[Full Audio] Mị Ảnh

Chương 1359: Huyết Ba Hồ

 
Nghệ Phong lưu lại Bách Trượng Phong vài ngày, thấy Diệp Hi thực sự không quá ủy khuất, lúc này mới từ biệt Diệp Hi. Nếu như đạt được bộ bí kịp khôi tinh huyết, Nghệ Phong lúc này chuẩn bị nghĩ cách để khôi phục tinh huyết.
 
Bất quá, mặc dù quyển trục này có thể giúp khôi phục tinh huyết, thế nhưng cũng không phải tu luyện là có thể khôi phục. Vẫn cần phải dựa vào vật phẩm trợ giúp, sau đó phối hợp với bộ bí kíp này mới có thể khôi phục tới đỉnh phong.
 
Về phần vật phẩm cần thiết khác, bên trong quyển trục đã nói rất rõ. Điều này khiến Nghệ Phong bắt đầu tìm kiếm những vật phẩm đó.
 
Là y sư bát giai, mặc dù Nghệ Phong có chút phương pháp có thể khôi phục một chút tinh huyết, thế nhưng muốn khôi phục toàn bộ lại rất khó. Nếu như hiện tại có cách khác nhanh hơn, đương nhiên Nghệ Phong sẽ không dễ dàng bỏ qua.
 
Vật phẩm cần thiết trong quyển trục cũng không ít, với thực lực của Nghệ Phong tìm kiếm. Trong vòng một tháng có thể tìm được hơn phân nữa, chỉ còn lại hai loại vật phẩm quan trọng nhất vẫn chưa đạt được.
 
Nghệ Phong sớm đã nghe nói đến nơi tồn tại hai loại vật phẩm này, tuy rằng hai vật phẩm này vô cùng trân quý, thế nhưng còn kém xa Hải Lam Thánh quá. Bất quá, hai khu vực tồn tại thứ tốt này thực sự quá mức nguy hiểm mà thôi, khu vực tồn tại hai vật phẩm kia nguy hiểm sánh ngang Khủng Cụ Sâm Lâm.

 
Huyết Ba Hồ!
 
Một trong những hung địa tại đại lục, Huyết Trì tại học viện Trạm Lam chính là một nhánh của Huyết Ba Hồ. Trong Huyết Ba Hồ tồn tại huyết tinh. Mà huyết tinh là một trong những vật phẩm giúp Nghệ Phong khôi phục tinh huyết.
 
Nghệ Phong một mạch bay nhanh về phía Huyết Ba Hồ. Tuy rằng Huyết Ba Hồ được coi là sánh ngang với Khủng Cụ Sâm Lâm, thế nhưng với thực lực của hắn hiện tại, cũng không đến mức quá kinh khủng. Hơn nữa trong Huyết Ba Hồ không thiếu huyết tinh, chuyến này thực sự mức độ nguy hiểm không quá lớn.
 
Nghệ Phong chạy tới Huyết Ba Hồ, phát hiện trấn nhỏ cách Huyết Ba Hồ khoảng cách không xa đã chật cứng người, loại tình huống này khiến Nghệ Phong nhíu nhíu mày. Huyết Ba Hồ là một trong những hung địa, mặc dù những người này bởi vì lợi ích mà đi tới Huyết Ba Hồ. Thế nhưng lực uy hiếp vô cùng cường đại, khiến rất nhiều người phải chùn bước. Nhưng, người tại trấn nhỏ này nhiều như vậy, Nghệ Phong rất khó minh bạch tại sao.
 
Quan trọng nhất là, Nghệ Phong phát hiện trong những người này tồn tại cường giả Quân Cấp.
 
Tại đại lục, mỗi một cường giả Quân Cấp đều rất ít khi hiện thân tại thế tục. Phần lớn đều tại tông môn tiềm tu, cho dù cường giả Quân Cấp tán tu cũng không đơn giản xuất hiện tại thế tục. Cho nên cường giả Quân Cấp tại đại lục không ít, thế nhưng người thế tục khó có thể gặp được.
 
Nhưng tại trấn nhỏ này, Nghệ Phong thấy mấy người, điều này khiến Nghệ Phong cảm giác chuyến đi tới Huyết Ba Hồ lần này e là không bình yên.
 
Bất quá nhớ tới thực lực của hắn, Nghệ Phong cũng không nghĩ nhiều lắm. Thực lực sánh ngang Quân Cấp ngũ giai, cho dù đại môn phái tại đại lục, cũng được coi hào kiệt. Quân Cấp bình thường nhất định không phải đối thủ của hắn.
 
Nghĩ vậy, Nghệ Phong không lưu lại trấn nhỏ, thân ảnh chớp động bay nhanh về phía Huyết Ba Hồ.
 
Chạy tới Huyết Ba Hồ, Nghệ Phong nhìn Huyết Ba Hồ mênh mông bát ngát, trong lòng có chút chấn động. Huyết Ba Hồ này một mảnh đỏ tươi, thậm chí thể thấy được mùi máu tanh tỏa trên mặt hồ, dường như hồ lớn này chính là một biển máu. Dường như mặt hồ màu máu nhộn nhạo cuộn sóng, cuộn sóng mỹ lệ mà lại yêu dị.
 
- Thảo nào gọi là Huyết Ba Hồ, cuộn sóng huyết sắc đều có thể làm chấn động lòng người.
 
Nghệ Phong thở nhẹ một hơi, nhìn hồ lớn, đấu khí toàn thân bao quanh lấy hắn, thân thể chớp động hạ xuống hồ.
 
