Note! Do sự cố đứt cáp quang biển, khi nghe truyện, bạn có thể gặp tình trạng load truyện chậm hơn, mong các bạn thông cảm. ZingAudio Team đang Upload các bộ truyện lên Server mới để các bạn nghe truyện mượt hơn (chỉ upload file mp3, không thay đổi link web).
Đan Thần Đan Thần
Nếu bạn thấy Zing Audio hữu ích, hãy đăng ký kênh và chia sẻ ủng hộ Zing Audio nhé, Cảm ơn bạn <3

Zing Audio's Channel

Đan Thần

Đọc và nghe Audio bộ truyện Huyền Huyễn Đan Thần của tác giả Thắng Kỷ trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

- Tức chết ta rồi, tức chết ta rồi!

Lam Vân đế quốc, đế đô Vân Ca Thành, trong phủ nhất đẳng Trấn Quốc Công Trình Tiếu Thiên, một nam nhân có thân hình cao lớn đang nổi trận lôi đình, nhìn về phía trên giống như một còn cự hùng nổi giận:

- Có phải tiểu vương bát đản này muốn chọc giận chết ta mới cam tâm hay không? Không ngờ lại làm ra cái chuyện hư hỏng đó, cưỡng gian, nhưng lại con mẹ nó chưa thành!

Người nổi trận lôi đình kia là tộc trưởng thế hệ này của Trình gia, có danh xưng Bạo Hùng, là nhị đẳng Bá tước Trình Vũ Phi, mà "Tiểu vương bát đản" trong miệng hắn, chính là đứa con độc nhất của hắn, quần là áo lượt nổi danh đệ nhất Vân Ca Thành, phá gia chi tử, đứng đầu Tứ đại hại đế đô, Trình Cung Trình đại thiếu.

Trình Vũ Phi càng nói càng tức, thân hình giống như cự hùng nổi giận đi tới đi lui trong đại sảnh, thân thể như thượng cổ cự hùng, mặt đất cũng đang run rẩy, địa phương hắn đi qua đều nhao nhao vỡ vụn.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại