[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1382: Mị bát giai trung cấp

 
- Ầm...
 
Tiếng trầm muộn đinh tai nhức óc vang lên, chấn động màng tai người ta, thân quyền của Nghệ Phong giống như mãnh sư, hóa thành mãnh thú chạy ào ào tới cơ quan thú. Cơ quan thú hợp lực công kích bị Nghệ Phong vận dụng mười hai phần lực đạo thi triển Tinh Bạo Thương Khung đánh nát, toàn bộ không gian khẽ bị chấn động, năng lượng dâng trào thế như chẻ trê dũng mãnh tiến nhập cơ quan thú.
 
Dưới cổ lực lượng này, cơ quan thú nguyên bản kiên cố, bị Nghệ Phong công kích tới, liền mạnh mẽ sụp đổ. Hóa thành mảnh sắt thép vụn gõ tiêu bắn xung quanh, kéo theo từng đạo xé gió và cơn lốc.
 
Cô Tinh nhìn cơ quan thú giống như làm từ giấy, khẽ líu lưỡi. Nhìn thân thể Nghệ Phong đơn bạc, rất khó tưởng tượng lực lượng trong cơ thể này phát sinh lực lượng cường đại như thế.
 
- Đi!
 
Khi Nghệ Phong phá vỡ những cơ quan thú này vây công, quay về phía Cô Tinh hô.
 
Cô Tinh gật đầu, lúc này mới lắc mình cùng Nghệ Phong tiến vào sâu bên trong. Bất quá, được Nghệ Phong nhắc nhở, Cô Tinh sớm đã vận dụng đấu khí phòng ngự toàn thân, ngưng thở, bởi tại khoảng không gian này, thường thường xuất hiện đám khí độc.
 
Trên đường đi, Nghệ Phong đụng tới không ít bẫy rập. Bất quá, đối mặt với lực lượng của Nghệ Phong quá cường đại, những bẫy rập này căn bản không ngăn cản được Nghệ Phong quá lâu. Trải quả nhiều giờ đồng hồ, Nghệ Phong xông qua trận mưa tên, Cô Tinh lúc này mới quay về phía Nghệ Phong nói:
 
- Cẩn thận một chút, đây chính là cửa cuối cùng, trong đó tồn tại rất nhiều Mị cường hãn.
 
- Mị?
 
Nghệ Phong nghi hoặc nhìn Cô Tinh.
 
Cô Tinh gật đầu nói:

 
- Những Mị này là mời nhiếp hồn sư cường hãn không chế tới, hơn nữa lại trải qua phương pháp đặc thù mới khiến chúng thủ vệ thông đạo này. Gia gia khi trước chưa bế quan, hàng năm đều mời nhiếp hồn sư không chế một chút Mị bổ sung, đến bây giờ, đã không biết không chế bao nhiêu Mị trong đó. Hơn nữa loại thực lực yếu, căn bản trong tộc cảm thấy chướng mắt.
 
Nghe Cô Tinh nói, trong lòng Nghệ Phong thực sự vô cùng thận trọng. Cùng Cô Tinh từng bước tiến về hạp cốc phía trước.
 
Vèo...
 
Ngay khi Nghệ Phong và Cô Tinh đi vào hạp cốc, vài đạo lợi tiễn kéo theo kình lực phá hư không mà đến, khiến thân ảnh Nghệ Phong mạnh mẽ chớp động kéo theo Cô Tinh, lợi tiễn lướt qua khuôn mặt Nghệ Phong, thậm chí Nghệ Phong có thể cảm giác được hàn ý trong đó.
 
- Ám khí thật kinh khủng.
 
Nghệ Phong líu lưỡi nói, lực lượng vài đạo lợi tiễn này, bên trong tôn tại lực lượng Quân Cấp.
 
Nghệ Phong không đi quá xa, liền chau mày ngừng thở, trong tay xuất hiện bó kim châm lớn, cánh tay trong đó vung lên, toàn bộ xen vào thân thể hắn và Cô Tinh.
 
- Cẩm thận một chút, độc tố ở đây rất nguy hiểm, không được phép trúng độc. Bằng không ta giải quyết cũng rất phiền phức.
 
Nói xong, Nghệ Phong từ nạp linh giới lấy ra một ít đan dược, đưa cho Cô Tinh.
 
Cô Tinh gật đầu, hắn biết cánh cửa sau cùng này nguy hiểm nhất. Cho dù thực lực của Nghệ Phong muốn vượt qua cũng rất khó khăn. Lúc này hắn không dám khinh xuất lui về phía sau Nghệ Phong.
 
Nghệ Phong và Cô Tinh cẩn thận từng bước tiến về phía trước, xung quanh luôn luôn xuất hiện ám khí, ám khí cắt ngang hư không, khiến Cô Tinh hết hồn. Nghệ Phong và Cô Tinh càng không dám tiến gần mặt đất, chỉ cần tiến gần mặt đất, trên mặt đất liền mọc lên một vô số địa thứ sắc nhọn, người không cẩn thận đều có thể bị xuyên thủng.
 
Vèo...
 
Nghệ Phong và Cô Tinh lại lần nữa tránh né một đạo ám khí, cùng lúc đó, vài đạo công kích mạnh mẽ hướng về phía Nghệ Phong và Cô Tinh.
 
Ầm...
 
Nghệ Phong tiếp được một chiêu này, sau đó dẫn theo Cô Tinh bạo lui. Ánh mắt nhìn về phía công kích chính mình, trông thấy bảy, tám Mị, trong đó dĩ nhiên tồn tại hai Mị bát giai, còn lại đều là Mị thất giai.
 
- Thủ bút thật lớn!
 
Trong lòng Nghệ Phong bội phục không thôi, Nghệ Phong vẫn chưa từng gặp Mị bát giai. Nhưng quả thực không ngờ Mộc thành khống chế nhiều Mị như vậy, bất quá không biết Mộc thành không sở hữu nhiếp hồn sư, dùng biện pháp gì có thể khống chế những Mị này.
 
Nhìn hai Mị bát giai, Nghệ Phong không khỏi có chút đáng tiếc. Mị bị người khống chế, bằng không hắn có thể nghĩ biện pháp không chế những Mị này, Phách Tuyệt Mị Trận do Mị bát giai cấu thành, uy lực tăng vọt.
 
- Ngươi cẩn thận một chút, ta sẽ tới giải quyết chúng.
 
Nghệ Phong quay về phía Cô Tinh nói.
 
Sau khi nói xong, thân ảnh Nghệ Phong chợt lóe, xuất hiện trước mặt đám Mị, một quyền thẳng tắp đánh về phía Mị thất giai.

 
Thế nhưng, ngay khi thân quyền của Nghệ Phong sắp oanh kích đến đám Mị này, bỗng nhiên một đáo ám khí phi tiêu công kích về phía Nghệ Phong, khiến Nghệ Phong phải xoay người tránh né, buông tha công kích Mị thất giai.
 
Khi Nghệ Phong chuẩn bị lại lần nữa xuất thủ, đám Mị này cùng lúc bạo phát một đạo năng lượng, công kích tới Nghệ Phong. Có Mị bát giai tham gia công kích, cho dù là Nghệ Phong cũng không dám coi thường, lực lượng trong cơ thể bạo phát, oanh kích cùng một chỗ với đạo năng lượng này.
 
Bị Nghệ Phong oanh kích, đạo công kích của đối phương bị tiêu tán. Thế nhưng ngay khi Nghệ Phong chuẩn bị truy kích, lại lần nữa xuất hiện vài ám khí phi tiêu bắn tới, khiến Nghệ Phong phải dừng cước bộ.
 
- Kháo...
 
Nghệ Phong nhịn không được mắng một tiếng, nhìn mấy ma thú nhân cơ hội oanh kích chính mình, Nghệ Phong hừ lạnh nói:
 
- Tưởng rằng vài ám khí quấy rầy Bản Đế, Bản Đế không biện pháp đối phó với các ngươi sao?
 
Khóe miệng Nghệ Phong mang theo lãnh ý, từng đạo Nhiếp Hồn Thuật từ trong đầu bay nhanh ra, Nhiếp Hồn Thuật bát giai nhanh chóng công kích hướng về một Mị thất giai trong đó. Hồn thể chặn ngang đối phương, dưới lực công kích này, Mị thất giai kia từ từ ngã xuống.
 
Mị thất giai tử vong không hề ảnh hưởng tới Mị khác, chúng vẫn mạnh mẽ công kích về phía Nghệ Phong. Khi Nghệ Phong tiếp được đạo công kích của chúng, đồng thời một đạo công kích kinh khủng oanh kích hướng về phía sau lưng Nghệ Phong. Nghệ Phong biến sắc, trở tay ngăn cản đạo công kích đánh tới.
 
Bịch...
 
Tiếng va chạm vang lên, Nghệ Phong lảo đảo lui lại phía sau mấy bước, cánh tay bị chấn động tê dại, sau khi đứng vững, vài đạo ám khí cùng lúc tiêu bắn tới, khiến Nghệ Phong phải thi triển Thuấn Di tránh né.
 
Nghệ Phong nhìn Mị công kích chính mình, trong lòng càng kinh ngạc, cư nhiên chính là Mị bát giai trung cấp, Mị đạt tới trình tự này, cho dù là cường giả ngũ giai đỉnh phong cũng không phải đối thủ.
 
Nghệ Phong nhìn Mị vây công chính mình, thân ảnh không ngừng chớp động, tránh né mũi công kích của những Mị này.
 
Cô Tinh tựa hồ nhớ tới điểm gì đó, quay về phía Nghệ Phong nói:
 
- Nghệ Phong, thực lực của ngươi biểu hiện càng mạnh, thực lực Mị xuất hiện sẽ càng tăng mạnh.
 
Nghe câu này, Nghệ Phong kinh ngạc, lập tức nhìn Cô Tinh trầm giọng hỏi:
 
- Nơi này tồn tại bao nhiêu Mị bát giai trung cấp?
 
Cô Tinh lắc đầu nói:
 
- Ta không biết, nhưng chắc chắn không ít.
 
- Kháo...
 
Nghe câu này, Nghệ Phong không nhịn được mắng một tiếng, Mị bát giai trung cấp đối với hắn có lực uy hiếp rất lớn, bọn họ muốn vượt qua thực sự rất khó.
 
Nhưng vào lúc này, Cô Tinh đột nhiên a một tiếng, cư nhiên Mị bát giai công kích hướng về phía hắn.
 
Thấy tràng cảnh như vậy, sắc mặt Nghệ Phong biến đổi. Sắc mặt Cô Tinh trở nên vô cùng khó coi, thực lực của hắn đối mặt Mị bát giai chẳng khác nào đối mặt với cái chết? Khi Nghệ Phong giải quyết Mị xung quanh, căn bản không kịp ra tay cứu hắn.