[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1361: Huyết tinh nghìn năm

 
Ngăn cản đối phương, đối với Nghệ Phong mà nói chỉ là một thủ đoạn nhỏ. Nghệ Phong rất nhanh thoát khỏi đối phương! Còn đám võ giả kia đối mặt với ma thú vây công, trong lòng vô cùng kinh hãi. Thật không ngờ thanh niên kia không có một chút khí phách của cường giả, chính mình tuy không xuất thủ, thế nhưng lại nghênh tiếp nhiều ma thú như vậy.
 
Ma thú vây công càng lúc càng nhiều, khiến bọn họ chỉ có thể xốc tinh thần đối phó với ma thú, trong lòng nguyền rủa Nghệ Phong không thôi.
 
Đối với chuyện đối phương nguyền rủa, đương nhiên Nghệ Phong không biết. Hắn đạt được huyết tinh, cũng không có ý lưu lại Huyết Ba Hồ, chuẩn bị ngoi lên mặt hồ rời khỏi Huyết Ba Hồ.
 
Bất quá, Nghệ Phong lại phát hiện càng lúc càng nhiều người hội tụ tại sâu dưới đáy Huyết Ba Hồ. Tình hình như vậy, Nghệ Phong không thể nào lý giải.
 
Mọi người vội vàng tiến tới chỗ sâu nhất, trong đó một vài người vội vàng hô lớn:
 
- Nhanh một chút, huyết tinh nghìn năm lập tức xuất hiện.
 
- Huyết tinh nghìn năm!
 
Trong lòng Nghệ Phong ngây dại, thật không ngờ trong Huyết Ba Hồ tồn tại bảo vật xuất thế. Thảo nào nhiều người như vậy không để ý tới nguy hiểm bạo gan tiến nhập Huyết Ba Hồ.
 
Huyết tinh bình thường cũng chỉ hơn mười năm, hoặc là trăm năm hội tụ thành một khối. Còn huyết tinh nghìn năm không giống vậy, ít nhất nó phải vượt quá nghìn năm mới có thể ngưng tụ thành một khối. Huyết tinh như vậy đã có linh thức, hầu như tồn tại thành yêu!

 
Loại bảo vật này so với Hải Lam Thánh Quá, Cửu Tinh Hồng Môi còn trân quý hơn vài phần.
 
Huyết tinh bình thường có tác dụng hồi phục tinh khí thần, huyết tinh nghìn năm lại càng kinh khủng. Không chỉ có thể khôi phục, hơn nữa còn có thể tinh lọc máu. Nghệ Phong thôn phệ máu nhiều người, tuy dựa vào Phệ Châu không để lại di chứng. Thế nhưng tồn tại không ít tạp chất, điểm tạp chất này sau đó có thể không ảnh tới Nghệ Phong, nhưng cũng có thể chính bởi điểm tạp chất này trở thành tai họa ngầm ảnh hưởng tới Nghệ Phong sau này tấn cấp.
 
Đương nhiên, tác dụng của huyết tinh nghìn năm không đi sâu vào điểm ấy. Quan trọng nhất, chính là nó có thể kéo dài sinh mệnh con người. Cho dù thực lực đạt tới Thánh Cấp, tuy rằng sinh mệnh dài, thế nhưng cũng có hạn. Còn sử dụng huyết tinh nghìn năm lại có thể tăng thêm tuổi thọ của võ giả. Đương nhiên, loại tình huống này đối với võ giả càng yếu càng hiệu quả. Đối với cường giả đạt tới Thánh Cấp, hiệu quả huyết tinh nghìn năm đề cao lại vô cùng nhỏ bé.
 
Có thể tưởng tưởng, một người gặp đại nạn đột nhiên sinh mệnh được đề thăng sẽ vui sướng thế nào? Hơn nữa, sinh mệnh được đề thăng không chừng có thể giúp hắn tiếp tục đột phá. Sau khi đột phá, sinh mệnh lại được kéo dài hơn rất nhiều.
 
Chỉ riêng công dụng này đã có thể khiến vô số võ giả điên đảo. Quan trong nhất là, sử dụng tinh huyết nghìn năm có thể tăng thêm xác suất đột phá. Ví như cấp bậc Nghệ Phong hiện tại, có thể đề thăng xác suất đột phá tứ giai đạt tới năm phần.
 
Nghệ Phong suy nghĩ một chút, nếu như hắn sở hữu huyết tinh nghìn năm, nhất định có thể khôi phục hoàn toàn tinh huyết, thậm chỉ không cần tìm thêm vật phẩm khác. Hơn nữa, hắn dựa vào huyết tinh nghìn năm xác suất đạt tới tứ giai lên đến tám phần mười.
 
Nghĩ các loại công dụng của huyết tinh nghìn năm, Nghệ Phong không sao kìm nén được ham muốn trong lòng chính mình, thân ảnh chớp động cùng đám người kia bay nhanh tới.
 
Dụ hoặc tấn cấp, khiến Nghệ Phong không thể chống đỡ. Huống hồ có tác dụng cực đại đối với tinh huyết trong cơ thể hắn.
 
Dọc đường đi, võ giả kinh động không ít ma thú. Đám võ giả có thể tránh né những ma thú này lập tức tránh né, tránh không được lại dũng mãnh xông lên giải quyết ma thú, rất nhanh thoát khỏi nơi nguy hiểm.
 