Nghệ Phong hạ xuống hồ, đảo mắt xem qua thật giống như tầng màu hồng bịt kín đôi mắt, may là che tầm nhìn không quá nghiêm trọng. Nghệ Phong dùng đấu khí chống đỡ một mảnh không gian, tuy rằng mảnh không gian này không tiến nhập hồ nước, thế nhưng Nghệ Phong phát hiện không khí rất thưa thớt, cực kỳ khó thở.
 
Cũng may Nghệ Phong chính là cường giả Quân Cấp, nếu như là võ giả bình thường, ắt không thể kiên trì được lâu tại Huyết Ba Hồ này. Thảo nào người đại lục tình nguyện xông vào Khủng Cụ Sâm Lâm, cũng rất ít đến Huyết Ba Hồ. Thực lực giống như vậy, bởi vì duyên cơ hô hấp cho nên suy giảm nhiều.
 
Nghệ Phong theo thói quen trên lục địa, đột nhiên rơi xuống nước hồ, cảm giác không thích ứng tới cực điểm. Bất quá, dù sao Quân Cấp cũng là Quân Cấp, tuy không thích ứng nhưng sau khi tổn hao một chút thời gian, có lẽ đã từ từ thay đổi.

 
Trong Huyết Ba Hồ, tồn tại không ít ma thú, có thể bởi vì khí tức máu tanh kích thích đều cực kỳ khát máu.
 
Nghệ Phong nhìn thấy ma thú trong đó tự giết lẫn nhau, khu vực cắn giết kia tràn đầy máu tươi. Mùi máu tanh bạo phát nồng đậm, mà mùi máu tươi này lại càng hấp dẫn ma thú tới đây. Cứ tiếp tục như vậy, tới sau cùng mấy vạn ma thú cắn giết lẫn nhau, tràng diện so với chiến trường nhân loại còn kích liệt hơn rất nhiều.
 
Nghệ Phong chứng kiến tràng cảnh này, trong lòng cho rằng những ma thú này giống như cá mập. Cá mập thấy máu tanh, mới có thể hưng phấn như vậy. Nghệ Phong minh bạch, sau đó đối phó với ma thú cố gắng không để máu chảy nhiều, bằng không dẫn nhiều ma thú tới đây cũng đủ để hắn đau đầu.
 
- Huyết Ba Hồ không hổ là một trong những hung địa tại đại lục, chỉ riêng số lượng loài ma thú loại cá, không võ giả nào dám coi thường.
 
Nghệ Phong cảm thán một tiếng, thi triển thân pháp chậm rãi tránh né ma thú trong hồ.
 
Thỉnh thoảng có ma thú không chớp mắt, Nghệ Phong cũng vận dụng Nhiếp Hồn Thuật trực tiếp đánh chết. Vận dụng Nhiếp Hồn Thuật, Nghệ Phong có thể trực tiếp tiêu diệt đối phương mà không lo làm đối phương chảy máu.
 
Ma thú cạnh bờ hồ, phần lớn không quá cường đại, tuy rằng Nghệ Phong khổ cực chịu một lần vây công. Thế nhưng, dưới Nhiếp Hồn Thuật của hắn, lập tức đột phá vòng vây thoát khỏi, lưu lại mấy nghìn thi thể cá trôi nổi trên mặt hồ.
 
Một vài võ giả tới trước Huyết Ba Hồ, đột nhiên nhìn thấy ma thú cá trôi nổi, cả đám kinh hỉ không thôi. Bắt đầu điên cuồng thu thập những loài ma thú cá này, mấy nghìn ma thú cá, đủ để bọn họ kiếm lợi nhuận lớn, hơn nữa còn không hề phiêu lưu.
 
Những người này hưng phấn nhìn ma thú cá liện tục nổi lên, trong lòng kinh ngạc không thôi, không biết vị cường giả nào trong nước giết ma thú giống như giết kiến? Cổ thực lực này thực sự quá kinh khủng!
 
Nghệ Phong liên tục thâm nhập dưới đáy hồ, nhãn thần cẩn thận xem xét bốn phía. Huyết tinh có thể xuất hiện tại bất cứ nơi nào trong Huyết Ba Hồ, đây chính là sản phẩm của Huyết Ba Hồ.
 
Bất quá, Nghệ Phong tìm kiếm một lúc lâu. Vẫn không tìm được huyết tinh, điều này khiến Nghệ Phong chỉ có thể thêm lần nữa thâm nhập. Bất quá, Nghệ Phong suy nghĩ minh bạch, dù sao mọi người đến đây không ít, cho dù tồn tại huyết tinh cũng bị họ lấy đi. Chỉ có sâu bên trong tương đối ít người tiến nhập, mới có thể đụng tới huyết tinh.
 
Nghĩ vậy, Nghệ Phong đề thăng tốc độ, bắt đầu tiến nhập chỗ sâu trong hồ.
 
Mặc dù thân ảnh Mị Ảnh bị nước áp chế không ít, thế nhưng vẫn vô cùng mau lệ. Một số ma thú chỉ cảm thấy một đạo thân ảnh lướt ngang qua chúng, khi chúng truy đuổi đã sớm mất dấu vết. Khiến chúng nghĩ rằng chính mình nhìn lầm, tốc độ của Nghệ Phong cực nhanh, lúc này thấy thực lực của ma thú dần dần mạnh lên. Thấy không ít ma thú ngũ giai, lục giai.