[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1414: Tần gia trang

 
Nguyên bản bởi vì hung hăng khi dễ Yêu Hậu một lần ở suối nước nóng Thánh Địa, sự sợ hãi của Nghệ Phong đối với nàng đã biến mất, hiện tại bộc phát một lần nữa, Nghệ Phong phát hiện mình đã quá xem thường thủ đoạn Yêu Hậu, nhớ đến trước đó vài ngày khi hắn tỉnh lại, toàn thân đều bị cắm kim châm, hơn nữa không cẩn thận xoay người một cái, khiến kim châm đâm sâu vào thân thể, Nghệ Phong liền không nhịn được rùng mình một cái.
 
Nữ nhân này yêu dị đến mức tận cùng. Nhớ tới đó là bẫy rập cuối cùng của Yêu Hậu, Nghệ Phong không nổi cười khổ, đề phòng Yêu Hậu một cách cẩn thận như vậy, thế nhưng hết lần này tới lần khác bị nàng dùng một thủ đoạn đơn giản đánh gục. Bất quá, nhớ tới bờ môi trơn bóng Yêu Hậu cùng với khí tức ấm áp của nàng, Nghệ Phong nghĩ thầm không nam nhân nào không bị mắc lừa.
 
- Về sau vẫn nên cách xa nàng một chút.
 
Nghệ Phong âm thầm quyết định, nữ nhân này quả thực chính là khắc tinh của hắn. Nghệ Phong nhìn những lỗ kim trên người, trong lòng không khỏi hãi hùng khiếp vía.
 
Hít sâu một hơi, dùng y phục che những lỗ kim dưới cánh tay, Nghệ Phong nhìn những khu kiến trúc cao lớn bên bờ sông. Trong lòng hắn hít sâu một hơi, nhẹ nhàng nhảy từ trên thuyền lên trên bờ.
 
Dù khoảng cách cửa trang còn rất xa, nhưng Nghệ Phong vẫn có thể thấy rõ mấy chữ lớn Tần gia trang hiển lộ khí thế hào hùng, chữ màu vàng kim biểu thị rõ sự tôn quý.
 
Thân ảnh Nghệ Phong chớp động, mang theo từng cơn gió nhẹ tới cửa ra vào của gia trang. Nơi này đang hội tụ rất nhiều võ giả, Nghệ Phong hơi dò xét liền phát hiện bên trong những võ giả này cũng có hai ba người Quân cấp.
 
Nguyên lai Nghệ Phong tưởng rằng đây là người của Tần gia trang, thế nhưng nghe bọn họ nghị luận thì Nghệ Phong phát hiện không phải như vậy.
 
- Khụ! Tần gia trang một năm trước đã phong trang rồi, muốn đi vào cũng không khả năng.
 
- Đúng vậy a! Một đạo phòng ngự này được thiết lập không một người nào có thể đi xuyên qua, một số cao thủ muốn đi bái phỏng Tần gia trang cũng không thể.
 
- Chậc chậc, điều này cũng nói lên sự lợi hại của Tần gia trang, chỉ một đạo phòng ngự có thể ngăn cản được cường giả Quân cấp ở bên ngoài.
 
- Có thể không lợi hại sao? Nghe nói đó là phòng ngự của cường giả Thánh cấp thi triển đó.
 
- ...
 
Nghệ Phong nghe mấy điều này, rất không hiểu hỏi một nam tử trung niên bên cạnh:
 
- Tần gia trang phong trang từ bao giờ?
 
Nam tử trung niên nhìn Nghệ Phong một cái, cũng không giải thích nhiều:
 
- Một năm trước đã vậy rồi. Nhiều năm nay, đây là lần đầu tiên ta thấy Tần gia trang phong trang.
 
- Tại sao lại phong trang?
 
Nghệ Phong nghi ngờ hỏi.

 
Nam tử trung niên lắc lắc đầu đáp:
 
- Điểm ấy ta cũng không rõ ràng lắm, bất quá nghe nói là nội bộ Tần gia trang xuất hiện tình huống không tốt.
 
- Vậy làm sao mới có thể đi vào?
 
Nghệ Phong hỏi.
 
Nam tử trung niên hồ nghi nhìn Nghệ Phong một cái, lập tức há miệng nhìn cửa trang đồ sộ nói:
 
- Chỉ có một biện pháp, ngươi đột phá được phòng ngự của cửa trang là có thể đi vào Tần gia trang. Nếu không thể đột phá được thì cũng đừng nghĩ tới việc đi vào, ngươi không thấy ngay cả thủ vệ ở cửa trang cũng không sao? Không người đi báo tin, ngươi còn có biện pháp nào?
 
Nghệ Phong nhìn về phía cửa trang, chỉ thấy tại đó lưu chuyển một tầng quang mang hơi mỏng manh. Nghệ Phong có chút nhíu mày, hắn có thể phát giác được tầng quang mang mỏng manh này có một luồng năng lượng rất kỳ lạ.
 
Tựa hồ nam tử trung niên biết rõ Nghệ Phong muốn điều gì, hắn vỗ vỗ bả vai Nghệ Phong nói:
 
- Người trẻ tuổi, ngươi đừng nên suy nghĩ nhiều. Nghe nói quang mang này, coi như là Quân cấp đỉnh phong cũng không đột phá được.
 
- Quân cấp đỉnh phong cũng không đột phá được?
 
Nghệ Phong rất ngạc nhiên hỏi lại.
 
Nam tử trung niên gật đầu nói:
 
- Nghe nói đạo phòng ngự này là do cường giả Thánh cấp Tần gia trang hợp lực bố trí, muốn cường hành tiến vào căn bản là chuyện không khả năng. Ta đã từng thử qua, lực lượng đột phá của ngươi càng mạnh thì lực phản kháng của quầng sáng lại càng mạnh, có thể mãi mãi không ngừng ngăn trở ngươi tiến vào.
 
