Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, bạn có thể thử dùng Server VIP để nghe truyện nhanh hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
Yêu cầu chuyển Truyện sang Audio
Độc Ái Sát Thủ Phu Quân Độc Ái Sát Thủ Phu Quân
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Độc Ái Sát Thủ Phu Quân

[Dịch chuẩn]

Đọc và nghe Audio bộ truyện Cổ Đại Độc Ái Sát Thủ Phu Quân của tác giả Tiểu Yêu Diệp Diệp trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

“Cứu mạng a, má ơi!!!” Một tiếng kêu lớn cắt ngang bầu trời, khiến cho chim chóc xung quanh bay tán lọan. Một bóng đen từ trên trời rơi xuống, đầu tiên là tư thế vồ ếch đáp thẳng vào tán cây đại thụ, sau đó xoay người rơi xuống với một tư thế “mỹ miều” mặt hướng lên trời, mông hôn mặt đất. Ầm! Miểu Miểu trong nháy mắt biến thành con rùa lật ngửa.

“Ha ha, có người té xuống rồi” một người trông khoảng hơn năm mươi tuổi nhảy vòng vòng quanh Miểu Miểu, tay vung vẩy, một bên sờ râu, một bên miệng không ngừng lẩm bẩm “Thì ra là một đứa con gái …” Nhìn bộ dáng đáng sợ như Chu Bá Thông trong TV.

“Dừng” Miểu Miểu hô to một tiếng, mắt ngó quanh. “Lão già, à không, bác bảo vệ à, ta biết trộm xòai là không đúng, có điều, bác xem xòai trên cây nêu không hái thì sẽ hư thối hết, đúng không? Vì quốc gia mà suy nghĩ, không thể lãng phí tài nguyên, huống chi ta đã đóng một khỏan học phí lớn cho trường rồi nên một chút này không là gì cả, phải vậy không?” Miểu Miểu nhìn ông lão một cách nịnh nọt. “Học phí …, cái đó, xòai là quả gì, có ăn được không? Ở đâu vậy?” Ông lão nheo nheo mắt ngó xung quanh, lập tức hỏi.

“Cái gì?” Miểu Miểu cảm thấy khó hiểu, tại sao nàng vẫn còn đang ở bên ngòai trường, “Ở đó” tưởng ông lão không thấy nên lấy tay chỉ vào cây đại thụ bên cạnh trả lời.

“Không có.”

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại