Đông Phương Bất Bại Là Mẹ Ta Đông Phương Bất Bại Là Mẹ Ta
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Đông Phương Bất Bại Là Mẹ Ta

Đọc và nghe Audio bộ truyện Cổ Đại Đông Phương Bất Bại Là Mẹ Ta của tác giả Vọng Xuyên Y Thuỷ trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Gió nhẹ phất qua, bầu trời xanh thẳm vạn dặm không mây. Kí An nằm trên sân thượng trường học. Một tiếng nhạc cổ điển nhẹ nhàng truyền đến, Kí An cầm lấy di động nhìn thoáng qua tên trên đó liền nhận điện thoại:

– Ba, em họ đến đây? tốt, con trở về ngay. – Kí An đứng lên, bảo vệ canh giữ phía dưới thế nhưng không có xuất hiện, một loại cảm giác không tốt bỗng nhiên lan tràn toàn thân. quả nhiên, bảy tám người đàn ông áo đen bỗng nhiên xuất hiện trước mắt Kí An.

Kí An đứng im, tóc dài trên trán bị gió thổi phất qua. Khuôn mặt hơi góc cạnh, làn da trắng nõn, tay chân thon dài. Trong mắt mang theo kiêu ngạo, hắn là bảo bối trong tay tập đoàn Kí thị, là thiếu niên thiên tài trọng điểm bồi dưỡng của quốc gia. Người chung quanh đều xem hắn là thần. Kí An thản nhiên nhìn vài người trước mắt, không nói thêm cái gì. Một quyền đánh về phía một người đàn ông, xoay người đá một kích nặng nề vào ngực hắn. Kí An tập võ từ nhỏ, cũng có thể xem như là cao thủ, đã lấy được đai đen cấp tám, nhưng đối mặt với vài người trước mắt cũng không khỏi nhíu mày, vài tên trước mắt này thế nhưng có thực lực tương đương với hắn. Cho nên, mặc kệ Kí An có mạnh mẽ cỡ nào, cuối cùng cũng bị trọng thương, Kí An chỉ cảm thấy một trận đau đớn sau đầu, trước mắt bỗng tối sầm, liền ngất xỉu.

Lúc Kí An tỉnh lại, phát hiện chính mình bị trói trên một cái cột sắt, bốn phía hoàn toàn tối đen. Đột nhiên, ngọn đèn trước mắt sáng lên, Làm Kí An có chút không mở mắt ra được.

– Kí thiếu gia, sao lại bị biến thành như vầy? – Một người đàn ông trung niên vừa béo lại lùn đắc ý cười gian trá.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại