Note: Do sự cố đứt cáp quang biển, nên một số bộ truyện khi mở và chờ tải hơi chậm, bạn có thể thử dùng Server VIP để nghe truyện nhanh hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và nghe truyện tại ZingAudio!.
Yêu cầu chuyển Truyện sang Audio
dang ky tai khoan zingaudio
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

[Full Audio] Đạo Tâm Chủng Ma

[Dịch chuẩn]

Đọc và nghe Audio bộ truyện Huyền Huyễn Đạo Tâm Chủng Ma của tác giả Thú Miêu Đích Lão Thử trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Đọc và nghe audio Đạo Tâm Chủng Ma

“Vì cái gì? Vì cái gì ta cái gì cũng không tranh cùng ngươi, cuối cùng ngươi lại muốn dồn ta vào chỗ chết?” Hỗn loạn trong gió núi gào thét, một bóng người đang chạy rất nhanh về phía trước đối với người phía sau lớn tiếng giận dữ hét lên.

Chẳng qua tiếng hô phẫn nộ này cũng bị gió núi nọ đánh nát, bộ dáng có vẻ có chút hữu khí vô lực, mà bóng người bám theo phía sau người này, khóe miệng lộ cười lạnh, cũng không có trả lời người phía trước kia, chỉ không nhanh không chậm đi theo người phía trước kia, thật giống như là mèo vờn chuột vậy, một bộ dáng thực hưởng thụ.

Bóng người phía trước kia không ngừng thở phì phò, sắc mặt đỏ bừng, thân thể gầy yếu nọ hiển nhiên là không chịu nổi vận động kịch liệt như thế, bất quá vì mạng sống, hắn vẫn hướng về đỉnh núi liều mạng chạy đi.

Rốt cục cũng đã chạy tới đỉnh núi, bóng người kia rốt cuộc cũng đã chống đỡ không được, té lăn ra trên đất, bất quá hắn lại ương ngạnh giãy dụa đứng lên, hướng về bốn phía đánh giá một chút, phát hiện nơi này đã không có đường, trên mặt không khỏi lộ ra thần sắc tuyệt vọng, mà lúc này, rốt cuộc mới thấy rõ gương mặt tràn đầy mồ hôi của người nọ.

Đây là một thiếu niên thoạt nhìn chừng mười lăm tuổi, thân cao chừng một thước sáu, cũng không tính là cao lớn, hơn nữa bởi vì thân thể thực gầy yếu, lại càng làm cho thiếu niên này bộ dáng có điểm yếu đuối. Thiếu niên mi thanh mục tú, rất là anh tuấn, mặc một thân trường bào màu trắng, một thân đầy vẻ của người đọc sách.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Truyện cùng thể loại