[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1369: Khôi phục tinh huyết

 
Tuy rằng đám người Thiên phủ hận Nghệ Phong tới tận xương tủy, nhưng có thể vì đám người Thiên Phủ không biết Nghệ Phong tách rời đám người Tần gia trang, cũng không phái người quay lại truy sát Nghệ Phong. Điều này khiến Nghệ Phong cảm thấy đáng tiếc, lại âm thầm thở dài. Dù sao, tinh huyết Thánh Cấp lãng phí trên thân thể bọn họ thực có chút đáng tiếc.
 
Khi Nghệ Phong tách rời đám người Tần gia trang, không đi quá xa. Khi tìm được một nơi kín đáo tại khe núi sâu thẳm, liền bố trí ảo cảnh xung quanh. Lúc này đã đạt được huyết tinh nghìn năm, dự định dựa vào huyết tinh nghìn năm để giải quyết chuyện tình tinh huyết thiếu thốn của mình. Đồng thời, Nghệ Phong hi vọng vào cơ hội này, nhất cử đột phá tới tứ giai.
 
Nghĩ vậy, Nghệ Phong càng bố trí ảo cảnh thêm chân thực. Khi Nhiếp Hồn Thuật đạt tới bát tinh, năng lực bố trí ảo cảnh của Nghệ Phong cũng được đề thăng đáng kể.
 
Khi đạo ảo cảnh cuối cùng ngưng tụ, Nghệ Phong thở dài. Khôi phục tinh huyết không phải chuyện nhỏ. Nếu như bị người khác quấy rối, không chừng sẽ lưu lại di chứng. Có đạo ảo cảnh này phòng hộ, ít nhất có thể đảm bảo an toàn.
 
Khi tất cả chuẩn bị ổn thỏa, Nghệ Phong lấy pháp môn khôi phục tinh huyết đạt được từ Bách Trượng Phong ra. Lúc này lấy toàn bộ vật phẩm cần thiết để bên ngoài, tuy còn thiếu một loại dược liệu, bất quá sở hữu huyết tinh nghìn năm, loại dược liệu này cũng không cần thiết.
 
Sau khi Nghệ Phong chuẩn bị đầy đủ, lúc này mới lấy huyết tinh nghìn năm hắn vừa mới đạt được. Huyết tinh nghìn năm tản ra màu máu yêu dị, không ngừng giãy dụa trong tay Nghệ Phong, muốn thoát khỏi sự khống chế của Nghệ Phong. Trong khi giãy dụa, huyết tinh nghìn năm giống như huyết tương sáng bóng lưu động.

 
Nghệ Phong nhìn khối huyết tinh nghìn năm này, cảm thụ được cổ lượng kỳ dị dâng trào trong đó. Khóe miệng nhếch lên, hắn đạt được hơn mười khối huyết tinh nghìn năm, hơn nữa phẩm chất vô cùng tốt. Bực huyết tinh này, đủ dùng để hắn không phục tinh huyết, đồng thời tăng thêm khả năng đạt tới tứ giai. Về phần thành công đạt tới tứ giai hay không, còn phải phụ thuộc vào vận khí của Nghệ Phong.
 
Huyết tinh giãy dụa trên tay, khiến Nghệ Phong khẽ trầm ngưng. Đấu khí trong cơ thể từ từ bao quanh huyết tinh, năng lượng Phệ Châu dũng mãnh hướng về phía huyết tinh.
 
Nghệ Phong căn cứ vào pháp môn đạt được, bắt đầu chậm rãi thi triển công pháp. Cùng lúc thi triển công pháp, đấu khí trong cơ thể Nghệ Phong bao quanh các vật phẩm khác, dược phẩm bị cuốn hút, sau cùng hội tới huyết tinh nghìn năm.
 
Dựa theo những dược phẩm này kích thích, vầng sáng màu đỏ tại huyết tinh nghìn năm càng lưu chuyển mãnh liệt, dưới sự cuốn hút của năng lượng Phệ Châu, năng lượng màu máu tại huyết tinh nghìn năm tách rời huyết tinh sau cùng bị năng lượng Phệ Châu thôn phệ, hóa thành dịch thể giống như máu, từ từ dung nhập cơ thể Nghệ Phong.
 
Khi cổ dịch thể dung nhập cơ thể Nghệ Phong, máu trong cơ thể Nghệ Phong tựa hồ giống như bị hỏa diễm đun nóng. Bắt đầu sôi trào, một hơi nước từ trong da của Nghệ Phong bốc hơi bay ra ngoài, khiến xung quanh Nghệ Phong một mảnh ửng đỏ.
 
Dịch thể huyết tinh nghìn năm lan tỏa, không ngừng dung nhập cơ thể Nghệ Phong. Tốc tuần hoàn máu trong cơ thể Nghệ Phong nhanh hơn không chỉ gấp trăm lần, từng đạo hơi nước từ da của Nghệ Phong bốc hơi. Cùng lúc đó, một chút chất thải đen kịt cũng từ tách khỏi máu trong cơ thể Nghệ Phong, sau cùng bao phủ trên da thịt.
 
Máu trong cơ thể Nghệ Phong bốc hơi càng lúc càng ít, tình hình này khiến thân thể Nghệ Phong khô héo, giống như trước kia tinh huyết trong cơ thể Nghệ Phong bùng cháy.
 
Đương nhiên Nghệ Phong phát hiện tình hình cơ thể lúc này, máu trong cơ thể càng lúc càng ít, khiến sinh mệnh hắn dần dần yếu đi. May là lúc này hắn là Quân Cấp, nếu như người thường, máu bốc hơi nhiều như vậy, chẳng khác nào tự sát.
 
Đương nhiên, máu bốc hơi lên nhiều như vậy, trong lòng Nghệ Phong có chút mừng rỡ. Loại tình hình máu bốc hơi lên hoàn toàn khác tinh huyết trong cơ thể Nghệ Phong bùng cháy. Máu bốc hơi lên đều là loại máu bình thường, thậm chí đều là máu phẩm chất cực kém. Máu tồn đọng trong cơ thể, đều là tinh huyết.
 
Quá trình này giống như quá trình hun đúc, đào thải kém bảo tồn tốt!
 
Khi máu bốc hơi lên, bên ngoài thân thể Nghệ Phong cũng trào lên một tầng dịch thể đen kịt mỏng manh. Mà máu trong cơ thể Nghệ Phong còn lại không đến một phần ba. Thế nhưng, khí tức trong máu tỏa ra, cùng với màu đỏ tươi, so với vừa nãy nồng đậm hơn rất nhiều.
 
Máu bốc hơi lên tới hai phần ba, cho dù là Nghệ Phong cũng ăn không tiêu. Nghệ Phong hít sâu một hơi, lượng năng lượng Phệ Châu bạo phát càng nhiều, năng lượng xung quanh hội tụ tại huyết tinh nghìn năm, một cổ năng lượng dũng mãnh tiến nhập trong đó. Khi tiến nhập kéo theo dịch thể màu máu, cùng dung nhập cơ thể Nghệ Phong.
 
Khi huyết tinh nghìn năm dung nhập, thân thể Nghệ Phong nguyên bản khô héo, bắt đầu từ từ hồi phục. Sắc mặt nguyên bản trắng bệch, lúc này toát lên một chút màu máu.

 
Rắc rắc...
 
Ngay khi Nghệ Phong điên cuồng hấp thụ huyết tinh nghìn năm, đột nhiên huyết tinh nghìn năm trong tay Nghệ Phong đột nhiên rắc một tiếng, vỡ vụn.
 
Tình huống như vậy khiến Nghệ Phong cả kinh, lại lần nữa lấy thêm khối huyết tinh khác, năng lượng Phệ Châu dũng mãnh tiến nhập trong đó. Từng đạo năng lượng Phệ Châu không ngừng thôn phệ năng lượng xung quanh.
 
Khi thân thể Nghệ Phong hấp thụ hơn phân nửa khối huyết tinh thứ hai, khuôn mặt Nghệ Phong nguyên bản nhợt nhạt rốt cục khôi phục bình thường. Sắc mặt tái nhợt trước kia đi vào dĩ vãng, ngược lại so với lúc trước càng thêm sáng bóng.
 
Khi máu trong cơ thể khôi phục, Nghệ Phong không hề dừng lại, liên tục thôn phệ năng lượng huyết tinh nghìn năm.
 
Tại lúc Nghệ Phong thôn phệ huyết tinh nghìn năm, năng lượng bốn phía điên cuồng vọt về phía Nghệ Phong. Năng lượng kinh khủng hội tụ xung quanh, bị năng lượng Phệ Châu điên cuồng thôn phệ tiến nhập cơ thể.
 
Trong khoảng thời gian ngắn, khí tức của Nghệ Phong bắt đầu được đề thăng mãnh liệt. Máu trong cơ thể Nghệ Phong cũng phun trào một cổ năng lượng hội tụ tới khí hải trong cơ thể. Hai viên năng lượng châu thể điên cuồng xoay tròn trong cơ thể, năng lượng tiến nhập khí hải trong cơ thể Nghệ Phong kéo theo dòng xoáy.
 
Tốc độ xoay tròn càng lúc càng nhanh, đế sau cùng tốc độ nhanh tới mức mắt thường không thể nhìn thấy. Năng lượng bống phía dũng mãnh tiến nhập cơ thể Nghệ Phong, bởi vì năng lượng dũng mãnh tiến nhập, cho nên ảo cảnh Nghệ Phong tạo lên khẽ bị bóp méo.
 
Huyết tinh trên tay Nghệ Phong bị năng lượng Phệ Châu thôn phệ, rốt cục vỡ vụn. Khi vỡ vụn, Nghệ Phong tiện tay quăng đi. Ấn kết trong tay điên cuồng kết khởi, năng lượng bốn phía càng mãnh liệt tiến nhập khí hải trong cơ thể hắn.
 
- Ngưng...
 
Nghệ Phong quát lớn, năng lượng xung quanh bạo phát, sau cùng vô số đấu khí hội tụ, nhất cử nhảy vào cơ thể Nghệ Phong.
 
Tại giờ khắc này, khí tức trong cơ thể Nghệ Phong đột phá tới cực hạn, đạt tới tứ giai. Bất quá, khi đạt tới tứ giai, năng lượng dũng mãnh tiến nhập không ngừng. Máu trong cơ thể Nghệ Phong vẫn sôi trào, một cổ năng lượng tiến nhập trong khí hải, bởi vì máu sôi trào, năng lượng càng bị hấp dẫn đến nhiều. Khí tức trong cơ thể Nghệ Phong cư nhiên lại lần nữa nở ra, loại tình huống này khiến Nghệ Phong mừng rỡ khôn xiết.