Yêu cầu Truyện sang Audio
Đại Thợ Rèn Tiểu Mật Đào Đại Thợ Rèn Tiểu Mật Đào

Đại Thợ Rèn Tiểu Mật Đào

Đọc và nghe Audio bộ truyện Cổ Đại Đại Thợ Rèn Tiểu Mật Đào của tác giả Đông Phương Ngọc Như Ý trên Zing Audio…

| truyen audio | truyen dich | truyencv

Tháng bảy đến,thời tiết không còn quá nóng, cành liễu rủ xuống mềm mại nhẹ nhàng phất động trong gió, chợ trong trấn thanh âm rao hàng dần nhiều lên.

Vào ngày ba, sáu, chín, xung quanh hơn hai mươi thôn đều tới đây họp chợ, rất là náo nhiệt. Tới gần ngày thu hoach vụ thu, bận rộn nhất chính là thợ rèn Hoắc gia, thanh âm leng keng leng keng từ sớm đến tối muộn vang lên không ngừng, đủ loại kiểu dáng nông cụ để ở cửa lớn.

"Đại Trầm, ta muốn đánh một cái lưỡi liềm tốt?" Thái lão nương hàng xóm hỏi.

Hoắc Trầm buông thiết chuỳ trong tay, đem thiết lê mới đánh một nửa ném vào lò bát quái tiếp tục nung nóng, xoay người lại lại lau mồ hôi trên trán, cầm lười liềm mới tinh bóng loáng trong góc đưa qua:" bà bà, đánh tốt rồi, có thể dử dụng nhiều năm. Còn có bỏ thêm một chút sắt trên lưỡi, sáng bóng không dễ bị rỉ sắt."

" Ai u, bỏ thêm sắt trên lưỡi đến năm mươi văn đi, ta đánh lưỡi hái là cho cháu trai ta, hắn cũng không giàu có......"Thái lão nương có điểm do dự,cháu trai bà bảo bà tới đánh lưỡi hái chính là hy vọng Hoắc thợ rèn nhìn chút đến tình hàng xóm, có thể thiếu mấy văn tiền.

Email: zingaudio.net@gmail.com
Website: https://zingaudio.net
Fanpage: https://www.facebook.com/zingaudionet

Chương mới nhất
Danh Sách Chương
Bình luận
Truyện cùng thể loại