Thân pháp của Nghệ Phong giống như quỷ mị, hắn cố ý tránh né ma thú, hầu như không ma thú nào có thể ngăn cản hắn.
 
Nghệ Phong bay nhanh như thiểm điện tiến nhập sâu xuống đáy hồ, lại càng phát hiện nhiều võ giả. Đến sau cùng, vây cánh những võ giả này đều khiến Nghệ Phong líu lưỡi. Cho dù là cường giả Quân Cấp, trong đó cũng không hiếm. Ít nhất Nghệ Phong có thể nhìn thấy năm, sáu cường giả Quân Cấp!
 
Năm, sáu Quân Cấp cho dù thế lực nhất lưu thông thường cũng không nhiều như vậy. Hớn nữa Nghệ Phong phát hiện, trong những vỏ giả này phần lớn đều là võ giả sắp gặp phải đại nạn.
 
Rất nhanh, Nghệ Phong đi tới nơi đầy khí tức mịt mờ. Ở nơi này, tồn tại khe sâu thật lớn, khe sâu sâu thẳm. Trong đó càng nhiều loại rong tảo đủ hình dáng màu sắc, xen bên trong rong tảo là các loại ma thú. Ma thú nhiều vô kể, mà bầy đàn ma thú này, thực lực mỗi ma thú đều đạt tới tứ giai. Bầy đàn khổng lồ như vậy, đủ để bất cứ đế quốc nào trên đại lục đều phải e ngại. Cường quốc hàng đầu đại lục cũng không thể đạt được quân đội hùng hậu như vậy.

 
Bốn phía một mảnh yên lặng, Nghệ Phong có thể cảm giác được bầu không khí ngưng đọng. Bất quá, khi đến đây, tuy Nghệ Phong có thể nhận thấy cổ khí tức. Thế nhưng không ai dám tiến tới kinh động bầy ma thú cá trong khe sâu.
 
Rong tảo chập chờn theo dòng nước, trông giống như rắn nước, rong tảo dày đặc che khuất tầm mắt của mọi người nhìn về phía khe sâu. Thế nhưng Nghệ Phong và tất cả mọi người đều biết, trong đám rong tảo dày đặc này ẩn giấu không ít ma thú hung hãn.
 
Hơn nữa những ma thú này biết được bên ngoài bất ổn, cả đám bộc lộ khí tức hung hãn.
 
Đối với ma thú mà nói, tuy rằng không thể lợi dụng huyết tinh nghìn năm trân quý... Thế nhưng, ma thú vây quanh thiên tài địa bảo trước mặt như vậy, rất có lợi cho ma thú tu luyện. Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao chỉ cần tồn tại thiên tài địa bảo, ắt có ma thú thủ hộ.
 
Cổ khí tức hung hãn của ma thú, cũng không khiến bất cứ võ giả nào kinh hãi. Ngược lại càng thêm ngưng đọng chăm chú nhìn vào khe sâu, trong khe sâu này tồn tại thứ gì đó bọn họ cần.
 
Đương nhiên, làm sao tránh né những ma thú này, thực sự là vấn đề khó.
 
Nghệ Phong bí mật tiến tới gần một vài cường giả tán tu, nghe bọn họ bàn tán:
 
- Nghe nói nơi này xuất hiện rất nhiều huyết tinh nghìn năm.
 
- Đúng vậy! Nghe nói trong vòng mấy trăm năm nay, đây chính là lần nhiều huyết tinh nghìn năm nhất. Rất nhiều trưởng lão đều bị thu hút.
 
- Những ma thú này không ít, ma thú cá tại khe sâu này kéo thành từng đàn từng đàn, chỉ cần ma thú vương ẩn trong đó cũng không đếm xuể.
 
- Hắc hắc, chuyện này chúng ta không cần phải lo lắng. Huyết tinh nghìn năm nhiều như vậy, chúng ta thừa cơ nước đục thả câu là tốt rồi. Về phần những ma thú này, tự nhiên có các trưởng lão kia đối phó.
 
- Nhưng muốn đoạt được thứ đó trong tay các trưởng lão kia rất khó. Chúng ta có thể lấy được một chút là tốt.
 
- Đừng nói, huyết tinh nghìn năm xuất thế, e là những trưởng lão này không buông tha.
 
...
 
Nghệ Phong đứng bên cạnh, trong lòng dò xét được phần nào, tinh thân tập trung tại khe sâu. Nhìn rong tảo đong đưa trong nước, thầm nghĩ cần vạch kế hoạch như vậy mới có thể tiến nhập khe sâu, đạt được một khối huyết tinh nghìn năm.
 
Rất hiển nhiên, không ai dám ra tay trước, người đầu ra tay không chỉ đối mặt với đám ma thú công kích, còn phải đối mặt với các đại cường giả công kích. Cho dù thực lực cường thịnh hơn nữa, dưới đám cường giả vây công, cũng chỉ còn một đường ngã xuống.
 
Bọn họ không vội, tự nhiên Nghệ Phong không vội. Nghệ Phong không nghĩ chiếm giữ toàn bộ, chỉ cần đoạt được một phần trong đó, như vậy là đủ rồi.