Nghệ Phong vừa muốn nói gì, chợt nghe phía trước truyền đến một hồi rối loạn. Nguyên một đám võ giả hưng phấn hô to:
 
- Hồng Bản Quân đến rồi!
 
- Hồng Bản Quân cũng chuẩn bị xông vào sao? Lần trước ngay cả ba cường giả Quân cấp đều đã thất bại.
 
- Chậc chậc, Hồng Bản Quân đã đạt đến cấp độ ngũ giai, nói không chừng có thể vượt qua.
 
- Ngươi cũng quá coi thường thủ đoạn của Thánh cấp a. Quân cấp Ngũ giai mà cũng có thể vượt qua sao?
 
- ...
 
Từng câu nghị luận không ngừng vang lên bên tai, Nghệ Phong nhìn một người nam tử đi đến trước vầng sáng, Nghệ Phong nghi ngờ quay đầu hỏi bên người nam tử trung niên:
 
- Người này rất nổi danh sao?
 
Nam tử trung niên có chút sùng bái nhìn võ giả kia, sau đó cảm thán giải thích cho Nghệ Phong:
 
- Hắn là một trong những người cầm đầu của đám người tán tu, thực lực đạt tới Quân cấp Ngũ Giai, người này rất nổi danh.
 
Nghệ Phong nhìn nam tử đi tới tầng quang mang trước mặt, đáy lòng cảm thấy có chút bội phục. Một tán tu không bất kì môn phái nào, có thể đạt tới cấp độ Quân cấp ngũ giai, đây quả thật là khiến người khác sợ hãi cùng thán phục.
 
Dưới cái nhìn hưng phấn và soi mói của mọi người, Hồng Bản Quân từ từ đi về phía tầng quang màng.
 
Nhìn Hồng Bản Quân đi về tàng quang màng, Nghệ Phong đồng dạng cũng nhìn một cách chăm chú. Xét về đẳng cấp, Nghệ Phong cùng Hồng Bản cũng không kém nhau quá nhiều, nếu hắn có thể đi qua thì mình nhất định cũng có thể qua.
 
Hồng Bản Quân tới gần tầng quang màng, lúc bắt đầu tiến vào cũng không cố hết sức, rất nhanh quang màng đã lõm vào một lỗ. Hắn chậm rãi từng bước một tiến về phía trước, mọi người thấy Hồng Bản Quân đi nhẹ nhàng như vậy, nguyên một đám hưng phấn hô to.
 
Nhưng Nghệ Phong cùng Hồng Bản lại biết, đây mới chỉ là bắt đầu mà thôi. Quả nhiên, khi Hồng Bản bước thêm vài bước nữa, quang màn bị hắn tạo thành một vết lõm bắt đầu phát lực, một cỗ lực lượng ngăn cản bước tiến của Hồng Bản.
 
- Uống!
 
Hồng Bản quát to một tiếng, lực lượng trong cơ thể mạnh mẽ tăng lên, đấu khí tuôn trào, tiến vào vầng sáng.
 
Khi cỗ lực lượng này tuôn ra, vầng sáng cũng bộc phát một hồi hào quang đối kháng lại. Hai cỗ lực lượng cùng bộc phát ánh sáng chói mắt, bắt đầu giằng co trước cửa trang.
 
Mọi người thấy một màn như vậy, nguyên một đám ngừng thở. Ánh mắt chằm chằm vào hai đạo đấu khí không ngừng giằng co.
 
Khi lực lượng của quầng sáng tăng lên, bước tiến của Hồng Bản Quân bị ngăn lại. Thế nhưng, Hồng Bản Quân lại không cam lòng bị ngăn trở như thế, đấu khí trong cơ thể lại mạnh mẽ tuôn trào, tiếp tục tiến vào uy áp của vầng sáng.
 
Khi uy áp của cỗ lực lượng này hạ xuống, một lần nữa Hồng Bản đi về phía trước hai bước. Mọi người thấy lấy một màn này, lập tức bộc phát thanh âm reo hò, nguyên một đám bắt đầu vỗ tay một cách điên cuồng.
 
Nghệ Phong thấy mọi người vỗ tay thì lắc đầu, nam tử trung niên bên cạnh chứng kiến Nghệ Phong lắc đầu, không khỏi nghi ngờ hỏi:
 
- Ngươi thấy có điều gì không ổn sao?
 
Nghệ Phong cười cười nói:
 
- Lực lượng của quầng sáng này không chỉ có như thế.
 
Quả nhiên, khi tiếng nói Nghệ Phong vừa dứt thì vầng sáng tăng vọt, một cỗ lực lượng oanh thẳng tắp khiến Hồng Bản Quân liên tiếp lui bước.
 
- Uống!
 
Hồng Bản Quân lại gầm lên một lần nữa, lực lượng trên người không giữ lại mà tuôn ra toàn lực. Thế nhưng ngay khi lực lượng của hắn phát ra thì đồng thời, vầng sáng đột nhiên cũng xuất hiện một cột sáng kỳ lạ ngăn cản cỗ lực lượng này. Dưới cỗ lực lượng này, Hồng Bản tiếp tục bị đẩy lùi lại cho tới khi không còn đứng trong phạm vi vầng sáng, thân ảnh mới đứng vững.
 
Nhìn Hồng Bản Quân bị thất bại như thế, nguyên một đám trở nên im lặng, ngược lại cảm thấy nam tử trung niên nhìn Nghệ Phong nói:
 
- Nhãn lực của ngươi quả không tệ!