Note! Do sự cố đứt cáp quang biển, khi nghe truyện, bạn có thể gặp tình trạng load truyện chậm hơn, mong các bạn thông cảm. ZingAudio Team đang Upload các bộ truyện lên Server mới để các bạn nghe truyện mượt hơn (chỉ upload file mp3, không thay đổi link web).
Điệp Chi Chiến Điệp Chi Chiến
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Điệp Chi Chiến

Nguồn: Sưu Tầm

Đọc và nghe Audio bộ truyện Kiếm Hiệp Điệp Chi Chiến của tác giả Úc Ngân trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Nơi có người thì có giang hồ, nơi có giang hồ thì khó tránh được thường xuyên phát sinh ra máu tanh chém giết và cừu hận phân tranh. Ngươi lừa ta gạt, câu tâm đấu giác, tranh quyền đoạt thế, cá lớn nuốt cá bé, thì diễn ra vô số kể.

Giang hồ là một cái cấu tạo vừa khổng lồ, vừa kỳ quái, lại phi thường phức tạp. Nó giống như một vương triều, cũng có lúc hưng thịnh, có lúc suy bại. Từ mấy ngàn năm trước hình thành cho tới nay, luôn có rất nhiều bang phái trong một đêm quật khởi, rồi lại sau đó cũng không còn nữa.

Thế gian ngày nay, trên giang hồ, thực lực hùng hậu nhất, tài lực sung tức nhất, nhân lực đông đảo nhất, chỉ có Cự Kình bang và Cuồng Sa hội hai đại bang phái này.

Giống một dải lụa mềm mại, Trường Giang uốn lượn quanh co khắp vùng Thần Châu, xuyên khắp nơi, xuyên từ nam tới bắc, tung hoành ngàn dặm. Cự Kình bang và Cuồng Sa hội được con sông lớn này giống như một thanh đao phân cách nhau, chiếm cứ phần đất bên hai bờ sông Trường Giang. Điểm này hai đại bang phái thống trị lưu vực Trường Giang đã được nhiều năm, không có gián đoạn. Cũng vì tranh đoạt địa bàn, song phương dùng hết thủ đoạn, hoặc là phóng hỏa, hoặc ám sát, không giống với nhau mà dùng, cái gì có thể đều có, quan phủ địa phương cũng rất đau đầu.

Triều đình đó với việc này cũng có vài phần kiêng kỵ, e sợ hai đại bang phái liên thủ tạo phản, sẽ khiến thiên hạ đại loạn, giang sơn khó giữ, liền mấy lần phái khâm sai đại thần đến đây chiêu an, nhưng cuối cùng đều vô công trở về. Trong số đó có một vị mệnh quan triều đình họ Long, bởi vì làm việc bất lực, lơ là chức vụ mà bị Hoàng thượng phán tội nhốt vào thiên lao, cuối cùng phẫn khí ôm hận mà chết.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại