tin tưởng nhân phẩm của Nghệ Phong tốt tới mức không thể tốt hơn.