Đạo Quân Đạo Quân
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Đạo Quân

Đọc và nghe Audio bộ truyện Khác Đạo Quân của tác giả Dược Thiên Sầu trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Tương truyền, vợ chồng Thương Tụng từng luyện chế ra một bộ pháp bảo kinh thiên tổng cộng gồm có tám món, uy lực kinh người có thể phá trời cũng có thể vá trời, mà đứng đầu trong số đó chính là thần khí “Thương Kính”.

Sau khi vợ chồng Thương Tụng biến mất, Vũ Triều sụp đổ thì tám món bảo vật bị ấy cũng bị thất lạc trong nhân gian, luân chuyển giữa các nước chư hầu. Dần dần, những nước nhỏ không ngừng bị thâu tóm, cuối cùng tạo thành cục diện “Bát cường cát cứ”, tám bảo vật trở thành thần khí trấn quốc của tám quốc gia này.

Như theo một quy luật tự nhiên thì trong tám món thần khí ấy “Thương Kính” hấp dẫn toàn bộ tu sĩ trong khắp thiên hạ tranh đoạt, cũng chính vì vậy mà dẫn đến sự diệt vong của nước Tần — đất nước từng sở hữu pháp bảo này trong tay. Vào thời khắc khi vương triều nước Tần sụp đổ, “Thương Kính” biến mất, thế lực khắp nơi đều dốc sức tìm kiếm nhưng không ai thấy được bóng dáng nó nữa.

Mấy trăm năm sau, nhờ kỳ ngộ trong ngôi mộ cổ, một đại tông sư trộm mộ ở thời hiện đại bị đưa về thời đại ấy… Sóng ngầm trong thiên hạ bấy lâu nay lại trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết…

Liệu "Thương Kính" sẽ rơi vào tay ai? Những cuộc tranh đoạt đẫm máu nào sẽ xảy ra? Mời các bạn cùng theo dõi nha.

.........................

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại