Dạt Dào Dạt Dào
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Dạt Dào

Đọc và nghe Audio bộ truyện Cổ Đại Dạt Dào của tác giả Công Đảng Nhục Khống trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

“Một đám rác rưởi!” Bên trong ngự thư phòng truyền đến tiếng thiên tử gào thét cùng đồ sứ vỡ vụn, mấy tiểu thái giám giữ ngoài cửa cúi đầu thấp hơn, chỉ lo hỉ nộ không ngừng của thiên tử sẽ đem lửa giận đốt tới trên người bọn họ. Bên trong ngự thư phòng có mấy vị đại thần càng lo tới sợ tái mét quỳ rạp dưới đất, không ngừng xin lỗi dập đầu lạy.

“Thần tội đáng muôn chết!”

Hai con mắt đầy tàn nhẫn của hoàng đế bắn thẳng tới người đang khom lưng, hừ, một đám rác rưởi, chẳng có tác dụng gì chỉ biết nhận tội, thực sự tức chết hắn: “Trẫm cho các ngươi thêm một ngày, không nghĩ ra biện pháp, các ngươi cho dù chết một vạn lần cũng không đủ bồi mệnh cho nạn đói của mấy vạn bách tính! Cút ra ngoài cho trẫm!”

Mấy vị đại thần quyền cao chức trọng đầu thấp tới trên đất, chỉnh tề bước lui về sau, thận trọng rút ra ngự thư phòng. Hoàng đế thở phì phò ngồi vào long ỷ, nâng chung trà lên làm giảm nhiệt, phát hiện cốc trà rỗng tuếch, lửa giận liền nổi giận, phanh một tiếng đập cốc trà xuống đất, đồ sứ giá trị bằng người bình thường ăn một năm liền cứ như vậy bị vỡ nát. Bên ngoài tổng quản chờ gọi nghe hoàng đế kêu, vội vàng mang theo vài thái giám tiến vào ai dọn dẹp thì dọn dẹp, châm trà thì châm trà, được huấn huyện nghiêm chỉnh, hiển nhiên loại trận này cũng không phải lần đầu tiên trải qua.

Nhấp ngụm trà, nhìn chung quanh chính là cảm thấy không đúng, liền ‘Ba’ đặt chén trà xuống, mấy tên thái giám cùng tổng quản đều ‘Phù phù’ quỳ xuống tại chỗ, đầu buông xuống không dám chiêm ngưỡng thánh nhan. Lý công công quỳ gối bên chân hoàng thương, gã tâm tư sắc bén, ở ngự tiền hầu hạ nhiều năm, đối với tâm tư của điện hạ cũng có thể phỏng đoán năm, sáu phần, “Hoàng thượng bớt giận, tiểu Lạc công công đi ngự thiện phòng, lập tức sẽ tới đây!”

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại