[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1362: Khe sâu dưới đáy hồ

 
Tất cả mọi người không ai dẫn đầu công kích, đều lẳng lặng chờ đợi. Bầy ma thú cá kia vẫn không ngưng bơi lội trong những khóm rong tảo, hình như chúng cũng không cảm giác được sóng gió tiến tới…
 
Có lẽ im lặng quá lâu, thấy không ai dám ra tay, rốt cục một thanh âm già nua vang lên:
 
- Nếu chúng ta đều đề phòng đối phượng, vậy hãy cùng nhau giải quyết đám ma thú này, tiếp đến nghĩ cách phân chia huyết tinh nghìn năm, thế nào?
 
- Có lẽ nên như vậy!
 
Theo lời trưởng lão kia nói, bốn phía trầm mặc một hồi, lập tức đều nói:
 
- Như vậy rất tốt.
 
Nghệ Phong nghe thanh âm mấy người này, cảm nhận được thực lực của bọn họ, lập tức trong lòng Nghệ Phong cả kinh. Những cường giả này đều trên Quân Cấp, hơn nữa thực lực hai người vừa mới mở miệng nói khiến Nghệ Phong không dám dò xét. Bởi vì Nghệ Phong cảm nhận được, chính mình vừa mới dò xét đã khiến hai người này phát hiện, một người trong đó hừ lạnh một tiếng, vừa định tìm kiếm lực nhận biết của Nghệ Phong, lại bị người khác cắt ngang. Lúc này Nghệ Phong mới may mắn không bị đối phương phát hiện.
 
- Kháo...Tại sao cường giả đến đây nhiều như vậy? Huyết tinh nghìn năm, quả thực hấp dẫn người ta, chuyện này cũng khó trách. Đối với những lão gia hỏa này mà nói, không thứ nào dụ hoặc hơn so với chuyện có thể tăng thêm tuổi thọ.
 
Nghệ Phong hít sâu một hơi, thầm nghĩ chờ chút thừa nước đục thả câu phải cần thận một chút, bằng không chọc giận nhiều cường giả, hắn mọc cánh cũng khó trốn thoát.
 
- Như vậy hãy cùng nhau ra tay.
 
Giọng nói hai người này vừa dứt, mấy đạo thân ảnh dẫn đầu nhanh như thiểm địa bay về phía khe sâu. Đám người còn lại thấy những người tiên phong xông tới, cũng bắt đầu bay nhanh về phía khe sâu.
 
Đám người chạy tới khe sâu, nhất thời bầy cá vây công về phía bọn họ. Nhìn bầy cá nhiều vô kể công kích bọn họ, hai người này hừ lạnh một tiếng, đấu khí trong cơ thể dâng trào ầm ầm đánh tới. Nhất thời giống như quả boom tiến nhập bầy cá, hàng trăm ma thú cá trở mình rách bụng, nhiều ma thú cá nứt toác toàn thân thể, bốn phía nhiễm đỏ màu máu, tản ra mùi máu tươi nồng đậm.
 
Bầy cá không chút ngăn cản được những người này tiến bước, bọn họ đều tự thi triển thân pháp bay nhanh vào bên trong.
 
- Quay trở lại!
 
Trong đám rong tảo dày đặc, đột nhiên bạo phát tiếng gầm rú, sắc mặt mấy vị đầu lĩnh nguyên bản đại biến, đều tự thi triển thân pháp bay ngược lại phía sau. Cùng lúc đó, nhiều đạo lực lượng công kích về phía bọn họ, các loại lực lượng kinh khủng khiến mọi người ớn lạnh.
 
- Mọi người cẩn thận, trước hết hãy giải quyết những ma thú bát giai này.
 
Một lão giả dẫn đầu hô lớn.
 
Mọi người gật đầu, trong mắt mang theo vẻ ngưng trọng, thân ảnh chớp động lại lần nữa bay nhanh về phía đám rong tảo. Thân thể căng thẳng đến mức tột cùng, trong nước thực lực của bọn họ đã bị áp chế, còn thực lực của ma thú trong hồ lại có thể phát huy đến mức tột cùng, nhân loại lúc này không còn chút ưu thế so với ma thú.
 
Đồng thời số lượng ma thú cá nhiều vô kể, đủ để bọn họ cảm thấy đau đầu. Cho dù là giết, cũng có thể khiến bọn họ chùn tay.
 
- Tốc chiến tốc thắng, trước hết hãy giải quyết những ma thú bát giai. Bằng không ma thú cá càng lúc càng tụ hợp nhiều.
 
Một cường giả khác gấp giọng nói.
 
Câu nói này, đều được mọi người tán thành. Mặc kệ trước kia bọn họ có ân oán gì, lúc này lại liên thủ. Bọn họ biết, chỉ riêng lực lượng một phương, tuyệt đối không làm được gì những bầy ma thú này.
 
Thực lực từng võ giả sâu dưới đáy hồ cũng không thấp, thế nhưng đối mặt với ma thú nhiều không kể xiết. Cả đám cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Liên tục chém giết, bốn phía sớm biến thành biển máu, tản ra cổ khí tức rất khó chịu.
 
Nghệ Phong là Quân Cấp, cũng không xuất thủ đối phó những ma thú bát giai cường hãn nhất này. Hắn trà trộn vào trận doanh Tôn Cấp, vung tay bức lui ma thú, thỉnh thoảng dùng Nhiếp Hồn Thuật đánh chết ma thú thất giai cản đường hắn.
 
Nhân loại liên tục chém giết, không biết bao nhiêu ma thú bị giết chết. Giống vậy, không ít võ giả cũng bị ma thú kích thích hung tính xé nát. Thậm chí trong nước xuất hiện nội tạng những người này, sau đó lại bị những ma thú này cắn xé.
 
Bốn phía chết chóc giống như địa ngục Tu La, chỉ có chém giết chết chóc.
 
Đàn ma thú kinh khủng khiến thân ảnh Nghệ Phong liên tục chớp động, không nhanh không chậm bay tới đám võ giả Quân Cấp. Khuôn mặt Nghệ Phong căn bản không để đám võ giả này cảnh giác đối với hắn.